Xét nghiệm adn tại vũng tàu

xét nghiệm adn tại vũng tàu

Xét nghiệm ADN là phương thức xét nghiệm gen để nhằm mục đích xác định huyết thống cũng như xác định các mã gen…

Vũng Tàu cũng như các tỉnh khác có rất nhiều cơ sở để xét nghiệm adn tại đây. Dưới đây Luật Rong Ba xin giới thiệu những địa chỉ xét nghiệm adn ở vũng tàu uy tín nhất.

Xét nghiệm ADN cần những gì

Xét nghiệm ADN (hay gọi cách khác là xét nghiệm ADN) là việc phân tích các tế bào từ tóc, móng tay, mô máu,… của một hoặc nhiều người nhằm có được kết quả cấu trúc gen của những người được xét nghiệm.

​Để xét nghiệm ADN trước hết bạn cần phải thu thập được mẫu để xét nghiệm. Mẫu xét nghiệm có thể là mẫu tóc (còn nguyên chân tóc), mẫu móng tay, mẫu máu, mẫu xương, cuống rốn, nước ối hoặc các vật dụng có chứa mẫu như bàn chải đánh răng, quần lót có chứa tinh trùng, mẫu máu trên vải, mẩu đầu thuốc lá,…

Việc thu thập mẫu xét nghiệm ADN có thể do bạn tự thực hiện hoặc trong một số trường hợp đặc biệt sẽ do các chuyên gia của chúng tôi trực tiếp thu thập.

Sau khi có mẫu xét nghiệm bạn có thể liên hệ, gửi mẫu và xác nhận thanh toán chúng tôi sẽ tiến hành thủ tục tiếp nhận, xử lý mẫu và tiến hành xét nghiệm ngay. Kết quả xét nghiệm ADN sẽ được gửi trực tiếp hoặc thông qua đường bưu điện cho bạn.

Các mục đích xét nghiệm ADN

Xét nghiệm ADN để thực hiện các thủ tục pháp lý

Hiện nay theo quy định của pháp luật thì khi thực hiện các thủ tục pháp lý sau có thể sẽ phải cần có kết quả xét nghiệm ADN. Cụ thể:

Khi xảy ra tranh chấp quyền làm cha, mẹ cần xác định rõ quan hệ cha con, mẹ con;

Thực trạng, nhiều trường hợp con sinh ra trong thời kỳ hôn nhân nhưng có dấu hiệu không phải con ruột của bố/mẹ.

Điều này dẫn tâm lý các bậc phụ huynh rất khó xử. Xét nghiệm ADN sẽ là kết quả trả lời chính xác chấm dứt sự nghi ngờ, lo âu của các phụ huynh với câu hỏi “Đó có phải con mình không?”

Khi tranh chấp nghĩa vụ hỗ trợ, cấp dưỡng nuôi con;

Cấp dưỡng là nghĩa vụ đối với bố/mẹ – là bên không được trực tiếp nuôi con theo quyết định/bản án của Tòa án về việc giải quyết yêu cầu ly hôn của vợ chồng.

Tuy nhiên, vì lý do con không phải con ruột dẫn đến hai vợ chồng ly hôn nên người chồng/vợ từ chối nghĩa vụ cấp dưỡng theo quyết định/bản án của Tòa.

Xét nghiệm ADN là kết quả chứng minh quan hệ huyết thống cha/mẹ với con.

Trong trường hợp này anh/chị cần Xét nghiệm ADN ngay cho con cái để có thể giải quyết tranh chấp quyền cấp dưỡng theo quy định pháp luật hiện hành.

Khi có yêu cầu Xét nghiệm của Tòa án;

Yêu cầu Xét nghiệm của Tòa án là nghĩa vụ bắt buộc thực hiện đối với người bị yêu cầu trong vụ án.

Trung tâm Xét nghiệm ADN là tổ chức có chức năng thực hiện Xét nghiệm ADN theo yêu cầu của Tòa án.

Xét nghiệm ADN để làm giấy khai sinh, nhập tịch quốc gia khác:

Một số quốc gia yêu cầu rất rõ ràng về Xét nghiệm ADN pháp lý cho việc nhập tịch (Hợp chủng quốc Hoa Kỳ, Vương quốc Liên hiệp Anh, Cộng hòa Pháp, Cộng hòa Liên bang Đức, và 70 quốc gia khác trên thế giới);

Trung tâm Xét nghiệm ADN cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp Xét nghiệm ADN pháp lý để nhập tịch.

Và các trường hợp cần Xét nghiệm khác: Truy tìm dấu vết thủ phạm theo hiện trường vụ án hình sự; Truy tìm tung tích nạn nhân.

Xét nghiệm ADN dân sự

Trường hợp cần Xét nghiệm ADN dân sự:

Xét nghiệm ADN để xác định quan hệ huyết thống giữa cha với con; ông với cháu; mẹ với con và anh em họ hàng.

Ví dụ: Ông A đang lo lắng vì thấy con trai X có ngoại hình khác hoàn toàn so với mình. Ông A nảy sinh nghi vấn cháu X không phải con trai huyết thống. Ông A tìm tới trung tâm Xét nghiệm ADN thực hiện thủ tục Xét nghiệm ADN hai bố con.

Kết quả Xét nghiệm: Cấu trúc gen không trùng nhau.

Kết luận: cháu X không phải con ruột của ông A.

Xét nghiệm AND thai nhi trước khi sinh để biết được đấy có phải là con của bố hay không.

Xét nghiệm ADN hài cốt để phục vụ mục đích thờ cúng hoặc mục đích khác.

Dịch vụ Xét nghiệm ADN dân sự đảm bảo giữ kín tuyệt đối thông tin cá nhân của Quý khác

Độ chính xác của phương pháp Xét nghiệm ADN của chúng tôi.

Xét nghiệm ADN để xác định mối quan hệ huyết thống là phương pháp chính xác nhất hiện nay.

Kết quả Xét nghiệm ADN để xác định mối quan hệ huyết thống cho phép kết luận người bố (mẹ) nghi vấn có phải là người bố (mẹ) sinh học (bố/ mẹ ruột) hay không.

Nếu hai mẫu ADN giữa con và bố (mẹ) nghi vấn trùng khớp với nhau hoàn toàn thì khả năng có cùng huyết thống bố (mẹ) ruột và con sẽ vào tỉ lệ từ 99,999% trở lên.

Nếu hai mẫu Xét nghiệm không trùng khớp từ 2 gen trở lên thì khả năng người bố (mẹ) nghi vấn 100% không phải bố (mẹ) ruột của con.

Ngoài ra, có thể xác định huyết thống thông qua họ hàng.

xét nghiệm adn tại vũng tàu
xét nghiệm adn tại vũng tàu

Các dịch vụ nghiệm adn ở vũng tàu

Dịch vụ xét nghiệm adn cho cá nhân biết sự thật:

Cách 1: Bạn đến phòng khám để trực tiếp thu mẫu .

Cách 2: Khách tự thu mẫu ở nhà, dưới sự hướng dẫn của chuyên viên phòng khám và mang đến để tiến hành phân tích.

Cách 3: Nhân viên phòng khám sẽ đến tại nhà , hoặc địa điểm khách chỉ định để thu mẫu ( mất thêm phụ phí đi lại tùy thuộc vị trí địa lý ).

Dịch vụ xét nghiệm adn hành chính:

Cách 1: Bạn đến phòng khám để trực tiếp thu mẫu .

Cách 2: Nhân viên phòng khám sẽ đến tại nhà , hoặc địa điểm khách chỉ định để thu mẫu ( mất thêm phụ phí đi lại tùy thuộc vị trí địa lý ).

Trên đây là các nội dung liên quan đến địa chỉ xét nghiệm adn tại vũng tàu. Luật Rong Ba hy vọng bài viết trên đã có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn phần nào về địa chỉ xét nghiệm adn tại vũng tàu.

Nếu như bạn đang gặp phải khó khăn trong quá trình tìm hiểu địa chỉ xét nghiệm adn tại vũng tàu, hãy liên hệ Luật Rong Ba để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi chuyên tư vấn các thủ tục pháp lý trọn gói, chất lượng, uy tín mà quý khách đang tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin