Xét nghiệm adn tại hà nội

xét nghiệm adn tại hà nội

Xét nghiệm ADN rất phát triển và trở thành dịch vụ được biết rộng rãi trong những năm gần đây. Các trung tâm xét nghiệm adn tại hà nội được thành lập ngày càng nhiều và đa dạng. Bạn đang phân vân, không biết trung tâm nào đáng tin cậy? Với các yếu tố như: độ chính xác, công nghệ sử dụng xét nghiệm, đội ngũ chuyên gia, tính bảo mật thông tin,… Hãy cùng Luật Rong Ba tìm hiểu về các địa chỉ xét nghiệm adn tại hà nội đáng tin cậy nhất qua bài viết dưới đây.

Xét nghiệm ADN là gì?

ADN (DNA) là Acid Deoxyribonucleic, là một chuỗi xoắn kép mang vật chất di truyền ở người và hầu hết các loại sinh vật khác. ADN của mỗi người được thừa hưởng một nửa từ bố, một nửa từ mẹ và được di truyền từ thế hệ này sang thế hệ khác. 

ADN nằm chủ yếu trong nhân tế bào, mang thông tin di truyền được mã hóa bởi các bazơ nitơ tạo thành nó: adenine (A), guanine (G), thymine (T), cytosine (C). Tất cả các tế bào trong cơ thể đều có ADN giống nhau. 

DNA của một người có khoảng 3 tỷ bazơ nitơ và các bazơ đó giống nhau hơn 99% ở tất cả mọi người. Tuy nhiên, mỗi người sẽ có chuỗi ADN đặc trưng riêng do sự sắp xếp các bazơ nitơ trong chuỗi ADN của mỗi người luôn khác nhau.

Xét nghiệm ADN là hình thức xét nghiệm y tế sử dụng mẫu xét nghiệm là ADN, để xác định về các vấn đề di truyền như huyết thống, các bệnh di truyền, sự thay đổi nhiễm sắc thể, thay đổi gen. 

Xét nghiệm ADN để làm gì?

ADN có tính đặc thù, dựa vào đó có thể xác định các mối quan hệ huyết thống cận huyết cũng như những tìm kiếm và phát hiện các bệnh di truyền do đột biến gen. 

Xét nghiệm ADN để nhằm mục đích:

Xét nghiệm ADN huyết thống: Là sử dụng những thông tin di truyền về những cá thể, để xác định xem giữa những cá thể này có quan hệ gì về mặt di truyền hay không. Từ đó xác định xem 2 đối tượng xét nghiệm có cùng quan hệ huyết thống: ông – cháu, bố – con, mẹ – con,… hay không.

Sàng lọc các hội chứng di truyền do bất thường nhiễm sắc thể của thai nhi: Để phát hiện ra những điểm bất thường của NST trong quá trình hình thành và phát triển của thai nhi, giúp phát hiện sớm những đột biến và các bệnh di truyền. 

Xét nghiệm ADN để sàng lọc – chẩn đoán trước chuyển phôi: Là hình thức xét nghiệm để xác định thai nhi có mang gen di truyền đột biến của bố mẹ hay không.  

Tầm soát một số loại ung thư di truyền: Giúp bạn xác định được mình có mang gen có nguy cơ mắc ung thư hoặc có di truyền gen mang bệnh ung thư cho con hay không.

Địa chỉ xét nghiệm adn tại hà nội uy tín, chất lượng

Trung tâm xét nghiệm ADN NOVAGEN

Địa chỉ:

Trụ sở: Tầng 5 Tòa nhà An Phú số 24 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, Hà Nội 

Miền Nam: Tầng 1, tòa Sen Xanh, 36 Trịnh Đình Thảo, phường Hòa Thạnh, Quận Tân Phú, TPHCM

NOVAGEN là trung tâm xét nghiệm ADN hàng đầu tại Việt Nam, là đơn vị có đủ năng lực và thẩm quyền trong việc giải quyết thủ tục hành chính làm khai sinh, di dân, nhập tịch và trưng cầu giám định của Tòa án về xét nghiệm huyết thống.

Tổng giám đốc NOVAGEN – Tiến sĩ Đặng Trần Hoàng, chuyên gia trong lĩnh vực Di truyền y học, tốt nghiệp Ngành Công Nghệ Sinh học – Đại học Công nghệ Kochi (Nhật Bản),ngoài ra tiến sĩ Đặng Trần Hoàng còn là Viện trưởng Viện Công Nghệ ADN và Phân tích di truyền (GENLAB).

NOVAGEN được đầu tư hệ thống phòng thí nghiệm chuyên sâu về ADN và giải trình tự gen thế hệ mới với giá trị lớn, máy móc hiện đại từ Mỹ, châu Âu, Nhật Bản và Hàn Quốc, tự chủ về công nghệ, vì vậy, mẫu phẩm được phân tích tại chỗ và trả kết quả nhanh, chi phí xét nghiệm cũng được giảm xuống do không qua các đơn vị trung gian.

Ưu điểm khi xét nghiệm tại NOVAGEN:

Sử dụng công nghệ mới trên 27 locus gen – Chính xác hơn 1000 lần so với công nghệ xét nghiệm trên 16 và 24 loci.

Đối tác tin cậy của các cơ quan hành chính: Kết quả xét nghiệm được chấp nhận tại tất cả các cơ quan Hành chính, tòa án, đại sứ quán.

Uy tín – Bảo mật – Tư vấn 24/7: NOVAGEN cam kết bảo mật thông tin, có phòng tiếp khách và thu mẫu riêng.

Nhanh chóng – Chính xác: Kết quả xét nghiệm được trả sau 4 tiếng.

Trường hợp làm giấy khai sinh tại phường(xã), bạn đọc có thể liên hệ trực tiếp đến trung tâm để tư vấn và tiến hành thủ tục xét nghiệm.

Trường hợp trưng cầu giám định của Tòa án, khách hàng và nhân viên NOVAGEN cùng có mặt tại Tòa án để tiến hành lấy mẫu tại chỗ, có sự chứng kiến của tòa án và niêm phong mẫu đã thu.

Các dịch vụ xét nghiệm ADN tại NOVAGEN:

Xét nghiệm ADN cha (mẹ) con (tự nguyện và hành chính pháp lý)

Xét nghiệm ADN thai nhi

Xét nghiệm ADN họ hàng

xét nghiệm adn tại hà nội
xét nghiệm adn tại hà nội

Trung tâm xét nghiệm ADN GENPLUS (GEN+)

Địa chỉ: 198 Trường Chinh, Đống Đa, Hà Nội

Trong thời đại công nghệ sinh học phát triển nở rộ, xét nghiệm ADN Genplus ra đời với chi phí xét nghiệm thấp, kết quả với độ chính xác cao, hệ thống văn phòng hỗ trợ thu mẫu phủ rộng trên cả nước. Genplus cung cấp dịch xét nghiệm ADN phù hợp với phần đông người dân Việt Nam có nhu cầu xét nghiệm ADN.

Với định hướng phát triển thành chuỗi trung tâm phân tích gen di truyền và ADN di truyền có chất lượng cao, GENPLUS không ngừng ứng dụng công nghệ tiên tiến, máy móc hiện đại và chú trọng nâng cao trình độ của đội ngũ chuyên gia, kỹ thuật viên.

Các dịch vụ xét nghiệm ADN tại Trung tâm xét nghiệm GENPLUS:

Xét nghiệm ADN huyết thống

Xét nghiệm ADN thai nhi

Xét nghiệm ADN gen ti thể (phục vụ cho giám định ADN hài cốt)

Xét nghiệm ADN làm thủ tục pháp lý

Dịch vụ xét nghiệm ADN – Bệnh viện đa khoa Medlatec 

Địa chỉ:

– Số 42 – 44 Nghĩa Dũng, Phúc Xá, Ba Đình, Hà Nội, Việt Nam

– Số 99 Trích Sài, Tây Hồ, Hà Nội

Là Bệnh viện Đa khoa hàng đầu Việt Nam với hơn 23 năm kinh nghiệm. Đặc biệt có thế mạnh trong lĩnh vực huyết học, ADN, sinh hóa, miễn dịch, vi sinh, sinh học phân tử, giải phẫu bệnh lý,…. Bên cạnh đó, bệnh viện còn có hệ thống cơ sở vật chất hiện đại và sự quy tụ của đội ngũ y bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề và hết lòng với bệnh nhân, luôn cam kết đem lại chất lượng khám chữa bệnh cho người dân một cách tốt nhất.

Để đảm bảo kết quả xét nghiệm ADN nhanh chóng và chính xác tuyệt đối, hiện nay ở Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã được trang bị hệ thống máy móc xét nghiệm vô cùng hiện đại như: 

Trung tâm xét nghiệm đạt chuẩn quốc tế và quy trình đạt chuẩn ISO 15189:2012.

Trang bị hệ thống máy chuyên dụng: máy giải trình tự gen ABI 3500 (Mỹ) là công nghệ tách chiết ADN hiện đại với công suất hệ thống 200 mẫu/24h.

Thông thường, ở các cơ sở y tế khác thì từ khi nhận mẫu đến lúc trả kết quả thường là vài ngày đến một tuần. Tuy nhiên khi làm xét nghiệm ADN tại Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC thì quý khách sẽ được trả kết quả nhanh chỉ trong vòng 4 giờ kể từ lúc bệnh viện nhận mẫu xét nghiệm. Điều này giúp tiết kiệm tối đa thời gian trong những trường hợp quý khách cần trả kết quả gấp. 

Nếu bạn cần xét nghiệm ADN nhằm mục đích hành chính pháp lý như làm giấy khai sinh, nhập tịch, quyền thừa kế, quyền nuôi dưỡng, làm visa, passport,…. đi nước ngoài thì hãy yên tâm rằng kết quả xét nghiệm ADN của Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC được công nhận trên toàn thế giới, được các lãnh sự quán các nước chấp nhận. 

Không chỉ chú trọng vào xây dựng chất lượng dịch vụ, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC còn cam kết giữ gìn, bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng. Kết quả xét nghiệm ADN sẽ được chuyển đến tận tay người đăng ký sử dụng dịch vụ. Khi khách hàng tra cứu thông tin trên website, kết quả sẽ được ký hiệu hoá (ví dụ: A , B có quan hệ huyết thống hoặc B và C không có quan hệ huyết thống) để bảo mật thông tin một cách tuyệt đối nhất.

Chính bởi những yếu tố này mà trong những năm gần đây, Bệnh viện Đa khoa MEDLATEC đã trở thành sự lựa chọn của rất nhiều khách hàng khi cần làm xét nghiệm huyết thống.

Trung tâm giám định gen của Bộ Công An

Địa chỉ: 99 Nguyễn Tuân, Thanh Xuân Trung, Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Trung tâm giám định gen của Bộ Công An là địa chỉ uy tín trong lĩnh vực sinh học phân tử nói chung và xét nghiệm ADN nói riêng. Cơ sở này sở hữu hệ thống trang thiết bị, máy móc hiện đại cùng với quy trình giám định chặt chẽ, đảm bảo cho kết quả khách quan, chuẩn xác và toàn diện.

Trung tâm giám định gen của Bộ Công An thực hiện xét nghiệm ADN xác định huyết thống, xác định danh tính đối tượng, xét nghiệm ADN ngoài tố tụng, xác định nạn nhân trong các vụ án, xác định hài cốt liệt sỹ và thực hiện xét nghiệm ADN theo nhu cầu của người dân.

Trung tâm xét nghiệm di truyền GENTIS

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà HCMCC, 249A Thụy Khuê, Tây Hồ, Hà Nội

Với hơn 10 năm kinh nghiệm, GENTIS là một trong số các đơn vị xét nghiệm di truyền tiên phong tại Việt Nam. 

Phòng xét nghiệm ADN huyết thống được xây dựng theo khuyến cáo của FBI – Mỹ về phòng giám định ADN trong lĩnh vực khoa học hình sự được đánh giá phù hợp với ISO 9001:2015.

Phòng xét nghiệm di truyền, sinh học phân tử được xây dựng theo quy định của Bộ Y tế về phòng xét nghiệm và được đánh giá phù hợp với tiêu chuẩn ISO 15189:2012 VILAS MED 101.

Sau 10 năm hoạt động, trên 100 đối tác là các bệnh viện lớn đã và đang tin tưởng sử dụng các dịch vụ của Gentis và gần 200.000 khách hàng đã làm xét nghiệm tại các trung tâm của Gentis. 

Trung tâm phân tích ADN và công nghệ di truyền

Địa chỉ: 445 Đội Cấn và 108-E3 Vĩnh Phúc, Ba Đình, Hà Nội

Trung tâm phân tích ADN và công nghệ di truyền (CGAT) được thành lập với GS. TS Lê Đình Dương. Trung tâm ra đời với mong muốn đem đến cho người dân dịch vụ xét nghiệm ADN có chi phí hợp lý và cho kết quả khách quan, chuẩn xác.

Trung tâm CGAT thực hiện xét nghiệm ADN với nhiều mục đích khác nhau như xác định bệnh di truyền, làm thẻ ADN, xác định huyết thống và phục vụ cho các thủ tục hành chính

Phòng thí nghiệm của Trung tâm được đánh giá là Phòng thí nghiệm có chất lượng tốt, 100% máy móc phòng thí nghiệm là mới và nhập ngoại. Trung tâm được tặng nhiều bằng khen của thủ tướng, bộ khoa học và công nghệ, Liên hiệp các hội KHKTVN. 

Bên cạnh đó, Trung tâm CGAT là đơn vị ADN duy nhất đồng hành cùng chương trình TV  “Như chưa hề có cuộc chia ly”, một chương trình hay ý nghĩa của Đài truyền hình Việt Nam. 

Trên đây là toàn bộ nội dung tư vấn của Luật Rong Ba về xét nghiệm adn tại Hà Nội. Hy vọng qua bài viết của Luật Rong Ba, bạn sẽ tìm được địa chỉ xét nghiệm adn phù hợp với nhu cầu của mình.

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775