Xét nghiệm adn ở thanh hóa

xét nghiệm adn ở thanh hóa

Hiện nay rất nhiều trường hợp phải xét nghiệm ADN để xác định huyết thống, xét nghiệm để làm các thủ tục nhận cha mẹ con hay xét nghiệm…Khắp trên cả nước có rất nhiều cơ sở thực hiện xét nghiện ADN, Thanh Hóa cũng không ngoại lệ, có rất nhiều trung tâm xét nghiệm adn tại Thanh Hóa. Dưới đây Luật Rong Ba xin giới thiệu những địa chỉ xét nghiệm adn ở thanh hóa uy tín nhất.

Các ý nghĩa của kết quả xét nghiệm ADN

Xét nghiệm di truyền đóng một vai trò quan trọng trong việc xác định nguy cơ phát triển một số bệnh cũng như sàng lọc bệnh và đôi khi điều trị bệnh. Các loại xét nghiệm di truyền khác nhau thì sẽ được thực hiện trong những trường hợp cụ thể khác nhau như:

Chẩn đoán bệnh. Nếu người bệnh có các triệu chứng của một bệnh có thể do di truyền hay ADN của người bệnh, đôi khi còn được gọi là gen đột biến, xét nghiệm di truyền có thể phát hiện bệnh có phải do đột biến gen hay không. Ví dụ, xét nghiệm di truyền có thể được sử dụng để xác nhận chẩn đoán bệnh xơ nang (Cystic fibrosis -CF) hoặc bệnh Huntington.

Xét nghiệm tiên đoán và xét nghiệm trước triệu chứng (predictive and presymptomatic test). Nếu một người khỏe mạnh có tiền sử gia đình mắc bệnh di truyền, việc xét nghiệm di truyền trước khi người đó có triệu chứng có thể cho thấy nguy cơ mắc phải bệnh di truyền đó như thế nào. Ví dụ, loại xét nghiệm này hữu ích để xác định nguy cơ mắc một số loại ung thư đại trực tràng.

Xét nghiệm chất mang (Carrier testing). Nếu một người có tiền sử gia đình mắc chứng rối loạn di truyền – chẳng hạn như thiếu máu hồng cầu hình lưỡi liềm hoặc xơ nang – hoặc người đó thuộc nhóm tộc người có nguy cơ mắc một rối loạn di truyền cụ thể thì người đó có thể chọn xét nghiệm di truyền trước khi có con. Xét nghiệm sàng lọc chất mang có thể phát hiện các gen liên quan đến nhiều loại bệnh, tình trạng đột biến gen và có thể xác định xem người đó và vợ/chồng sắp cưới có phải là người có cùng mang gen đột biến hay mắc bệnh di truyền hay không.

Dược động học. Nếu một người có tình trạng sức khỏe đặc biệt hoặc mắc một bệnh nào đó, loại xét nghiệm di truyền này có thể giúp xác định loại thuốc và liều lượng như thế nào thì sẽ hiệu quả nhất và có lợi cho người đó.
Xét nghiệm tiền sản. Nếu sản phụ đang mang thai, các xét nghiệm có thể phát hiện một số loại bất thường trong gen của thai nhi. Hội chứng Down và hội chứng trisomy 18 là hai rối loạn di truyền thường được sàng lọc di truyền trước sinh. Theo đây, để phát hiện các bệnh này, người ta thực hiện bằng cách tìm vào các chất chỉ điểm trong máu hoặc bằng xét nghiệm xâm lấn như chọc ối. Ngày nay có người ta sử dụng xét nghiệm máu từ mẹ để tìm DNA tự do từ thai (cffDNA – cell free fetal DNA).

Sàng lọc sơ sinh. Đây là loại xét nghiệm di truyền phổ biến nhất. Tại Hoa Kỳ, tất cả các tiểu bang đều yêu cầu trẻ sơ sinh phải được kiểm tra các bất thường về bệnh di truyền và các bệnh chuyển hóa. Loại xét nghiệm di truyền này rất quan trọng vì nếu kết quả cho thấy trẻ có rối loạn như suy giáp bẩm sinh, bệnh hồng cầu hình lưỡi liềm hoặc phenylketon niệu (PKU) thì việc chăm sóc và điều trị cho trẻ có thể được thực hiện ngay lập tức.

Xét nghiệm di truyền trước làm tổ (Pre-implantation genetic testing – PGT) là kỹ thuật được sử dụng trong y học sinh sản để xác định những bất thường về mặt gen di truyền ở các phôi (ít phổ biến hơn là thể cực của trứng) được tạo ra qua quá trình thụ tinh ống nghiệm.

Xét nghiệm ADN (giám định ADN, thử ADN) là một loại xét nghiệm sinh học phân tử thông qua việc phân tích dữ liệu gen nhằm một mục đích cụ thể như kết quả xét nghiệm ADN huyết thống, xác định danh tính cá nhân, tìm người thân thất lạc,… Loại xét nghiệm có phần đặc biệt này không quá mới mẻ tại Việt Nam vì từ lâu nó đã được sử dụng trong khoa học hình sự để truy tìm thủ phạm, xác nhận hoặc phủ nhận một bằng chứng sinh học, xác định danh tính nạn nhân…

xét nghiệm adn ở thanh hóa
xét nghiệm adn ở thanh hóa

Các dịch vụ nghiệm adn ở Thanh Hóa

Dịch vụ xét nghiệm adn cho cá nhân biết sự thật:

Cách 1: Bạn đến phòng khám để trực tiếp thu mẫu .

Cách 2: Khách tự thu mẫu ở nhà, dưới sự hướng dẫn của chuyên viên phòng khám và mang đến để tiến hành phân tích.

Cách 3: Nhân viên phòng khám sẽ đến tại nhà , hoặc địa điểm khách chỉ định để thu mẫu ( mất thêm phụ phí đi lại tùy thuộc vị trí địa lý ).

Dịch vụ xét nghiệm adn hành chính:

Cách 1: Bạn đến phòng khám để trực tiếp thu mẫu .

Cách 2: Nhân viên phòng khám sẽ đến tại nhà , hoặc địa điểm khách chỉ định để thu mẫu ( mất thêm phụ phí đi lại tùy thuộc vị trí địa lý ).

Các địa chỉ xét nghiệm adn ở thanh hóa

Viện công nghệ sinh học ADN

VPGD tại Thanh hóa: 168M Thành Thái – P. Đông Thọ – TP. Thanh Hóa

Viện công nghệ sinh học là cơ quan nhà nước, triển khai ứng dụng và dịch vụ của Phòng thí nghiệm trọng điểm công nghệ Gen – Viện Công Nghệ Sinh Học cung cấp dịch vụ xét nghiệm huyết thống (ADN) đầu ngành tại Việt Nam

Phòng thí nghiệm trọng điểm công nghệ GEN – Viện Công Nghệ Sinh Học là một trong những đơn vị đầu tiên ở Việt Nam đầu tư hệ thống phòng thí nghiệm phân tích ADN theo tiêu chuẩn quốc tế. Toàn bộ các công nghệ phân tích ADN và các trang thiết bị, hóa chất đều được đầu tư bởi Chính Phủ với số vốn là 57 tỷ đồng.

Xét nghiệm ADN huyết thống là phương pháp xét nghiệm ADN (Axit DeoxyriboNucleic) có trong các tế bào của cơ thể để xác định. Xét nghiệm ADN là phương pháp kiểm tra mối quan hệ huyết thống chính xác nhất hiện nay. Phòng thí nghiệm trọng điểm công nghệ Gen – Viện Công Nghệ Sinh Học, một trong những đơn vị uy tín, được đầu tư trang thiết bị hiện đại nhất tại Việt Nam.

Chi phí cho việc phân tích và xét nghiệm ADN là khá cao do yếu tố kỹ thuật rất phức tạp và cần các quy trình nghiêm ngặt. Tại Phòng thí nghiệm trọng điểm công nghệ Gen – Viện công nghệ sinh học, với các trang thiết bị được đầu tư hiện đại, giúp tăng cường khả năng phân tích nhanh và tối giảm các phụ liệu tiêu hao. Vì vậy khách hàng sẽ nhận được mức giá dịch vụ tốt nhất.

Viện công nghệ sinh học – Viện Hàn lâm Khoa học và Công nghệ Việt Nam là một trong những đơn vị đi đầu về lĩnh vực xét nghiệm và phân tích ADN, với sứ mệnh rất rõ ràng là tìm ra câu trả lời chính xác nhất cho mọi người, trợ giúp việc xác định huyết thống, cha (mẹ) – và con, xét nghiệm ADN pháp lý, định danh loài, giải trình tự gen…
 
Văn phòng xét nghiệm ADN tại Thanh Hóa DNA TESTINGS

DNA TESTINGS để nhận sự phục vụ chuyên môn cao của đội ngũ chúng tôi. Với nhiều năm hoặt động trong lĩnh vực AND tạo nên uy tín xóa bỏ mọi nỗi lo của khách hàng. Văn phòng xét nghiệm ADN tại Thanh Hóa DNA TESTINGS quy tụ đội ngũ chuyên gia có trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, tận tâm và chuyên nghiệp trong lĩnh vực xét nghệm. Đặt khách hàng làm trung tâm, mục tiêu đáp ứng mọi nhu cầu cấp thiết của khách hàng dựa trên các dịch vụ chuyên môn:

– Xét nghiệm ADN thử nghiệm – kiểm tra huyết thống

– Xét nghiệm ADN Phục vụ cho các thủ tục hành chính.

– Xét nghiệm nhằm tìm người thân, giám định hài cốt liệt sĩ

Đem đén sự thuận tiện và khách quan cho khách hàng, chúng tôi luôn công khai bảng giá và dịch vụ tại: https://trungtamadn.com/vi/dich-vu

Văn phòng xét nghiệm ADN tại Thanh Hóa DNA TESTINGS có địa chỉ : 360 Lê Hoàn, phường Ba Đình, TP. Thanh Hóa.

Công ty cổ phần công nghệ gen ứng dung Việt Nam – Genotech

Số 194 đường Đội Cung, phường Trường Thi, thành phố Thanh Hóa
Số điện thoại: 0987.132.986

Giá giám định 1 vụ (gồm 2 mẫu) thường là 2.5 – 3 triệu đồng tại thành phố Thanh Hóa. Giá có thể cao hơn nếu đi thu mẫu tại Xã, Huyện…

Bao gồm các dịch vụ: 

Xét nghiệm ADN cha – con
Xét nghiệm ADN làm giấy khai sinh
Xét nghiệm ADN ông (bà) – cháu
Giám định ADN xác minh danh tính hài cốt
Xét nghiệm ADN huyết thống dòng nam
Xét nghiệm ADN huyết thống dòng nữ

Genlab-Thanh Hóa

Xét nghiệm ADN tại Genlab-Thanh Hóa

Nhằm phục vụ phát triển hệ thống hạ tầng xét nghiệm tại Genlab cũng như đáp ứng nhu cầu xét nghiệm rất lớn tại Thanh Hóa. Cùng với sự nỗ lực của ban lãnh đạo viện công nghệ ADN và phân tích di truyền. Genlab tại Thanh Hóa với cam kết hoàn thành xứ mệnh cũng như đem đến chất lượng dịch vụ tốt nhất tại vện

Quy trình xét nghiệm tại Genlab -Thanh Hóa.

Genlab tại Thanh Hóa với chức năng chính là thu nhận mẫu xét nghiệm và giúp đỡ khách hàng chuyển nhanh mẫu an toàn đến trực tiếp phòng Lab.

Khách hang khi đến thực hiện tại Genlab Thanh Hóa sẽ được đội ngũ tư vấn nhiệt tình các sản phẩm khách quan tâm.

Tùy từng xét nghiệm nhân viên sẽ hướng dẫn khách hang làm thủ tục trước khi xét nghiệm,

Quy trình lấy nẫu xét nghiệm diễn ra an toàn và đảm bảo chất lượng mẫu xét nghiệm đạt chuẩn.

Mẫu được chuyển về viện nhanh chóng đảm bảo tiến độ xét nghiệm.

Kết quả xét nghiệm được Genlab tại Thanh Hóa gửi trả nhanh đúng hẹ và lịch trình.

Mẫu xét nghiệm được thu tại Genlab – Thanh Hóa

Mẫu thông thường: Mẫu máu, tóc có chân, niêm mạc miệng, cuống rốn, móng tay, móng chân, có chân…
Mẫu đặc biệt: bàn chải đánh rang, đầu lọc thuốc lá, kẹo cao su đã qua sử dụng, xương, răng hài cốt…

Các sản phẩm xét nghiệm của Genlab tại Thanh Hóa

Xét nghiệm tự nguyện
Xét nghiệm ADN huyết thống cha con xác định
Xét nghiệm ADN họ hang.
Xét nghiệm ADN huyêt thônsg theo dòng mẹ.
Xét nghiệm ADN huyết thông cha con không xâm lấn.
Xét nghiệm ADN huyết thống cha con xâm lấn.
Xét nghiệm giám định hài cốt liệt sĩ.
Làm thẻ ADN cá nhân.

Trên đây là các nội dung liên quan đến địa chỉ xét nghiệm adn tại thanh hóa. Luật Rong Ba hy vọng bài viết trên đã có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn phần nào về địa chỉ xét nghiệm adn tại thanh hóa. Nếu như bạn đang gặp phải khó khăn trong quá trình tìm hiểu địa chỉ xét nghiệm adn tại thanh , hãy liên hệ Luật Rong Ba để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi chuyên tư vấn các thủ tục pháp lý trọn gói, chất lượng, uy tín mà quý khách đang tìm kiếm.

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775