Xuất khẩu lao động ba lan

Ba Lan là một quốc gia trung Âu tiếp giáp với 7 nước. Bao gồm Đức, Séc, Slovakia, Nga, Ukraina, Belarus, Litva và một phần của biển Ban Tích. Đây là quốc... Read more »
lao động nhật

Lao động nhật

Nhật là một quốc gia công nghiệp phát triển trên thế giới với chính sách thu hút nguồn lao động chất lượng đến từ nhiều quốc gia, trong đó có cả Việt... Read more »
Ad Widget
tiêu chuẩn đi xklđ nhật

Tiêu chuẩn đi xklđ nhật

Nhật Bản là một thị trường khá khắt khe trong việc tuyển chọn lao động nước ngoài. Những tiêu chuẩn về giới hạn độ tuổi, chiều cao, điều kiện sức khỏe hay trình độ... Read more »
điều kiện đi xuất khẩu lao động nhật

Điều kiện đi xuất khẩu lao động nhật

Xuất khẩu lao động sang Nhật đang là con đường tìm kiếm việc làm rất tốt cho nguồn lao động trong nước hiện nay. Để có thể được đi xuất khẩu lao... Read more »
xuất khẩu lao động nhật

Xuất khẩu lao động nhật

Thị trường xklđ Nhật Bản đang thiếu hụt trầm trọng một lượng lớn lao động nước ngoài sang học tập và làm việc. Điều này nó là một cơ hội lớn cho... Read more »
cách đi xuất khẩu nhật bản

Cách đi xuất khẩu nhật bản

Thị trường việc làm Nhật Bản đang rất thu hút đối với nguồn lao động trong nước. Ngoài việc đi xuất khẩu lao động theo chính scash của nhà nước thì còn... Read more »
đi lao đông nhật bản miễn phí

Đi lao đông nhật bản miễn phí

Nhật Bản là một thị trường nhập khẩu lao động rất nhiều, ngoài những đơn hàng có phí thì Chính phủ Việt Nam và chính phủ Nhật Bản đã hợp tác với... Read more »
các bước để đi xkld nhật

Các bước để đi xkld nhật

Xuất khẩu lao động Nhật Bản một trong 3 thị trường việc làm “hot” của lao động Việt Nam. Vậy các bước để đi xkld nhật như thế nào? mời bạn đọc... Read more »
đơn hàng xklđ nhật cho nam

Đơn hàng xklđ nhật cho nam

Hiện nay, Khi nền kinh tế ngày càng phát triển thì làn sóng nguồn nhân lực đăng ký tham gia XKLĐ Nhật Bản ngày càng tăng. Đi xklđ đem lại cho người... Read more »
tư vấn xuất khẩu lao động

Tư vấn xuất khẩu lao động

Có nhiều người có định hướng sẽ đi xuất khẩu lao động nhưng không biết phải bắt đầu tìm thông tin từ đâu. Trong bài viết dưới đây, Luật Rong Ba sẽ... Read more »
Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775