xuất khẩu lao động uy tín

Xuất khẩu lao động uy tín

Hiện nay, nhu cầu đi xuất khẩu lao động của người dân trong nước ngày càng nhiều, do vậy nhiều công ty, môi giới lừa đảo đã ra đời hòng chiếm đoạt... Read more »
xuất khẩu lao động anh

Xuất khẩu lao động anh

Xuất khẩu lao động Anh vẫn còn là một thị trường khá mới mẻ đối với nguồn lao động trong nước. không như những thị trường như Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài... Read more »
đi xuất khẩu nhật bản

Đi xuất khẩu nhật bản

Nhật Bản là một nước có nền kinh tế phát triển đứng thứ 3 trên thế giới sau Mỹ và Trung Quốc. Nhờ có tinh thần thép và ý chí nỗ lực, Nhật... Read more »
đi lao động nhật bản

Đi lao động nhật bản

Xuất khẩu lao động là hình thức mua bán sức lao động của người lao động tại Việt Nam sang nước ngoài làm việc, theo hợp đồng ngắn hạn hoặc dài hạn... Read more »
xkld nhật bản

Xkld nhật bản

Nhật Bản là một trong những thị trường lao động quan trọng của Việt Nam. Trong những năm qua, với sự hợp tác phát triển giữa chính phủ Việt Nam với Nhật... Read more »
phí đi xuất khẩu nhật bản

Phí đi xuất khẩu nhật bản

Đi xuất khẩu lao động nhật bản đang là con đường được rất nhiều người lao động trong nước lựa chọn vì điều kiện đi và lương khá phù hợp. Vậy phí... Read more »
lao động xuất khẩu

Lao động xuất khẩu

Sau tình hình đại dịch covid khiến cho hoạt động xuất khẩu gặp nhiều khó khan thì hiện nay các quốc gia đã mở cửa lại và thu hút lao động xuất... Read more »
xuất khẩu lao động nước ngoài

Xuất khẩu lao động nước ngoài

Xuất khẩu lao động nước ngoài là gì? Để xuất khẩu lao động nước ngoài có những hình thức nào là những thắc của nhiều người lao động trong nước hiện nay.... Read more »
đơn hàng xuất khẩu lao động

Đơn hàng xuất khẩu lao động

Xuất khẩu lao động là một giải pháp giải quyết tình trạng thiếu việc làm trong nước hiện nay. Ngoài các thị trường lao động như nhật bản, hàn quốc, đài loan,... Read more »
điều kiện để xuất khẩu lao động

Điều kiện để xuất khẩu lao động

Xuất khẩu lao động luôn là một giải pháp có hiệu quả để giải quyết việc làm hiện nay ở nước ta. Mỗi thị trường lao động sẽ có những yêu cầu... Read more »
đăng ký xuất khẩu lao động

Đăng ký xuất khẩu lao động

Xuất khẩu lao động là một hình thức giải quyết việc làm được đẩy mạnh hiện nay với những lợi ích mang lại cho cả hai bên. Vậy thủ tục đăng ký... Read more »
tư vấn xuất khẩu lao dong nhật bản

Tư vấn xuất khẩu lao dong nhật bản

Xuất khẩu lao động Nhật Bản, hay trong thời gian gần đây thường được biết đến với tên gọi “Thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản” là hình thức đưa người lao... Read more »
xuất khẩu lao động ngành nông nghiệp

Xuất khẩu lao động ngành nông nghiệp

 Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành nông nghiệp đang là sự lựa chọn của rất nhiều bạn thực tập sinh. Bởi lẽ hầu hết lao động Việt Nam đều có... Read more »
nên đi xkld nước nào

Nên đi xkld nước nào

Hiện nay, có rất nhiều thị trường lao động rất tiềm năng để người lao động Việt Nam có thể kiếm việc làm. Tuy nhiên nên đi xkld nước nào? mời bạn... Read more »
đi xuất khẩu lao động nước nào tốt

Đi xuất khẩu lao động nước nào tốt

Xuất khẩu lao động đang trở thành một xu hướng vì nó giúp người lao động tiếp cận với nguồn thu nhập cao hơn khiến chất lượng cuộc sống của họ ngày càng... Read more »
xuất khẩu lao động ngành điều dưỡng

Xuất khẩu lao động ngành điều dưỡng

Ngành điều dưỡng là một trong những ngành đang rất cần tiềm lực nguồn lao động dồi dào, nhất là thị trường Nhật Bản. Để hiểu hơn về xuất khẩu lao động... Read more »
đi xuất khẩu lao động

Đi xuất khẩu lao động

Hiện nay, xu hướng đi xuất khẩu lao động sang các nước khác đang ngày càng triển. Trong bối cảnh đó, Việt Nam cũng đẩy mạnh các chính sách hợp tác đi... Read more »

Ngành xuất khẩu lao động

Có rất nhiều ngành, công việc mà thị trường nước ngoài đang thiếu thốn nguồn lao động. Đây là một cơ hội để cho nước ta thực hiện chính sách hợp tác... Read more »
xuât khẩu lao động uae

Xuất khẩu lao động uae

Xuất khẩu lao động Uae hiện nay đang là một trong những thị trường tiềm năng cho người lao động Việt. Nhưng chi phí và mức lương khi đi XKLĐ Uae có... Read more »
xuât khẩu lao động nữ

Xuất khẩu lao động nữ

Theo thống kê của cục quản lý lao động ngoài nước số lượng người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là phụ nữ chiếm 40% tổng số người đi xuất khẩu... Read more »
nên đi xuất khẩu nước nào

Nên đi xuất khẩu nước nào

Hiện nay, thị trường xuất khẩu lao động đang phát triển mạnh sau đại dịch covid-19, có rất nhiều đơn hàng được mở từ nhiều quốc gia khác nhau. Vậy nên đi... Read more »
xuất khẩu lao động ba lan

Xuất khẩu lao động ba lan

Ba Lan là một quốc gia trung Âu tiếp giáp với 7 nước. Bao gồm Đức, Séc, Slovakia, Nga, Ukraina, Belarus, Litva và một phần của biển Ban Tích. Đây là quốc... Read more »
lao động nhật

Lao động nhật

Nhật là một quốc gia công nghiệp phát triển trên thế giới với chính sách thu hút nguồn lao động chất lượng đến từ nhiều quốc gia, trong đó có cả Việt... Read more »
tiêu chuẩn đi xklđ nhật

Tiêu chuẩn đi xklđ nhật

Nhật Bản là một thị trường khá khắt khe trong việc tuyển chọn lao động nước ngoài. Những tiêu chuẩn về giới hạn độ tuổi, chiều cao, điều kiện sức khỏe hay trình độ... Read more »
điều kiện đi xuất khẩu lao động nhật

Điều kiện đi xuất khẩu lao động nhật

Xuất khẩu lao động sang Nhật đang là con đường tìm kiếm việc làm rất tốt cho nguồn lao động trong nước hiện nay. Để có thể được đi xuất khẩu lao... Read more »
xuất khẩu lao động nhật

Xuất khẩu lao động nhật

Thị trường xklđ Nhật Bản đang thiếu hụt trầm trọng một lượng lớn lao động nước ngoài sang học tập và làm việc. Điều này nó là một cơ hội lớn cho... Read more »
cách đi xuất khẩu nhật bản

Cách đi xuất khẩu nhật bản

Thị trường việc làm Nhật Bản đang rất thu hút đối với nguồn lao động trong nước. Ngoài việc đi xuất khẩu lao động theo chính scash của nhà nước thì còn... Read more »
đi lao đông nhật bản miễn phí

Đi lao đông nhật bản miễn phí

Nhật Bản là một thị trường nhập khẩu lao động rất nhiều, ngoài những đơn hàng có phí thì Chính phủ Việt Nam và chính phủ Nhật Bản đã hợp tác với... Read more »
các bước để đi xkld nhật

Các bước để đi xkld nhật

Xuất khẩu lao động Nhật Bản một trong 3 thị trường việc làm “hot” của lao động Việt Nam. Vậy các bước để đi xkld nhật như thế nào? mời bạn đọc... Read more »
đơn hàng xklđ nhật cho nam

Đơn hàng xklđ nhật cho nam

Hiện nay, Khi nền kinh tế ngày càng phát triển thì làn sóng nguồn nhân lực đăng ký tham gia XKLĐ Nhật Bản ngày càng tăng. Đi xklđ đem lại cho người... Read more »
tư vấn xuất khẩu lao động

Tư vấn xuất khẩu lao động

Có nhiều người có định hướng sẽ đi xuất khẩu lao động nhưng không biết phải bắt đầu tìm thông tin từ đâu. Trong bài viết dưới đây, Luật Rong Ba sẽ... Read more »
hồ sơ xuất khẩu lao động

Hồ sơ xuất khẩu lao động

Hiện nay, nhu cầu người lao động đi xuất khẩu ngày càng nhiều với số lượng lớn. Nếu bạn đang có nhu cầu đi xuất khẩu lao động thì hãy theo dõi... Read more »
xuất khẩu lao động sing

Xuất khẩu lao động sing

Hiện nay, trong khu vực Châu Á, ngoài một số nước lớn như Nhật Bản và Trung Quốc thì Singre cũng trở thành cái tên được nhiều người dân lao động tìm... Read more »
đi lao động nước ngoài

Đi lao động nước ngoài

Hiện nay, ngoài việc đi học lên đại học hoặc đi làm trong nước thì người lao động còn có một lựa chọn rất tiềm năng là đi lao động nước ngoài.... Read more »
có nên đi xuất khẩu lao động

Có nên đi xuất khẩu lao động

Xuất khẩu lao động là một hình thức hợp tác phát triển giữa các quốc gia với nhau hiện nay. Nó mang lại rất nhiều lợi ích cho cả nước xuất khẩu... Read more »
xuất khẩu lao động séc

Xuất khẩu lao động séc

Xuất khẩu lao động séc có thể còn là một khái niệm khá xa lạ đối với người lao động Việt Nam. Tuy nhiên, trong những năm gần đây nó đã bắt... Read more »
xuất khẩu lao động diện kỹ sư

Xuất khẩu lao động diện kỹ sư

Xuất khẩu lao động diện kỹ sư đang là một trong những chủ đề được người lao động trong nước quan tâm hiện nay. Vậy xuất khẩu lao động diện kỹ sư... Read more »
đi xkld theo diện kỹ sư

Đi xkld theo diện kỹ sư

Chương trình kỹ sư đi Nhật Bản hay còn gọi là chương trình kỹ thuật viên với đối tượng là các bạn trẻ có bằng đại học kỹ sư hoặc cao đẳng. Đây là... Read more »
thủ tục xuất khẩu lao động

Thủ tục xuất khẩu lao động

Xuất khẩu lao động là việc đưa nguồn lao động trong nước xuất khẩu sang làm việc cho thị trường lao động nước  ngoài. Vậy thủ tục xuất khẩu lao động gồm... Read more »
chi phí xuất khẩu lao động

Chi phí xuất khẩu lao động

Chi phí xuất khẩu lao động đang là một trong những xu hướng giải quyết việc làm hot hiện nay với số lượng người lao động Việt Nam ra nước ngoài làm... Read more »
xuất khẩu lao động đi đức

Xuất khẩu lao động đi đức

Hiện nay, Đức là thị trường lao động nhận được sự quan tâm đặc biệt của nhiều người dân Việt Nam. Bởi lẽ, đến với quốc gia này chúng ta sẽ nhận... Read more »
xuất khẩu lao động ả rập

Xuất khẩu lao động ả rập

Những năm gần đây cùng với những khó khăn trong vấn đề giải quyết việc làm cho người lao động, xu hướng tìm việc tại Đài Loan – Nhật Bản – Ả Rập đã... Read more »
xuất khẩu lao động nông nghiệp

Xuất khẩu lao động nông nghiệp

Hiện nay, ngành nông nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực với số lượng lớn. Với nhiều lợi thế như chi phí thấp, không cần tay nghề,… Nông nghiệp... Read more »
xuất khẩu lao động phổ thông

Xuất khẩu lao động phổ thông

Lao động phổ thông là một nguồn nhân lực dồi dào của thị trường lao động Việt Nam. Vậy xuất khẩu lao động phổ thông là gì? Mời bạn đọc cùng theo... Read more »
thủ tục đi xkld nhật

Thủ tục đi xkld nhật

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng thu hút sự quan tâm của người lao động. Người người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, nhà nhà đi xuất khẩu... Read more »
lao động xuất khẩu nhật bản

Lao động xuất khẩu nhật bản

Do ảnh hưởng của dịch Covid 19, nhiều lao động tỏ ra lo lắng khi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản bởi lệnh cấm nhập cảnh từ phía... Read more »
xuất khẩu lao động ý

Xuất khẩu lao động ý

Ý là một quốc gia nằm ở Bán đảo Ý phía Nam châu Âu, và trên hai hòn đảo lớn nhất tại Địa Trung Hải, Sicilia và Sardegna. Ý có chung biên giới phía bắc là dãy Alpine với Pháp, Thuỵ Sĩ, Áo và Slovenia.... Read more »
xkld đài

Xkld đài

Xuất khẩu lao động là hoạt động mua – bán hàng hóa sức lao động nội địa cho người sử dụng lao động nước ngoài. Hiện nay, Việt Nam đang tích cực... Read more »
xuất khẩu lao động qua úc

Xuất khẩu lao động qua úc

Úc là một trong những thị trường lao động rất khắt khe trong việc tuyển chọn nguồn lao động từ nước ngoài. Vậy xuất khẩu lao động qua úc như thế nào?... Read more »
xuất khẩu lao động

Xuất khẩu lao động

Xuất khẩu lao động góp phần giải quyết việc làm và cải thiện đời sống cho nhiều người dân [1], tăng nguồn ngoại tệ cho đất nước và nhiều lợi ích kinh tế... Read more »
đi xuất khẩu hàn quốc làm những việc gì

Đi xuất khẩu hàn quốc làm những việc gì

Đi xuất khẩu lao động nước ngoài sẽ có những ngành nghề đang cần nguồn nhân lực. Vậy đi xuất khẩu hàn quốc làm những việc gì? Những kinh nghiệm khi đi... Read more »
các ngành xuất khẩu hàn quốc

Các ngành xuất khẩu hàn quốc

Khi sang Hàn Quốc, sẽ có rất nhiều ngành nghề phổ thông dành cho người đi xuất khẩu lao động, những nghề này được chia vào 4 nhóm ngành chính dựa theo... Read more »
hồ sơ xuất khẩu lao đông hàn quốc

Hồ sơ xuất khẩu lao đông hàn quốc

Trong những năm gần đây, xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc đang là vấn đề được rất nhiều người lao động quan tâm. Để đi được Hàn Quốc người lao động... Read more »
hợp đồng xuất khẩu lao đông nhật

Hợp đồng xuất khẩu lao đông nhật

Để có thể xuất khẩu lao động nước ngoài, ngoài việc phải đáp ứng đủ các điều kiện về người lao động thì cần pháp có hợp đồng xuất khẩu lao đông... Read more »
đi xkld nhật lần 2

Đi xkld nhật lần 2

Theo quy định xuất khẩu lao động khoảng từ 2-3 năm thì người lao động Việt Nam sẽ trở về nước. Tuy nhiên, sẽ có những trường hợp được ở lại them... Read more »
có nên đi xuất khẩu lao động nhật

Có nên đi xuất khẩu lao động nhật

Có rất nhiều thị trường lạo động tiềm năng hiện nay như nhật bản, hàn quốc, đài loan nên nhiều người lao động không biết nên chọn thị trường nào. Trong bài... Read more »
hồ sơ xuất khẩu lao động nhật

Hồ sơ xuất khẩu lao động nhật

Xuất khẩu lao động không còn quá xa lạ đối với nguồn lao động trong nước khi mà nguồn nhân lực quá nhiều nhưng việc làm quá ít. Hiện nay, lựa chọn... Read more »
hợp tác lao đông nhật

Hợp tác lao đông nhật

Hợp tác lao đông nhật là một chính sách giải quyết việc làm của nước ta hiện nay. Nguồn lao động nước ta ngày càng dồi dào và được nâng cao chất... Read more »
quy trình đi xklđ hàn quốc

Quy trình đi xklđ hàn quốc

Xuất khẩu lao động là một trong những chính sách giúp giải quyết vấn đề việc làm hiện nay ở Việt Nam. Vậy quy trình đi xklđ hàn quốc như thế nào?... Read more »
đăng ký đi xuất khẩu hàn quốc

Đăng ký đi xuất khẩu hàn quốc

Hàn Quốc là một trong những nước thu hút nhiều lao động Việt đến làm việc nhất. Vậy điều kiện để xuất khẩu lao động sang Hàn Quốc như thế nào? đăng... Read more »
thủ tục xuất khẩu lao động hàn quốc

Thủ tục xuất khẩu lao động hàn quốc

Hàn Quốc là một thị trường lao động lớn của người dân Việt Nam. Để phát triển các chính sách cũng như tạo điều kiện cho việc phát triển nguồn nhân lực... Read more »
cách đi xuất khẩu hàn quốc

Cách đi xuất khẩu hàn quốc

Thị trường Hàn Quốc trong những năm gần đây đang là xu hướng mà người lao động Việt Nam đi rất nhiều. tuy nhiên để đi được Hàn Quốc thì người lao... Read more »
điều kiện đi xkld nhật

Điều kiện đi xkld nhật

Nhật Bản – một trong những thị trường tiếp nhận lao động tốt nhất đối với Việt Nam hiện nay, phần lớn đối tượng người lao động tham gia chương trình XKLĐ... Read more »
tìm hiểu về xuất khẩu nhật bản

Tìm hiểu về xuất khẩu nhật bản

Người lao động Việt Nam đang có xu hướng đi xuất khẩu lao động sang Nhật Bản. Vì vậy mà họ rất quan tâm tìm hiểu về xuất khẩu nhật bản. trong... Read more »
giá đi xuất khẩu nhật bản

Giá đi xuất khẩu nhật bản

Đi xuất khẩu lao động nhật bản thì người dân phải bỏ ra một khoản tiền rất lớn để có thể cho  trả đưỡ những giá trong quá trình đào tạo và... Read more »
thị trường xuất khẩu lao đông nhật bản

Thị trường xuất khẩu lao đông nhật bản

Thị trường xuất khẩu lao đông nhật bản đang là một thị trường việc làm phát triển nhất của Việt Nam với số lượng lao động trong nước xuất khẩu sang làm... Read more »
thông tin xuất khẩu lao động nhật bản

Thông tin xuất khẩu lao động nhật bản

Sau đại dịch covid-19 giảm đi thì các hoạt động xuất khẩu lao động Việt Nam sang thị trường nước ngoài lại được đẩy mạnh, nhất là Nhật Bản đang trở thành... Read more »
hồ sơ đi xuất khẩu lao động nhật bản

Hồ sơ đi xuất khẩu lao động nhật bản

Xuất khẩu lao động nhật bản đang là một chính sách giải quyết việc làm rất hiệu quả của nhà nước. Vậy để đi xuất khẩu lao động nhật bản phải trải... Read more »
xuất khẩu nhật bản

Xuất khẩu nhật bản

Xuất khẩu Nhật Bản đang là một trong những vấn đề nổi trội hiện nay của chính sách giải quyết việc làm và sự hợp tác phát triển giữa  hai quốc gia... Read more »
lao động nhật bản

Lao động nhật bản

Lao đông Nhật Bản đang là một trong những hướng đi quan trọng trong chính sách phát triển của quốc gia, vừa có thể tạo công ăn việc làm cho người lao... Read more »
các bước đi xkld nhật bản

Các bước đi xkld nhật bản

Xuất khẩu lao động đang là xu hướng việc làm của nguồn lao động thị trường Việt Nam sang nước ngoài, đặc biệt là Nhật Bản. Vậy các bước đi xkld nhật... Read more »
chương trình xklđ nhật bản

Chương trình xklđ nhật bản

Nhật Bản đang là một thị trường rất lớn cho nguồn lao động Việt Nam. Hiện nay, hai quốc gia đã tiến hành hợp tác các chương trình xuất khẩu lao động... Read more »
hợp tác lao đông nhật bản

Hợp tác lao đông nhật bản

Những năm gần đây, số lượng lao động Việt Nam đi xuất khẩu sang thị trường lao động Nhật Bản rất nhiều theo chính sách hợp tác giữa hai quốc gia. Vậy... Read more »
chi phí đi xuất khẩu nhật bản

Chi phí đi xuất khẩu nhật bản

Ngoài mức lương đi xuất khâu lao động nhật bản, chi phí đi xuất khẩu nhật bản cũng là 1 trong những vấn đề được rất nhiều người quan tâm khi tìm... Read more »
xuất khẩu lao động nhật bản miễn phí

Xuất khẩu lao động nhật bản miễn phí

Xuất khẩu lao động Nhật Bản miễn phí là một trong những chương trình được rất nhiều người quan tâm hiện nay. Việc có được một xuất đi Nhật miễn phí được... Read more »
quy trình đi xkld nhật bản

Quy trình đi xkld nhật bản

Quy trình đi xuất khẩu lao động Nhật Bản là vấn đề bạn nhất định phải tìm hiểu để có sự chuẩn bị chu đáo nhất cho việc đi lao động nước ngoài... Read more »
đi xuất khẩu lao động hàn

Cách đi xuất khẩu lao động hàn

Trong những năm gần đây, xuất khẩu lao động là một lựa chọn khá phổ  biến cho các bạn trẻ bên cạnh việc học đại học. Các thị trường như Nhật Bản,... Read more »
xuất khẩu lao động hàn

Xuất khẩu lao động hàn

Trong những năm gần đây, xuất khẩu lao động là một lựa chọn khá phổ biến cho các bạn trẻ bên cạnh việc học đại học. Các thị trường như Nhật Bản, Đài... Read more »
điều kiện xuất khẩu lao đông nhật bản

Điều kiện xuất khẩu lao đông nhật bản

Trong những năm gần đây, xu hướng các bạn trẻ tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản và các nước như Đài Loan hay Hàn Quốc đều đang rất phổ biến.... Read more »
công ty xuất khẩu lao động nhật

Công ty xuất khẩu lao động nhật

Trong những năm gần đây, xu hướng các bạn trẻ tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản và các nước như Đài Loan hay Hàn Quốc đều đang rất phổ biến.... Read more »
chi phí đi xuất khẩu lao động nhật

Chi phí đi xuất khẩu lao động nhật

Trong những năm gần đây, xu hướng xuất khẩu lao động tại các nước như Nhật Bản, Hàn Quốc hay Đài Loan thực sự rất phổ biến. Do vậy mà đội ngũ... Read more »
xuất khẩu lao động nhật bản

Xuất khẩu lao động nhật bản

Trong những năm gần đây, xu hướng xuất khẩu lao động tại các nước như  Nhật Bản, Hàn Quốc hay Đài Loan thực sự rất phổ biến. Do vậy mà  đội ngũ... Read more »
thủ tục xuất khẩu lao đông nhật bản

Thủ tục xuất khẩu lao đông nhật bản

Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng thu hút sự quan tâm của người lao động. Hiện nay, người người đi xuất khẩu lao động Nhật Bản, nhà nhà đi... Read more »
điều kiện để đi xuất khẩu lao đông nhật bản

Điều kiện để đi xuất khẩu lao đông nhật bản

Hiện nay, xuất khẩu lao động đang ngày càng phổ biến và mở rộng. Điều kiện xuất khẩu lao động Nhật Bản là gì hay điều kiện để đi xuất khẩu lao... Read more »
chi phí xuất khẩu lao đông nhật bản

Chi phí xuất khẩu lao đông nhật bản

Chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật Bản năm 2022 khoảng bao nhiêu tiền? Là câu hỏi mà bất kỳ bạn lao động nào tham gia chương trình XKLD Nhật Bản... Read more »
công ty xuất khẩu lao động

Công ty xuất khẩu lao động

Xuất khẩu lao động là việc đưa người Việt Nam ra nước ngoài lao động theo hình thức hợp đồng có thời hạn, phục vụ nhu cầu lao động của doanh nghiệp... Read more »
Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775