lập vi bằng tại Ninh Thuận

Lập vi bằng tại Ninh Thuận

Theo quy định pháp luật; cha, mẹ có thể thỏa thuận tặng cho tài sản chung cho con? Vậy cha, mẹ có thể thỏa thuận việc tặng cho tài sản cho con khi... Read more »
lập vi bằng tại Ninh Bình

Lập vi bằng tại Ninh Bình

Trong gia đình, vợ chồng sẽ cùng nhau lao động, làm việc, tạo lập của cải vật chất để xây dựng tổ ấm của mình. Chính vì vậy mà tài sản trong... Read more »
Ad Widget
lập vi bằng tại Nghệ An

Lập vi bằng tại Nghệ An

Chức năng lập vi bằng của Thừa phát lại được quy định như thế nào?,Thừa phát lại có quyền lập vi bằng đối với các sự kiện hành vi theo yêu cầu... Read more »
lập vi bằng tại Nam Định

Lập vi bằng tại Nam Định

Vi bằng, hay văn bản công chứng, chứng thực được pháp luật thừa nhận như là chứng cứ, nguồn chứng cứ trong hoạt động xét xử hay các quan hệ pháp lý... Read more »
lập vi bằng tại Long An

Lập vi bằng tại Long An

Hiện nay, khi tham gia các giao dịch, nhiều người lựa chọn cách thức lập vi bằng như là văn bản ghi nhận giá trị chứng cứ. Việc lập vi bằng giúp... Read more »
lập vi bằng tại Lào Cai

Lập vi bằng tại Lào Cai

Thuật ngữ “vi bằng” trong giao dịch mua bán nhà đất chắc không còn quá xa lạ với mọi người nhưng để hiểu hết về vi bằng thì không phải ai cũng... Read more »
lập vi bằng tại Lạng Sơn

Lập vi bằng tại Lạng Sơn

Lập vi bằng là một hoạt động do Thừa phát lại thực hiện. Hoạt động này sẽ tạo ra một văn bản ghi nhận tất cả các sự kiện, hành vi được... Read more »
lập vi bằng tại Lâm Đồng

Lập vi bằng tại Lâm Đồng

Trước tiên có thể hiểu rằng giấy viết tay mua bán đất là việc bên bán chuyển nhượng quyền sử dụng đất cho bên mua nhưng không được công chứng hoặc chứng... Read more »
lập vi bằng tại Lai Châu

Lập vi bằng tại Lai Châu

Trong quá trình mua nhà, chắc chắn rằng ai cũng sẽ thấy cụm từ Nhà vi bằng, đặc biệt rất phổ biến trên các tin rao vặt trên các website mua bán nhà. tuy... Read more »
lập vi bằng tại Kon Tum

Lập vi bằng tại Kon Tum

Có thể đối với nhiều người vi bằng là thuật ngữ còn khá xa lạ, tuy nhiên vi bằng lại là một loại văn bản có vai trò khá quan trọng trong các giao... Read more »
Hotline: 0967 741 035
Tư Vấn Online
Gọi: 0967 741 035