Tư vấn seo

Chúng ta đã quen thuộc với cụm từ “tư vấn” trong cuộc sống thường nhật, ví dụ khi đứng trước các lựa chọn như chọn trường đại học hay mua trang phục.. bao giờ bạn cũng hỏi ý kiến bạn bè hay người thân để xin được tư vấn.

Vậy còn SEO bạn có cần tư vấn hay không? Khi nào cần phải tư vấn seo? Bạn sẽ nhận được gì từ việc tư vấn seo

Hãy dành chút thời gian để theo dõi bài viết dưới đây nhé. Chúng tôi trân quý thời gian của bạn, nên những thông tin dưới đây sẽ không làm bạn thất vọng.

Tư vấn seo là gì?

Để hiểu rõ về công việc tu van seo thì trước tiên chúng ta cần hiểu rõ khái niệm tư vấn seo là gì trước. Điều này sẽ là cơ sở giúp chúng ta hình dung được những công việc trong đó và thực hiện tốt hơn.

Trong tên gọi của nó “tư vấn seo” đã thể hiện hai thuật ngữ riêng biệt là SEO và tư vấn.

Trước hết, seo là viết tắt của Search Engine Optimization hay tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là một giải pháp tối ưu hóa chất lượng và số lượng truy cập vào website trên các công cụ tìm kiếm như google, yahoo, bing,…

Hay nói đơn giản hơn, seo chính là giải pháp tối ưu để website của bạn có thứ hạng cao hơn trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm trên.

Còn tư vấn được diễn giải như sau: Trong tiếng anh tư vấn được gọi là “Consulting” với nghĩa được hiểu là việc đưa ra những lời lẽ lý giải hay những lời khuyên, có tính chất quan hệ một chiều.

Thông thường họ có thể là những người thực hiện tư vấn là các nhà tư vấn pháp luật, tư vấn xây dựng, tư vấn marketing….. nhằm đưa ra những lời khuyên có ích cho họ.

Mặt khác, theo cuốn từ điển Hoàng Phê thì tư vấn là góp ý kiến về một vấn đề được hỏi nhưng không có quyền quyết định.

Từ những phân tích trên, có thể rút ra kết luận tư vấn seo là hoạt động của nhân viên tư vấn thực hiện việc phân tích vấn đề mà khách hàng đang gặp phải và đưa các giải pháp để họ có thể lựa chọn,… trong quá trình tối ưu trang website nhằm nâng cao hiệu quả hoạt động, tiếp cận khách hàng tiềm năng.

Khi nào bạn cần đến tư vấn seo?

Trên thực tế, bạn sẽ thường gặp các vấn đề trong quá trình thực tối ưu website của mình. Cụ thể như:

Bạn phải xoay sở nghĩ cách tiếp cận khách hàng trên internet

Bạn đã sử dụng một số kênh marketing online, nhưng chưa thật sự hiệu quả?

Thông tin và kỹ thuật làm SEO trên mạng rất nhiều, nhưng bạn không có thời gian nghiên cứu và thực hành từng bước.

Bên cạnh đó, khi thiết kế website xong, doanh nghiệp thường chú trọng đầu tiên đến bày bán sản phẩm/dịch vụ mà:

Quên mất phải cần tối ưu các yếu tố cơ bản nhất cho website

Chưa kịp định hướng phát triển website như thế nào.

Chưa biết chọn cách quảng bá phù hợp để thu hút khách hàng vào website mua hàng.

Nếu bạn đang gặp những khó khăn trên thì đã đến lúc bạn cần đến một dịch vụ tu van seo chuyên nghiệp rồi đó.

Tại sao bạn cần đến một dịch vụ tư vấn seo cho website của mình?

Để lý giải cho câu hỏi này, bạn hãy cùng xem những lý do mà website của bạn cần được tư vấn về SEO kịp thời, nhanh chóng để không bỏ lỡ cơ hội kinh doanh. Đó là:

Giúp website phát triển về lưu lượng truy cập và thứ hạng của các từ khóa

Giúp website mạnh mẽ hơn trước các đối thủ cạnh tranh trên các công cụ tìm kiếm.

Tăng trải nghiệm của người dùng và tăng tỷ lệ chuyển đổi ROI.

Cách triển khai SEO Onpage thân thiện với Google.

Cách triển khai link building an toàn và tốt nhất.

Cách xây dựng nội dung chất lượng và thân thiện

Khôi phục hoặc tránh các án phạt của Google

Đào tạo lại kiến thức SEO cho nhân sự của công ty.

Các công việc trong gói dịch vụ tư vấn seo

Tư vấn Audit Technical

Quá trình tư vấn Audit website của các dịch vụ tư vấn seo sẽ hướng dẫn bạn đào sâu tình trạng hiện tại của website, xác định các vấn đề đang xảy ra và phương án để khắc phục.

Đánh giá năng lực nhân sự SEO

Bạn đã quyết định thuê nhân sự để làm SEO, để xây dựng liên kết và phát triển nội dung cho website nhưng không chắc liệu nhân sự đó liệu có đủ kiến thức và năng lực cho công việc không?

Hãy để họ đánh giá cho bạn để đảm bảo rằng bạn đang nhận được một nhân sự phù hợp với sự phát triển của công ty.

Chiến lược xây dựng nội dung

Các nhân viên sẽ tư vấn bạn cách tối ưu hóa nội dung tập trung vào các từ khóa, họ có thể giúp bạn khai phá loại nội dung cho thị trường mục tiêu cụ thể.

Đồng thời sẽ đặt nhiều câu hỏi, xem xét đối thủ cạnh tranh và sau đó đưa ra phương án để website nhắm được đối tượng mục tiêu.

SEO Offpage

Bạn đang xây dựng hoặc thuê bên ngoài xây dựng liên kết, bạn đang cần tư vấn việc làm này có ảnh hưởng tới quá trình SEO Website của bạn hay không? Bạn đang cần một lời khuyên?

Các nhân viên tu van seo chuyên nghiệp có thể xem lại các liên kết cũ của bạn và xây dựng một chiến lược mới cho việc xây dựng backlink chất lượng cao. 

 Nghiên cứu từ khóa

Có lẽ là công việc nhàm chán và sợ hãi nhất trong tiếp thị tìm kiếm, nghiên cứu và phân tích từ khóa.

Họ làm việc này cho bạn để đội ngũ nhân viên của bạn có thể tập trung vào xây dựng một bức tranh toàn cảnh.

Phân tích của họ là tìm kiếm các hành vi tìm kiếm và hành vi người dùng, cùng với các từ khoá chuyển đổi và cạnh tranh cao.

Nhận dạng và phục hồi thuật toán

Một lo lắng của tất cả doanh nghiệp đó là thuật toán của các công cụ tìm kiếm cụ thể đó là Google luôn luôn cập nhật và luôn luôn thay đổi.

tư vấn seo
tư vấn seo

Đừng lo các chuyên gia sẽ phân tích và giúp nhân sự SEO hiểu rõ thuật toán, cách vận dụng thuật toán để ranking top Google và cách khắc phục thuật toán cho website.

Phân tích đối thủ cạnh tranh

Bạn có đối thủ cạnh tranh và cần phải biết chính xác những gì họ đang làm và làm thế nào? Dịch vụ tư vấn seo sẽ phân tích các chiến lược SEO trong và ngoài website của họ, và ước tính cho bạn cần phải làm những gì, chi phí như thế nào để vượt qua đối thủ cạnh tranh, và quan trọng hơn hết là không bị đối thủ cạnh tranh vượt mặt.

Đào tạo nhân sự SEO

Một phần rất quan trọng trong gói dịch vụ tư vấn seo của công ty chuyên nghiệp đó là training cho nhân sự và cập nhật những kiến thức hay xu hướng SEO mới nhất cho nhận sự, đó là cách họ muốn nhân sự có thể tự quản lý được dự án SEO khi hết hợp đồng tư vấn.

Tại sao tư vấn seo tại Rong Ba Group lại được săn lùng trên thị trường?

Giúp tiết kiệm chi phí, nhân sự

Bên cạnh yếu tố lợi nhuận thì yếu tố chi phí là vấn đề tiếp theo ta luôn quan tâm. Chi phí có tối thiểu thì lợi nhuận thu về mới càng cao.

Như chúng ta biết, để các từ khóa có những thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm thì bạn phải đầu tư rất nhiều nhân sự và tài nguyên khác dùng cho các dự án như các website vệ tinh, content, tiền bạc, thời gian,…  chưa kể hiệu quả đem lại có được như ý muốn hay không.

Gạt bỏ những lo lắng của quý khách hàng, dịch vụ tu van seo của chúng tôi sẽ giúp bạn vạch ra những định hướng đúng đắn nhất và triển khai từng bước một cách tuần tự, hiệu quả, đẩy rủi ro xuống mức thấp nhất giúp bạn tiết kiệm không chỉ thời gian, công sức mà còn cả tiền bạc. Số tiền đó bạn có thể đầu tư vào các hoạt động khác.

Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp mới được thành lập thì hoạt động marketing lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian hơn để đưa sản phẩm của mình tiếp cận được với khách hàng so với các công ty đã phát triển lâu đời và có thương hiệu riêng.

Vì vậy, sử dụng dịch vụ seo của Rong Ba Group sẽ là lựa chọn thông minh nhất giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Đội ngũ nhân sự giỏi, thực chiến, chuyên nghiệp

Với kinh nghiệm nhiều năm trong thiết kế và quản trị website cho nhiều khách hàng lớn cộng với nhiều năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Rong Ba Group tự tin là giải pháp online marketing số 1 cho doanh nghiệp của bạn.

Nhân sự giỏi, thực chiến, chuyên nghiệp gồm 8 đội nhóm sẽ phát hiện các vấn đề và đưa ra các giải pháp tối ưu nhất cho trang website của bạn.

Đa dạng gói dịch vụ theo đặc thù doanh nghiệp

Đa dạng gói dịch vụ, sản phẩm theo đặc thù doanh nghiệp, chúng tôi sẽ xem tình trạng website của bạn và sẽ phân tích, đưa ra các gói tư vấn seo phù hợp với tình trạng website với các mức giá sẽ có sự chênh lệch nhưng không quá lớn.

Với những yếu tố trên, Rong Ba Group tự hào là đơn vị tu van seo hàng đầu được các khách hàng lớn trên thị trường săn đón và chúng tôi cũng đã có các dự án lớn thành công, giúp các doanh nghiệp từ bờ vực tưởng như phá sản quay về thời huy hoàng trong quá khứ. Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin