thành lập chi nhánh công ty cổ phần

Thành lập chi nhánh công ty cổ phần

Hiện nay, nhu cầu mở rộng quy mô kinh doanh cũng như quảng bá uy tín đến với khách hàng và đối tác ngày càng lớn. Chính vì vậy, nhiều công ty... Read more »
án lệ về thừa kế

Án lệ về thừa kế

Án lệ là những lập luận, phán quyết trong bản án, quyết định đã có hiệu lực pháp luật của Tòa án về một vụ việc cụ thể được Hội đồng Thẩm... Read more »
Ad Widget
thủ tục tố cáo đảng viên

Thủ tục tố cáo đảng viên

Để tố cáo đảng viên đúng luật thì người dân phải có những kiến thức cơ bản về thủ tục tố cáo đảng viên và giải quyết tố cáo. Việc tố cáo... Read more »
bồi thường oan sai trong tố tụng hình sự

Bồi thường oan sai trong tố tụng hình sự

Vấn đề “làm oan người vô tội”, “bỏ lọt tội phạm” và “minh oan trong tố tụng hình sự” đã và đang là mối quan tâm của toàn xã hội, đặc biệt... Read more »
tư vấn pháp lý

Tư vấn pháp lý

Tư vấn pháp lý là những lời khuyên từ  những người có chuyên môn về pháp luật để tham khảo khi giải quyết, quyết định công việc. Việc tham gia ý kiến... Read more »
tư vấn luật đất đai

Tư vấn luật đất đai

Pháp luật đất đai là một lĩnh vực vô cùng phức tạp và có nhiều các quy định pháp luật cũng như là một trong lĩnh vực có nhiều các tranh chấp... Read more »
tư vấn luật nghĩa vụ quân sự

Tư vấn luật nghĩa vụ quân sự

Chiến tranh đã qua đi và đất nước ta đã và đang bước vào thời bình nhưng không vì thế mà chúng ta chủ quan về quân sự, tham gia nghĩa vụ... Read more »
giảm vốn điều lệ công ty cổ phần

Giảm vốn điều lệ công ty cổ phần

Việc lựa chọn vốn điều lệ công ty rất quan trọng, nó phản ánh một phần quy mô doanh nghiệp, năng lực tài chính của doanh nghiệp. Khi thành lập doanh nghiệp,... Read more »
tư vấn luật kinh tế

Tư vấn luật kinh tế

Hàng ngày tại Việt Nam, có hàng nghìn doanh nghiệp, hộ kinh doanh được thành lập trong nhiều lĩnh vực kinh doanh khác nhau, các doanh nghiệp được thành lập và hoạt... Read more »
tranh chấp đất đai thừa kế

Tranh chấp đất đai thừa kế

Hiện nay vấn đề tranh chấp đất đai thừa kế đang diễn ra ngày càng nhiều, không chỉ tranh chấp giữa hàng xóm láng giềng chung vách với nhau… mà còn có... Read more »
Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775