Tư vấn du học tại Thái Bình

tư vấn du học tại Thái Bình

Hiện nay nhu cầu đi du học tại Thái Bình đang tăng cao, vì thế mà các trung tâm tư vấn du học ngày càng được thành lập để phục vụ nhu cầu hướng dẫn du học của các bạn trẻ tại đây.

Nếu bạn là doanh nghiệp muốn kinh doanh dịch vụ tư vấn du học thì cần phải nắm được những điều kiện để thành lập trung tâm tư vấn du học tại thái bình.

Nếu bạn là học sinh, sinh viên hay phụ huynh muốn lựa chọn trung tâm tư vấn du học tại thái bình mà vẫn đang lo lắng chưa biết nên chọn trung tâm nào uy tín, hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để được giải đáp nhé!

ĐIỀU KIỆN THÀNH LẬP TRUNG TÂM tư vấn du học tại thái bình

Căn cứ pháp lý:

Quyết định số 05/2013/QĐ-TTg

Luật Doanh nghiệp số 60/2005/QH11

Luật giáo dục năm 2005

Quy chế tổ chức và hoạt động của trung tâm ngoại ngữ, tin học (Ban hành kèm theo Thông tư số 03 /2011/TT-BGDĐT ngày 28 tháng 01 năm 2011 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo)

Điều kiện thành lập công ty tư vấn du học như sau:

Thành lập theo luật;

Có văn phòng, cơ sở, thiết bị đáp ứng yêu cầu cung cấp dịch vụ tư vấn du học;

Có đủ nguồn lực tài chính để đảm bảo việc giải quyết các vụ việc rủi ro ; có mức tiền gửi tối thiểu 500. 000. 000 đồng tại ngân hàng thương mại;

Tổ chức dịch vụ tư vấn du học và nhân viên trực tiếp tư vấn cho nước ngoài phải có bằng đại học hoặc cao hơn ít nhất một ngoại ngữ, có chứng chỉ đào tạo nghề ở nước ngoài. Bộ giáo dục và đào tạo.

Hồ sơ thành lập công ty tư vấn du học bao gồm:

Đơn đăng ký thành lập công ty tư vấn du học;

Điều lệ công ty tư vấn du học;

Danh sách thành viên và cổ đông của công ty tư vấn du học;

Thẻ căn cước hoặc hộ chiếu của cổ đông và thành viên;

Thẩm quyền và điều kiện cấp giấy chứng nhận đăng ký hoạt động dịch vụ tư du học:

Sở Giáo dục và Đào tạo cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động của Trung tâm tư vấn du học Thái Bình cho tổ chức đăng ký dịch vụ tư vấn Du học

Tổ chức Trung tâm tư vấn du học Thái Bình được cấp Giấy chứng nhận đăng ký hoạt động của Trung tâm tư vấn du học tại thái bình khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện sau đây:

Có văn phòng, cơ sở vật chất, trang thiết bị đáp ứng yêu cầu cung cấp dịch vụ tư vấn du học;

Có đủ nguồn lực tài chính để bảo đảm giải quyết các vụ án rủi ro; có số tiền gửi tối thiểu 500.000 đồng tại ngân hàng thương mại;

Tổ chức dịch vụ tư du học, tư vấn trực tiếp du học phải có trình độ đại học trở lên, thông thạo ít nhất một ngoại ngữ và có chứng chỉ dạy nghề ở tư vấn du học. Do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp.

Tổ chức Trung tâm tư vấn du học Thái Bình chỉ được cung cấp dịch vụ tư vấn nghiên cứu nước ngoài kể từ thời điểm được cấp Giấy chứng nhận đăng ký dịch vụ tư vấn tư vấn du học.

Bộ Giáo dục và Đào tạo có trách nhiệm gửi Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc tổ chức Trung tâm tư vấn du học Thái Bình đã được xác nhận đăng ký hoạt động cho Bộ Giáo dục và Đào tạo để công bố thông tin trên trang thông tin điện tử. thông tin điện tử. điện tử.

tư vấn du học tại Thái Bình
tư vấn du học tại thái bình

Hồ sơ đề nghị cấp giấy chứng nhận đăng ký dịch vụ tư vấn du học bao gồm:

Văn bản đề nghị xác nhận theo Mẫu số 01 tại Phụ lục ban hành kèm theo Quyết định này;

Phương án hoạt động của cơ quan tư vấn du học do người đại diện theo pháp luật chủ yếu bao gồm các nội dung: mục tiêu, hoạt động; cơ sở hạ tầng; khả năng và biện pháp tổ chức, thực hiện dịch vụ tư vấn du học; phương án giải quyết các vướng mắc liên quan đến tổ chức du học dịch vụ tư vấn du học;

Bản sao hợp lệ giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc quyết định thành lập hoặc giấy phép đầu tư;

Lý lịch của người phụ trách cơ quan nghiên cứu, tư vấn có xác nhận của cơ quan có thẩm quyền và lập theo Biểu số 02 tại Phụ lục ban hành kèm theo quyết định này;

Danh sách cán bộ trực tiếp làm công tác tư vấn nghiên cứu nước ngoài bao gồm các thông tin chính sau: Họ và tên, ngày tháng năm sinh, giới tính, chuyên môn, nghiệp vụ của cơ quan tư vấn du học;

Bản sao giấy chứng nhận đã tham gia khóa đào tạo ở nước ngoài của người phụ trách cơ quan tư vấn trực tiếp đi làm việc ở nước ngoài

NÊN LỰA CHỌN TRUNG TÂM tư vấn du học tại thái bình NÀO UY TÍN

Hiện nay, có vô vàn trung tâm tư vấn du học tại thái bình nên bạn cần phải biết cách lựa chọn những trung tâm tư vấn uy tín, sau đây Luật Rong Ba xin đưa ra một số kinh nghiệm để lựa chọn một trung tâm tư vấn uy tín nhé:

Đối với khách hàng thuê dịch vụ

Chọn những trung tâm giới thiệu người giúp việc lâu năm

Những trung tâm giúp việc lâu năm thường có kinh nghiệm trong việc cung cấp các dịch vụ, đã thấu hiểu mọi nhu cầu của khách hàng. 

Vì vậy, khi khách hàng đưa ra những yêu cầu, trung tâm có thể dễ dàng đáp ứng và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất. 

Những trung tâm giúp việc gia đình lâu năm đương nhiên cũng chiếm được vị trí nhất định trên thị trường, được sự tin tưởng của đại đa số khách hàng.

Đội ngũ chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp

Nhân viên chăm sóc khách hàng cũng là một trong những tiêu chí quan trọng để đánh giá trung tâm giới thiệu giúp việc nhà này có thực sự uy tín.

Tất cả nhân viên đều phải tư vấn dịch vụ một cách chân thành, giới thiệu đến khách hàng gói dịch vụ chi tiết nhất. Đồng thời, báo giá cụ thể, báo đúng giá, công khai và minh bạch.

Đây là đội ngũ luôn theo sát khách hàng trước, trong và sau khi kết thúc dịch vụ, kịp thời xử lý ngay và luôn ví dụ như làm câu giờ, không sạch, mất đồ,… một cách hợp lý nhất.

Đội ngũ nhân viên dọn dẹp có kinh nghiệm, nghiêm túc

Thường là những trung tâm có quy trình tuyển chọn khắt khe, độ tuổi người giúp việc từ 22 – 48 tuổi, có sức khỏe tốt.

Đảm bảo người giúp việc có lai lịch rõ ràng, không có tiền án tiền sự, phẩm chất trung thực, thật thà tạo cầu nối tin tưởng với khách hàng.

Người giúp việc được đào tạo nghề, có đạo đức nghề nghiệp, nhiều kinh nghiệm xử lý cả vết bẩn cứng đầu nhất, mặc đồng phục và có đầy đủ dụng cụ đi làm.

Đối với người đến ứng tuyển vào công ty

Trung tâm giới thiệu người làm không qua trung gian

Để tránh “tiền mất tật mang”, người lao động không phải chịu cảnh mòn mỏi chờ công việc, trung tâm môi giới giúp việc không qua trung gian sẽ là lựa chọn tốt hơn cả.

Đây là những trung tâm trực tiếp nhận và trả lương cho người giúp việc, đặc biệt không thu bất kỳ khoản phí nào của người ứng tuyển, tạo cảm giác yên tâm và tin tưởng hơn.

Ký hợp đồng đàng hoàng, rõ ràng ngay từ đầu

Một địa chỉ uy tín luôn sẵn sàng soạn thảo hợp đồng làm việc để tạo sự tin tưởng ở cả hai phía. Hợp đồng sẽ đảm bảo quyền lợi cho người giúp việc.

Đảm bảo đầy đủ quyền lợi, chính sách hỗ trợ

Trung tâm giúp việc uy tín luôn rõ ràng về lương, thưởng đối với từng nhân viên, đúng theo quy định của pháp luật, không chậm trễ hay thiếu lương.

Ngoài ra, người giúp việc cũng sẽ được đóng đầy đủ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, trợ cấp thất nghiệp theo đúng quy định của nhà nước.

Trung tâm giúp việc đào tạo nhân viên theo quy trình chuẩn

Ngoài những chế độ và phúc lợi mà công ty cung cấp, người giúp việc nên được đào tạo, nâng cao trình độ thường xuyên, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Quy trình làm việc chuẩn, được đào tạo cả về kiến thức chuyên môn lẫn kỹ năng nghề nghiệp.

Tại sao lại chọn tư vấn du học tại thái bình của Luật Rong Ba

Luật Rong Ba là đơn vị tư vấn du học lâu năm với gần 15 năm liên tục làm hồ sơ du học. Điều này giúp tích lũy kinh nghiệm và tư vấn chính xác nhất trên từng hồ sơ vừa đảm bảo tỉ lệ visa luôn trên 95% và đảm bảo mục tiêu du học thành công của bạn đạt được.

Luật Rong Ba là số ít các đơn vị tư vấn du học hầu hết các quốc gia. Điều này giúp việc đánh giá khách quan giữa các quốc gia.

Đồng thời giúp lựa chọn quốc gia phù hợp nhất đối với một bộ hồ sơ. Với mỗi nhu cầu du học, có thể có nhiều trường, nhiều quốc gia có thể đáp ứng cho bạn. Nhiều sự lựa chọn đó là thế mạnh của  Luật Rong Ba. Đến với  Luật Rong Ba bạn sẽ biết lựa chọn ban đầu của bạn có thực sự phù hợp hay không.

Khả năng hỗ trợ chi tiết hồ sơ nhất. Dù là tính logic của hồ sơ, có nên hay không nên có một giấy tờ gì trong một bộ hồ sơ, giấy tờ nào quan trọng, giấy tờ nào phù hợp, giấy tờ nào không phù hợp…

Hỗ trợ đồng bộ tổng thể; nếu chỉ hồ sơ là không đủ, bạn cần được tư vấn để có thể tự tin trước một cuộc phỏng vấn có lịch hoặc không được lên lịch.

Đồng thời làm thế nào để có thể đạt được trình độ ngoại ngữ nhanh nhất. Tất cả những điều đó  Luật Rong Ba có thể hỗ trợ bạn để bạn hoàn toàn tự tin kể cả khi sang bên kia du học.

Khả năng giải quyết hồ sơ khó; nếu bạn chỉ có GPA 4.0 – 5.0; thời gian học trống lên tới 2 năm hoặc bạn quá tuổi hoặc hồ sơ của bạn đã bị trượt visa. Điều đó không phải là vấn đề với  Luật Rong Ba.

Dù khó tới đâu thì vẫn có những lựa chọn phù hợp nhất với hồ sơ của bạn; chỉ cần duy nhất một điều ở bạn là bạn có Ước mơ du học mà thôi.

Trên đây là một số khía cạnh liên quan đến tư vấn du học tại thái bình. Luật Rong Ba hy vọng bài viết trên đã có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn phần nào về tư vấn du học tại thái bình.

Nếu như bạn đang gặp phải khó khăn trong quá trình tiến hành áp dụng pháp luật vào giải quyết công việc hoặc những tình huống phát sinh trong cuộc sống hàng ngày, hãy liên hệ Luật Rong Ba để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi chuyên tư vấn các thủ tục pháp lý trọn gói, chất lượng, uy tín mà quý khách đang tìm kiếm.      

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775