Tư vấn du học tại Đắk Nông

tư vấn du học tại Đắk Nông

Bạn có ý định du học nhưng Tiếng Anh bạn còn yếu? Bạn muốn nâng cao khả năng Tiếng Anh nhưng học ở Việt Nam mãi không tiến bộ được?

Tiếng Anh yếu ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của bạn. Bạn học Tiếng Anh chăm chỉ nhưng không có môi trường rèn luyện mỗi ngày.

Do đó việc học Tiếng Anh mãi chẳng tiến bộ được. Dịch vụ tư vấn du học tại đắk nông đi Philippines sẽ tư vấn giúp bạn nhiều chương trình học chất lượng.

Cải thiện trình độ Tiếng Anh trong thời gian ngắn. Tại sao khi muốn học Tiếng Anh người ta nghĩ ngay đến Philippines? Dịch vụ tư vấn du học tại đắk nông ở đâu uy tín? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Lợi ích của việc đi du học nước ngoài 

Đầu tiên, trước khi tư vấn du học tại đắk nông, Luật Rong Ba xin đưa ra một số lợi ích của việc đi du học để các bạn học đang có nhu cầu chuẩn bị sẵn tinh thần và xác định mục tiêu.

– Trong bối cảnh hội nhập, tỷ lệ sinh viên đại học, cao đẳng thất nghiệp cao, việc cạnh tranh nhân lực trở nên khốc liệt hơn.

Trong khi ở Việt Nam, giáo dục còn đặt nặng về lý thuyết, chưa tạo nhiều cơ hội để mỗi sinh viên phát huy hết năng lực của mình.

Do đó, đi du học nước ngoài sẽ là lựa chọn giúp sinh viên tiếp thu nguồn tri thức mới, tiếp cận nhiều hơn với thực tiễn, nghiên cứu và có cơ hội phát huy năng lực một cách tối đa.

Sinh viên được tiếp cận với nền giáo dục chất lượng, đẳng cấp thế giới. Những quốc gia hàng đầu về giáo dục như: Anh, Mỹ, Pháp, Tây Ban Nha, Thụy Điển… sẽ cung cấp cho sinh viên một môi trường học tập đạt chuẩn quốc tế, cơ sở vật chất hiện đại với đầy đủ phòng nghiên cứu, thí nghiệm, thực hành.

Một môi trường học tập gắn nhiều với thực tiễn giúp sinh viên tăng cường kỹ năng và kinh nghiệm cho mình, từ đó có nhiều cơ hội tìm việc làm hơn. 

– Được tiếp thu trực tiếp nền văn hóa mới. Cái mới luôn mang lại những điều thú vị, đặc biệt là về văn hóa của mỗi nước.

Đến bất kỳ nước nào để du học là chắc chắn du học sinh sẽ được tiếp cận với nhiều nét văn hóa đặc trưng, những lễ hội truyền thống đậm đà bản sắc.

Việc tiếp cận với người bản địa du học sinh sẽ khám phá ra những đặc trưng văn hóa bản địa, đơn cử như văn hóa giao tiếp rất cởi mở và thẳng thắn, trái ngược với Việt Nam. 

– Một cách tuyệt vời để cải thiện ngôn ngữ. Cải thiện ngôn ngữ, tự tin trong giao tiếp với bạn bè quốc tế và người bản xứ luôn là mong đợi của du học sinh khi du học nước ngoài.

Như chúng ta đã biết, do đơn thuần ở Việt Nam không có nhiều cơ hội để giao tiếp với người nước ngoài, cho nên dù có khả năng tiếng Anh tốt thì không phải ai cũng có điều kiện để phát huy. Từ đó tạo nên tính rụt rè, nhút nhát, ngại giao tiếp.

Trong khi đó, ở nước ngoài các bạn bắt buộc phải giao tiếp bằng tiếng Anh hoặc ngôn ngữ khác. Việc tương tác và giao tiếp thường xuyên với người bản địa và sinh viên quốc tế sẽ giúp du học sinh cải thiện ngoại ngữ mà có khi sách vở không hè dạy. 

– Bạn sẽ thực sự trưởng thành. Bước ra một môi trường khác, ở một đất nước hoàn toàn xa lạ mỗi sinh viên phải tự lo cho cuộc sống của mình, phải học cách tiết kiệm để có thể tồn tại trong bất kỳ hoàn cảnh nào, phải tự mày mò nghiên cứu, tự đi làm thêm để kiếm sống, tự kiểm soát bản thân trước những cám dỗ…. “Tự mình” làm tất cả nó cho thấy du học sinh rồi sẽ là những người tự tin, độc lập, có ý chí tất cả những điều mà nhà tuyển dụng luôn tìm kiếm. 

Tuy nhiên đi du học, không hẳn chỉ là thiên đường… 

Du học Philippines: Nâng cao trình độ Tiếng Anh

Ngày nay du học Philippines không còn quá xa lạ đối với các bạn học sinh Việt Nam nói riêng và các bạn du học sinh quốc tế nói chung.

Bởi đây là địa điểm học tập lý tưởng để các bạn có thể rèn luyện khả năng Tiếng Anh để chuẩn bị cho những con đường mới ở phía trước qua các khóa học ngắn hạn, là ưu thế đến từ điều kiện văn hóa – xã hội của quốc gia này.

Philippines được biết đến với môi trường học Tiếng Anh tốt nhất khu vực Đông Nam Á và là quốc gia nói Tiếng Anh lớn thứ 5 trên thế giới.

Hơn 80% người dân tại Philippines giao tiếp bằng Tiếng Anh, giúp cho học viên có môi trường giao tiếp bằng Tiếng Anh mọi lúc mọi nơi, nâng cao trình độ của mình.

tư vấn du học tại Đắk Nông
tư vấn du học tại đắk nông

Học Tiếng Anh tại Philippines có gì đặc biệt?

Tại sao học Tiếng Anh tại Philippines ngày càng thu hút được nhiều học viên quốc tế. Tư vấn du học Philippines tại Đắk Lắk sẽ giải đáp cho bạn những lý do nên chọn học Tiếng Anh ở Philippines:

Chất lượng đào tạo “chất lượng” với chi phí “thấp”

Philippines là một trong những quốc gia có những cơ sở học Tiếng Anh với chi phí hợp lý nhất trên thế giới. Chi phí du học Philippines chỉ khoảng từ khoảng 10 triệu đồng cho hơn 60 tiếng học ôn luyện đầy đủ tất cả các kỹ năng. Chi phí sinh hoạt cũng chỉ khoảng từ 4 – 6 triệu đồng.

Khiến các bạn học viên cũng “dễ thở” hơn nhiều so với các chương trình học tương tự ở những quốc gia đắt đỏ như Anh, Úc, Mỹ, Canada,…

Học phí thấp nhưng chất lượng đào tạo không hề thua kém các nước khác. Với chương trình học được thiết kế dành riêng cho mỗi bạn.

Đa dạng chương trình học và trình độ giúp các bạn dễ dàng tìm được khóa phù hợp. Trường Anh ngữ tại Philippines nổi tiếng với chương trình dạy 1:1 (1 giáo viên – 1 học viên) giúp cho giáo viên có thể sửa lỗi, giúp đỡ các bạn trong quá trình học tập.

Ngoài ra, còn có chương trình học nhóm giúp các bạn làm quen, giao lưu và cùng nhau thảo luận giúp nâng cao trình độ Tiếng Anh của mình.

Luyện tập Tiếng Anh mọi lúc mọi nơi

Môi trường học tập hoàn toàn bằng Tiếng Anh. Dù bạn học trên lớp, ở kí túc xá hay ở trong khuôn viên trường mọi người đều giao tiếp với nhau bằng Tiếng Anh.

Tiếng Anh được sử dụng rộng rãi tại Philippines cho đến những người lao động cũng có thể nói và hiểu. Như vậy, bạn muốn ôn luyện Tiếng Anh và nói thành thạo ngôn ngữ này hãy đến Philippines để luyện tập mỗi ngày, trình độ Tiếng Anh của bạn sẽ tiến bộ lên rất nhiều đấy.

Môi trường học tập gần gũi về địa lý và văn hóa

Chỉ với 3 giờ bay, lại cùng nằm khối ASEAN nên các bạn không cần tốn chi phí cho visa nhập cảnh. Vô cùng thuận lợi cho việc đi lại của du học sinh Việt Nam muốn học Tiếng Anh nhưng lại ngại xa nhà hay tiếp cận với nền văn hóa hoàn toàn mới.

Khí hậu tại Philippines khá tương đồng với khí hậu Việt Nam. Về mặt ẩm thực thì người Philippines cũng sử dụng gạo là lương thực chính nên các bạn học viên có thể dễ dàng thích nghi với cuộc sống tại đây.

Đội ngũ giáo viên nhiệt huyết, tận tâm và giàu kinh nghiệm

Các trường anh ngữ tuyển dụng giáo viên khắt khe, hầu hết tất cả các giáo viên đều phải tốt nghiệp bậc đại học và vượt qua kỳ thi TESOL quốc tế, có bằng cấp chuyên môn giảng dạy và các bằng cấp yêu cầu khác.

Có cần sử dụng dịch vụ tư vấn du học tại đắk nông không?

– Các bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên cần một chuyên viên có kinh nghiệm tư vấn cụ thể về các thông tin, quy trình, thủ tục hồ sơ, các chương trình đào tạo từ các trường tại các Quốc gia trên thế giới

– Bạn muốn tham gia một chương trình du học mà tại đó tổ chức yêu cầu cần có sự hỗ trợ của đơn vị tư vấn để kết nối, như chương trình Học bổng 100% Trung học công lập Mỹ

– Không có nhiều thời gian và kinh nghiệm để thực hiện việc nộp hồ sơ và theo dõi hồ sơ du học

Giới thiệu tư vấn du học tại đắk nông – Luật Rong Ba

– Các chuyên viên tư vấn du học giàu kinh nghiệm của Luật Rong Ba có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực đào tạo cũng như hệ thống giáo dục của nhiều Trường học tại nhiều Quốc gia

– Đến với Luật Rong Ba, các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ cung cấp mọi thông tin cần thiết để bạn hiểu rõ hơn về hệ thống giáo dục của quốc gia mà bạn dự định theo học

– Các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi đảm bảo giúp bạn hoàn tất các giấy tờ và thủ tục xin thị thực du học, sắp xếp chuyến bay, mua bảo hiểm cũng như ổn định nơi ăn chốn ở cho học viên khi bạn nhập học

– Luật Rong Ba với 2 cơ sở được trang bị hiện đại, gần Trung tâm Thành phố Đà Nẵng để thuận lợi cho việc tư vấn một cách nhanh chóng, kịp thời

– Minh bạch rõ ràng với phụ huynh và học sinh bằng hợp đồng được thảo một cách chặt chẽ, rõ ràng

Quy trình thực hiện tư vấn du học tại đắk nông của Luật Rong Ba

Bước 1: Đặt hẹn tư vấn với Luật Rong Ba

Bước đầu tiên là đặt lịch hẹn tư vấn qua số Hotline của chúng tôi và chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian và gặp trực tiếp bạn tại địa chỉ Trung tâm để tìm hiểu về nguyện vọng của bạn và thảo luận chi tiết về kế hoạch bạn đang hướng đến.

Chúng tôi sẽ xem xét hồ sơ học tập và định hướng nghề nghiệp cũng như sở thích cá nhân của bạn nhằm xác định các lựa chọn học tập phù hợp nhất cũng như đánh giá khả năng hội đủ điều kiện để nộp xin thư mời (Offer) cho bạn.

Bước 2: Chọn trường và chương trình học

Có hàng ngàn trường cung cấp chương trình giáo dục thế giới và rất nhiều khóa học để lựa chọn nên bạn có thể bị choáng ngợp và mơ hồ. Đừng lo.

Luật Rong Ba sẽ tư vấn các khóa học cụ thể phù hợp nhất với nhu cầu của bạn để bạn có thể lựa chọn.

Bước 3: Đăng ký nhập học

Khi bạn đã quyết định về khóa học của mình, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình đăng ký nhập học vào trường ưa thích của bạn.

Chúng tôi sẽ giải quyết tất cả các thủ tục giấy tờ và theo dõi đơn đăng ký của bạn để giúp bạn ghi danh vào trường bạn đã chọn một cách suôn sẻ và dễ dàng. Quy trình đăng ký có thể khác nhau tùy thuộc vào từng trường hoặc quốc gia.

Bước 4: Chấp nhận thư nhập học và đóng học phí

Bạn cần thanh toán học phí và nhận biên lai từ trường trước khi có thể nộp đơn xin visa du học. Để đảm bảo an toàn và tiết kiệm cho bạn, chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn cách thức chuyển tiền đến trường cho bạn.

Bước 5: Nộp đơn xin visa du học

Luật Rong Ba sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cho việc xin visa. Đồng thời, chúng tôi cũng thay mặt bạn nộp hồ sơ lên hệ thống xét visa của các nước cho bạn. Trong suốt quá trình này, chúng tôi sẽ theo dõi kỹ lưỡng hồ sơ visa của bạn.

Bước 6: Chuẩn bị nhập học

Trong mọi giai đoạn chuẩn bị cho hành trình du học của bạn, kể cả sau khi bạn đặt chân đến đất nước bạn mong muốn du học, Luật Rong Ba sẽ sẵn sàng hỗ trợ hướng dẫn và giải đáp thắc mắc của bạn về tất cả các khía cạnh thực tế của cuộc sống và học tập ở nước ngoài, từ các lựa chọn chỗ ở đến việc đi lại và bảo hiểm.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học và chinh phục học bổng du học trong thời gian tới, hãy liên hệ để sử dụng dịch vụ tư vấn du học tại đắk nông của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Trên đây là một số khía cạnh liên quan đến tư vấn du học tại đắk nông. Luật Rong Ba hy vọng bài viết trên đã có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn phần nào về tư vấn du học tại đắk nông.

Nếu như bạn đang gặp phải khó khăn trong quá trình tiến hành áp dụng pháp luật vào giải quyết công việc hoặc những tình huống phát sinh trong cuộc sống hàng ngày, hãy liên hệ Luật Rong Ba để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi chuyên tư vấn các thủ tục pháp lý trọn gói, chất lượng, uy tín mà quý khách đang tìm kiếm.

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775