Tư vấn du học tại Đắk Lắk

tư vấn du học tại Đắk Lắk

Du học là một bước ngoặt lớn kể cả về nhận thức cũng như là đòn bẩy cho sự nghiệp trong tương lai của học sinh – sinh viên.

Vì vậy, ngày càng có nhiều bậc phụ huynh đầu tư cho con em mình du học. Nhưng làm sao để tìm được một đất nước du học phù hợp, yên bình và phát triển để các bạn có thể tập trung cho việc học.

Hà lan là một lựa chọn không thể bỏ qua bởi với lợi thế chính trị và xã hội ổn định, môi trường học thân thiện và là một đất nước yên bình.

Dịch vụ tư vấn du học tại đắk lắk đi Hà Lan của Luật Rong Ba sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về du học Hà Lan trong bài viết này nhé.

Du học Hà Lan có gì đặc biệt

Hà Lan nổi tiếng với hệ thống kênh rạch dày đặc, hoa tulip, cối xay gió, xe đạp, guốc gỗ, chợ pho mát mang đến cho đất nước Hà Lan những dấu ấn riêng biệt. Thủ đô của Hà Lan là Amsterdam một thành phố đáng sống nhất thế giới.

Đặc biệt, phương tiện đi lại chủ yếu tại Hà Lan là xe đạp và cấm xe chạy bằng xăng, dầu,… tạo nên bầu không khí trong lành.

Hà Lan có khí hậu ôn đới hải dương và có 4 mùa rõ rệt. Mùa xuân khá ấm áp, mùa hè sẽ khá mát mẻ, mùa thu sẽ khá lạnh và mùa đông có tuyết, thời tiết sẽ ôn hòa hơn.

Du học Hà Lan giúp bạn khám phá được nhiều điều thú vị nhưng tư vấn du học Hà Lan Đắk Lắk cũng khuyên bạn nên chuẩn bị sẵn sàng tâm lý khi thay đổi môi trường sống và thời tiết.

Ngoài nổi tiếng về kinh tế, chính trị, nền giáo dục Hà Lan cũng được đánh giá cao. Hằng năm, Hà Lan đón hàng ngàn sinh viên quốc tế đến du học, với chương trình đào tạo chất lượng, học phí thấp hơn so với các nước trong khu vực.

Ngoài ra, giáo dục bậc đại học nhận được rất nhiều sự hỗ trợ từ chính phủ. Nhiều chương trình học bổng hỗ trợ cho sinh viên có thành tích học tập tốt.

Đặc biệt, chính phủ còn cho phép sinh viên vay tiền có hạn định không lãi suất, các ngày nghỉ sinh viên có thể đi làm thêm giúp sinh viên không phải quá lo lắng về chi phí học tập.

Thế mạnh thu hút du học sinh quốc tế tại Hà Lan

Với những đặc điểm nổi bật, Hà Lan luôn tạo nên một ấn tượng đặc biệt với du học sinh quốc tế. Tư vấn du học Hà Lan tại Đắk Lắk sẽ giúp bạn hiểu hơn về những điểm nổi bật khi du học Hà Lan.

Chương trình dạy chất lượng phù hợp với sinh viên quốc tế

Hiện nay Hà Lan là nước có nhiều chương trình giảng dạy bằng Tiếng Anh nhất ở châu Âu cũng như chất lượng giáo viên có trình độ nói Tiếng Anh tốt nhất, ngoài trình độ về kiến thức.

Họ còn tập trung phát triển tư duy cho các bạn một cách phóng khoáng và cởi mở hơn thông qua phương pháp học tập tương tác, lấy học sinh làm trung tâm và nâng cao tinh thần đồng đội, giúp các bạn dễ dàng gặp gỡ, giao lưu và học hỏi từ các bạn học sinh quốc tế khác.

Với kỹ năng và phương pháp giảng dạy đặc biệt, mục tiêu của giáo dục Hà Lan là hướng tư duy của học sinh để giúp các bạn định vị được thế mạnh của bản thân mình.

Từ đó có chiến lược phát triển riêng và mang một tư duy cởi mở để vươn tầm quốc tế và đi xa hơn nữa trong tương lai.

Học phí phải chăng với chất lượng giáo dục cao

Chính phủ Hà Lan miễn học phí cho các trường tiểu học và trung học. Các bậc phụ huynh chỉ cần chi trả học phí hàng năm khi con của họ lên đến 16 tuổi, hơn nữa các gia đình có thu nhập thấp có thể xin trợ cấp hoặc cho vay với lãi suất vô cùng thấp.

Chương trình đại học được chính phủ hỗ trợ rất nhiều. Vì vậy, học phí tương đối rẻ hơn nhiều nước trong khu vực. Tại Hà Lan bạn cũng có thể làm thêm vào những ngày nghỉ để có thể trang trải chi phí học tập.

Ngoài ra, với những bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc sẽ có cơ hội nhận được nhiều chương trình học bổng từ trường và chính phủ Hà Lan.

tư vấn du học tại Đắk Lắk
tư vấn du học tại đắk lắk

Cơ hội việc làm quốc tế

Xếp thứ 17 trong các nền kinh tế lớn nhất của thế giới, Hà Lan là một trong những nước dẫn đầu các lĩnh vực giao thương, nghệ thuật và thiết kế,… nhằm duy trì vị thế dẫn đầu trong các lĩnh vực thế mạnh, chính phủ Hà Lan luôn khuyến khích các tài năng quốc tế đến đây học tập, trao đổi và làm việc tại các tập đoàn lớn hay công ty khởi nghiệp của họ. Ngoài ra, bạn còn có cơ hội làm việc và định cư ngay tại Hà Lan.

Nếu bạn muốn sau khi tốt nghiệp có thể làm việc và định cư tại đây, bạn phải lên kế hoạch chuẩn bị kỹ lưỡng để có thể chọn trường, ngành học phù hợp cũng như chuẩn bị những giấy tờ để có cơ hội định cư tại đất nước Hà Lan.

Chi phí Du học Hà Lan là bao nhiêu?

Luôn nằm trong nhóm các quốc gia hạnh phúc nhất trên thế giới với chất lượng cuộc sống hàng đầu đi đôi với chất lượng đào tạo đẳng cấp thế giới song Hà Lan có chi phí sinh hoạt và học tập rất phải chăng.

Tư vấn du học Hà Lan tại Đắk Lắk mang đến cho bạn chi phí học tập trung bình (tham khảo) khi du học Hà Lan.

Tùy vào mỗi trường, mỗi ngành và chi phí sinh hoạt của mỗi bạn cũng khác nhau vì vậy bạn có thể tham khảo chi phí du học Hà Lan sau:

Chi phí học tập :

– Đại học (3 – 4 năm): 7.000 – 12.000 Euro/năm

– Thạc sĩ (1.5 – 2 năm): 8.000 – 20.000 Euro/năm

Chi phí sinh hoạt: 7.000 – 9.000 Euro/ năm (bao gồm ăn ở, chi tiêu cá nhân, đi lại, dụng cụ học tập,…)

Vậy chi phí du học Hà Lan sẽ từ 14.000 – 30.000 Euro/năm vào khoảng từ 350 – 760 triệu đồng/năm. Ngoài ra, chính phủ và các tổ chức giáo dục tại Hà Lan có nhiều chương trình học bổng giá trị cao, có thể lên đến 100% học phí, đi kèm hỗ trợ sinh hoạt phí, tạo điều kiện thuận lợi cho những sinh viên tài năng du học tại quốc gia này.

tư vấn du học tại đắk lắk đi Hà Lan

Du học Hà Lan là con đường được nhiều sinh viên lựa chọn. Không chỉ được học nhiều điều mới lạ, mà du học sẽ giúp các bạn rèn luyện được nhiều kĩ năng, khám phá nhiều điều mới lạ và được trải nghiệm cuộc sống nhiều hơn. Giúp các bạn trưởng thành hơn rất nhiều.

Và để tìm được lộ trình học tập phù hợp và nhanh chóng nhất, tư vấn du học Hà Lan tại Đắk Lắk luôn đồng hành, tư vấn miễn phí giúp bạn thực hiện được ước mơ du học của mình.

Để có thể chia sẻ nỗi lo lắng cho các bậc phụ huynh trong việc tìm kiếm con đường đúng đắn cho con em của mình, với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tư vấn cũng như xử lý các thủ tục hồ sơ.

Tư vấn du học Hà Lan tại Đắk Lắk tin chắc rằng sẽ có thể hỗ trợ tận tâm hết mình, giúp cho các bạn trẻ đạt được mục tiêu hi vọng của bản thân và kỳ vọng của gia đình.

Còn chần chờ gì nữa, hãy để chúng tôi là người bạn đồng hành cùng bạn trên con đường học tập, giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm cơ hội học tập tại đất nước Hà Lan này nhé.

Nếu các bạn sinh viên có bất kỳ thắc mắc nào về trường, học phí, chi phí sinh hoạt, điều kiện nhập học cũng như hồ sơ nhập học hoặc đang tìm kiếm thông tin trường học, ngành học khi du học Hà Lan… Hãy để lại email và số điện thoại liên hệ để tư vấn du học Hà Lan tại Đắk Lắk thuộc hệ thống công ty du học Việt Phương được hỗ trợ tư vấn và hoàn thành hồ sơ giúp cho các bạn nhé!

Giới thiệu tư vấn du học tại đắk lắk – Luật Rong Ba

– Các chuyên viên tư vấn du học giàu kinh nghiệm của Luật Rong Ba có kiến thức sâu rộng về các lĩnh vực đào tạo cũng như hệ thống giáo dục của nhiều Trường học tại nhiều Quốc gia

– Đến với Luật Rong Ba, các chuyên viên tư vấn của chúng tôi sẽ cung cấp mọi thông tin cần thiết để bạn hiểu rõ hơn về hệ thống giáo dục của quốc gia mà bạn dự định theo học

– Các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của chúng tôi đảm bảo giúp bạn hoàn tất các giấy tờ và thủ tục xin thị thực du học, sắp xếp chuyến bay, mua bảo hiểm cũng như ổn định nơi ăn chốn ở cho học viên khi bạn nhập học

– Luật Rong Ba với 2 cơ sở được trang bị hiện đại, gần Trung tâm Thành phố Đà Nẵng để thuận lợi cho việc tư vấn một cách nhanh chóng, kịp thời

– Minh bạch rõ ràng với phụ huynh và học sinh bằng hợp đồng được thảo một cách chặt chẽ, rõ ràng

Quy trình thực hiện tư vấn du học tại đắk lắk của Luật Rong Ba

Bước 1: Đặt hẹn tư vấn với Luật Rong Ba

Bước đầu tiên là đặt lịch hẹn tư vấn qua số Hotline của chúng tôi và chúng tôi sẽ sắp xếp thời gian và gặp trực tiếp bạn tại địa chỉ Trung tâm để tìm hiểu về nguyện vọng của bạn và thảo luận chi tiết về kế hoạch bạn đang hướng đến.

Chúng tôi sẽ xem xét hồ sơ học tập và định hướng nghề nghiệp cũng như sở thích cá nhân của bạn nhằm xác định các lựa chọn học tập phù hợp nhất cũng như đánh giá khả năng hội đủ điều kiện để nộp xin thư mời (Offer) cho bạn.

Bước 2: Chọn trường và chương trình học

Có hàng ngàn trường cung cấp chương trình giáo dục thế giới và rất nhiều khóa học để lựa chọn nên bạn có thể bị choáng ngợp và mơ hồ. Đừng lo.

Luật Rong Ba sẽ tư vấn các khóa học cụ thể phù hợp nhất với nhu cầu của bạn để bạn có thể lựa chọn.

Bước 3: Đăng ký nhập học

Khi bạn đã quyết định về khóa học của mình, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn quy trình đăng ký nhập học vào trường ưa thích của bạn.

Chúng tôi sẽ giải quyết tất cả các thủ tục giấy tờ và theo dõi đơn đăng ký của bạn để giúp bạn ghi danh vào trường bạn đã chọn một cách suôn sẻ và dễ dàng. Quy trình đăng ký có thể khác nhau tùy thuộc vào từng trường hoặc quốc gia.

Bước 4: Chấp nhận thư nhập học và đóng học phí

Bạn cần thanh toán học phí và nhận biên lai từ trường trước khi có thể nộp đơn xin visa du học. Để đảm bảo an toàn và tiết kiệm cho bạn, chúng tôi sẽ tư vấn và hướng dẫn cách thức chuyển tiền đến trường cho bạn.

Bước 5: Nộp đơn xin visa du học

Luật Rong Ba sẽ hướng dẫn bạn chuẩn bị các giấy tờ cần thiết cho việc xin visa. Đồng thời, chúng tôi cũng thay mặt bạn nộp hồ sơ lên hệ thống xét visa của các nước cho bạn. Trong suốt quá trình này, chúng tôi sẽ theo dõi kỹ lưỡng hồ sơ visa của bạn.

Bước 6: Chuẩn bị nhập học

Trong mọi giai đoạn chuẩn bị cho hành trình du học của bạn, kể cả sau khi bạn đặt chân đến đất nước bạn mong muốn du học, Luật Rong Ba sẽ sẵn sàng hỗ trợ hướng dẫn và giải đáp thắc mắc của bạn về tất cả các khía cạnh thực tế của cuộc sống và học tập ở nước ngoài, từ các lựa chọn chỗ ở đến việc đi lại và bảo hiểm.

Nếu bạn đang ấp ủ dự định du học và chinh phục học bổng du học trong thời gian tới, hãy liên hệ để sử dụng dịch vụ tư vấn du học tại đắk lắk của chúng tôi để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc.

Trên đây là một số khía cạnh liên quan đến tư vấn du học tại đắk lắk. Luật Rong Ba hy vọng bài viết trên đã có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn phần nào về tư vấn du học tại đắk lắk.

Nếu như bạn đang gặp phải khó khăn trong quá trình tiến hành áp dụng pháp luật vào giải quyết công việc hoặc những tình huống phát sinh trong cuộc sống hàng ngày, hãy liên hệ Luật Rong Ba để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi chuyên tư vấn các thủ tục pháp lý trọn gói, chất lượng, uy tín mà quý khách đang tìm kiếm.

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775