Tư vấn du học tại Cần Thơ

tư vấn du học tại Cần Thơ

Luật Rong Ba với dịch vụ tư vấn du học tại cần thơ luôn nhận được sự tin tưởng của các bậc phụ huynh và các bạn học sinh.

Chúng tôi luôn muôn mang đến nhiều cơ hội du học hơn nữa đến các bạn sinh viên tại Cần Thơ. Các bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí và chọn trường phù hợp với sở thích của mình.

Văn phòng hỗ trợ đầy đủ các dịch vụ từ Luật Rong Ba hỗ trợ cho các bạn học sinh, sinh viên, dịch thuật hồ sơ, đưa đón tận tình tại sân bay, hỗ trợ chỗ ở, đặt vé máy bay… sẵn sàng hỗ trợ tư vấn cung cấp các thông tin tư vấn miễn phí 24/24, mang lại cho các bạn cơ hội cao trong việc thực hiện giấc mơ du học, đặt chân đến những miền đất vàng khắp nơi trên thế giới. Xin mời đón đọc dịch vụ tư vấn du học tại cần thơ của chúng tôi. 

Tổng quan về Du học Canada

Canada sở hữu hệ thống giáo dục cao với các trường đại học hàng đầu trên thế giới, được kiểm soát chặt chẽ về chất lượng đảm bảo đầu ra sau khi tốt nghiệp.

Mở ra nhiều con đường cho tương lai của các bạn học sinh, sinh viên. Thêm vào đó bằng cấp và các tín chỉ của Canada được công nhận toàn cầu.

Học phí không quá cao, trung bình vẫn thấp hơn các nước Anh, Mỹ,… Tuy nhiên, các bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường sống hiện đại và chất lượng giáo dục bậc nhất với hơn 15.000 chương trình đào tạo ở nhiều lĩnh vực đa dạng khác nhau.

Với chất lượng đào tạo giáo dục tân tiến, chi phí hợp lý đó là lý do vì sao Canada trở thành quốc gia ưu tiên của nhiều bạn học sinh, sinh viên ngày nay.

Bên cạnh đó, Canada còn có nhiều chính sách mở rộng nguồn nhân lực trong một số những ngành quan trọng. Vì thế, sau khi hoàn thành chương trình du học tại Canada, chính phủ sẽ hỗ trợ cấp phép để các bạn có thể có cơ hội làm việc nếu như bạn đủ yêu cầu.

Theo bộ trưởng Bộ di trú Ahmed Hussen, kế hoạch năm nay Canada sẽ tiếp nhận thêm hơn 40.000 người nhập cư cho đến năm 2021.

Hơn thế nữa, chính phủ còn giúp cho các bạn sinh viên tạo thêm thu nhập hỗ trợ phần nào cho chi phí học tập, bằng việc cho phép các bạn có thể làm thêm tối đa 20 giờ/ tuần với mức lương 15 CAD/ 1 giờ.

Ở một số trường, còn thường xuyên tổ chức các kỳ thực tập hưởng lương cho các bạn sinh viên dao động từ 5.000 – 20.000 CAD/ 1 kỳ.

Du học Canada cần những điều kiện gì

Có đủ tiền để trang trải chi phí khi du học, là một trong những điều kiện hàng đầu nếu bạn muốn đặt chân đến đất nước lá phong này.

Các bạn cũng cần phải đáp ứng, điều kiện về độ tuổi, cũng như yêu cầu đầu vào phụ thuộc vào chương trình học cũng như ngành học.

Tiếng Anh tốt là một điều không thể thiếu khi bạn du học Canada. Bởi vì, Các chương trình giáo dục tại Canada được giảng dạy bằng 2 ngôn ngữ chính là Tiếng Anh và Tiếng Pháp. vì thế đây chính là lý do mà bạn phải có Tiếng Anh để có thể học tập, giao tiếp, sinh hoạt tại Canada.

Tuy nhiên nếu bạn vẫn chưa có được vốn Tiếng Anh vững chắc, hay chưa nắm rõ các thủ tục giấy tờ cho việc học tập.

Bạn cũng không cần phải lo lắng với sự hợp tác vững chắc giữa Luật Rong Ba và Trung tâm ngoại ngữ Quốc tế GoGo sẽ trang bị đầy đủ các kiến thức Tiếng Anh, tự tin chinh phục những thử thách trên con đường học vấn.

Bên cạnh đó công ty tư vấn du học Canada tại Cần Thơ chúng tôi sẽ giúp các bạn chuẩn bị, đơn giản hóa mọi thủ tục hồ sơ, hỗ trợ các bạn hết mình trong suốt quá trình đi du học tại Canada.

Chi phí khi du học Canada

Chi phí khi du học Canada là điều mà các bạn học sinh – sinh viên tại Cần Thơ quan tâm. Trung tâm tư vấn du học Canada tại Cần Thơ luôn sẵn sàng trả lời những thắc mắc về học phí của từng trường từng ngành và tư vấn những trường phù hợp với nhu cầu, mong muốn của mỗi bạn.

Với mỗi ngành, mỗi trường chi phí học tập và sinh hoạt cũng sẽ khác nhau.Vì vậy, các bạn cần tìm hiểu về trường học tại Canada để lựa chọn cho mình một ngành nghề và môi trường học tập phù hợp.

Chi phí khi du học Canada trung bình khoảng trung bình khoảng 700 triệu. Ngoài ra, chi phí này còn phụ thuộc vào trường học, ngành học và chi phí sinh hoạt của mỗi người.

Những bạn có thành tích học tập tốt có thể giảm chi phí du học Canada bằng cách tìm hiểu về những chương trình học bổng du học tại Canada.

Mức học bổng còn tùy thuộc vào từng trường. Để có được cơ hội nhận học bổng cao hơn hãy liên hệ với trung tâm tư vấn du học Canada tại cần thơ để được hướng dẫn làm hồ sơ và cách thức nộp hồ sơ xin học bổng.

tư vấn du học tại Cần Thơ
tư vấn du học tại cần thơ

Quá trình chuẩn bị du học như thế nào

Du học là quá trình đầu tư giáo dục tâm huyết và nghiêm túc của gia đình dành cho bạn. Vì vậy, bạn cần phải tìm hiểu thông tin đầy đủ, kỹ càng, đúng đắn trước khi bắt tay vào thực hiện kế hoạch Du học. Dưới đây là tư vấn du học tại cần thơ của Luật Rong Ba giúp các bạn chuẩn bị tốt hơn. 

Bước 1. Lựa chọn định hướng

Đó là lựa chọn cụ thể về: ngành học, quốc gia và trường học phù hợp.

Về ngành học:

Lựa chọn ngành học là bước quan trọng đầu tiên cho toàn bộ tương lai của bạn, bởi toàn bộ sự nghiệp và cuộc sống của bạn sẽ gắn liền với ngành học ấy.

Nếu bạn chọn ngành học theo xu thế hoặc theo cảm tính mà không có định hướng nghiên cứu rõ ràng có thể dẫn tới việc lãng phí thời gian học tập chỉ để nhận ra rằng ngành đó không phải điều mình hướng tới.

Để chọn được ngành học phù hợp, hãy tự xác định được năng lực, thế mạnh của bản thân, tìm hiểu về các ngành nghề (cả lợi ích và khó khăn) hoặc tham khảo ý kiến tư vấn.

Về quốc gia, trường học:

Mục đích của việc lựa chọn được quốc gia và trường học là xác định trường có thế mạnh về ngành muốn học, phù hợp với lực học và khả năng tài chính của gia đình mình. Không phải chọn trường tốt nhất mà chọn trường phù hợp nhất.

Bước 2. Lập kế hoạch tài chính

Nếu không chuẩn bị kĩ về tài chính, bạn sẽ không tránh khỏi áp lực. Áp lực tiền bạc sẽ làm ảnh hưởng tới kết quả học tập, thậm chí dang dở cả quá trình du học.

Để có được kế hoạch này, bạn sẽ cần tìm kiểm cụ thể chi phí học tập, chi phí sinh hoạt, từ đó lập một bảng kế hoạch tài chính chi tiết cho mỗi ngày, tuần hoặc tháng tại nước ngoài một cách sát với thực tế nhất.

Bảng kế hoạch này có thể không chính xác, nhưng cũng sẽ giúp bạn ước lượng được mình cần chi tiêu những gì, và có thể tiết kiệm những gì. Đây cũng là bước để các bạn du học sinh tập quen dần với việc tự lên kế hoạch chi tiêu khi tới nước ngoài.

Bước 3. Thủ tục nhập học

Cần tìm hiểu điều kiện nhập học của trường một cách chính xác nhất bao gồm yêu cầu về học lực, ngoại ngữ, chứng minh tài chính. Ngoài ra, có thể có yêu cầu về kinh nghiệm làm việc, phỏng vấn… (nếu có).

Để biết được thông tin về vấn đề này, các bạn du học sinh có thể tìm hiểu qua internet, qua website của trường hay nhận sự tư vấn du học.

Sau đó, các bạn sẽ cần chuẩn bị hồ sơ xin nhập học, thường bao gồm đơn xin học, hồ sơ cá nhân (giấy khai sinh, hộ chiếu…) và hồ sơ học tập (bảng điểm, chứng chỉ ngoại ngữ, bằng tốt nghiệp…).

Hồ sơ này sẽ cần được dịch thuật và chuẩn bị thật cẩn thận, gửi tới trường qua mạng internet hay đường bưu điện (tùy theo yêu cầu của trường).

Nếu được chấp nhận, các bạn sẽ nhận được thư mời học của trường sau khoảng 1 – 4 tuần (có thể sớm hoặc chậm hơn tùy theo từng trường).

Bước 4. Xin Visa Du học

Hãy tìm hiểu cụ thể phương thức xét Visa của mỗi Đại Sứ Quán/ Lãnh Sự Quán. Một số quốc gia yêu cầu học sinh phải đến nộp hồ sơ trực tiếp tại Đại Sứ Quán (Hàn Quốc, Ba Lan…); một số quốc gia yêu cầu đăng ký đặt lịch hẹn online (Ba Lan); một số quốc gia yêu cầu phỏng vấn trực tiếp tại Đại Sứ Quán (Mỹ. Tây Ban Nha, Ba Lan…) hay trải qua một kì thi nhất định (Đức)….

Các hồ sơ thông thường sẽ bao gồm:

– Hồ sơ cá nhân: ảnh thẻ, giấy khai sinh, sổ hộ khẩu, chứng minh nhân dân…

– Hồ sơ học tập: học bạ, bảng điểm, bằng cấp, chứng chỉ ngoại ngữ…

– Hồ sơ tài chính: toàn bộ giấy tờ thể hiện nguồn thu nhập và tài sản hiện có của gia đình học sinh.

Để biết được quy trình xét visa cụ thể nhất, các bạn học sinh có thể tìm hiểu nguồn thông tin từ website chính thức của Đại Sứ Quán/ Lãnh Sự Quán, các buổi hội thảo chuyên đề, hay tìm tới các tổ chức uy tín để được tư vấn du học cụ thể.

Bước 5. Chuẩn bị hành trang lên đường

Khi đã có được Visa trong tay, các bạn đã bắt đầu cuộc hành trình du học của mình. Những thứ cần thiết như là: giấy tờ hồ sơ nhập học, kiến thức về văn hóa – quốc gia sắp tới, hiểu biết về đời sống sinh viên du học, quần áo hành trang mang đi… Tất cả những điều này là Hành trang giúp các bạn hòa nhập vào cuộc sống Du học một cách chủ động sẵn sàng hơn.

Dịch vụ tư vấn du học tại Bình Định của Luật Rong Ba

Các dịch vụ tư vấn du học tại cần thơ của Luật Rong Ba gồm các dịch vụ có phí hoặc không có phí. Tùy mỗi hồ sơ, quốc gia hay trường mà mức phí có thể là 0 đồng hoặc có phí với mức hợp lý. Dịch vụ tư vấn du học tại cần thơ của Luật Rong Ba bao gồm những công việc sau đây:

Tư vấn chọn nước du học, trường học, ngành học: Dựa vào trình độ học vấn, tiếng Anh, bằng cấp, kinh nghiệm làm việc, khả năng tài chính, yêu cầu đầu vào của khóa học bạn mong muốn.

Chuẩn bị tiếng Anh cho du học: Nếu bạn chưa đủ trình độ tiếng Anh, chưa có chứng chỉ PTE Academic, IELTS hay TOEFL, SAT, GMAT, GRE… theo yêu cầu của trường, Luật Rong Ba sẽ hướng dẫn bạn học thêm tiếng Anh tại Việt Nam, đăng ký để bạn thi khi cần thiết.

Xin thư mời học: Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin học và thay mặt gửi hồ sơ xin học sang trường để xin học. Thư mời học (có điều kiện hoặc không điều kiện) sẽ được gửi qua Luật Rong Ba đến học sinh.

Xin học bổng: Tùy ngành học, trường học bạn đăng ký và tùy năng lực học tập của bạn, Luật Rong Ba sẽ hướng dẫn bạn hoàn thiện hồ sơ nộp đơn xin học bổng và tham gia phỏng vấn xin học bổng với nhà trường.

Chuyển tiền học: Hướng dẫn ký xác nhận đồng ý học khóa học được mời, chuyển tiền đặt cọc hoặc toàn bộ phí sang trường và làm các thủ tục cần thiết để bạn chính thức có chỗ học tại trường.

Xin visa du học: Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa theo yêu cầu của văn phòng visa, điền các mẫu đơn cần thiết, nộp lệ phí visa, nộp hồ sơ tại các văn phòng tiếp nhận hồ sơ xin visa và theo dõi sát sao tình hình xét visa của bạn.

Hướng dẫn và đăng ký khám sức khỏe tại Việt Nam: Hướng dẫn bạn chuẩn bị tốt nhất cho kiểm tra sức khỏe và đặt lịch khám sức khỏe cho bạn.

Luyện phỏng vấn xin visa: Luật Rong Ba hướng dẫn bạn cách trả lời trung thực và tự tin với nhân viên văn phòng visa.

Bố trí chỗ ở và đón du học sinh tại nước ngoài: Luật Rong Ba sẽ giúp bạn đặt chỗ ở, đặt vé máy bay, xếp lịch đón bạn tại sân bay…

Hướng dẫn hành trang trước khi lên đường: Khi đã được cấp visa du học, bạn sẽ được Luật Rong Ba hướng dẫn về những việc nên và không nên làm khi lên đường, bao gồm những thông tin thiết thực như môi trường sống, môi trường học tập, phương pháp học tập, quy định của nước sở tại với các du học sinh, làm thêm, sinh hoạt tiết kiệm…

Hỗ trợ trong quá trình học: Hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình du học, vì vậy bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi khi cần sự giúp đỡ: chuyển tiền học, chuyển trường học hay khóa học, làm thêm…

Làm thủ tục thăm thân cho phụ huynh học sinh: Hỗ trợ thủ tục để phụ huynh của các du học sinh khi quý vị có nhu cầu đi thăm con cái.

Trên đây là một số khía cạnh liên quan đến tư vấn du học tại cần thơ. Luật Rong Ba hy vọng bài viết trên đã có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn phần nào về tư vấn du học tại cần thơ.

Nếu như bạn đang gặp phải khó khăn trong quá trình tiến hành áp dụng pháp luật vào giải quyết công việc hoặc những tình huống phát sinh trong cuộc sống hàng ngày, hãy liên hệ Luật Rong Ba để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi chuyên tư vấn các thủ tục pháp lý trọn gói, chất lượng, uy tín mà quý khách đang tìm kiếm.

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775