Tư vấn du học tại Cà Mau

tư vấn du học tại Cà Mau

Nhu cầu đi du học Hàn Quốc tại Cà Mau ngày càng cao. Ở Cà Mau hiện nay cũng có không ít các dịch vụ tư vấn du học tại cà mau. Luật Rong Ba tự hào là đơn vị đầu ngành, với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học.

Chúng tôi đã làm cầu nối giúp nhiều bạn học viên thực hiện thành công giấc mơ du học Hàn Quốc, trong đó có nhiều bạn đi du học Hàn Quốc ở Cà Mau.

Giới thiệu về Luật Rong Ba và dịch vụ tư vấn du học tại cà mau của Luật Rong Ba

Luật Rong Ba là công ty đã có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học và đào tạo tiếng Hàn.

Với sứ mệnh mang đến cho khách hàng các dịch vụ với chất lượng tốt nhất, uy tín và đáng tin cậy nhất. Chúng tôi luôn quan tâm đến quyền lợi và sự hài lòng của quý khách hàng.

Đặc biệt, khi đến với Maranatha bạn sẽ được tư vấn  bởi đội ngũ nhân viên tận tình, chuyên nghiệp được đào tạo bài bản.

Chúng tôi sẵn lòng giúp đỡ bạn mọi khó khăn, thắc mắc trong quá trình làm hồ sơ, thủ tục  du học Hàn Quốc tại Cà Mau.

Khi lựa chọn đi du học Hàn Quốc tại công ty, bạn sẽ được đào tạo tiếng Hàn miễn phí cho đến lúc bay (thời gian từ khi nộp hồ sơ cho đến khi bay là 3 tháng).

Công ty có ký túc xá cho các bạn học viên xa nhà, được tư vấn làm thủ tục hồ sơ du học miễn phí. Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn du học, đã từng sinh sống và làm việc tại Hàn Quốc.

Chúng tôi sẵn  sàng chia sẻ những kinh nghiệm du học Hàn Quốc để các bạn có thể dễ dàng hòa nhập với cuộc sống mới tại xứ sở kim chi.

Chúng tôi cam kết các bạn học sinh ở Cà Mau sẽ có được bộ hồ sơ đẹp nhất, các thủ tục nhanh gọn nhất với chi phí hợp lý và minh bạch. Tuyệt đối không phát sinh thêm trong quá trình làm hồ sơ, thủ tục.

Du học Hàn Quốc tại Cà Mau sẽ tạo điều kiện để các bạn đi làm thêm:

Hầu hết,  tâm lý của các bạn học viên khi muốn đi du học tại Hàn Quốc ở Cà Mau,  là sẽ tìm cho mình một công  việc làm thêm ngoài những giờ đến lớp,  để kiếm thêm thu nhập nhằm trang trải cho học phí và cho những sinh hoạt cá nhân.

Làm thêm khi đang du học Hàn Quốc không còn xa lạ đối với các du học sinh Việt Nam. Lựa chọn được một công việc phù hợp với bản thân và mang lại thu nhập tốt là mong muốn của bất cứ du học sinh nào.

Có rất nhiều trung tâm hứa hẹn là sẽ kiếm cho các bạn một công việc làm thêm với mức thu nhập khủng 30 – 40 triệu/tháng  khi đang du học tại Hàn Quốc.

Chúng tôi thì không thể nào tin vào điều đó, bởi vì chúng tôi là những người đi trước đã từng du học tại Hàn Quốc trở về.

Nên chúng tôi có thể hiểu được và xin trả lời với các bạn là sẽ không có chuyện đó xảy ra, nếu các bạn vừa đi học lại vừa đi làm mà một tháng kiếm được 30 – 40 triệu. Điều đó xa vời lắm các bạn ạ.

Nếu các bạn chịu khó học tập, có trình độ tiếng Hàn tốt và làm việc cật lực thì cũng chỉ đủ trang trải cho học phí và chi tiêu cho những sinh hoạt cá nhân.

Các bạn sinh viên nào chăm chỉ thì thu nhập khoảng 20 triệu/ tháng. Với khoản thu nhập này thì cũng đủ để trang trải học phí, sinh hoạt cá nhân, và xây dựng cho các bạn sinh viên du học hàn quốc tại Cà Mau 1 tương lai vững chắc rồi.

Các ưu đãi dành cho những ứng viên đăng ký du học Hàn Quốc tại Cà Mau:

– Được miễn phí học tiếng Hàn trong thời gian 3 tháng tại công ty

– Được miễn phí tư vấn chọn trường, chọn ngành…

– Những bạn có học lực tốt và có chứng chỉ tiếng Hàn topik 4 sẽ được hỗ trợ xin học bổng lên đến 50%

– Được ở ký túc xá miễn phí tại công ty

– Được hỗ trợ miễn phí luyện tiếng Hàn phỏng vấn visa du học

– Công ty sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện để học sinh xin việc làm thêm tại Hàn Quốc

Thời gian nhập học tại công ty tư vấn du học Hàn Quốc ở Cà Mau :

+ Đợt 1 (Đi vào tháng 3): Từ 01/01 đến hết ngày 30/03.

+ Đợt 2 (Đi vào tháng 6): Từ 01/04 đến hết ngày 30/06.

+  Đợt 3 (Đi vào tháng 9): Từ 01/07 đến hết ngày 30/09.

+  Đợt 4 (Đi vào tháng 12): Từ 01/10 đến hết ngày 31/12.

Đối tượng tuyển sinh du học Hàn Quốc tại công ty tư vấn du học Hàn Quốc tại Cà Mau:

– Học sinh đã tốt nghiệp THPT

– Sinh viên đang học hoặc đã tốt nghiệp Trung Cấp, Cao đẳng hoặc Đại Học

– Có mong muốn được học tập và làm việc tại Hàn Quốc với thu nhập hấp dẫn.

– Không yêu cầu phải biết tiếng Hàn Quốc từ trước.

Chi phí đi du học Hàn Quốc tại Cà Mau:

Tổng chi phí đi du học Hàn Quốc tại Cà Mau là 9000$ bao gồm :

– Học phí du học Hàn Quốc 1 năm

– Ký túc xá tại trường 6 tháng

– Bảo hiểm 1 năm

– Tiền ăn 6 tháng

– Phí xét duyệt hồ sơ (trường thu)

– Tiền tài liệu học tập

– Lệ phí visa thẳng

– Lệ phí dịch thuật công chứng, hợp pháp hóa tại Cục lãnh sự, Đại Sứ Quán …..

– Vé máy bay sang Hàn Quốc

– Hỗ trợ làm thủ tục xuất nhập cảnh tại sân bay hai bên

– Đưa đón từ nhà ra sân bay tại Việt Nam

– Đưa đón từ sân bay đến nơi ở tại Hàn Quốc

tư vấn du học tại Cà Mau
tư vấn du học tại cà mau

Bạn nên tự làm hồ sơ hay sử dụng dịch vụ tư vấn du học tại cà mau

Có thể ban đầu bạn tự hỏi; “Có nên tự làm hồ sơ du học không?” Về mặt lý thuyết, hồ sơ xin visa du học được hướng dẫn trên mạng, website của Lãnh sứ quán, Đại sứ quán khá chi tiết, đầy đủ. Việc này tạo cảm giác xin visa du học tương đối đơn giản. Tuy nhiên, các thông tin đó chỉ là các quy định chung, mang tính nguyên tắc, điển hình cho nhiều trường hợp.

Vấn đề là, tỉ lệ xin visa du học không phụ thuộc vào việc hồ sơ đầy đủ hay không mà phụ thuộc nhiều yếu tố. Chúng ta thử điểm qua vài yếu tố quan trọng dưới đây:

Khả năng chứng minh nhu cầu học tập đúng đắn

Để có visa, bạn phải chứng minh nhu cầu học tập là đúng đắn mà không có mục tiêu khác ngoài mong muốn học tập. Đây là điều không phải dễ dàng.

Thông thường các Đại sứ quán, Lãnh sứ quán họ sẽ thống kê số liệu và đưa ra các đánh giá về mức độ rủi ro hồ sơ.

Đánh giá này tổng hợp từ số liệu từ số du học sinh trong thực tế như tỉ lệ bỏ học, tỉ lệ chốn học, hồ sơ giả…Đôi khi số liệu này lại là rào cản cho một hồ sơ thật như của bạn. Có thể bạn sẽ không hiểu vì sao mà visa bị “Fail” dù nhu cầu du học của bạn là trong sáng.

Đó là lý do vì sao một bộ hồ sơ đầy đủ, chi tiết vẫn là chưa đủ. Bạn cần phải được tư vấn để lách qua khe hẹp của những định kiến hồ sơ từ ĐSQ.

Khả năng chứng minh tài chính du học

Về lý thuyết, mặc dù có một số chương trình Du học không yêu cầu phải chứng minh tài chính. Tuy nhiên, trong thực tế nếu hồ sơ không chứng tỏ được khả năng tài chính thì tỉ lệ visa lại không cao. Có thể ĐSQ không yêu cầu thi trường bạn học lại yêu cầu hoặc ngược lại.

Chứng minh tài chính du học không phải là việc dễ dàng đối với một hồ sơ tại Việt Nam. Cần những hồ sơ gì, giấy tờ gì, chuẩn bị giấy tờ đó như thế nào là hợp lệ, mức độ logic của cả bộ hồ sơ….

Chỉ một sơ xuất nhỏ trong việc chuẩn bị hồ sơ là visa có thể bị Fail. Vấn đề là một số trường hợp, đã fail rồi thì người ta không xét lại nữa, có nghĩa là bạn sẽ không du học quốc gia đó được nữa.

Chứng minh tài chính cho một hồ sơ du học nhất định cần người có kinh nghiệm tư vấn. Kinh nghiệm này chỉ có được do làm nhiều hồ sơ. Do đó, tự làm hồ sơ du học đồng nghĩa với tỉ lệ visa không thể cao được.

Theo đánh giá của Luật Rong Ba, có khoảng 30% các bạn xác định tự làm hồ sơ du học vì tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, khoảng 80% trong số tự làm đó thường bị fail hồ sơ mà đôi khi không hiểu vì sao lại fail.

Chính sách đóng mở tùy mỗi thời điểm

Chính sách thu hút du học sinh là chủ trương thu hút ngoại tệ, phát triển kinh tế ngành giáo dục của các quốc gia có nền giáo dục tiên tiến.

Tuy nhiên, có thời điểm visa dễ, cũng có thời điểm visa rất khó. Mức độ khó hay dễ là do ảnh hưởng của số lượng Du học sinh đến xã hội, năng lực hạ tầng dịch vụ của họ.

Để đánh giá việc này, các đơn vị tư vấn du học sẽ nắm rõ hơn dựa vào cả tỉ lệ visa mà họ đang theo dõi. Tại thời điểm bạn cần du học, nên đi du học quốc gia nào, hồ sơ phù hợp với quốc gia nào thì bạn cần có người tư vấn.

Vấn đề là…

Chúng ta không phải chỉ trả lời câu hỏi là có được visa du học hay không mà là làm thế nào để du học thành công. Tức là, kết quả của việc du học như thế nào mới là vấn đề quan trọng.

Ngay từ khi bạn có ý tưởng du học, chọn quốc gia nào thì phù hợp, chọn khóa học nào thì phù hợp, chọn ngành học nào là hợp lý, chọn trường học nào là phù hợp…

Mỗi lựa chọn sai của bạn có thể sẽ dẫn tới kết quả du học không như ý. Để du học thành công bạn rất cần tư vấn một cách đầy đủ cho một kế hoạch tổng thể.

Tóm lại, có thể khẳng định để du học hiệu quả thì nên sử dụng dịch vụ tư vấn du học tại cà mau chuyên nghiệp của Luật Rong Ba.

Trên đây là một số khía cạnh liên quan đến tư vấn du học tại cà mau. Luật Rong Ba hy vọng bài viết trên đã có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn phần nào về tư vấn du học tại cà mau.

Nếu như bạn đang gặp phải khó khăn trong quá trình tiến hành áp dụng pháp luật vào giải quyết công việc hoặc những tình huống phát sinh trong cuộc sống hàng ngày, hãy liên hệ Luật Rong Ba để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi chuyên tư vấn các thủ tục pháp lý trọn gói, chất lượng, uy tín mà quý khách đang tìm kiếm.

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775