Tư vấn du học tại Bình Thuận

tư vấn du học tại Bình Thuận

Hiện nay, học sinh – sinh viên tại Bình Thuận du học ngày càng nhiều. Để mang đến cho các bạn những trường học chất lượng, uy tín và có chi phí phù hợp.

Luật Rong Ba với dịch vụ tư vấn du học tại bình thuận sẽ giúp các bạn tìm được môi trường học tập tốt, phù hợp với điều kiện tại chính.

Với điều kiện kinh tế chưa đủ để đi du học những nước lớn. Các bạn có thể du học Thái Lan để nhận bằng quốc tế thực hiện ước mơ du học.

Tại sao phải du học Thái Lan? Du học Thái Lan có tốt không? Hãy cùng Luật Rong Ba tìm hiểu về du học Thái Lan nhé.

Tư vấn du học tại bình thuận đi học Thái Lan

Nền giáo dục ở Thái Lan như thế nào

Với hệ thống 600 trường đại học trải dài khắp cả nước, Thái Lan trở thành quốc gia châu Á tập trung số lượng lớn sinh viên quốc tế.

Chính phủ Thái Lan đang tạo điều kiện tối đa cho sinh viên quốc tế theo học thông qua các chương trình hoạt động văn hóa nghệ thuật như các buổi dã ngoại, hài kịch, phim….

Nhiều người thường lầm tưởng đã du học là phải đến các nước phương Tây như Mỹ, Úc, Anh… thì bằng cấp sau này mới có giá trị, nhưng các bạn có biết rằng hiện nay các trường của Thái Lan cũng được hợp tác và đầu tư bởi các trường đại học danh tiếng trên thế giới.

Sinh viên du học ở Thái Lan nhưng vẫn được cấp bằng bởi các trường đại học ở bên Anh, Úc, Canada… như University of Northampton, University of the West of England, Global American University… Và chi phí du học Thái Lan chỉ bằng 1/3 so với đi học bên các nước phương Tây.

Du học Thái Lan có gì đặc biệt

Du học Thái Lan sinh viên không phải chứng minh tài chính. Học phí vừa phải so với các quốc gia chung khu vực châu Á. Học phí chỉ vào khoảng 6.000 – 9.000 USD/năm.

Chi phí sinh hoạt trung bình vào khoảng 500 – 700 USD/tháng. Lịch học cũng linh hoạt, có nhiều kỳ nhập học trong năm.

Bằng cấp quốc tế và có cơ hội chuyển tiếp sang học tại Anh, Úc, Canada…. Điều hấp dẫn nhất là thời gian xin visa rất nhanh. Chỉ mất khoảng từ 2 – 4 ngày là nhận được visa.

Việt Nam và Thái Lan cùng nằm trong khu vực Đông Nam Á nên điều kiện giao thông khá thuận tiện, đặc biệt là gần đây Thái Lan có chính sách mở cửa tự do cho khách du lịch Việt Nam khi sang Thái dưới 15 ngày không cần visa nên khi phụ huynh muốn sang thăm con cũng rất dễ dàng. 

Tư vấn du học Thái Lan tại Bình Thuận

Trong môi trường kinh tế ngày càng cạnh tranh, cơ hội tìm được những việc làm tốt phù hợp với trình độ và khả năng của bản thân rất khó.

Để tìm được nhiều hơn cơ hội việc làm trong môi trường quốc tế bắt buộc sinh viên phải có những điểm nổi bật riêng để giành lấy cơ hội.

Biết được những thách thức đó, tư vấn du học Thái Lan tại Bình Thuận mang đến cho các bạn học sinh những môi trường du học tốt nhất và phù hợp để nâng cao khả năng ngoại ngữ cũng như kiến thức chuyên ngành.

Đăng ký du học Thái Lan ngày càng được nhiều bạn học sinh Việt Nam lựa chọn để mở rộng cơ hội cho bản thân.

Cần chuẩn bị gì khi du học tại Thái Lan

Về học tập: Điều kiện tại Thái Lan tương đối dễ đối với sinh viên Việt Nam. Yêu cầu học tập không cố định mà còn tùy vào các ngành nghề bạn lựa chọn hoặc trường bạn lựa chọn. Yêu cầu cơ bản về Tiếng Anh chỉ cần học sinh đạt TOEFL 500 hoặc IELTS 4.5 trở lên.

Về tài chính: Lãnh sứ quán Thái Lan không yêu cầu du học sinh phải chứng minh tài chính, các gia đình chỉ cần chuẩn bị tiền để chi trả học phí hàng năm cùng sinh hoạt phí là đủ, (thường một năm tổng cộng chi phí rơi vào khoảng 15,000 USD ~ 350,000,000 VND). Với những sinh viên có kết quả học tập tốt sẽ có những chương trình học bổng giúp các bạn tiết kiệm được chi phí.

Du học Thái Lan có nên hay không

Đa phần quý phụ huynh và học sinh, sinh viên đều nghĩ Thái Lan có gì đâu mà du học. Nhưng nếu tìm hiểu về nền giáo dục Thái Lan đang rất phát triển và thu hút nhiều sinh viên quốc tế không chỉ riêng sinh viên Việt Nam.

Du học Thái Lan có tốt không

Tư vấn du học Thái Lan tại Bình Thuận sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về du học Thái Lan:

Nhiều trường đại học Thái Lan có các chương trình liên kết quốc tế. Bằng cấp tại Thái Lan được công nhận toàn cầu. Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể chuyển tiếp sang các nước tiên tiến dễ dàng.

Thái Lan có hệ thống giáo dục được đầu tư tốt. Mang đến môi trường học tập tốt nhất cho sinh viên.

Khi học xong năm nhất sinh viên có thể chuyển tiếp sang các nước Anh, Úc, Mỹ,… dễ dàng theo chương trình liên kết của trường. Một bước đệm giúp sinh viên có thể du học các nước phát triển nhanh chóng.

Quy trình xin visa du học

Trước khi tìm hiểu về dịch vụ tư vấn du học tại bình thuận của Luật Rong Ba, xin mời quý vị cùng tìm hiểu xem quy trình xin visa du học phức tạp như thế nào để chuẩn bị lựa chọn một đơn vị tư vấn du học tại bình thuận. 

Bước 1. Lựa chọn quốc gia, trường, ngành học muốn đi du học

Bước 2. Xin thư mời bên trường, có thể phỏng vấn qua skype tùy theo trường yêu cầu

Bước 3. Đóng tiền học phí hoặc đặt cọc

Bước 4. Nhận thư mời gốc

Bước 5. Đặt lịch đi nộp hồ sơ xin visa, điền các form theo yêu cầu từng quốc gia

Bước 6. Nộp hồ sơ xin visa tùy theo quốc gia có thể có phỏng vấn như Mỹ, Anh, Thụy Sĩ, Úc (có thể gọi điện phỏng vấn bất chợt)

Bước 7. Nhận kết quả visa

tư vấn du học tại Bình Thuận
tư vấn du học tại bình thuận

Xin visa du học có khó không

Xin visa du học đương nhiên là khó hơn nhiều so với visa du lịch. Hãy nhớ xin visa du học không phải đơn thuần là nộp đủ hồ sơ mà là quá trình xét duyệt hồ sơ. Hồ sơ đạt sẽ pass, không đạt sẽ fail. 

Tỉ lệ thành công của việc xin visa du học phụ thuộc vào nhiều yếu tố, cả chủ quan như năng lực học tập, mục tiêu bản thân, tài chính gia đình lẫn các yếu tố khách quan khác như chính sách visa của chính phủ, mục tiêu tuyển sinh giáo dục của mỗi quốc gia ở mỗi thời kỳ khác nhau. 

Nguyên tắc ở đây là bạn phải chứng minh được mục đích học tập và năng lực tài chính để đảm bảo được mục tiêu học tập đó.

Chứng minh năng lực bản thân

Tùy mỗi quốc gia và khóa học khác nhau mà yêu cầu về năng lực học tập khác nhau. Năng lực của học sinh bao gồm: Học bạ học tập (GPA), các chứng chỉ ngoại ngữ (IELTS, TOEFL, TOPIC, HSK, JPT) và bằng chứng tham gia các hoạt động xã hội khác.

Tính hợp lý của kế hoạch học tập

Cần một kế hoạch học tập rõ ràng, thuyết phục được lãnh sự là bạn sang là để học tập và phát triển bản thân không vì mục đích vụ lợi nào khác. Trong đó:

Xác định rõ quốc gia, tại sao lại lựa chọn quốc gia đó.

Xác định rõ khả năng tài chính chi trả trong suốt quá trình học tập

Lựa chọn trường, xác định ngành nghề muốn theo học, đăng kí lộ trình học, bậc học phù hợp với với độ tuổi, phù hợp với tiêu chí, mục tiêu của bản thân.

Nếu bạn chọn trường không uy tín, lộ trình học không phù hợp thì mặc dù bạn có thư mời, kế hoạch học tập của bạn vẫn bị đánh giá là không phù hợp, hoặc bị gộp vào các yếu tố khác trong hồ sơ tạo nên sự nghi ngờ với văn phòng visa về mục đích du học của bạn.

Chứng minh năng lực tài chính

Tùy theo từng quốc gia có thể cần chứng minh tài chính hoặc không. Nếu cần chứng minh tài chính thì bố mẹ ở Việt Nam là người đứng ra bảo lãnh tài chính.

Chứng minh tài chính đảm bảo đủ năng lực để con có thể đóng học phí và chi tiêu trong suốt quá trình học tại nước ngoài.

Chứng minh nguồn thu nhập bình quân/tháng, có sổ tiết kiệm và tài sản, phải thể hiện được thu nhập theo đúng yêu cầu của Lãnh sự/ Đại sứ quán.

Nguồn gốc số tiền bạn có: những hiểu lầm khá phổ biến trong các phụ huynh, học sinh là năng lực tài chính là việc tôi có hay không có tiền, thể hiện bằng sổ tiết kiệm, nhà đất…tin rằng thế là đủ.

Thực tế, các văn phòng visa nước ngoài quan tâm nhiều và trước hết là nguồn gốc tiền của bạn: ở đâu ra, có hợp pháp, có bền vững hay không?

Việc trình những gì là đúng, là đủ, là hợp lệ, trình sao cho các loại giấy tờ không “đá” nhau, logic, thể hiện được thu nhập theo đúng yêu cầu mới là vấn đề cần lưu tâm.

Hay nói cách khác, một bộ hồ sơ đòi hỏi sự thống nhất, logic giữa các yếu tố công việc, thu nhập, hình thức tích lũy tiết kiệm, tài sản đảm bảo.

Mặc dù vậy, tỉ lệ thành công của visa du học luôn nhỏ hơn 100%. Nếu bạn tự tìm hiểu và nộp hồ sơ thì tỉ lệ visa thường là 20 – 25%. Ngay cả khi bạn nhờ trung tâm tư vấn thì tỉ lệ là 80 – 99% mà thôi.

Tại sao nên chọn dịch vụ tư vấn du học tại bình thuận của Luật Rong Ba

Quý vị nên sử dụng dịch vụ tư vấn du học tại bình thuận của Luật Rong Ba bởi những lợi ích sau:

Miễn phí tư vấn chuyên sâu 1:1: Luật Rong Ba cung cấp dịch vụ tư vấn chuyên nghiệp hoàn toàn miễn phí. Học sinh sẽ được tư vấn lộ trình học tập, ngành học và trường học phù hợp nhất với tính cách, sở thích và năng lực của mình cũng như lên kế hoạch cụ thể để đạt được mục tiêu.

Nhận tư vấn từ chuyên gia giàu kinh nghiệm: Luật Rong Ba liên tục cử nhân viên tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước, các chuyến thăm trường hàng năm tới Anh, Úc, Mỹ, Canada…

Với am hiểu sâu rộng về hệ thống giáo dục, văn hóa tại các quốc gia này Luật Rong Ba cam kết sẽ giúp các em có lựa chọn tốt nhất.

Được hướng dẫn săn học bổng: Luật Rong Ba là đối tác của hầu hết các tập đoàn giáo dục và trường học lớn trên thế giới do đó học sinh nộp hồ sơ qua Luật Rong Ba sẽ có nhiều lựa chọn học tập, được cập nhật nhanh chóng các học bổng hấp dẫn và hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ đăng ký.

Gặp trực tiếp đại diện trường: Ngoài cơ hội gặp gỡ đại diện trường tại các Hội thảo giáo dục, Phụ huynh và học sinh có thể được Luật Rong Ba hỗ trợ các buổi trao đổi chuyên sâu và phỏng vấn trực tiếp với đại diện trường.

Hỗ trợ thủ tục visa với tỷ lệ thành công cao: Học sinh được hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ, chứng minh tài chính, luyện phỏng vấn visa đảm bảo tỷ lệ đậu cao. Ngoài ra Luật Rong Ba cũng hỗ trợ đặt vé máy bay, mua bảo hiểm hoàn toàn miễn phí.

Đồng hành hỗ trợ suốt quá trình học: Không chỉ tư vấn chọn trường và chuẩn bị hồ sơ, Luật Rong Ba luôn sát cánh hỗ trợ học sinh trong suốt hành trình du học: Hướng dẫn khởi hành, hỗ trợ tìm nhà ở, dịch vụ giám hộ, visa thăm thân, là cầu nối giữa gia đình và nhà trường cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ khác.

Trên đây là một số khía cạnh liên quan đến tư vấn du học tại bình thuận. Luật Rong Ba hy vọng bài viết trên đã có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn phần nào về tư vấn du học tại bình thuận.

Nếu như bạn đang gặp phải khó khăn trong quá trình tiến hành áp dụng pháp luật vào giải quyết công việc hoặc những tình huống phát sinh trong cuộc sống hàng ngày, hãy liên hệ Luật Rong Ba để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi chuyên tư vấn các thủ tục pháp lý trọn gói, chất lượng, uy tín mà quý khách đang tìm kiếm.

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775