Trường đại học tlbu hàn quốc

trường đại học tlbu hàn quốc

Trường Đại học Luật và Kinh doanh Quốc tế TLBU có nhiều danh tiếng trong việc đào tạo chuyên ngành Luật và Kinh doanh tại Hàn Quốc.

Vậy bạn đã nắm rõ chương trình đào tạo, học phí, học bổng của trường đại học tlbu hàn quốc hay chưa?. Cùng  Luật Rong Ba tìm hiểu bài viết sau đây để có được câu trả lời chính xác nhất.

Thông tin chi tiết trường đại học tlbu hàn quốc – trường Đại học Luật và Kinh doanh Quốc tế TLBU

Tên tiếng Hàn: 국제법률경영대학헌내학교

Tên tiếng Anh: Transnational Law and Business University (TLBU)

Địa chỉ: 230, Naeyu-gil, Deogyang-gu, Goyang-si, Gyeonggi-do

Loại hình: Tư thục

Năm thành lập: 1987

Số lượng:

Trang chủ: http://www.tlbu.ac.kr/

Facebook:

Điện thoại: +82-31-960-1061

Một số điểm nổi bật của trường đại học tlbu hàn quốc

Đại học Luật và Kinh doanh Quốc tế TLBU nằm tại thành phố Goyang, cách Seoul 20 phút di chuyển tàu điện ngầm.

Dù nằm cạnh Seoul nhưng chi phí sinh hoạt tại đây cực thấp, cơ hội việc làm thêm lớn. Thậm chí các bạn du học sinh vẫn có thể sống, học tập tại Goyang nhưng làm việc tại Seoul.

Đây là trường Đại học duy nhất của Hàn Quốc có trụ sở đặt tại Paris (Pháp), Maryland (Mỹ). Mục tiêu của trường là trở thành ngôi trường Đại học hàng đầu Hàn Quốc đào tạo ngành luật,

Rất nhiều sinh viên tốt nghiệp từ Đại học Luật và Kinh doanh Quốc tế TLBU nắm giữ vị trí quan trọng trong hệ thống tư pháp của nhiều Quốc gia Châu Á trong đó có Việt nam.

Trình độ giảng viên của Đại học Luật và Kinh doanh Quốc tế TLBU đều là các Thạc sỹ có kinh nghiệm từ 5 năm trở lên. Đặc biệt, nhiều giáo sư Tiến sĩ hàng đầu trong ngành luật đang giảng dạy, đào tạo tại trường.

Đại học Luật và Kinh doanh Quốc tế TLBU là 1 trong 39 trường visa duy nhất tuyển sinh năm 2020. Trường ra visa mã code thay vì thư mời nghĩa là khi trường gửi về mã code các bạn gần như đã đậu visa 100% rồi.

Chương trình đào tạo của trường đại học tlbu hàn quốc

Chương trình đào tạo tiếng Hàn

Đại học Luật và Kinh doanh Quốc tế TLBU không chỉ nổi tiếng với ngành Luật mà còn được biết đến với “Viện đào tạo ngoại ngữ” chất lượng hàng đầu Hàn Quốc.

Không những giúp cho sinh viên học tốt 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết mà còn đào tạo chuyên sâu về văn hóa Hàn Quốc.

Đây cũng là lý do mà năm 2020 trường quyết định tuyển sinh số lượng lớn sinh viên hệ du học tiếng trong khi trước đây chỉ tuyển sinh thạc sỹ và sinh viên học bổng.

Thời gian học

10 tuần/kỳ, 4 kỳ/năm (Mùa Xuân, Hạ, Thu, Đông)

Số giờ học

200 giờ/kỳ

Giờ học

Từ thứ 2 – Thứ 6, 4 giờ/ngày (Lớp buổi sáng từ 9h00 – 12h50, lớp buổi chiều từ 14h00 – 15h50)

Quy mô lớp học

Khoảng 15 – 20 sinh viên/lớp

Viện ngôn ngữ xếp học viên học tiếng Hàn theo lộ trình phù hợp năng lực thông qua kỳ test đầu vào của trường.

Bài test sẽ dành cho tất cả học viên có chương trình học, khi kết thúc mỗi kỳ sẽ có một buổi lễ kết thúc kỳ học được tổ chức.

Nếu như học viên đạt yêu cầu theo tiêu chuẩn của nhà trường sẽ được cung cấp chứng chỉ. Điểm đánh giá được tính dựa theo kết quả bài thi giữa kỳ + cuối kỳ, điểm chuyên cần, tinh thần tham gia trong giờ học.

Chương trình đào tạo Đại học

Hiện trường đưa ra chương trình đào tạo Luật Quốc tế toàn bộ bằng tiếng Anh. Phần lớn thời gian học tại Hàn Quốc. Trong thời gian học sẽ có 2 lĩnh vực nghiên cứu:

Chương trình thực tập, tìm hiểu thực tế tại Busan. Sinh viên có cơ hội tới thăm tập đoàn thép Posco, bảo tàng lịch sử các triều đại Hàn Quốc, trung tâm nghiên cứu Hải dương học cùng nhiều địa điểm khác tại Busan.

Chương trình thực tập, tìm hiểu tình hình thực tiễn tại các nước trong thời gian 1 tháng ở các Quốc gia Châu Âu như Thụy Sĩ, Hà Lan, Bỉ, Pháp, Italy…

Các tổ chức Quốc tế như UNIDROIT, United Nations, World Intellectual Property Organization, World Trade Organization, European Union, International Labor Organization, International Court Of Justice, International Criminal Court…

Chi phí đào tạo tại Đại học Luật và Kinh doanh Quốc tế TLBU

Chi phí đào tạo tiếng Hàn

Khoản phí

Chi phí

Ghi chú

Phí nhập học

100.000 KRW

Chỉ thanh toán cho học kỳ đầu tiên

Học phí

4.800.000 KRW

4 học kỳ

Phí kí túc xá

2.000.000 KRW

6 tháng

Bảo hiểm

200.000 KRW

12 tháng

Dịch vụ đón khách

100.000 KRW

 

Tổng cộng

7.200.000 KRW

trường đại học tlbu hàn quốc
trường đại học tlbu hàn quốc

Chi phí đào tạo Đại học

Học phí chương trình đào tạo Đại học sẽ được chúng tôi cập nhật sau nên mong các bạn thông cảm.

Học bổng tại trường Đại học Luật và Kinh doanh Quốc tế TLBU

 Học bổng

Yêu cầu

Học bổng

Học bổng dành cho sinh viên đã tốt nghiệp tại Việt Nam

Chứng chỉ ngoại ngữ IELTS từ 6.5 trở lên hoặc TOEFL quy đổi tương đương

Tài trợ toàn bộ học phí cho 2 năm học trị giá 50.000 USD, các thiết bị và cơ sở vật chất học tập, chi phí đi nghiên cứu thực tiễn tại các nước. Sinh viên chi trả 12.000 USD cho chi phí ăn ở tại kí túc xá và nhà ăn của trường trong 2 năm, vé máy bay cho chuyến đi lĩnh vực nghiên cứu tại Europe các chi phí cá nhân khác.

Cơ sở vật chất và chi phí kí túc xá trường Đại học Luật và Kinh doanh Quốc tế TLBU

Đại học Luật và Kinh doanh Quốc tế TLBU có bố trí kí túc xá cho sinh viên Quốc tế. Có phòng tự học, phòng máy tính, phòng ăn, phòng bếp, phòng sinh hoạt chung, phòng giặt, phòng tập Gym…

Sinh viên khi chuyển vào chỉ cần mang theo chăn, gối, ga trải giường còn tủ, bàn ghế, wifi đã có sẵn trong phòng. Về chi phí kí túc xá ở đây cũng khá phù hợp trong vòng 1 năm chỉ 2.000.000 KRW.

Tại sao lại chọn tư vấn du học của Luật Rong Ba

Luật Rong Ba là đơn vị tư vấn du học lâu năm với gần 15 năm liên tục làm hồ sơ du học. Điều này giúp tích lũy kinh nghiệm và tư vấn chính xác nhất trên từng hồ sơ vừa đảm bảo tỉ lệ visa luôn trên 95% và đảm bảo mục tiêu du học thành công của bạn đạt được.

Luật Rong Ba là số ít các đơn vị tư vấn du học hầu hết các quốc gia. Điều này giúp việc đánh giá khách quan giữa các quốc gia.

Đồng thời giúp lựa chọn quốc gia phù hợp nhất đối với một bộ hồ sơ. Với mỗi nhu cầu du học, có thể có nhiều trường, nhiều quốc gia có thể đáp ứng cho bạn.

Nhiều sự lựa chọn đó là thế mạnh của  Luật Rong Ba. Đến với  Luật Rong Ba bạn sẽ biết lựa chọn ban đầu của bạn có thực sự phù hợp hay không.

Khả năng hỗ trợ chi tiết hồ sơ nhất. Dù là tính logic của hồ sơ, có nên hay không nên có một giấy tờ gì trong một bộ hồ sơ, giấy tờ nào quan trọng, giấy tờ nào phù hợp, giấy tờ nào không phù hợp…

Hỗ trợ đồng bộ tổng thể; nếu chỉ hồ sơ là không đủ, bạn cần được tư vấn để có thể tự tin trước một cuộc phỏng vấn có lịch hoặc không được lên lịch.

Đồng thời làm thế nào để có thể đạt được trình độ ngoại ngữ nhanh nhất. Tất cả những điều đó  Luật Rong Ba có thể hỗ trợ bạn để bạn hoàn toàn tự tin kể cả khi sang bên kia du học.

Khả năng giải quyết hồ sơ khó; nếu bạn chỉ có GPA 4.0 – 5.0; thời gian học trống lên tới 2 năm hoặc bạn quá tuổi hoặc hồ sơ của bạn đã bị trượt visa. Điều đó không phải là vấn đề với Luật Rong Ba.

Dù khó tới đâu thì vẫn có những lựa chọn phù hợp nhất với hồ sơ của bạn; chỉ cần duy nhất một điều ở bạn là bạn có Ước mơ du học mà thôi.

Dịch vụ tư vấn du học của Luật Rong Ba

Các dịch vụ Tư vấn Du học của Luật Rong Ba gồm các dịch vụ có phí hoặc không có phí. Tùy mỗi hồ sơ, quốc gia hay trường mà mức phí có thể là 0 đồng hoặc có phí với mức hợp lý. Dịch vụ Tư vấn du học tại  Luật Rong Ba bao gồm những công việc sau đây:

Tư vấn chọn nước du học, trường học, ngành học: Dựa vào trình độ học vấn, tiếng Anh, bằng cấp, kinh nghiệm làm việc, khả năng tài chính, yêu cầu đầu vào của khóa học bạn mong muốn.

Chuẩn bị tiếng Anh cho du học: Nếu bạn chưa đủ trình độ tiếng Anh, chưa có chứng chỉ PTE Academic, IELTS hay TOEFL, SAT, GMAT, GRE… theo yêu cầu của trường, Luật Rong Ba sẽ hướng dẫn bạn học thêm tiếng Anh tại Việt Nam, đăng kí để bạn thi khi cần thiết.

Xin thư mời học: Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin học và thay mặt gửi hồ sơ xin học sang trường để xin học. Thư mời học (có điều kiện hoặc không điều kiện) sẽ được gửi qua Luật Rong Ba đến học sinh.

Xin học bổng: Tùy ngành học, trường học bạn đăng ký và tùy năng lực học tập của bạn, Luật Rong Ba sẽ hướng dẫn bạn hoàn thiện hồ sơ nộp đơn xin học bổng và tham gia phỏng vấn xin học bổng với nhà trường.

Chuyển tiền học: Hướng dẫn ký xác nhận đồng ý học khóa học được mời, chuyển tiền đặt cọc hoặc toàn bộ phí sang trường và làm các thủ tục cần thiết để bạn chính thức có chỗ học tại trường.

Xin visa du học: Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa theo yêu cầu của văn phòng visa, điền các mẫu đơn cần thiết, nộp lệ phí visa, nộp hồ sơ tại các văn phòng tiếp nhận hồ sơ xin visa và theo dõi sát sao tình hình xét visa của bạn.

Hướng dẫn và đăng kí khám sức khỏe tại Việt Nam: Hướng dẫn bạn chuẩn bị tốt nhất cho kiểm tra sức khỏe và đặt lịch khám sức khỏe cho bạn.

Luyện phỏng vấn xin visa: Luật Rong Ba hướng dẫn bạn cách trả lời trung thực và tự tin với nhân viên văn phòng visa.

Bố trí chỗ ở và đón du học sinh tại nước ngoài: Luật Rong Ba sẽ giúp bạn đặt chỗ ở, đặt vé máy bay, xếp lịch đón bạn tại sân bay…

Hướng dẫn hành trang trước khi lên đường: Khi đã được cấp visa du học, bạn sẽ được Luật Rong Ba hướng dẫn về những việc nên và không nên làm khi lên đường, bao gồm những thông tin thiết thực như môi trường sống, môi trường học tập, phương pháp học tập, quy định của nước sở tại với các du học sinh, làm thêm, sinh hoạt tiết kiệm…

Hỗ trợ trong quá trình học: Hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình du học, vì vậy bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi khi cần sự giúp đỡ: chuyển tiền học, chuyển trường học hay khóa học, làm thêm…

Làm thủ tục thăm thân cho phụ huynh học sinh: Hỗ trợ thủ tục để phụ huynh của các du học sinh khi quý vị có nhu cầu đi thăm con cái.

Trên đây là một số khía cạnh liên quan đến trường đại học tlbu hàn quốc. Luật Rong Ba hy vọng bài viết trên đã có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn phần nào về trường đại học tlbu hàn quốc.

Nếu như bạn đang gặp phải khó khăn trong quá trình tiến hành áp dụng pháp luật vào giải quyết công việc hoặc những tình huống phát sinh trong cuộc sống hàng ngày, hãy liên hệ Luật Rong Ba để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi chuyên tư vấn các thủ tục pháp lý trọn gói, chất lượng, uy tín mà quý khách đang tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin