Trường đại học có học phí rẻ nhất hàn quốc

trường đại học có học phí rẻ nhất hàn quốc

Hàn Quốc là một quốc gia có nền giáo dục chất lượng hàng đầu tại khu vực Châu Á nói riêng và trên thế giới nói chung. Do đó, các du học sinh thường lựa chọn học tại các trường đại học Hàn Quốc. Với chất lượng đào tạo tốt, chi phí du học tại đây cũng cao hơn so với các quốc gia trong khu vực. Điều này khiến các bậc phụ huynh lo lắng, ngần ngại. Để giúp các du học sinh và các bậc phụ huynh giải quyết vấn đề này, các trường đại học có học phí rẻ nhất hàn quốc dưới đây sẽ là những gợi ý hữu ích nhất.

Danh sách các trường đại học có học phí rẻ nhất Hàn Quốc

Trường đại học nữ sinh Duksung – Trường học phí thấp tại Hàn Quốc

Là ngôi trường tư thục nữ sinh ở Hàn Quốc, trường trang bị đầy đủ các trung tâm bảo tàng, khu sinh hoạt dành cho các câu lạc bộ, ký túc xá, phòng tập thể dục… với các thiết bị hiện đại nằm ngay trong khuôn viên trường.

Trường đại học có mức học phí thấp

Mặc dù đây được xem là trường đại học giá rẻ ở Hàn Quốc nhưng trường có hệ thống giáo dục vị trí số một ở Hàn và tạo ảnh hưởng lớn trong khu vực. Chương trình học tại đây còn rèn luyện khả năng ngôn ngữ trong lĩnh vực chuyên môn.

– Phí đăng ký nhập học trường Đại học nữ sinh Duksung là 50 USD (khoảng 1.000.000 VND).

– Học phí của trường là: 1.100 USD/1 kỳ (khoảng 22.000.000 VNĐ/1 kỳ)

– Thời gian đăng ký nhập học tháng 03, 06, 09, 12.

– Thời gian học chính khóa: 9h – 13h, từ thứ 2 đến thứ 5 hàng tuần. Du học sinh có thể đăng ký đi làm thêm thứ 6, 7, chủ nhật.

Trường Đại học quốc gia Kangwon Hàn Quốc

Trường đại học Kangwon là ngôi trường thu hút nhiều du học sinh quốc tế vì trường luôn tạo điều kiện du học sinh quốc tế học tập tại Hàn Quốc bằng các chương trình miễn, giảm học phí.  Vì vậy, du học sinh có thể thuận lợi trao đổi ngôn ngữ, văn hóa với các du học sinh đến từ các nước trên thế giới.

Trường có các chương trình hợp tác quốc tế với các nước chất lượng giáo dục bậc nhất cùng chuyên ngành như Anh, Mỹ, Nhật Bản, Trung Quốc… Trường có quy mô đào tạo tốt với các trang thiết bị hiện đại, đầy đủ, tiện nghi.

– Phí đăng ký vào trường là 50 USD.

– Học phí của trường là 1.500 USD/1 kỳ (khoảng 30.000.000 VNĐ/1 kỳ).

– Thời gian học chính khóa: 9h – 12h và 13h – 15h, từ thứ 2 đến thứ 6.

Trường đại học chi phí thấp Induk

Năm 2016, trường đại học Induk được vinh danh là trường đại học có chương trình học tiêu biểu nhất tại Hàn Quốc được Bộ giáo dục bình chọn. Trường thường xuyên tổ chức các hoạt động liên kết với các doanh nghiệp lớn trong nước giúp sinh viên có cơ hội việc làm cao sau khi tốt nghiệp.

Trường đại học Induk chi phí thấp ở Hàn nhưng chất lượng đào tạo tốt

Trong năm 2020, trường mong muốn là nơi đào tạo các nhà lãnh đạo toàn cầu. Trường có nhiều chương trình đào tạo các ngành và chuyên ngành đa dạng. Đặc biệt, trường có thể mạnh trong việc đào tạo du học Hàn Quốc vừa học vừa làm các ngành như kiến trúc, kinh doanh, công nghệ, du lịch… Du học sinh quốc tế sẽ được hỗ trợ tốt nhất về việc làm thêm trong quá trình học và sau khi tốt nghiệp.

– Phí đăng ký tuyển sinh: 50 USD.

– Học phí trường đại học Induk: 2.200 USD/1 kỳ (khoảng 45.000.000 VND/1 kỳ).

– Thời gian học của trường là: 9h – 13h hoặc 13h – 17h, từ thứ 2 đến thứ 6.

Đại học Dankook – Trường có học phí rẻ ở Hàn Quốc

Trường được công nhận là trường đại học hàng đầu ở Châu Á với công nghệ hiện đại, tiên tiến bậc nhất khu vực cùng khuôn viên trường, ký túc xá rộng. Điều này là lý do khiến các du học sinh yêu thích đăng ký học tập tại đây. Tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm xếp top 2 ở Hàn Quốc.

Nên học trường nào tại Hàn với chi phí thấp?

Chương trình học của trường Dankook vô cùng đa dạng các ngành học bao gồm Ngôn ngữ, khoa học tự nhiên, Nghệ thuật kiến trúc, Kinh doanh quốc tế… Điều đặc biệt thu hút các sinh viên công nghệ là viện nghiên cứu kỹ thuật Samsung được đặt trong khuôn viên trường.

– Phí đăng ký nhập học của trường là 50 USD.

– Học phí trường là 3.500 USD/1 kỳ (khoảng 70.000.000 VND/1 kỳ)

– Thời gian học tại trường là 9h – 13h, từ thứ 2 đến thứ 6.

trường đại học có học phí rẻ nhất hàn quốc
trường đại học có học phí rẻ nhất hàn quốc

Đại học Daeshin – ngôi trường có mức học phí rẻ nhất Hàn Quốc

1/ Học phí

Là một trong những trường có mức học phí thấp nhất ở Hàn Quốc, nên đại học Daeshin ngày càng nhiều sinh viên Việt Nam lựa chọn làm điểm đến du học. Hiện nay, ngôi trường này có 32 sinh viên là người Việt. Mức học phí 1 năm của trường là 2.600.000 KRW (khoảng 52 triệu VNĐ). Cụ thể như sau:

Học phí chuyên ngành chỉ từ 2.000.000 – 2.500.000 KRW/kỳ

Phí học tiếng là 1.000.000 KRW/kỳ

Ngoài ra, du học sinh cần đóng thêm các khoản phí gồm:

Phí nhập học: 50.000 KRW

Tiền bảo hiểm, giáo trình, sách vở: 300.000 KRW

2/ Phí ký túc xá

Chi phí ở ký túc xá của trường là 900.000 KRW/năm. Cơ sở vật chất được trang bị đầy đủ, tiện nghi, hiện đại nhằm đảm bảo chất lượng sống tốt nhất dành cho sinh viên của trường.

Tại sao lại chọn tư vấn du học của Luật Rong Ba?

1 –  Luật Rong Ba là đơn vị tư vấn du học lâu năm với gần 15 năm liên tục làm hồ sơ du học. Điều này giúp tích lũy kinh nghiệm và tư vấn chính xác nhất trên từng hồ sơ vừa đảm bảo tỉ lệ visa luôn trên 95% và đảm bảo mục tiêu du học thành công của bạn đạt được.

2 –  Luật Rong Ba là số ít các đơn vị tư vấn du học hầu hết các quốc gia. Điều này giúp việc đánh giá khách quan giữa các quốc gia. Đồng thời giúp lựa chọn quốc gia phù hợp nhất đối với một bộ hồ sơ. Với mỗi nhu cầu du học, có thể có nhiều trường, nhiều quốc gia có thể đáp ứng cho bạn. Nhiều sự lựa chọn đó là thế mạnh của  Luật Rong Ba. Đến với  Luật Rong Ba bạn sẽ biết lựa chọn ban đầu của bạn có thực sự phù hợp hay không.

3 – Khả năng hỗ trợ chi tiết hồ sơ nhất. Dù là tính logic của hồ sơ, có nên hay không nên có một giấy tờ gì trong một bộ hồ sơ, giấy tờ nào quan trọng, giấy tờ nào phù hợp, giấy tờ nào không phù hợp…

4 – Hỗ trợ đồng bộ tổng thể; nếu chỉ hồ sơ là không đủ, bạn cần được tư vấn để có thể tự tin trước một cuộc phỏng vấn có lịch hoặc không được lên lịch. Đồng thời làm thế nào để có thể đạt được trình độ ngoại ngữ nhanh nhất. Tất cả những điều đó  Luật Rong Ba có thể hỗ trợ bạn để bạn hoàn toàn tự tin kể cả khi sang bên kia du học.

5 – Khả năng giải quyết hồ sơ khó; nếu bạn chỉ có GPA 4.0 – 5.0; thời gian học trống lên tới 2 năm hoặc bạn quá tuổi hoặc hồ sơ của bạn đã bị trượt visa. Điều đó không phải là vấn đề với  Luật Rong Ba. Dù khó tới đâu thì vẫn có những lựa chọn phù hợp nhất với hồ sơ của bạn; chỉ cần duy nhất một điều ở bạn là bạn có Ước mơ du học mà thôi.

Dịch vụ tư vấn du học của Luật Rong Ba

Các dịch vụ Tư vấn Du học của Luật Rong Ba gồm các dịch vụ có phí hoặc không có phí. Tùy mỗi hồ sơ, quốc gia hay trường mà mức phí có thể là 0 đồng hoặc có phí với mức hợp lý. Dịch vụ Tư vấn du học tại  Luật Rong Ba bao gồm những công việc sau đây:

1, Tư vấn chọn nước du học, trường học, ngành học: Dựa vào trình độ học vấn, tiếng Anh, bằng cấp, kinh nghiệm làm việc, khả năng tài chính, yêu cầu đầu vào của khóa học bạn mong muốn.

2, Chuẩn bị tiếng Anh cho du học: Nếu bạn chưa đủ trình độ tiếng Anh, chưa có chứng chỉ PTE Academic, IELTS hay TOEFL, SAT, GMAT, GRE… theo yêu cầu của trường, Luật Rong Ba sẽ hướng dẫn bạn học thêm tiếng Anh tại Việt Nam, đăng kí để bạn thi khi cần thiết.

3, Xin thư mời học: Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin học và thay mặt gửi hồ sơ xin học sang trường để xin học. Thư mời học (có điều kiện hoặc không điều kiện) sẽ được gửi qua Luật Rong Ba đến học sinh.

4, Xin học bổng: Tùy ngành học, trường học bạn đăng ký và tùy năng lực học tập của bạn, Luật Rong Ba sẽ hướng dẫn bạn hoàn thiện hồ sơ nộp đơn xin học bổng và tham gia phỏng vấn xin học bổng với nhà trường.

5, Chuyển tiền học: Hướng dẫn ký xác nhận đồng ý học khóa học được mời, chuyển tiền đặt cọc hoặc toàn bộ phí sang trường và làm các thủ tục cần thiết để bạn chính thức có chỗ học tại trường.

6, Xin visa du học: Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa theo yêu cầu của văn phòng visa, điền các mẫu đơn cần thiết, nộp lệ phí visa, nộp hồ sơ tại các văn phòng tiếp nhận hồ sơ xin visa và theo dõi sát sao tình hình xét visa của bạn.

7, Hướng dẫn và đăng kí khám sức khỏe tại Việt Nam: Hướng dẫn bạn chuẩn bị tốt nhất cho kiểm tra sức khỏe và đặt lịch khám sức khỏe cho bạn.

8, Luyện phỏng vấn xin visa: Luật Rong Ba hướng dẫn bạn cách trả lời trung thực và tự tin với nhân viên văn phòng visa.

9, Bố trí chỗ ở và đón du học sinh tại nước ngoài: Luật Rong Ba sẽ giúp bạn đặt chỗ ở, đặt vé máy bay, xếp lịch đón bạn tại sân bay…

10, Hướng dẫn hành trang trước khi lên đường: Khi đã được cấp visa du học, bạn sẽ được Luật Rong Ba hướng dẫn về những việc nên và không nên làm khi lên đường, bao gồm những thông tin thiết thực như môi trường sống, môi trường học tập, phương pháp học tập, quy định của nước sở tại với các du học sinh, làm thêm, sinh hoạt tiết kiệm…

11, Hỗ trợ trong quá trình học: Hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình du học, vì vậy bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi khi cần sự giúp đỡ: chuyển tiền học, chuyển trường học hay khóa học, làm thêm…

12, Làm thủ tục thăm thân cho phụ huynh học sinh: Hỗ trợ thủ tục để phụ huynh của các du học sinh khi quý vị có nhu cầu đi thăm con cái.

Trên đây là một số khía cạnh liên quan đến trường đại học có học phí rẻ nhất hàn quốc. Luật Rong Ba hy vọng bài viết trên đã có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn phần nào về trường đại học có học phí rẻ nhất hàn quốc. Nếu như bạn đang gặp phải khó khăn trong quá trình tiến hành áp dụng pháp luật vào giải quyết công việc hoặc những tình huống phát sinh trong cuộc sống hàng ngày, hãy liên hệ Luật Rong Ba để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi chuyên tư vấn các thủ tục pháp lý trọn gói, chất lượng, uy tín mà quý khách đang tìm kiếm.          

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775