Trường đại học anyang

trường đại học anyang

Trường Đại học Anyang là trường mã code visa thẳng du học Hàn Quốc gần thủ đô Seoul năm 2020. Là trường đại học danh giá của tỉnh Gyeonggi, Anyang University nổi tiếng với thế mạnh đào tạo ngành Kinh doanh, Nghệ thuật, Khoa học Xã hội & Nhân văn. Hãy cùng Luật Rong Ba tìm hiểu kỹ hơn những thông tin của trường đại học anyang qua bài viết dưới đây nhé!

TRƯỜNG ĐẠI HỌC ANYANG: THÔNG TIN TỔNG QUAN

Tên tiếng Anh: Anyang University

Tên tiếng Hàn: 안양대학교

Loại hình: Tư thục

Số lượng giảng viên: 421

Số lượng sinh viên: 7,539

Website: anyang.ac.kr

Địa chỉ:

Cơ sở Anyang: 14028 22 Samdeok-ro 37beon-gil, Manan-gu, Anyang-si, Gyeonggi

Cơ sở Ganghwa: 23038 602-14 Jungang-ro, Bueun-myeon, Ganghwa-gun, Incheon

Lịch sử hình thành

Trường Đại học Anyang được Mục sư Pil-Sung Yoon thành lập năm 1948 tại Seoul, tiền thân là Đại học DaeShin. Năm 1980, trường chuyển trụ sở về thành phố Anyang, tỉnh Gyeonggi, cách thủ đô chỉ 20 phút đi tàu nhanh.

Anyang là điểm du lịch suối nước nóng nổi tiếng tại Hàn Quốc. Du học sinh Việt Nam yêu mến nơi đây bởi Cộng đồng người Việt lớn mạnh, giao thông thuận lợi và chi phí sinh hoạt hợp lý.

Hiện nay, trụ sở của ĐH Anyang toạ lạc tại trung tâm thành phố Anyang, với thế mạnh đào tạo ngành Kinh doanh, Nghệ thuật, Khoa học Xã hội & Nhân văn.

Năm 2001, trường xây dựng cơ sở 2 tại đảo Ganghwa, thành phố Incheon. Nơi đây tập trung nghiên cứu Kỹ thuật Hàng hải, Sinh học Đại dương và Du lịch biển.

Đặc Điểm Nổi Bật

Năm 2020, trường được Bộ Giáo dục Hàn Quốc trao quyền cấp mã code visa thẳng du học Hàn Quốc.

Anyang University được Bộ Giáo dục Hàn Quốc bình chọn là Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc năm 2020.

Trường được Bộ Thương mại, Công nghiệp và Năng lượng Hàn Quốc chọn tham gia Dự Án Hỗ Trợ Chương Trình Giảng Dạy Đa Ngành năm 2020.

Năm 2019, ĐH Anyang được Quỹ Nghiên cứu Hàn Quốc và Bộ Giáo dục chọn tham dự Dự án Hỗ trợ Nghiên cứu Khoa học Xã hội và Nhân văn (HK+).

Trường được Cục Sở hữu Trí tuệ Hàn Quốc bình chọn là Trường Đại Học Hàng Đầu Về Giáo Dục Sở Hữu Trí Tuệ tại Hàn Quốc.

Năm 2018, Anyang University được Bộ Khoa học và Công nghệ thông tin Hàn Quốc bình chọn là Trung tâm Nghiên cứu Dữ liệu Lớn Big Data của Hàn Quốc.

Trường được Bộ Đất đai, Cơ sở hạ tầng và Giao thông vận tải Hàn Quốc bình chọn là Viện Nghiên Cứu Không Gian Địa Lý Quốc Gia.

ĐIỀU KIỆN NHẬP HỌC ANYANG UNIVERSITY

Điều Kiện Nhập Học Hệ Tiếng Hàn

Điều kiện về học vấn: điểm trung bình tốt nghiệp 3 năm từ 6.5 trở lên

Khả năng tiếng Hàn: Không yêu cầu TOPIK

Điều kiện du học Hàn Quốc hệ đại học

Sinh viên đã tốt nghiệp cấp 3 tại các trường cấp 3, hoặc cấp học tương đương.

Khả năng tiếng Hàn: Tối thiểu TOPIK 3

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO TIẾNG HÀN

Nội dung chương trình học

Trên lớp

Thời gian học: Thứ 2 – Thứ 6, 10 tuần/kỳ ~ 200 giờ

Cấp độ từ 1 – 6: Nghe, nói, đọc, viết, tập trung đào tạo giao tiếp

Lớp học thêm

Luyện thi TOPIK

Lớp văn hóa: Thư pháp, Taekwondo, phát âm, nghe hội thoại thường nhật, luyện viết, v.v

Mỗi kỳ đều có các hoạt động trải nghiệm văn hóa

Chi phí du học Hàn Quốc hệ tiếng Hàn tại Đại học Anyang

Khoản

Chi phí

Ghi chú

KRW

VND

Phí nhập học

100,000

2,000,000

không hoàn trả

Học phí

4,800,000

96,000,000

1 năm

Bảo hiểm

130,000

2,600,000

1 năm

Giáo trình

60,000

1,200,000

1 kỳ

Phí đưa đón sân bay

50,000

1,000,000

Nộp trong ngày được đón tại sân bay

NGÀNH HỌC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ANYANG HÀN QUỐC

Ngành học và hệ Đại học

Đại học trực thuộc

Chuyên ngành

Nhân văn & Nghệ thuật

Ngôn ngữ & văn hoá Hàn, Anh, Mỹ, Nga, Trung Quốc

Sư phạm mầm non

Âm nhạc, Nghệ thuật biểu diễn

Khoa học xã hội

Quản lý toàn cầu, Hành chính công, Quản lý du lịch, Du lịch

Công nghệ Tổng hợp

Kỹ thuật máy tính, Kỹ thuật điện thông tin, Khoa học dữ liệu thống kê, Phần mềm máy tính, Phần mềm tổng hợp

Thiết kế truyền thông kỹ thuật số, thiết kế mỹ phẩm

Kỹ thuật thông tin đô thị, Kỹ thuật năng lượng mặt trời, Kỹ thuật sinh học biển, Thực phẩm & dinh dưỡng

Nghệ thuật tự do

Tự chọn khoá học

Thần học

Thần học, Cơ đốc giáo

trường đại học anyang
trường đại học anyang

Các trường hệ Sau Đại học

Trường Cao học tổng hợp

Trường Cao học Thần học

Trường Cao học Sư phạm

Trường Cao học Quản trị kinh doanh

Trường Cao học toàn cầu

HỌC BỔNG DU HỌC HÀN QUỐC TẠI ĐẠI HỌC ANYANG

Anyang University là một trong những trường hào phóng học bổng nhất Gyeonggi, với 58 hạng mục học bổng khác nhau, hỗ trợ từ 10 – 100% học phí, phí nhập học, phí ký túc xá và sinh hoạt phí.

Sinh viên nhận học bổng dựa trên điểm TOPIK, điểm GPA, giải thưởng trong các kỳ thi và chứng chỉ hoạt động tình nguyện.

Đặc biệt, Anyang còn triển khai chương trình Học Bổng Hỗ Trợ Khởi Nghiệp, khuyến khích sinh viên khởi nghiệp ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Sinh viên có thể đăng kí thực tập, giúp đỡ các thầy cô trong trường để nhận học bổng miễn phí nhập học.

KÝ TÚC XÁ

Chi phí: 1,200,000 KRW/6 tháng (48,000,000 VND)

Sinh viên muốn mua bộ ga giường riêng: 50,000 KRW

Tiền đặt cọc: 200,000 KRW (hoàn tiền sau khi rời khỏi KTX)

Mỗi phòng đều được trang bị bàn học, ghế, sử dụng chung Wifi. Chăn, gối, ga trải giường sẽ được cung cấp khi sinh viên chuyển vào

Có phòng tự học, sinh hoạt chung, bếp, phòng ăn, phòng máy tính, phòng tập gym, phòng giặt

Tại sao lại chọn tư vấn du học của Luật Rong Ba

Luật Rong Ba là đơn vị tư vấn du học lâu năm với gần 15 năm liên tục làm hồ sơ du học. Điều này giúp tích lũy kinh nghiệm và tư vấn chính xác nhất trên từng hồ sơ vừa đảm bảo tỉ lệ visa luôn trên 95% và đảm bảo mục tiêu du học thành công của bạn đạt được.

Luật Rong Ba là số ít các đơn vị tư vấn du học hầu hết các quốc gia. Điều này giúp việc đánh giá khách quan giữa các quốc gia. Đồng thời giúp lựa chọn quốc gia phù hợp nhất đối với một bộ hồ sơ.

Với mỗi nhu cầu du học, có thể có nhiều trường, nhiều quốc gia có thể đáp ứng cho bạn. Nhiều sự lựa chọn đó là thế mạnh của  Luật Rong Ba. Đến với  Luật Rong Ba bạn sẽ biết lựa chọn ban đầu của bạn có thực sự phù hợp hay không.

Khả năng hỗ trợ chi tiết hồ sơ nhất. Dù là tính logic của hồ sơ, có nên hay không nên có một giấy tờ gì trong một bộ hồ sơ, giấy tờ nào quan trọng, giấy tờ nào phù hợp, giấy tờ nào không phù hợp…

Hỗ trợ đồng bộ tổng thể; nếu chỉ hồ sơ là không đủ, bạn cần được tư vấn để có thể tự tin trước một cuộc phỏng vấn có lịch hoặc không được lên lịch.

Đồng thời làm thế nào để có thể đạt được trình độ ngoại ngữ nhanh nhất. Tất cả những điều đó  Luật Rong Ba có thể hỗ trợ bạn để bạn hoàn toàn tự tin kể cả khi sang bên kia du học.

Khả năng giải quyết hồ sơ khó; nếu bạn chỉ có GPA 4.0 – 5.0; thời gian học trống lên tới 2 năm hoặc bạn quá tuổi hoặc hồ sơ của bạn đã bị trượt visa.

Điều đó không phải là vấn đề với  Luật Rong Ba. Dù khó tới đâu thì vẫn có những lựa chọn phù hợp nhất với hồ sơ của bạn; chỉ cần duy nhất một điều ở bạn là bạn có Ước mơ du học mà thôi.

Dịch vụ tư vấn du học của Luật Rong Ba

Các dịch vụ Tư vấn Du học của Luật Rong Ba gồm các dịch vụ có phí hoặc không có phí. Tùy mỗi hồ sơ, quốc gia hay trường mà mức phí có thể là 0 đồng hoặc có phí với mức hợp lý. Dịch vụ Tư vấn du học tại  Luật Rong Ba bao gồm những công việc sau đây:

Tư vấn chọn nước du học, trường học, ngành học: Dựa vào trình độ học vấn, tiếng Anh, bằng cấp, kinh nghiệm làm việc, khả năng tài chính, yêu cầu đầu vào của khóa học bạn mong muốn.

Chuẩn bị tiếng Anh cho du học: Nếu bạn chưa đủ trình độ tiếng Anh, chưa có chứng chỉ PTE Academic, IELTS hay TOEFL, SAT, GMAT, GRE… theo yêu cầu của trường, Luật Rong Ba sẽ hướng dẫn bạn học thêm tiếng Anh tại Việt Nam, đăng kí để bạn thi khi cần thiết.

Xin thư mời học: Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin học và thay mặt gửi hồ sơ xin học sang trường để xin học. Thư mời học (có điều kiện hoặc không điều kiện) sẽ được gửi qua Luật Rong Ba đến học sinh.

Xin học bổng: Tùy ngành học, trường học bạn đăng ký và tùy năng lực học tập của bạn, Luật Rong Ba sẽ hướng dẫn bạn hoàn thiện hồ sơ nộp đơn xin học bổng và tham gia phỏng vấn xin học bổng với nhà trường.

Chuyển tiền học: Hướng dẫn ký xác nhận đồng ý học khóa học được mời, chuyển tiền đặt cọc hoặc toàn bộ phí sang trường và làm các thủ tục cần thiết để bạn chính thức có chỗ học tại trường.

Xin visa du học: Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa theo yêu cầu của văn phòng visa, điền các mẫu đơn cần thiết, nộp lệ phí visa, nộp hồ sơ tại các văn phòng tiếp nhận hồ sơ xin visa và theo dõi sát sao tình hình xét visa của bạn.

Hướng dẫn và đăng kí khám sức khỏe tại Việt Nam: Hướng dẫn bạn chuẩn bị tốt nhất cho kiểm tra sức khỏe và đặt lịch khám sức khỏe cho bạn.

Luyện phỏng vấn xin visa: Luật Rong Ba hướng dẫn bạn cách trả lời trung thực và tự tin với nhân viên văn phòng visa.

Bố trí chỗ ở và đón du học sinh tại nước ngoài: Luật Rong Ba sẽ giúp bạn đặt chỗ ở, đặt vé máy bay, xếp lịch đón bạn tại sân bay…

Hướng dẫn hành trang trước khi lên đường: Khi đã được cấp visa du học, bạn sẽ được Luật Rong Ba hướng dẫn về những việc nên và không nên làm khi lên đường, bao gồm những thông tin thiết thực như môi trường sống, môi trường học tập, phương pháp học tập, quy định của nước sở tại với các du học sinh, làm thêm, sinh hoạt tiết kiệm…

Hỗ trợ trong quá trình học: Hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình du học, vì vậy bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi khi cần sự giúp đỡ: chuyển tiền học, chuyển trường học hay khóa học, làm thêm…

Làm thủ tục thăm thân cho phụ huynh học sinh: Hỗ trợ thủ tục để phụ huynh của các du học sinh khi quý vị có nhu cầu đi thăm con cái.

Trên đây là một số khía cạnh liên quan đến trường đại học anyang. Luật Rong Ba hy vọng bài viết trên đã có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn phần nào về trường đại học anyang.

Nếu như bạn đang gặp phải khó khăn trong quá trình tiến hành áp dụng pháp luật vào giải quyết công việc hoặc những tình huống phát sinh trong cuộc sống hàng ngày, hãy liên hệ Luật Rong Ba để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi chuyên tư vấn các thủ tục pháp lý trọn gói, chất lượng, uy tín mà quý khách đang tìm kiếm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin