Trường daejeon

trường daejeon

Trường đại học Daejeon được thành lập vào năm 1980, là một trường đại học tổng hợp chính quy với hơn 10.000 sinh viên đang theo học.

Trường tọa lạc tại thành phố Daejeon – thành phố lớn thứ 5 Hàn Quốc, cách thủ đô Seoul 160 km với mạng lưới giao thông dày đặc thuận tiện cho việc di chuyển.

Đây cũng là trụ sở của 13 trường đại học và những viện nghiên cứu đầu ngành của cả nước. Trường Daejeon hiện tại với 8 trường đại học trực thuộc hơn 50 khoa đào tạo trong 6 chuyên ngành khác nhau. Hãy cùng Luật Rong Ba tìm hiểu về trường daejeon qua bài viết dưới đây nhé!

GIỚI THIỆU TRƯỜNG ĐẠI HỌC DAEJEON HÀN QUỐC (대전대학교)

Tổng quan về trường Đại học Daejeon Hàn Quốc

Đại học Daejeon được thành lập vào năm 1980, được xem là một trong những trường đại học chính quy có chất lượng đào tạo tốt hàng đầu Hàn Quốc.

Trường tọa lạc tại thành phố Daejeon – thành phố lớn thứ 5 và là cửa ngõ đi vào Hàn Quốc. Daejeon là thành phố của công nghệ, tập trung nhiều các trường đại học và trung tâm nghiên cứu hàng đầu.

Với chỉ 10-20 phút đi bộ, sinh viên trường Daejeon có thể dễ dàng đến ga Daejeon và bến xe cao tốc để đến thủ đô Seoul trong vòng 50 phút.

Dựa trên niềm đam mê, Đại học Daejeon đã được chọn cho các chương trình do chính phủ tài trợ; INC +, ACE và CK-1, giúp hiện thực hóa giáo dục lấy sinh viên làm trung tâm và văn hóa ở các trường Đại học.

Ngoài ra, trường đã đặt mục tiêu giáo dục để bồi dưỡng tài năng 3S thông qua các nguyên tắc cơ bản và kinh nghiệm đặc biệt, tập trung vào K-LAC và K Co-op, thực hiện từng bước và dựa theo tầm nhìn của “Tiêu chuẩn mới của các trường đại học tương lai “.

Với mục tiêu phát huy tính sáng tạo của sinh viên, trường luôn nỗ lực trong việc xây dựng môi trường học tập hiện đại, chuyên nghiệp, năng động để có thể giúp sinh viên phát huy hết khả năng sáng tạo của mình.

Những điểm nổi bật về trường Đại học Daejeon Hàn Quốc

Trường có trung tâm đào tạo tiếng Hàn cho sinh viên quốc tế, nhằm mục đích giảng dạy tiếng Hàn và giúp sinh viên tìm hiểu về văn hóa và con người Hàn Quốc. Tạo điều kiện cho sinh viên nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống tại đây.

Môi trường học tập rất năng động, hiện đại với hệ thống các khu giảng dạy, thư viện, ký túc xá, nhà ăn, phòng gym, bể bơi, bệnh viện,…

Chương trình đào tạo đa dạng giúp hỗ trợ sinh viên dễ dàng trong việc lựa chọn ngành học phù hợp. Bên cạnh đó, chương trình đào tạo mang tính ứng dụng cao giúp rèn luyện kiến thức và kỹ năng nghề nghiệp cần thiết cho sinh viên.

Các hoạt động trải nghiệm văn hóa – xã hội Hàn Quốc.

Đội ngũ giảng viên của trường giàu kinh nghiệm giảng dạy, nhiệt tình.

CHƯƠNG TRÌNH KHÓA TIẾNG HÀN TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC DAEJEON HÀN QUỐC

Chi phí khóa học

Loại phí

Mức phí

Ghi chú

Học phí

4,840,000 KRW/ 1 năm

 

Phí đăng ký người nước ngoài

30,000 KRW

Chỉ đóng 1 lần

Phí bảo hiểm

150,000 KRW/ 1 năm

 

Phí đưa đón

50,000 KRW

Đưa đón ở sân bay khi lần đầu nhập cảnh

Chương trình học

Cấp độ

Chương trình học

Sơ cấp

Học phụ âm, nguyên âm, tiếng Hàn, từ vựng tiếng Hàn cơ bản cần thiết trong cuộc sống hàng ngày.

Học cách sử dụng những cách thức thể hiện phù hợp trong cuộc sống hàng ngày. Cách đọc, viết các đoạn văn ngắn liên quan đến các môn học cụ thể.

Học cách hoàn thành nhiệm vụ ở những nơi gần đó (Đặt hàng, yêu cầu giúp đỡ và diễn đạt bằng văn bản, sử dụng các cụm từ có liên quan trong cuộc sống hàng ngày)

Trung cấp

Bày tỏ ý kiến về các chủ đề mà mình quan tâm và các chủ đề phức tạp trong cuộc sống hàng ngày.

Có thể xử lý các trường hợp đơn giản và sử dụng những hình thức ngữ pháp thích hợp (sử dụng các cụm từ thích hợp khi hỏi hoặc từ chối ở nơi công cộng).

Học cách mô tả các tình huống xảy ra trong cuộc sống hàng ngày.

Bày tỏ ý kiến của mình với vốn từ vựng rộng hơn.

Cách viết trần thuật, minh họa, xác nhận, thương mại

Cao cấp

Học cách bày tỏ và khẳng định ý kiến về các vấn đề xã hội.

Lựa chọn các các thể hiện phù hợp dựa theo các tình huống khác nhau và phức tạp.

Học cách sử dụng các cụm từ chuyên nghiệp và kỹ thuật tranh luận (thuyết trình, viết báo cáo công việc, đồng ý với ý kiến của người khác,..).

Có khả năng sử dụng các thuật ngữ kỹ thuật.

Cải thiện khả năng sử dụng các hình thức thể hiện cap cấp của tiếng Hàn khi khẳng định ý kiến trong các tình huống chính thức.

Viết tiểu luận, báo cáo,…

Những lợi ích khi học tiếng Hàn ở Hàn Quốc

Các chương trình thực tế, hệ thống giáo dục nghiêm ngặt, môi trường ngôn ngữ kép (tiếng Hàn, tiếng Anh), kiến thức sâu rộng về các chuyên ngành và bằng cấp được công nhận quốc tế

Nhiều cơ hội việc làm, triển vọng tương lai tươi sáng

Chi phí thấp hơn, so với châu Âu và Nhật Bản

Chương trình học bổng đa dạng

Tỷ lệ thành công cao cho việc xin visa

CHƯƠNG TRÌNH ĐẠI HỌC TẠI ĐẠI HỌC DAEJEON HÀN QUỐC

Chuyên ngành – Học phí tại trường Đại học Daejeon

trường daejeon
trường daejeon

Phí đăng ký: 80,000 KRW

Phí nhập học: 758,000 KRW

Đại học

Khoa

Học phí/kỳ

H-LAC

Content văn hóa toàn cầu

Ngôn ngữ Hàn Quốc & Sáng tạo

Văn hóa lịch sử

Kinh tế

Chính trị ngoại giao

Khoa học dữ liệu

Khoa học đời sống

KRW

Thiết kế – Nghệ thuật

Kiến trúc (5 năm)

Thiết kế thời trang – Kinh doanh

Thiết kế truyền thông

Hoạt hình

Nghệ thuật trình diễn

KRW

Khoa học xã hội

Quân sự

Cảnh sát

Luật

Hành chính

Phúc lợi xã hội

Tư vấn giáo dục trẻ em

Giáo dục THCS

KRW

Kinh doanh

Kinh doanh

Quản lý y tế

Kế toán

Ngôn ngữ & Văn hóa Anh – Mỹ

Ngôn ngữ & Văn hóa Trung Quốc

Ngôn ngữ & Văn hóa Nhật Bản

Ngoại thương

Lưu thông quốc tế

Tâm lý học quảng cáo – công nghiệp

KRW

Khoa học – Công nghệ

Kỹ thuật kiến trúc

Kỹ thuật xây dựng

Kỹ thuật máy tính

Kỹ thuật thông tin truyền thông – điện tử

Bảo mật thông tin

Dung hợp hóa học – môi trường

Kỹ thuật phòng chống an toàn xây dựng

PCCC

Dung hợp an toàn

Kỹ thuật vật liệu mới

KRW

Khoa học y tế sức khỏe

Điều dưỡng

Vật liệu trị liệu

Bênh lý lâm sàng

Cứu hộ khẩn

Quản lý sức khỏe làm đẹp

Thực phẩm dinh dưỡng

Thể dục đời sống

Quản lý vận động sức khỏe

KRW

Đông Y

Đông Y dự bị

KRW

Học bổng trường Đại học Daejeon Hàn Quốc

Học bổng

Thông tin

Dựa trên thành tích học tập

Học kỳ đầu: Dựa vào thành tích học tập cấp 3

Từ học kỳ 2 trở đi: Dựa vào thành tích học tập của kì học trước

Hỗ trợ thi TOPIK

Trao học bổng Năng lực tiếng Hàn cho học sinh đạt cấp 4 trở lên trong cuộc thi năng lực tiếng Hàn Quốc (TOPIK)

Khác

Học kỳ đầu tiên: Miễn toàn bộ số phí kí túc xá (1 học kì) cho những học viên có chứng chỉ tiếng Anh (TOEIC 700 trở lên, IBT 70 điểm trở lên, IELTS 6.0 trở lên…)

Từ học kỳ 2 trở đi:

– Học bổng lao động: Sau khi phỏng vấn, nếu đạt thì tạo điều kiện để học viên có thể làm việc trong trường

– Học bổng hoạt động tình nguyện dành cho lưu học sinh

Chương trình đào tạo

Khoa đào tạo

Ngành đào tạo

Khoa Văn hóa

Ngành dung hợp toàn cầu, Ngành sáng tạo

Khoa Nghệ thuật nhân văn

Thư pháp Hán văn, Thiết kế hoạt hình (thiết kế giao tiếp, phim hoạt hình), Nghệ thuật biểu diễn truyền thông, Ngôn ngữ và Văn hóa Trung Quốc, Thông dịch tiếng Nga, Văn hóa lịch sử, Tiếng Nhật, Tiếng Anh

Khoa Khoa học xã hội

Hành chính, Tuyên truyền và Ngôn luận chính trị, Phúc lợi xã hội, Quân sự, cảnh sát, Luật

Khoa Kinh doanh

Thương mại, Quảng cáo công nghiệp, Kế toán, Thống kê thông tin thương mại, Kinh tế, Kinh doanh bệnh viện, Lưu thông hàng hóa, Tâm lý

Khoa Hóa học – kỹ thuật công nghiệp

Kỹ thuật kiến trúc, Kỹ thuật xây dựng dân dụng, Kinh doanh kỹ thuật IT,  Kỹ thuật máy tính, Kỹ thuật thông tin liên lạc, Kỹ thuật vật liệu mới, Hóa học ứng dụng, Kỹ thuật môi trường, Phòng chống tai nạn (phòng chống tai nạn cơ sở, phòng cháy chữa cháy)

Khoa Khoa học tự nhiên

Khoa học đời sống, Bệnh lý lâm sàng, Hồi sức cấp cứu, Vật lý trị liệu, Quản lý sắc đẹp và sức khỏa, Tư vấn giáo dục mầm non, Thiết kế thời trang Thương mại, Dinh dưỡng thực hẩm, Bảo an phòng chống, Thể thao xã hội

Khoa Đông y

Đông y dự bị, Đông y, Y tá

Tại sao lại chọn tư vấn du học của Luật Rong Ba

Luật Rong Ba là đơn vị tư vấn du học lâu năm với gần 15 năm liên tục làm hồ sơ du học. Điều này giúp tích lũy kinh nghiệm và tư vấn chính xác nhất trên từng hồ sơ vừa đảm bảo tỉ lệ visa luôn trên 95% và đảm bảo mục tiêu du học thành công của bạn đạt được.

Luật Rong Ba là số ít các đơn vị tư vấn du học hầu hết các quốc gia. Điều này giúp việc đánh giá khách quan giữa các quốc gia.

Đồng thời giúp lựa chọn quốc gia phù hợp nhất đối với một bộ hồ sơ. Với mỗi nhu cầu du học, có thể có nhiều trường, nhiều quốc gia có thể đáp ứng cho bạn.

Nhiều sự lựa chọn đó là thế mạnh của  Luật Rong Ba. Đến với  Luật Rong Ba bạn sẽ biết lựa chọn ban đầu của bạn có thực sự phù hợp hay không.

Khả năng hỗ trợ chi tiết hồ sơ nhất. Dù là tính logic của hồ sơ, có nên hay không nên có một giấy tờ gì trong một bộ hồ sơ, giấy tờ nào quan trọng, giấy tờ nào phù hợp, giấy tờ nào không phù hợp…

Hỗ trợ đồng bộ tổng thể; nếu chỉ hồ sơ là không đủ, bạn cần được tư vấn để có thể tự tin trước một cuộc phỏng vấn có lịch hoặc không được lên lịch.

Đồng thời làm thế nào để có thể đạt được trình độ ngoại ngữ nhanh nhất. Tất cả những điều đó  Luật Rong Ba có thể hỗ trợ bạn để bạn hoàn toàn tự tin kể cả khi sang bên kia du học.

Khả năng giải quyết hồ sơ khó; nếu bạn chỉ có GPA 4.0 – 5.0; thời gian học trống lên tới 2 năm hoặc bạn quá tuổi hoặc hồ sơ của bạn đã bị trượt visa.

Điều đó không phải là vấn đề với  Luật Rong Ba. Dù khó tới đâu thì vẫn có những lựa chọn phù hợp nhất với hồ sơ của bạn; chỉ cần duy nhất một điều ở bạn là bạn có Ước mơ du học mà thôi.

Trên đây là một số khía cạnh liên quan đến trường daejeon. Luật Rong Ba hy vọng bài viết trên đã có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn phần nào về trường daejeon.

Nếu như bạn đang gặp phải khó khăn trong quá trình tiến hành áp dụng pháp luật vào giải quyết công việc hoặc những tình huống phát sinh trong cuộc sống hàng ngày, hãy liên hệ Luật Rong Ba để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi chuyên tư vấn các thủ tục pháp lý trọn gói, chất lượng, uy tín mà quý khách đang tìm kiếm.

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775