Trung tâm đào tạo seo

Bạn đang muốn trang website của mình vận hành trơn tru hơn và chiếm được vị trí thứ hạng cao trên top tìm kiếm. Tuy nhiên, bạn không biết bắt đầu từ đâu và bạn đang tìm hiểu trung tâm đào tạo seo.

Điều khiến bạn băn khoăn hiện giờ chính là nên đi học SEO tại trung tâm hay không? Làm sao để lựa chọn được trung tâm có uy tín?…

Chúng tôi hiểu rõ sự lo lắng cũng như mong muốn phát triển kinh doanh của bạn, vì vậy, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những nội dung chốt yếu liên quan đến trung tâm đào tạo seo để giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

SEO đem lại lợi ích gì cho bạn

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization hay tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là một giải pháp tối ưu hóa chất lượng và số lượng truy cập vào website trên các công cụ tìm kiếm như google, yahoo, bing,…

Hay nói đơn giản hơn, seo chính là giải pháp tối ưu để website của bạn có thứ hạng cao hơn trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm trên.

Bạn có biết trên thế giới hiện tại, SEO đang là một trong 10 công việc có nhu cầu nhân sự cao nhất thế giới.

Đây là những thống kê về nhu cầu nhân sự và mức thu nhập của một người làm SEO có chuyên môn và thâm niên thực sự:

Bên cạnh đó, thực tế tại thị trường Việt Nam, công việc liên quan đến SEO được xem như là một trong những thứ “hiếm có – khó tìm” và các Marketing Agency luôn muốn tìm được người “làm được việc” nhưng nguồn cung luôn không đủ cầu, vì hiện tại chưa có một trường lớp chính quy nào đủ tiêu chuẩn và kinh nghiệm thực tế để dạy kèm học SEO cho sinh viên được.

Nếu xác định SEO là một công việc lâu dài để theo đuổi, hoặc học SEO để tự kinh doanh thì giá trị mà nó đem lại sẽ khiến cho doanh nghiệp của bạn có lợi thế cạnh tranh tuyệt đối cả về kỹ thuật triển khai, chi phí, doanh thu và lợi nhuận.

Có nên học SEO tại trung tâm đào tạo seo không

Đây có lẽ là câu hỏi băn khoăn chung của nhiều người. Có người lo lắng về tài chính không đủ hoặc có người mông lung về chất lượng của các trung tâm. Đó là tâm lý dễ hiểu của mọi người và không có gì đáng để lên án cả.

Theo đó, để xác định được việc học SEO ở các trung tâm đào tạo seo có thực sự cần thiết không thì phải tùy thuộc vào nhu cầu và khả năng của từng đối tượng.

Trước tiên, chúng tôi muốn nói với bạn về những khó khăn của một SEOer hay gặp phải:

Cập nhật thuật toán từ google

Google thường xuyên thay đổi thuật toán để mang đến cho người dùng những trải nghiệm tìm kiếm thông tin hữu ích và chất lượng. Đồng thời thuật toán này cũng giúp chống lại SEO bẩn.

Đối với SEOer cần phải cập nhật kịp thời thuật toán của Google để giúp website không bị tụt thứ hạng tìm kiếm mỗi lần Google thay đổi thuật toán bất ngờ.

Dễ bị đối thủ chơi xấu

Đối thủ cạnh tranh tìm cách chơi xấu website của bạn với rất nhiều hình thức khác nhau. Bạn cần phải bổ trợ cho mình nền tảng tốt về bảo mật, về hosting hay server… để hạn chế được tình trạng này.

Nhiều nguồn kiến thức SEO khố phân biệt đúng sai

Nếu bạn đang băn khoăn về việc có nên học SEO không và bắt đầu bằng việc tìm kiếm nguồn thông tin hỗ trợ ở trên mạng, sẽ cảm thấy rất rối bởi có rất nhiều kiến thức, những xu hướng, kỹ thuật khác nhau, không biết mình nên áp dụng kỹ thuật xu hướng nào.

Cách tốt nhất nên học ở những khóa học chất lượng, tìm hiểu thông tin từ website trong và ngoài nước uy tín.

Bạn muốn giải quyết tất cả những khó khăn trên, bạn cần có kiến thức tốt về SEO. Và để có được điều đó thì các trung tâm đào tạo seo sẽ giúp bạn vượt qua mọi rào cản nhanh hơn và hiệu quả hơn rất nhiều so với việc bạn tự mình tìm tòi và khắc phục.

Tại các trung tâm đào tạo seo bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích, cụ thể:

Tiết kiệm thời gian, công sức

Ai trong chúng ta cũng đều biết thời gian là vàng là bạc, và một đi không trở lại, bạn cũng không thể níu kéo thời gian để đợi bạn làm hết mọi việc.

Do vậy, biết tiết kiệm thời gian và sử dụng thời gian một cách có hiệu quả là lựa chọn thông minh và sáng suốt nhất.

Thêm vào đó, thế giới thật rộng lớn và chúng ta có quá nhiều việc để làm! Chính vì thế chúng ta không chỉ làm việc hay học tập một cách chăm chỉ, mà còn phải có những sự lựa chọn khôn ngoan.

Thực sự mà nói, thời gian là tiền bạc, cho nên không phải ai cũng đủ kiên nhẫn để tự rèn luyện, tự đào tạo seo online cho bản thân suốt 1,5-2 năm để hiểu các quá trình và các bước làm SEO hiệu quả.

Thay vì giành 1,5-2 năm để tập trung vào công việc chính hay việc kinh doanh bằng cách tự mò mẫm để tăng hiệu quả về mặt doanh thu thì bạn phải ngụp lặn, học đọc hàng tá sách dạy SEO hay giáo trình dạy SEO Web, xem cả đống video hướng dẫn SEO google trên Youtube… nhưng học seo tại trung tâm thì khác. Nó giúp bạn giải quyết được vấn đề thời gian, công sức.

Giúp bạn có định hướng rõ ràng

Chắc hẳn đã rất nhiều người trong chúng ta muốn tự mình học Tiếng Anh thông qua rất nhiều nguồn tài liệu khác nhau nhưng rồi kết quả ra sao khi bạn không có định hướng.

trung tâm đào tạo seo
trung tâm đào tạo seo

Sự nỗ lực của bạn chỉ kéo dài được trong 1 tuần là quá lâu. Dần dần bạn cảm thấy chán nản và bỏ cuộc là đáp án cuối cùng của bạn.

Do đó, việc có định hướng rõ ràng và lộ trình cụ thể thì mới có thể giúp bạn đạt được mục tiêu một cách nhanh nhất và dễ dàng nhất.

Việc bạn muốn website của mình phát triển, có uy tín trên thị trường cũng vậy, cũng cần có người chỉ dạy bạn cách làm SEO như nào để hiệu quả mà tiết kiệm thời gian.

Đừng quá lo lắng! khóa đào tạo seo chính là “cứu tinh” của bạn. Bởi vì, tại khóa đào tạo này bạn sẽ có được hướng dẫn rõ ràng và đi theo một lộ trình cụ thể, chi tiết trong từng giai đoạn như thế nào và bạn cần chuẩn bị và làm những gì để có được kết quả tốt nhất. Những điều này được chỉ dẫn bởi những chuyên gia đầu ngành về SEO.

Đồng thời, khóa đào tạo SEO sẽ giúp bạn tránh được tình trạng mông lung, lạc lối không biết bắt đầu từ đâu, giúp bạn logic kiến thức thống nhất và có thể ứng dụng vào kinh doanh đem lại thành công nhất định.

Hiệu quả cao

Chỉ vì tiết kiệm tiền, muốn học SEO miễn phí trong một thời gian ngắn mà dẫn tới dự án SEO bị sa sút, thiếu tính tổ chức, tệ hơn là mất phương hướng và lãng phí quá nhiều thời gian không hữu ích, tệ hơn là gây thiệt hại không nhỏ cho việc kinh doanh của bản thân.

Để rút ngắn lại việc học SEO cho người mới bắt đầu trong khoản thời gian ngắn nhất, đồng thời gia tăng kinh nghiệm, kiến thức và kỹ năng tối đa, đáp ứng nhu cầu cấp thiết cho việc ứng dụng SEO vào để cải thiện và phát triển tình hình kinh doanh thực tế thì khóa đào tạo seo luôn là lựa chọn sáng suốt nhất, tức thời nhất.

Bạn chỉ phải mất khoản phí cho việc học nhưng những gì bạn nhận được sau này mới thực sự lớn và nhiều giá trị vô hình khác. Vậy tại sao không coi đây là một khoản đầu tư thông minh và có lãi.

Kinh nghiệm chọn trung tâm đào tạo seo uy tín và chất lượng

Chính sự ra đời hàng loạt, sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt của các trung tâm đào tạo seo khiến bạn bối rối và hoang mang không biết trung tâm nào tốt, trung tâm nào có tâm,…

Vậy thì tại sao bạn không dựa theo kinh nghiệm mà chúng tôi đã đúc kết từ việc trải nghiệm và những khảo sát của hàng ngàn học viên để quyết định, rất đơn giản, bạn chỉ cần:

Tài liệu giảng dạy của trung tâm phải đầy đủ và bài bản

Điều này có nghĩa là bạn cần tự mình đặt ra câu hỏi và đi tìm hiểu xem trung tâm mình muốn học có giá trình bài bản, chuyên sâu về SEO hay không?

Bởi vì một trung tâm chuyên nghiệp sẽ luôn có giáo trình bài bản SEO dành cho học viên thuận tiện theo dõi bài giảng, bài viết trên blog, dù đó là sách hay sách điện tử.

Thái độ của giảng viên với học viên

Chúng ta cần nhắc đến vấn đề này bởi chỉ khi có sự nhiệt tình và tâm huyết của giảng viên thì mới có thể truyền tải được kiến thức và kinh nghiệm cho học viên một cách chân thành và tận tâm nhất.

Đồng thời nó cũng giúp học viên cảm thấy thoải mái, tin tưởng và hào hứng trong việc tiếp thu bài giảng.

Bạn thử nghĩ mà xem, liệu bạn có thích học với một giảng viên không hào hứng với bài giảng, luôn tỏ vẻ thờ ơ với bài giảng, với học viên. Buổi học như vậy liệu có thực sự hiệu quả và có phải là những gì bạn mong muốn.

Do đó, bạn phải tìm hiểu quy trình học SEO của họ như thế nào, nội dung có đầy đủ và được cập nhật với thị trường cạnh tranh không?

Đối với giảng viên, chắc chắn người truyền thụ kiến thức phải là người có kiến thức, và đặc biệt trong SEO – lĩnh vực cần ‘hành’ nhiều hơn ‘học’, giảng viên tốt nhất nên là người có nhiều kinh nghiệm thực chiến.

Thuật toán các công cụ tìm kiếm thay đổi thường xuyên, thế nên giảng viên SEO càng nhiều kinh nghiệm càng biết rộng về các thuật toán này.

Có các kênh tư vấn học viên

Sự tương tác luôn là yếu tố quan trọng trong bất kỳ hoạt động nào, lĩnh vực nào, chúng ta là những chủ thể trong xã hội cần phải có sự tương tác nhất định với nhau. Việc tham gia đào tạo seo cũng vậy.

Các kênh tư vấn học viên ở đây chính là hoạt động chăm sóc khách hàng – học viên. Cách một trung tâm trao đổi với học viên của họ chính là cách thể hiện sự chuyên nghiệp, và cũng là những quyền lợi mà học viên cần quan tâm nhất.

Như vậy, bạn chỉ cần quan tâm tới 3 vấn đề mấu chốt trên đây chúng tôi tin rằng bạn sẽ có được nơi gửi gắm niềm tin tốt nhất và đúng đắn nhất.

Bạn có biết lý do vì sao trung tâm đào tạo seo Rong Ba Group lại được tin tưởng đến vậy?

Vì sao ư? Đơn giản chỉ vì các lý do sau:

Người hướng dẫn

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, những chuyên gia SEO hàng đầu Việt Nam cộng với phương pháp truyền đạt dễ hiểu, trực tiếp đưa dự án thực tế vào lớp học để học viên có thể thực hành ngay trên lớp.

Kỹ thuật SEO đã được kiểm chứng về độ hiệu quả

Các khóa đào tạo SEO của chúng tôi đã giúp rất nhiều học viên phân tích và hiểu rõ trong việc tối ưu hóa website để tăng trưởng traffics và thứ hạng từ khóa.

Thông qua các khóa đào tạo và các dự án đã được thực hiện giúp hoạt động đào tạo trở nên thiết thực hơn bao giờ hết.

Sẵn sàng truyền tải mọi kiến thức bạn cần biết về SEO

Bạn không cần phải dành thời gian quý báu của mình để tự tìm kiếm và xem xét kỹ thuật nào sẽ giúp ích được cho website của mình.

Khóa đào tạo SEO của Rong Ba Group bao hàm mọi kiến thức gốc rễ – kỹ thuật chi tiết về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm: Onpage, Offpage, Technical, Content… giúp bạn có thể ứng dụng và tự triển khai SEO cho web của mình.

Cập nhật kiến thức miễn phí trọn đời

Các khóa học SEO được update thường xuyên để bạn có thể ứng dụng và nắm bắt được các xu hướng SEO mới nhất của Google.

Bất cứ khi nào có một update kĩ thuật hay kiến thức trong khóa, bạn sẽ nhận được phiên bản mới nhất này miễn phí.

Được hướng dẫn cụ thể chi tiết từng bước một

Mỗi bài giảng trong các khóa học SEO Web tại Rong Ba Group đều chỉ cho bạn từng bước một cách làm thế nào để SEO website thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn chưa biết gì về SEO hoặc đã từng triển khai SEO nhưng không đạt kết quả như mong đợi, trung tâm đào tạo seo chuyên nghiệp Rong Ba Group sẽ giúp bạn hiểu được những gì bạn làm chưa đúng và cách khắc phục nó.

Tài liệu học tập đa dạng – checklist áp dụng chi tiết

Để bạn có thể vận dụng ngay những kiến thức vừa học, các bài giảng trong khóa học ngoài video đều kèm theo nguồn tìm hiểu thêm, checklist kiểm tra giúp bạn dễ dàng tham khảo.

Đặc biệt thích hợp cho người mới bắt đầu và SEO có kinh nghiệm

Các khóa học của Rong Ba Group được thiết kế từ giả định ban đầu rằng: Bạn không biết gì về SEO và bao gồm cả các kĩ thuật SEO từ cơ bản đến nâng cao. Đảm bảo bạn có thể học và vận dụng hoàn chỉnh cho website của mình.

Tiết kiệm chi phí

Không giống như các khóa đào tạo SEO khác có giá hàng chục triệu đồng, khóa đào tạo SEO của chúng tôi có giá cả phải chăng dành cho tất cả mọi người.

Đặc biệt, Rong Ba Group có chính sách trả góp theo đợt giúp bạn giảm nhẹ gánh nặng về học phí. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc giá cả hợp lý này sẽ không làm giảm chất lượng của khóa học.

Hỗ trợ giải đáp tận tình

Giải đáp thắc mắc về kiến thức và thực hành chi tiết, tận tâm từ đội ngũ SEO kinh nghiệm của Rong Ba Group.

Bất kỳ khi nào bạn có thắc mắc về lý thuyết lẫn việc áp dụng triển khai, hãy để lại câu hỏi của mình tại bên dưới bài giảng hoặc gửi về fanpage của chúng tôi, chúng tôi rất vui vì được giúp đỡ bạn.

Kinh nghiệm SEO đúc kết từ những câu chuyện thực

Trong khóa học luôn có các case study nhằm chứng minh tính thực tiễn của các kiến thức và kỹ thuật truyền tải.

Các case study này được lấy từ câu chuyện thành công của website rongba.vn của chúng tôi và các dự án mà chúng tôi đảm nhiệm và thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Giáo trình được hệ thống chi tiết, dễ theo dõi

Các khóa học của Rong Ba Group được chia thành từng Module và sắp xếp theo trình tự chi tiết, giao diện chuyên nghiệp, thân thiện với người học, giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến độ học tập của mình.

Chính sách hoàn tiền

Nếu bạn không hài lòng với bất kỳ khóa đào tạo SEO nào trong 7 ngày đầu tiên, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, tỉ mỉ và nhiệt tình nhất của trung tâm đào tạo seo Rong Ba Group nhỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin