Tinh dầu quế đuổi muỗi

Như chúng ta đã biết muỗi là loại côn trùng vô cùng nguy hiểm tới con người. Không chỉ ảnh hướng tới sức khỏe chúng ta mà còn ảnh hướng tới làn da, hình ảnh cũng như vẻ đẹp của chúng ta.

Khi muỗi đốt sẽ để lại những ảnh hưởng vô cùng nguy hiểm tới chúng ta mà chúng ta không thể chủ quan. Nguy hiểm nhất có thể gây đến chết người.

Vậy Nên việc phòng muỗi và tránh muỗi là một trong những vấn đề mà gia đình nào cũng mong muốn tìm kiếm.

Nhất là vào những mua ẩm thấp, mùa mưa, trời nồm thì việc muỗi hoành hành là không tránh khỏi. Nhiều gia đình đã chi trả nhiều khoản tiền để phun thuốc hóa học (phun thuốc muỗi) để đuổi muỗi ra khỏi nhà của mình.

Tuy nhiên tuy tốn tiền để sử dụng thuốc phun muỗi nhưng cũng lại là con dao hai lưỡi. Nó đem lại ảnh hưởng tới sức khỏe của mỗi người trong gia đình, nhất là ảnh hưởng tới sức khỏe của những gia đình nào có con nhỏ.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu cho quý khách hàng những sản phẩm tinh dầu quế đuổi muỗi. Với tinh dầu quế bạn không chỉ sử dụng để đuổi muỗi mà còn sử dụng để làm thơm nhà, làm khử mùi… Với sản phẩm tinh dầu quế sẽ đem lại cho quý khách hàng những lợi ích và công dụng trong cuộc sống.

GIỚI THIỆU VỀ TINH DẦU QUẾ

Tinh dầu quế là sản phẩm được sử dụng bằng phương pháp chưng cất của vở cây quế. Đây là loại cây có rất nhiều ở Việt Nam. Nói đến quế, chúng ta vẫn nhớ những hồi còn nhỏ thường ăn quế để cho ấm vào những mùa đông.

Ngoài ra quế còn là sản phẩm , gia vị để cho vào những món ăn. Với 100% thiên nhiên, tinh dầu quế đem lại sự tiện lợi, công dụng tới tay người tiêu dùng.

Với tinh dầu quế, sản phẩm được sử dụng để làm sát khuẩn, đuổi côn trùng, đuổi muỗi, khử mùi, làm thơm phòng, làm thơm mùi ô tô…. chỉ với một lượng nhỏ, tinh dầu quế sẽ lan tỏa mùi rất thơm và giữ được lâu, sẽ khiến chúng ta thích thú và hài lòng.

TINH DẦU QUẾ CÓ ĐUỔI ĐƯỢC MUỖI KHÔNG

Thời ông cha ta đã sử dụng quế và thấy rằng những loại côn trùng như muỗi rất sợ mùi của quế vì vậy họ đã sử dụng quế để tránh muỗi.

Hiện nay cũng như trong các bệnh viện, trường học thì mọi người vẫn thường xuyên sử dụng tinh dầu quế để phòng côn trùng, phòng muối. Khi ngửi thấy mùi tinh dầu quế muỗi sẽ chạy ra rất xa. Vì vậy sử dụng tinh dầu quế vào mục đích sử dụng quế là vô cùng sáng suốt.

Với nguyên liệu là quế thì tại Việt Nam chúng ta có và không cần phải nhập khẩu, do đó việc tiết kiệm được chi phí hay giá thành sản phẩm sẽ cũng rẻ hơn. Vì vậy với mỗi nhà, mỗi gia đình đều có thể mua và sử dụng sản phẩm tinh dầu quế.

CÁCH ĐUỔI MUỖI BẰNG TINH DẦU QUẾ

Với cách đuổi muỗi bằng tinh dầu quế, chúng ta có thể tiến hành pha loãng nước lau sàn cùng 2-3 giọt tinh dầu quế. Thực chất khi chúng ta sử dụng tinh dầu quế thì bạn không cần phải sử dụng đến nước lau sàn. Vì sao?

Bởi vì tinh dầu quế có tính sát khuẩn mà mùi còn thơm mát, dễ ngửi, dễ chịu. Không gây kích ứng tới trẻ nhỏ và làn da nhạy cảm.

Cách khác, bạn có thể sử dụng đèn xông tinh dầu, cho 2-3 giọt tinh dầu quế vào máy, máy sẽ làm tinh dầu khếch tán vào không khí trong nhà, mùi hương sẽ lan tỏa ra khắp gian nhà. Như vậy muỗi sẽ không thể bay vào nhà và quấy phá được .

Ngoài ra bạn có thể xịt lên tường hay vào nhà để căn phòng luôn được thơm mát mùi quế.

Tại các bệnh viện họ đã luôn sử dụng và tin dùng tinh dầu quế để sát khuẩn cũng như đuổi muỗi, côn trùng. Do vậy không lý do gì mà chúng ta không sử dụng.

CÁCH BẢO QUẢN TINH DẦU QUẾ

Chúng ta nên sử dụng tinh dầu quế hay các loại tinh dầu khác vào chai thủy tinh tối màu để tránh tinh dầu bị ảnh hưởng bởi ánh sáng và làm viến dạng nhựa gây anh hưởng đến chất lượng của tinh dầu.

– Bảo quản tại nơi thoáng mát, tránh nơi có nhiệt độ cao, nơi có nhiệt độ quá cao. Chúng ta nên bảo quản cách xa các nguồn nhiệt như lửa, bếp..

– Nên tránh xa tầm tay trẻ em.

MUA SẢN PHẨM TINH DẦU QUẾ ĐUỔI MUỖI Ở ĐÂU

Với những ngày trời mưa nồm, những ngày ẩm thấp của khí hậu nhiệt đới ẩm gió mùa như ở nước ta hiện nay thì đây chính là một lợi thế để những con côn trùng hay muỗi hoành hành.

Chính vì vậy, chúng tôi đã bán ra thị trườn sản phẩm tinh dầu quế đuổi muỗi. Trên thị trường có nhiều sản phẩm hóa học đuổi muỗi khác tuy nhiên giá thành cao, mùi khó chịu, chất hóa học sẽ gây ảnh hưởng tới sức khỏe của bạn và của người thân mà giá thành lại cao.

Ngoài ra tại nhiều cơ sở còn bán những sản phẩm tinh dầu quế có chứa nhiều tạp chất nên hiệu quả sẽ không được tốt cũng như khi bảo quản sẽ rất nhanh hỏng.

Do vậy Rong Ba Group chúng tôi đã bán và cung cấp tới quý khách hàng những sản phẩm tinh dầu đuổi muỗi hiệu quả nhất.

Không chỉ có mỗi sản phẩm tinh dầu quế mà chúng tôi còn có vô vàn những sản phẩm tinh dầu khác khiến bạn hài lòng và không bao giờ bỏ lỡ những sản phẩm như vậy. Với giá cả phải chăng, chúng tôi luôn đồng hành cùng mọi gia đình trong việc bảo vệ sức khỏe của chúng ta.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin