Thuê seo website

Bạn đang muốn phát triển và tối ưu website của mình để tăng khả năng tiếp cận khách hàng nhưng bạn băn khoăn rằng không biết nên thuê seo website hay tự SEO. Nếu bạn muốn biết nên lựa chọn phương án nào thì hãy đọc ngay bài viết này của chúng tôi.

Chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách lựa chọn sáng suốt nhất và chia sẻ những kinh nghiệm để thuê seo web hiệu quả. Đừng bỏ lỡ cơ hội tìm hiểu này nhé!

Thuê seo website và tự seo website? Lựa chọn nào tốt hơn?

Với mỗi phương thức sẽ có ưu nhược điểm riêng và việc lựa chọn phương án nào phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau.

Vì vậy, cách tốt nhất mà chúng tôi có thể giúp bạn là đưa ra những ưu nhược điểm của từng phương án để bạn xem xét và lựa chọn nên tự làm SEO hay thuê seo website là tốt nhất.

Ưu nhược điểm của việc thuê dịch vụ seo website

Khi bạn lựa chọn phương án thuê seo của các dịch vụ seo thì sẽ có những ưu thế sau:

Đảm bảo tính chuyên nghiệp

SEO gồm nhiều công đoạn khác nhau hướng tới mục tiêu cuối cùng là nâng thứ hạng website trên các công cụ tìm kiếm.

Thông qua đó, doanh số và uy tín thương hiệu cũng được tăng cường. Nếu muốn chiến dịch SEO của mình đảm bảo sự chuyên nghiệp, hiệu quả thì lựa chọn công ty SEO là lựa chọn hợp lý nhất.

Dù bạn có có nỗ lực tìm hiểu thì cũng không thể bắt kịp các chuyên viên SEO chuyên nghiệp. Họ luôn cập nhật từng ngày các thay đổi của chính sách Google, luôn nắm vững mọi phương pháp seo tối ưu nhất.

Do đó, khi hợp tác với các đơn vị SEO bạn sẽ yên tâm website của mình đang được SEO chuyên nghiệp, đúng quy trình để mang lại hiệu quả cao nhất.

Hiệu quả cao dịch vụ cao

Bên cạnh sự chuyên nghiệp thì hiệu quả tối ưu chính là lợi ích tuyệt vời khi bạn sử dụng các dịch vụ seo của các công ty uy tín.

Với đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, phương pháp SEO tối ưu mà những người không chuyên khó có thể có được.

Khi hợp tác với đơn vị nhận thuê seo website, bạn có thể yên tâm về sự thành công của chiến dịch seo.

Tiết kiệm thời gian

Khi thực hiện SEO cần tiến hành tối ưu hóa cấu trúc và nội dung web thường mất khá nhiều thời gian. Với những người không chuyên sẽ khó có thể thực hiện.

Bạn cần thường xuyên cập nhật tin tức mới, nội dung mới,  xây dựng các đường link…Rất nhiều công việc khác nhau và nếu không có nhiều thời gian nghiên cứu sẽ khiến  hiệu quả của chiến dịch SEO sẽ bị suy giảm đáng kể.

Do đó, thuê dịch vụ SEO là lựa chọn hoàn hảo giúp bạn  tiết kiệm thời gian. Thay vì học SEO, bạn có thể tập trung vào chuyên môn của mình để xây dựng chiến lược kinh doanh, quảng cáo để mang lại doanh số cao cho doanh nghiệp.

Thêm vào đó, hầu hết các dịch vụ SEO bên ngoài đều có đội ngũ được trang bị các kiến thức chuyên môn, công cụ cũng như kinh nghiệm cần thiết để triển khai thành công một dự án SEO.

Tuy nhiên, bên cạnh cái ưu bao giwof cũng có nhược điểm. Theo đó, khi bạn quyết định thuê seo web bạn sẽ đối mặt những hạn chế sau:

Các đơn vị cung cấp dịch vụ không hiểu được ngành nghề của bạn, họ thậm chí không dành thời gian nghiên cứu tìm hiểu về lĩnh vực kinh doanh của bạn.

Bạn thường khó khăn hơn khi liên hệ với người quản trị nếu gặp vấn đề với website. Điều này thường gặp ở các đơn vị cung cấp dịch vụ không uy tín. 

Tuy nhiên khách hàng có thể hạn chế điều này qua cách xem đánh giá, review của khách hàng trước đó trước khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ seo.

Lựa chọn dịch vụ SEO sẽ tốn thời gian hơn khi có sự thay đổi mà doanh nghiệp mà bạn cần cập nhật lên website.

Tuy nhiên tất cả những nhược điểm trên đều được khắc phục nếu khách hàng chọn được dịch vụ uy tín.

Đến với SEO Rong Ba Group, chúng tôi mang tới dịch vụ SEO chuyên nghiệp, hiệu quả, đảm bảo seo đúng chuẩn, đảm bảo lên top google tự nhiên. Cam kết mang tới dịch vụ SEO chất lượng nhất với giá thành cạnh tranh nhất thị trường.

Ưu nhược điểm của việc tự làm seo website

Nếu như bạn không muốn thuê seo thì các bạn cũng có thể tự làm SEO tại doanh nghiệp bởi phương thức này có những ưu thế, cụ thể:

Hình thức này có thể áp dụng khi bạn đã có kiến thức nhất định về seo, thậm chí là rất tốt. Bạn có thể giám sát công việc hàng ngày cũng như có sự quản lý chặt chẽ với công việc SEO cũng như nhân viên đó. Nhân viên được bạn thuê sẽ thực hiện công việc dưới sự phân công của người lãnh đạo.

Hiện các doanh nghiệp lớn họ thường có hệ thống từ khóa có tính cạnh tranh cao, vì thế họ thường có một đội ngũ SEO riêng.

Khi thuê nhân sự làm SEO và có kiến thức ổn định, bạn hoàn toàn có thể chủ động về nguồn nhân sự, kế hoạch, từ khóa  phù hợp với phương hướng hoạt động của công ty.

Khi bạn hiểu về sản phẩm, các vấn đề pháp lý trong ngành hàng bạn sẽ quản lý nội dung một cách dễ dàng hơn tránh các vi phạm các vấn đề pháp lý do quảng cáo sai.

Khác với thuê seo web, khi bạn tự SEO sẽ dễ dàng quản lý được KPI, tránh các trường hợp bị báo cáo ảo do làm việc với các công ty không uy tín. 

Ngoài ra việc tự SEO sẽ đảm bảo chủ động kinh phí và tổ chức chi phí một cách hợp lý nhất.

Nhưng nếu bạn tự SEO bạn sẽ gặp phải vấn đề :

Các công ty thường bị hạn chế về công cụ hỗ trợ nên việc chi 1 khoản tiền lớn cho các tool hỗ trợ SEO là khó khăn. Các dịch vụ seo sẽ dễ dàng hơn vì họ mua tool để làm cho nhiều Client một lúc.

Bạn sẽ dễ bị đi vào lối mòn tư duy của  1 SEO thông thường thay vì nhiều trường phái SEO, nhiều tư duy SEO như thuê dịch vụ SEO.

Một khi bạn chưa nắm chắc về SEO lại thuê nhân sự làm SEO chưa có kinh nghiệm thì đúng là con dao hai lưỡi.

Thêm vào đó bạn sẽ khó quản lý công việc, khó đánh giá chất lượng nhân sự trong khi hàng tháng vẫn phải trả lương nhưng kết quả nhận được không tốt. Đó chính là thảm họa của việc thuê nhân viên làm SEO.

Nhiều công ty lựa chọn cộng tác viên SEO. Tuy nhiên hình thức khiến bạn khó có thể kiểm soát thời gian làm việc, họ có thể nghỉ ngang bất cứ lúc nào. Khi đó lựa chọn công ty SEO là phương án tối ưu nhất.

Kinh nghiệm thuê seo website uy tín chất lượng

Tuân theo quy luật cung cầu trên thị trường, có cầu ắt có cung, do đó các đơn vị nhận thuê seo cũng ngày càng mở rộng và chiếm lĩnh thị trường. Do đó, đơn vị kém chất lượng cũng có, đơn vị tốt uy tín vẫn tồn tại.

Điều quan trọng là bạn phải lựa chọn như thế nào để đảm bảo công ty mình thuê là đơn vị uy tín trên thị trường và cung ứng dịch vụ chất lượng, hiệu quả. Nếu bạn chưa có kinh nghiệm hãy theo dõi những chia sẻ sau đây của chúng tôi.

Thứ hạng của công ty dịch vụ seo

Nếu đã là một công ty uy tín thì chắc hẳn thứ hạng của công ty khi gõ tìm kiếm trên google có thể dễ dàng được nhận ra trong top tìm kiếm ở trang đầu.

Hay ngược lại nếu một công ty về SEO chuyên nghiệp mà lại không có vị trí đứng trang nhất kết quả tìm kiếm thì liệu chất lượng dịch vụ SEO có được đánh giá cao hay không, có đảm bảo được website của khách hàng tăng thứ hạng hay không?

Vì vậy, đây là một yếu tố quan trọng trong việc lựa chọn dịch vụ seo uy tín.

Quy trình SEO của họ như thế nào?

Không thể nói rằng một đơn vị cung cấp dịch vụ seo chuyên nghiệp khi được hỏi về quy trình SEO lại không thể trả lời rõ ràng và cụ thể được.

Dịch vụ SEO là lĩnh vực tương đối phức tạp. Bạn là người có kiến thức hạn hẹp về SEO thì thật khó để bạn có thể đánh giá được quy trình SEO chất lượng hay không.

Để tránh trường hợp bị các dịch vụ SEO lừa đảo, áp dụng nhiều chiến thuật mờ ám, gây hậu quả xấu cho website bạn sau một thời gian dài, bạn cần tìm hiểu kỹ và nắm được những bước đi của dịch vụ SEO cho trang web.

Do đó, trước khi quyết định lựa chọn thuê seo website, bạn nên hỏi kỹ và nắm được quy trình mà những công ty dịch vụ seo bạn thuê đang làm đối với website của doanh nghiệp mình.

thuê seo website
thuê seo website

Seo không phải là một công việc dễ, và nó tốn nhiều thời gian hơn bạn nghĩ, đặc biệt trong thời buổi cạnh tranh này.

Bạn cần phải đảm bảo được rằng những báo cáo kết quả công việc phải chính xác. Bạn cũng cần hiểu chúng đang nói đến cái gì để có thể kiểm soát mọi việc dễ dàng hơn.

Để biết được quy trình SEO của họ có thực sự chuyên nghiệp hay không bạn cần dựa trên các yếu tố sau đây:

Cách SEO bền vững phải đảm bảo thời gian SEO thực hiện lâu dài từ 1 năm trở lên để có thể duy trì và giữ vững thứ hạng.

Nếu có bất kỳ dịch vụ SEO nào cam kết với bạn về thời gian SEO khoảng 2 – 3 tháng sẽ lên TOP bạn phải thật cẩn thận. Bời đó có thể là một cách SEO không an toàn khiến website dễ bị Google phạt.

Doanh nghiệp nhận dịch vụ SEO phải có nhiệm vụ cung cấp cho bạn bản báo cáo thông tin, hoạt động và từng bước thực hiện từ khi bắt đầu triển khai dự án đến khi kết thúc.

Tất cả các từ khóa thực hiện hay bài viết trên website đều phải thông qua khách hàng duyệt hoặc trao đổi với khách hàng trước khi đăng lên.

Báo cáo kết quả thực hiện trong mỗi giai đoạn là điều cần thiết bởi nó cho bạn thấy được tình trạng của website mình thay đổi như thế nào khi thực hiện SEO.

Tìm hiểu về bảng thành tích của công ty

Để đánh giá chính xác năng lực của một công ty SEO thì cách tốt nhất là hãy nhìn vào những thành quả mà họ đã đạt được. Cũng như những người thành công họ đều tạo nên thành tựu mà chúng ta có thể nhìn thấy.

Vì vậy, bạn cần tìm hiểu xem công ty đó đã thực hiện được bao nhiêu dự án thành công? Hãy yêu cầu họ cung cấp thông tin về các dự án SEO mà họ đã làm thành công.

Qua thông tin này bạn phải thấy được sự gia tăng của traffic từ các công cụ tìm kiếm. Một lưu ý nữa là đừng quên tự mình test từ khóa mà họ đã SEO để xác nhận thông tin nhé.

Ngoài ra, có một số công ty cam kết cung cấp những dịch vụ SEO website giá rẻ, chất lượng tốt…điều này bạn cũng nên kiểm chứng rõ ràng rồi mới đưa ra quyết định.

Vì đôi lúc, giá thành cũng tỷ lệ thuận với chất lượng. Bạn nên nhờ họ phân tích cho mình về số lượng từ khóa và yêu cầu đưa ra mức giá sao cho hợp lý với từng loại từ khóa đó.

Quy mô công ty thực hiện dịch vụ SEO

Đây cũng được coi là vấn đề quan trọng khi đánh giá mộ dịch vụ chuyên nghiệp. Bởi vì, để hoàn thành tốt nhiệm vụ đưa từ khóa lên trang nhất Google, công ty SEO cần có một đội ngũ nhân viên lớn mạnh, chuyên nghiệp tập trung chủ yếu vào SEO từ khóa theo một quy trình nhất định.

Quy mô: công ty SEO với bề dày kinh nghiệm từ 5 năm trở lên là một lựa chọn đáng tin cậy dành cho bạn bởi thời gian hoạt động lâu dài cho thấy công ty này hoạt động tốt, bền vững và có những kinh nghiệm nhất định khi thực hiện qua nhiều dự án.

Ngược lại, với những công ty mới thành lập sẽ không ai đảm bảo cho bạn rằng sẽ không có rủi ro, quá ít dự án để thực hiện đồng nghĩa với việc kinh nghiệm sẽ không lớn mạnh bằng những công ty hoạt động lâu năm.

Đội ngũ chuyên gia giúp định hướng đúng, đưa ra những quyết định chính xác cho doanh nghiệp và website khách hàng.

Bạn nên lựa chọn những dịch vụ SEO có đội ngũ chuyên gia đến từ nước ngoài để an tâm hơn về kết quả thực hiện.

Nhân viên kỹ thuật là người phải có nhiều kinh nghiệm, từng thực hiện thành công nhiều dự án SEO khác nhau.

Công nghệ SEO: đây là công cụ hỗ trợ đắc lực cho họ khi thực hiện dịch vụ. Có những doanh nghiệp cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp được đầu tư từ nước ngoài đang phát triển một cách mạnh mẽ và đây có thể là một lựa chọn tốt cho bạn.

Chuyên nghiệp trong khâu tư vấn bán hàng

Thông qua cách tư vấn về dịch vụ SEO của doanh nghiệp đó bạn có thể dễ dàng đánh giá được mức độ chuyên nghiệp của nó.

Vì mỗi website sẽ có nội lực khác nhau và mỗi khách hàng sẽ có những hiểu biết riêng về SEO nên cách tư vấn cần phải linh động, không rập khuôn để giúp khách hàng tháo gỡ được những gút mắc về SEO.

Để làm được điều này đòi hỏi doanh nghiệp đó phải có một đội ngũ tư vấn có kiến thức sâu về chuyên môn và thị trường SEO.

Dựa vào những tiêu chí trên đây bạn có thể dễ dàng lựa chọn được cho mình một dịch vụ SEO chuyên nghiệp và uy tín bằng cách kiểm tra những thông tin về doanh nghiệp cung cấp dịch vụ SEO đó xem có khớp với những gì mà SEO VietNam đưa ra hay không.

Việc phải đánh giá một cách kỹ lưỡng các vấn đề trên nhằm giúp bạn thuê seo có hiệu quả, tránh tình trạng chọn nhầm làm bạn mất đi chi phí khá lớn và mất thêm thời gian ảnh hưởng đến chất lượng của website.

Dịch vụ thuê seo website ở Rong Ba Group được chuyên gia đánh giá như thế nào?

Tự hào là đơn vị đảm bảo tính chuyên nghiệp theo các tiêu chí được chuyên gia đánh giá và người tiêu dùng lựa chọn trong thời gian qua. Chúng tôi – dịch vụ seo chuyên nghiệp Rong Ba Group sẽ giúp các bạn:

Phát triển lợi nhuận

Đây là yếu tố chủ chốt khiến các bạn luôn đau đầu và đó cũng là đích đến cuối cùng của bạn. Nếu nói một nhà kinh doanh hoạt động kinh doanh không nhằm tìm kiếm lợi nhuận thì “kinh doanh” không còn đúng bản chất của nó nữa.

Mọi chiến lược kinh doanh đều hướng về giá trị lợi nhuận của bạn đối với các dòng sản phẩm, dịch vụ của mình.

Dịch vụ SEO Rong Ba Group là một trong những cầu nối chuyên nghiệp mang đến hiệu quả theo sự mong đợi của bạn.

Chọn chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều hơn so với giá trị vốn có của sản phẩm, dịch vụ. Nếu bạn còn nghi ngờ, tại sao không “thử” ngay nhỉ.

Giúp tiết kiệm chi phí, nhân sự

Bên cạnh yếu tố lợi nhuận thì yếu tố chi phí là vấn đề tiếp theo ta luôn quan tâm. Chi phí có tối thiểu thì lợi nhuận thu về mới càng cao.

Như chúng ta biết, để các từ khóa có những thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm thì bạn phải đầu tư rất nhiều nhân sự và tài nguyên khác dùng cho các dự án như các website vệ tinh, content, tiền bạc, thời gian,…  chưa kể hiệu quả đem lại có được như ý muốn hay không.

Gạt bỏ những lo lắng của quý khách hàng, dịch vụ SEO của chúng tôi sẽ giúp bạn vạch ra những định hướng đúng đắn nhất và triển khai từng bước một cách tuần tự, hiệu quả, đẩy rủi ro xuống mức thấp nhất giúp bạn tiết kiệm không chỉ thời gian, công sức mà còn cả tiền bạc. Số tiền đó bạn có thể đầu tư vào các hoạt động khác.

Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp mới được thành lập thì hoạt động SEO lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian hơn để đưa sản phẩm của mình tiếp cận được với khách hàng so với các công ty đã phát triển lâu đời và có thương hiệu riêng.

Vì vậy, sử dụng dịch vụ SEO tại Rong Ba Group sẽ là lựa chọn thông minh nhất giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Đảm bảo tính bền vững, nâng cao giá trị thương hiệu

Một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ SEO uy tín không chỉ giúp doanh nghiệp bạn phát triển sản phẩm lên top mà quan trọng hơn là phải đảm bảo được tính bền vững, nâng cao được giá trị thương hiệu.

Bởi vì người dùng rất mau quên với những dòng sản phẩm chỉ nổi lên nhất thời, không bền lâu. Do đó, yếu tố bền vững, lâu dài mà dịch vụ SEO mang lại cho bạn cũng cần được xem xét kỹ.

Với dịch vụ SEO Rong Ba Group, cùng lúc các từ khóa lên top sẽ tạo ra một hệ thống vững chắc và xây dựng các liên kết bền vững, an toàn, tránh bị nhòm ngó.

Với đội ngũ nhân sự vững chắc chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO của chúng tôi giúp trang website của bạn thích ứng được với các thời điểm thuật toán của công cụ tìm kiếm thay đổi và khẳng định được chất lượng của website bạn.

Giá trị mãi mãi

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng phương thức marketing hiệu quả và kéo dài theo thời gian. Bạn chỉ cần đầu tư làm một lần thì thời gian tiếp theo bạn có thể gặt hái hiệu quả kinh doanh, quảng bá sản phẩm lâu dài.

Giá cả hợp với mọi túi tiền

Với mục tiêu giúp quý khách hàng thúc đẩy hoạt động quảng cáo sản phẩm, tiếp cận khách hàng chúng tôi luôn coi trọng và đem đến sản phẩm hài lòng với các khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ với các khung giá khác nhau để đảm bảo mọi đối tượng khách hàng đều có thể sử dụng mà vẫn chất lượng.

Nếu bạn muốn có được một chiến lược Marketing lâu dài và bền vững; một đơn vị được đông đảo người dùng bình chọn và hài lòng; một nơi bạn có thể gửi gắm tất cả niềm tin và hy vọng; một đơn vị đem đến sản phẩm chất lượng mà giá phải chăng; một đơn vị luôn coi khách hàng là thượng đế, hiệu quả dịch vụ là “đứa con tinh thần” thì hãy nhanh tay liên lạc với Dịch vụ SEO Rong Ba Group nhé.

Như vậy, chúng ta đã cùng bạn đi tìm hiểu ngọn ngành của dịch vụ chuyên nghiệp thông qua những phân tích, đánh giá trong bài viết. Hãy đảm bảo rằng mình thuê seo web đúng đắn và sáng suốt nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin