mã số thuế cá nhân

Mã số thuế cá nhân

Xuất phát từ nhu cầu tài chính của Nhà nước, cũng như là một công cụ để Nhà nước quản lí và điều tiết các hoạt động kinh tế – xã hội,... Read more »
thuế thu nhập cá nhân

Thuế thu nhập cá nhân

Thuế thu nhập cá nhân là một trong những loại thuế quan trọng, đóng góp không nhỏ vào nguồn ngân sách Nhà nước. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp toàn bộ... Read more »
Ad Widget
cách tính thuế giá trị gia tăng

Cách tính thuế giá trị gia tăng

Khi thành lập công ty, doanh nghiệp phải đóng nhiều loại thuế cho Nhà nước, trong đó có thuế giá trị gia tăng. Vậy cách tính thuế giá trị gia tăng được... Read more »
hoàn thuế gtgt

Hoàn thuế gtgt

Hoàn thuế giá trị gia tăng (GTGT) là việc nhà nước hoàn trả lại số thuế GTGT mà đối tượng nộp thuế đã nộp cho Nhà nước. Vậy các trường hợp nào được hoàn... Read more »
kê khai thuế tncn từ chuyển nhượng vốn

Kê khai thuế tncn từ chuyển nhượng vốn

Khi thực hiện chuyển nhượng vốn góp, bên chuyển nhượng phải thực hiện kê khai thuế đối với bên chuyển nhượng. Cùng Luật Rong Ba tìm hiểu về thủ tục kê khai thuế tncn... Read more »
tính thuế tndn

Tính thuế tndn

Thuế thu nhập doanh nghiệp (TNDN) là vấn đề luôn được các kế toán quan tâm hàng đầu, bởi nó ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của các doanh nghiệp. Đặc... Read more »
định mức nguyên vật liệu trong sản xuất

Định mức nguyên vật liệu trong sản xuất

Hiện nay như chúng ta có thể thấy đối với mọi công ty, định mức nguyên vật liệu trong sản xuất BOM đóng vai trò quan trọng định hướng hoạt động sử... Read more »
thuế gtgt đầu vào

Thuế gtgt đầu vào

Thuế giá trị gia tăng (GTGT) là gì, thuế giá trị gia tăng đầu ra là gì, thuế suất thuế GTGT với một số ngành kinh doanh theo quy định, các phương pháp... Read more »
cách kê khai bổ sung thuế gtgt

Cách kê khai bổ sung thuế gtgt

Với mỗi doanh nghiệp khi hoạt động kinh doanh cần phải thực hiện nghĩa vụ bắt buộc liên quan đến kê khai và đóng thuế đầy đủ cho nhà nước, trong đó... Read more »
dịch vụ kế toán tại bắc giang

Dịch vụ kế toán tại bắc giang

Bạn cảm thấy mệt mỏi vì những thủ tục báo cáo tài chính, quyết toán thuế? Dịch vụ kế toán tại Bắc Giang của Luật Rong Ba chính là giải pháp hoàn hảo cho... Read more »
Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775