Thiết kế lăng mộ

Thiết kế lăng mộ đá cho người đã khuất là điều vô cùng quan trọng. Có thể nói đây là một trong những việc quan trọng của đời người. Để xây một lăng mộ đá đẹp chuẩn phong thủy cần sự đầu tư cũng như cẩn trọng trong từng chi tiết.

Một bản vẽ thiết kế lăng mộ đá hay bản vẽ nhiều hạng mục nhỏ như bản vẽ chi tiết mộ đá, thiết kế lăng thờ, thiết kế cuốn thư, thiết kế cổng đá … được thiết kế chuẩn theo thước Lỗ Ban.

Bài viết hôm nay của Đá Mỹ Nghê Rong Ba Group sẽ nói về thiết kế lăng mộ và đưa ra những mẫu đẹp nhất để quý khách có thể chọn cho người thân đã mất.

Thiết kế lăng mộ đá là gì

Thiết kế lăng mộ đẹp hay còn gọi là thiết kế long đình đá là một trong những công trình quan trọng dành cho những người đã khuất. Một ngôi mộ đẹp cũng chính là ngôi nhà đẹp cho những người ở thế giới bên kia.

Thiết kế lăng mộ đá theo kích thước nào

Thiết kế một lăng mộ đá dù có to đẹp đến cỡ nào nhưng nếu đặt sai hướng thế đất không tốt với người khuất, không chuẩn kích thước cũng sẽ mang lại nhiều điều không may thậm chí là vận hạn cho người sống.

Vì thế khi đặt thiết kế, thi công mộ đá, lăng mộ đá đẹp gia chủ cần lựa chọn kích thước cho cụ thể thường rất ít khi gia chủ am hiểu về vấn đề này.

Một là bên thi công sẽ trực tiếp tư vấn giúp họ vì họ am hiểu, hai là gia chủ dựa vào những thầy phong thủy có tâm có đức và có chuyên môn để tư vấn chọn kích thước mộ cho chính xác.

Trong thi công thiết kế lăng mộ người ta thường dựa vào thước lỗ ban phong thủy để đo kích thước ấn định các con số may mắn khi xây mộ.

Thước Lỗ Ban là một sản phẩm dùng để đo đạc trên đó có đánh dấu các mốc kích thước đẹp, xấu. Vậy kích thước chuẩn phong thủy khi xây mộ đá, lăng mộ đá thế nào cho hợp phong thủy và chuẩn kích thước Lỗ Ban?

Đây là những con số rất tốt để lựa chọn làm kích thước cho lăng mộ tuy nhiên để có được sự hài hòa trong mỗi lăng mộ thì kích thước chiều sâu và kích thước chiều ngang hay còn gọi là kích thước mặt tiền (cũng là kích thước chọn làm chuẩn lỗ ban) phải tỷ lệ nhất định, cụ thể như:

Mộ 69 x 107 cm

Mộ 81 x 127 cm

Mộ 87 x 147 cm

Mộ 89 x 147 cm

Mộ 107 x 147 cm

Mộ 107 x 167 cm

Mộ 107 x 173 cm

Mộ 107 x 195 cm

Thiết kế lăng mộ đẹp là ngôi mộ có kích thước chuẩn phong thủy nếu thi công được như thế sẽ góp phần làm mát mẻ vong linh người đã khuất, mang lại sự bình an, yên ổn, phước đức cho người sống.

Xây dựng thiết kế lăng mộ bằng gì

Lăng mộ đẹp thiết kế được làm bằng đá , đá xanh rêu , đá hoa cương, đá granite, đá đen, đá kim xa hạt nhỏ …Việc chọn chất liệu cũng lả vấn đề quan trọng góp phần tôn tạo nên vẻ đẹp của nghĩa trang từng khu , từng nơi làm toát lên sự trang trọng.

Đá được chọn thường là đá không quá non, bởi nếu đá quá non sẽ dẫn đến sự nứt vỡ trong quá trình điêu khắc và xây cất mộ.

Nguồn đá của chúng tôi thường được sử dụng là đá xanh lấy từ các vùng Ninh Vân, Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An nơi mà có nguồn đá chất lượng, phong phú.

Loại đá này có đặc tính rắn chắc, bền bỉ khó bị bào mòn bởi các yếu tố thời tiết thông thường. Vì vậy mà chúng thường được khai thác và chế tác thành các sản phẩm đá mỹ nghệ để đảm bảo chất lượng, độ bền lâu dài.

Thêm vào đó, màu sắc tự nhiên của loại đá này cũng rất được ưa chuộng bởi màu sắc này không bị bay màu theo thời gian, cũng như tạo nên nét cổ kính cho những sản phẩm đá mỹ nghệ, đặc biệt là các ngôi mộ tháp.

Đá Mỹ Nghệ Rong Ba Group thiết kế lăng mộ đẹp

Đá Mỹ Nghệ Rong Ba Group của chúng tôi với các nghệ nhân điêu khắc đến từ vùng Ninh Vân Ninh Bình có truyền thống là mộ đá tượng đá và các sản phẩm từ đá khác.

Chúng tôi luôn tự tin mình là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ, trong đó có cả thiết kế lăng mộ đá.

Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tự do lựa chọn mẫu mã, được tư vấn những thông tin bổ ích và đặc biệt sẽ hoàn toàn hài lòng về giá cả thiết kế, xây dựng lắp đặt bên chúng tôi.

Đến với đá mỹ nghệ Rong Ba Group của chúng tôi, các bạn không phải lo lắm về chất lượng sản phẩm thiết kế.

Bởi mỗi sản phẩm đều được chúng tôi làm với sự tận tâm nhất. Bên cạnh đó khi đến với chúng tôi các bạn sẽ tiết kiệm được thời gian, tiền bạc chi phí vận chuyển.

Bởi vì Rong Ba Group của chúng tôi sẽ hỗ trợ xe vận chuyển để đảm bảo trong quá trình thiết kế và lắp đặt không bị rạn nứt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin