THÀNH LẬP CÔNG TY TRỌN GÓI TẠI HCM

Câu hỏi: Thưa đội ngũ tư vấn của Tư Vấn Trí Tâm, hiện nay tô có ý định thành lập công ty tại TP HCM, tuy vậy tôi không biết phải chuẩn bị những gì và cần chi phí bao nhiêu. Rất mong nhận được sự tư vấn từ phía luật sư. Ngoài ra, tôi rất mong muốn được tư vấn về dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại hcm của Tư Vấn Trí Tâm. Rất mong nhận được sự giúp đỡ.

Trả lời: 

Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chúng tôi, Tư Vấn Trí Tâm xin được giải đáp thắc mắc của bạn.

Tư Vấn Trí Tâm là đơn vị hàng đầu Việt Nam về dịch vụ tư vấn mở công ty trọn gói tại TPHCM, thay đổi giấy phép kinh doanh, giải thể công ty, kế toán thuế… Thế mạnh của Tư Vấn Trí Tâm chính là: Thái độ phục vụ ân cần, nhiệt tình, chuyên nghiệp giúp khách hàng hiểu rõ hơn về luật doanh nghiệp, ưu và nhược điểm của các loại hình doanh nghiệp ( công ty TNHH 1 thành viên, công ty TNHH 2 thành viên trở lên, công ty Cổ Phần, doanh nghiệp tư nhân), những vấn đề mà hầu như bất kể ai khi chuẩn bị khởi nghiệp đều mơ hồ, để đưa ra sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp của mình.

Với dịch vụ  thành lập công ty trọn gói của Tư Vấn Trí Tâm, bạn hoàn toàn không phải lo lắng cho bất kỳ vấn đề pháp lý nào xảy ra. Chúng tôi đã áp dụng những phương pháp tối ưu nhất, với những chuyên viên giàu kinh nghiệm nhất nhằm đem đến cho quý khách hàng một  dịch vụ chất lượng cao, nhanh chóng, đơn giản, giá thành rẻ.

 1. Hồ sơ giấy tờ cần chuẩn bị khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại hcm

Để tiến hành thành lập công ty thì điều kiện cơ bản và quan trọng nhất là:

 • Bản sao Chứng minh nhân dân (CMND) hoặc Căn cước công dân (CCCD) hoặc Hộ Chiếu passport của các thành viên sáng lập
 • Hợp đồng thuê mặt bằng (không cần công chứng)
 • Đối với một số ngành nghề có điều kiện, Tư Vấn Trí Tâm sẽ hướng dẫn quý khách chuẩn bị thêm giấy tờ.
 1. Thông tin khai sinh công ty cần chuẩn bị
 • Tên công ty Khách hàng chỉ cần chuẩn bị tên riêng cho công ty. Vd: Hưng Thịnh, Phát Đạt, Tấn Lợi Computer…

(Tư Vấn Trí Tâm sẽ hướng dẫn doanh nghiệp đặt tên đúng quy định và chuyên nghiệp mà vẫn được tên riêng theo ý của quý khách. Tên riêng có thể kèm Tiếng Việt và cả Tiếng Anh.)

 • Loại hình công ty
 • Vốn điều lệ
 • Địa điểm địa chỉ kinh doanh
 • Ngành nghề kinh doanh
 • Danh Mục Ngành Nghề
 1. Chi phí thành lập doanh nghiệp cụ thể mất những chi phí nào?

Dưới đây là những chi phí bắt buộc doanh nghiệp phải bỏ ra khi tiến hành đăng ký kinh doanh theo đúng quy định pháp luật

 • Phí nhà nước: Phí cấp phép 200.000 VNĐ, phí bố cáo doanh nghiệp 300.000 VNĐ
 • Phí khắc dấu tròn công ty 350.000 VNĐ – 400.000 VNĐ
 • Phí đăng ký chứng thư số, chữ ký số (token) 1.700.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ
 • Khi tiến hành kinh doanh thì phải khai báo thuế, báo cáo tài chính..  qua mạng cho cơ quan thuế. Và các việc này là việc bắt buộc phải tuân thủ theo quy định nhà nước. Vì vậy chữ ký số là điều kiện bắt buộc phải tiến hành đăng ký
 • Phí đăng ký phần mềm hóa đơn điện tử (có tầm 100 số hóa đơn để xuất) 1.000.000 VNĐ – 2.000.000 VNĐ. Theo quy định
 • Lệ phí môn bài hằng năm: Từ 2.000.000 VNĐ – 3.000.000 VNĐ (Tùy theo số vốn điều lệ đăng ký trên hay dưới 10 tỉ)

thành lập công ty trọn gói tại HCM

3, Dịch vụ thành lập công ty trọn gói tại hcm của Tư Vấn Trí Tâm

Để giúp quý khách hàng không phải đau đầu trong việc thành lập công ty, Tư Vấn Trí Tâm xin cung cấp dịch vụ mở công ty trọn gói tại tphcm.

Dịch vụ mở công ty trọn gói tại tphcm bao gồm các bước:

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu và thông tin công ty từ Quý khách

Bước 2: Soạn hồ sơ thành lập công ty, doanh nghiệp theo Mẫu quy định.

Bước 3: Nhân viên bên Tư Vấn Trí Tâm liên hệ tận nơi quý khách chữ ký hồ sơ và giấy ủy quyền thực hiện công việc đăng ký kinh doanh, nhận các giấy tờ kèm theo.

Bước 4: Nhân viên của Tư Vấn Trí Tâm đại diện cho Quý khách thực hiện đăng ký thành lập công ty tại sở Kế hoạch và đầu tư. Nhận bản chính Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp. Khắc con dấu tròn – Đăng ký sử dụng con dấu. Đăng công bố thông tin doanh nghiệp trên Cổng thông tin Quốc gia.

Bước 5: Bàn giao kết quả cho Quý khách: Giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp (Mã số thuế  và Mã số doanh nghiệp là một). Con dấu tròn + Giấy thông báo đăng ký sử dụng mẫu dấu. Biên lai và giấy giấy xác nhận công bố thông tin. Điều lệ công ty.

Bước 6: Nhân viên Tư Vấn Trí Tâm soạn Hồ sơ thuế ban đầu, Liên hệ Chi cục thuế để hoàn thiện hồ sơ Pháp lý thuế ban đầu. Đăng ký sử dụng hóa đơn GTGT đặt in. Mua chữ ký số (token). Khai lệ phí môn bài.

Bước 7: Khách hàng mở tài khoản ngân hàng công ty. Cung cấp thông tin số tài khoản cho bên Kế Toán  Tư Vấn Trí Tâm thực hiện việc đăng ký nộp thuế điện tử và đăng ký số tài khoản cho cơ quan Nhà nước theo quy định.

Bước 8: Kế toán Tư Vấn Trí Tâm nhận kết quả thuế. Tiến hành in hóa đơn và đăng ký phát hành hóa đơn cho Cơ quan thuế.

Bước 9: Bàn giao hồ sơ thuế, Hóa đơn GTGT cho Quý khách. Hướng dẫn viết hóa đơn. Tư vấn một số nội dung của quy định pháp luật cho Quý khách đưa công ty vào hoạt động một cách thuận lợi nhất.

Trên đây là những nội dung về dịch vụ luật sư tư vấn thành lập công ty trọn gói tại hcm mà Tư vấn Trí Tâm muốn cung cấp đến quý khách hàng.

Tư vấn Trí Tâm chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn về các quy định của pháp luật đối với hoạt động thành lập công ty trọn gói tại hcm nói chung và theo yêu cầu tư vấn của khách hàng nói riêng. Tư vấn Trí Tâm  có thể cung cấp cho khách hàng các vấn đề liên quan đến hoạt động đăng ký thành lập công ty trọn gói tại hcm như:

 • Tư vấn khách hàng thành lập công ty trọn gói tại hcm về lựa chọn loại hình doanh nghiệp để bắt đầu khởi nghiệp.
 • Tư vấn khách hàng thành lập công ty trọn gói tại hcm về lựa chọn tên công ty theo đúng quy định của luật doanh nghiệp. Tư vấn khách hàng chọn địa chỉ trụ sở, địa điểm hoạt động (nếu có), các đơn vị trực thuộc (nếu có) hợp pháp để thành lập công ty theo quy định của luật doanh nghiệp..
 • Tư vấn xác định vốn điều lệ của công ty.
 • Tư vấn xác định người đại diện pháp luật của công ty, chức danh người đại diện theo quy định pháp luật.
 • Tư vấn khách hàng lựa chọn ngành nghề đăng ký kinh doanh phù hợp với mã ngành kinh tế và quy định của pháp luật về đăng ký doanh nghiệp. Tư vấn kỹ về điều kiện kinh doanh dịch vụ kế toán.
 • Tiến hành soạn thảo hồ sơ thành lập công ty trong vòng 04- 08h làm việc sau khi nhận đầy đủ thông tin khách hàng. Sau đó, hồ sơ sẽ được giao tận nơi hoặc gửi email cho khách hàng kiểm tra, ký tên.
 • Thay mặt khách hàng nộp và nhận hồ sơ tại Phòng Đăng ký kinh doanh nơi doanh nghiệp đặt trụ sở chính.

xem thêm: thành lập công ty giá rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm trong mọi lĩnh vực tư vấn thành lập công ty trọn gói tại hcm chúng tôi hiểu được rằng chỉ đọc qua quy định pháp luật thôi là chưa đủ, vậy nên bạn cần được tư vấn về những quy định pháp luật được hiểu như thế nào là đúng nhất, tránh hiểu sai lệch và thực hiện sai những dụng ý của nhà làm luật. Vậy nên gọi đến tổng đài tư vấn thành lập công ty trọn gói tại hcm 0397597960 là rất cần thiết để gặp Luật sư tư vấn trực tiếp và yêu cầu cung cấp dịch vụ hoặc gửi thư về địa chỉ Email: tuvantritam@gmail.com  Chúng tôi mong rằng sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp hơn nữa để chúng tôi được ngày càng hoàn thiện hơn.

   Xin chân thành cảm ơn sự đồng hành của quý khách hàng!

     Trân trọng.

 

Recommended For You

About the Author:

error: Vui Lòng Không Sao Chép !! Cảm Ơn Bạn
Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775