THÀNH LẬP CÔNG TY GIÁ RẺ

Thành lập Công ty là dịch vụ được cung cấp bởi Tư vấn trí tâm, chi phí việc việc thành lập Công ty phụ thuộc vào gói dịch vụ mà khách hàng lựa chọn, trong đó có gói dịch vụ thành lập công ty giá rẻ để dành cho khách hàng không bị áp lực thời gian.

Thành lập công ty giá rẻ tại Hà Nội đang được rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ cung cấp cho cá nhân hoặc doanh nghiệp có nhu cầu thành lập Công ty để tiến hành hoạt động kinh doanh.

Hãy đọc hết bài viết này để biết thêm nhiều thông tin thú vị và cực kỳ bổ ích. Nếu bạn có nhiều thắc mắc mà bài viết này chưa làm bạn thật sự hài lòng, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được giải đáp cụ thể. Hoặc có thể vào khung CHAT ở góc dưới bên phải màn hình để các chuyên viên giải đáp cho bạn….

Dịch vụ thành lập công ty giá rẻ, uy tín, trọn gói

Dịch vụ thành lập công ty thực chất là quá trình đăng ký doanh nghiệp của 1 tổ chức cá nhân. Khi sử dụng dịch vụ trọn gói Tư vấn trí tâm đứng ra thay mặt khách chuẩn bị đầy đủ hồ sơ thủ tục pháp lý khi tiến hành mở công ty.

 Giúp cho khách hàng tiết kiệm thời gian, chi phí và giúp khách hàng tránh phải vướng mắc các thủ tục pháp lý. 
Đến với chúng tôi chi phí dịch vụ chỉ từ 1.200.000 VNĐ trọn gói các dịch vụ thành lập doanh nghiệp.

Tư vấn thành lập công ty giá rẻ

Tư vấn đặt tên công ty theo đúng quy định. Bạn sẽ được chuyên viên của chúng tôi giúp đỡ tra cứu tên công ty hay, có ý nghĩa và đáp ứng đầy đủ quy định của pháp luật.

Tư vấn về các loại hình doanh nghiệp, ưu và nhược điểm. Tư vấn trí tâm sẽ Tư vấn cho khách hàng chọn lựa loại hình công ty phù hợp với mục đích, cơ cấu, tình hình kinh doanh và hoạt động của doanh nghiệp sau này

Tư vấn về vốn điều lệ, tỷ lệ góp vốn của các thành viên. Trước khi thành lập doanh nghiệp các thành viên sẽ cần nhất trí số vốn chính vì vậy khi đến với Tư vấn trí tâm chủ sở hữu và các thành viên sẽ được tư vấn hình thức và các quy định của pháp luật khi góp vốn vào doanh nghiệp.

Tư vấn ngành nghề kinh doanh, cách lựa chọn ngành nghề kinh doanh phù hợp. Trong danh sách ngành nghề Việt Nam được pháp luật quy định có bao gồm cả những ngàng nghề kinh doanh yêu có điều kiện yêu cầu phải có giấy phép kinh doanh hoặc vốn pháp định.

Chính vì vậy chuyên viên của chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể giúp khách hàng định hình, bổ sung đầy đủ giấy tờ về các ngành nghề kinh doanh của công ty.

Tư vấn thuế môn bài, thuế thu nhập doanh nghiệp, thuế VAT, thuế thu nhập cá nhân, cách kê khai thuế hàng tháng, hàng quý, cách báo cáo thuế cuối năm.

Tư vấn trí tâm có đội ngũ chuyên viên, luật sư thuế lâu năm có nhiều kinh nghiệm chính vì vậy khách hàng sẽ được nghe tư vấn về các giấy tờ, sổ sách thuế, báo cáo tài chính cuối năm, báo cáo cáo quý và các loại thuế và báo cáo khác của doanh nghiệp của doanh nghiệp

Điều kiện thành lập công ty giá rẻ

Đối với cá nhân, tổ chức nhà đầu tư doanh nghiệp khi muốn mở công ty luôn luôn đặt ra câu hỏi ” thanh lap chi nhanh gia re cần những gì” Chúng tôi xin hướng dẫn tới quý khách hàng cần chú ý tới các điều kiện về chủ thể doanh nghiệp và điều kiện hồ sơ trước khi tiến hành các thủ tục đăng ký doanh nghiệp tại cơ quan đăng ký kinh doanh.

Điều kiện chủ thể doanh nghiệp

Theo Luật doanh nghiệp 2014 có quy định chủ sở hữu doanh nghiệp, người đại diện pháp luật cho công ty phải đáp ứng các điều kiện sau đây: 
– Lá cá nhân người Việt Nam hoặc người nước ngoài định cư, làm việc tại Việt Nam có tuổi từ 18 trở lên ( đối với người nước ngoài cần phải có giấy chứng nhận đầu tư )
– Có đầy đủ hành vi dân sự và không bị truy cứu trách nhiệm hình sự
– Không thuộc cán bộ cơ quan công an, quân đội nhân dân hoặc cơ quan nhà nước
– Cần có 01 bản sao CMND hoặc hộ chiếu của thành viên/cổ đông tham gia sáng lập.

Một phần quan trọng khách hàng cần lưu ý:

Việc đăng ký thành lập doanh nghiệp được nhà nước quy định thì chủ sở hữu doanh nghiệp không cần phải có bằng cấp ( trừ các trường hợp công ty có kinh doanh các ngành nghề yêu cầu phải có chuyên môn như Kế toán kiểm toán, Đào tạo,…vv) để biết ngành nghề của mình có thuộc các ngành nghề kinh doanh cần bằng cấp hay liên hệ với chúng tôi qua số 0397597960 để được tư vấn pháp luật cụ thể.

Điều kiện hồ sơ mở công ty

 Về hồ sơ dịch vụ thành lập công ty giá rẻ cần phải có đầy đủ hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp được quy định theo luật doanh nghiệp.

Trước khi tiến hành các thủ tục đăng ký doanh nghiệp hoặc sử dụng dịch vụ đăng ký doanh nghiệp trọn gói của 1 đơn vị cung cấp dịch vụ. Khách hàng cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin chính sau đây. 

Cần xác định tên công ty:

Tên công ty bao gồm tên tiếng Việt, Tên nước ngoài hoặc tên viết tắt nếu có. Tên của công ty phải bảo đảm không bị trùng lặp, không vi phạm thuần phong mỹ tục của người Việt Nam
– Xác định loại hình kinh doanh của công ty:

Loại hình doanh nghiệp được quyết định bởi số thành viên tham gia góp vốn vào công ty. Bạn có thể tham khảo cách chọn loại hình doanh nghiệp khi thành lập.

– Địa chỉ trụ sở công ty:

Địa chỉ trụ sở công ty phải không trùng với công ty khác đã đăng ký phải là nhà đất có giấy chứng nhận sử dụng đất hoặc tòa nhà có chức năng kinh doanh. 
– Danh sách thành viên tham gia góp vốn của công ty:

Cần phải liệt kê đầy đủ các thành viên tham gia góp vốn vào doanh nghiệp.
– Lựa chọn người đại diện pháp luật của công ty: Người đại diện pháp luật của công ty
– Vốn điều lệ của doanh nghiệp:

vốn điều lệ là số vốn mà các thành viên tham gia đóng góp vào công ty khi thành lập doanh nghiệp.
– Xác định ngành nghề kinh doanh của công ty.

Chủ sở hữu cần liệt kê đầy đủ các ngành nghề kinh doanh của công ty để sau này tránh phải làm thủ tục bổ sung ngành nghề kinh doanh gây mất thời gian và tốn kém chi phí. 

Những quy định khi thanh lap cong ty tron goi gia re

1) Đặt tên công ty

– Quý khách hàng cung cấp thông tin “Tên Công Ty dự kiến thành lập” chúng tôi sẽ kiểm tra có bị trùng hay không? Và đưa ra phương án phù hợp nhất cho khách hàng.

– Tên doanh nghiệm gồm 2 phần: “Loại hình doanh nghiệp” + “Tên riêng của doanh nghiệp”

+ Loại hình doanh nghiệp: CÔNG TY TNHH, CÔNG TY CỔ PHẦN, DOANH NGHIỆP TƯ NHÂN, CÔNG TY HỢP DANH

+ Tên riêng của doanh nghiệp: Được viết bằng các chữ cái trong bảng chữ cái tiếng Việt, các chữ F, J, Z, W, chữ số và ký hiệu. Tuy nhiên, tên doanh nghiệp không được trùng, dễ gây nhầm lẫn với các doanh nghiệp khác hay phạm truyền thống lịch sử, văn hóa, đạo đức và thuần phong mỹ tục của dân tộc.

2) Địa chỉ đặt trụ sở chính

– Trụ sở chính của doanh nghiệp là địa điểm liên lạc của doanh nghiệp trên lãnh thổ Việt Nam, có địa chỉ được xác định gồm số nhà, ngách, hẻm, ngõ phố, phố, đường hoặc thôn, xóm, ấp, xã, phường, thị trấn, huyện, quận, thị xã, thành phố thuộc tỉnh, tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương; số điện thoại, số fax và thư điện tử.

– Những nơi bị cấm không được đặt trụ sở chính: Chung cư dùng để ở, những ngành nghề có điều kiện không được đặt trong khu dân cư.

– Đối với các chung cư thương mại: Khách hàng cần làm giấy xác nhận vị trí đặt trụ sở được phép Đăng Ký Kinh Doanh (Liên hệ chủ đầu tư dụ án để làm giấy này)

3) Ngành nghề đăng ký kinh doanh

– Chúng tôi sẽ hướng dẫn cho khách hàng lựa chọn ngành nghề cho phù hợp với mục đích kinh doanh.

– Ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp là ngành nghề đã được đăng ký trong giấy phép kinh doanh. Quý khách hàng có thể tham khảo QĐ 27/2018/TTg – Quyết định ban hành hệ thống ngành kinh tế Việt Nam.

4) Vốn điều lệ và Vốn pháp định

– Vốn điều lệ: Vốn điều lệ là tổng giá trị tài sản do các thành viên đã góp hoặc cam kết góp khi thành lập công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh; là tổng giá trị mệnh giá cổ phần đã bán hoặc đã được đăng ký mua khi thành lập doanh nghiệp đối với công ty cổ phần.

– Hiện nay Công Ty có Vốn đầu tư trong nước chưa phải chứng minh số vốn khi đăng ký Vốn điều lệ.

– Vốn pháp định là mức vốn điều lệ tối thiểu phải đăng ký trong Giấy phép kinh doanh.

tư vấn thành lập công ty giá rẻ

Một số ví dụ thường gặp về Vốn Pháp Định

+ Kinh doanh bất động sản: 20 tỷ đồng

+ Kinh doanh cảng hàng không nội địa: 100 tỷ đồng

+ Kinh doanh cảng hàng không quốc tế: 200 tỷ đồng

+ Kinh doanh Bảo hiểm nhân thọ và bảo hiểm sức khỏe: 600 tỷ đồng

+ Kinh doanh bảo hiểm, bảo hiểm sức khỏe và bảo hiểm liên kết đơn vị và bảo hiểm hưu trí: 1000 tỷ đồng

+ Môi giới chứng khoán: 25 tỷ đồng

+ Kinh doanh dịch vụ bảo vệ: 2 tỷ đồng

+ Kinh doanh dịch vụ đòi nợ: 2 tỷ đồng

+ Dịch vụ xuất khẩu lao động: 5 tỷ đồng

+ Dịch vụ kiểm toán: 6 tỷ đồng

5) Tư vấn Loại hình công ty

– Tùy vào số lượng thành viên góp vốn mà đăng ký các loại hình công ty, doanh nghiệp khác nhau.

Vd:

– Công ty chuẩn bị thành lập có 1 thành viên góp vốn -> chỉ có thể đăng ký Doanh Nghiệp Tư Nhân hoặc Công Ty TNHH Một Thành Viên

– Công ty chuẩn bị thành lập có 2 thành viên -> chỉ có thể đăng ký Công Ty TNHH Hai Thành Viên

– Công ty chuẩn bị thành lập có 3 thành viên -> có thể đăng ký loại hình Công Ty TNHH Hai Thành Viên Trở Lên hoặc Công Ty Cổ Phần

6) Đăng ký hồ sơ Thành Lập Công Ty

– Hỗ trợ đăng ký tư vấn thành lập công ty tại Sở Kế hoạch và Đầu tư của tỉnh, thành phố.

– Chúng tôi sẽ liên hệ xin cấp giấy phép Đăng Ký Kinh Doanh theo Ủy quyền của Chủ Doanh nghiệp.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty giá rẻ trọn gói uy tín của tư vấn Trí Tâm

– Quý khách sẽ được chuyên viên tư vấn trí tâm tư vấn miễn phí và đầy đủ những vấn đề liên quan đến các vấn đề thành lập doanh nghiệp.

– Có nhiều kinh nghiệm trong quá trình làm hồ sơ nhờ đội ngũ luật sư, chuyên viên giàu kinh nghiệm cùng tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc và có mối quan hệ mật thiết trong khi giao dịch với cơ quan Nhà Nước.

– Đến với dịch vụ thành lập công ty tại Công ty Tư vấn trí tâm, quý khách hàng hãy yên tâm về chi phí bởi Công ty chúng tôi luôn đưa ra mục tiêu giảm chi phí thấp nhất có thể cho khách hàng.

– Chúng tôi có thể thành lập doanh nghiệp với mọi mức thời gian cho quý khách. Và chúng tôi cũng đảm bảo gói cơ bản thì thời gian với chúng tôi luôn luôn là nhanh nhất.

Để biết thêm chi tiết về thành lập công ty giá rẻ tphcm toàn quốc của chúng tôi, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo thông tin sau:

– Yêu cầu dịch vụ: 0397597960 , gmail: tuvantritam@gmail.com

Tư vấn Trí Tâm mong muốn rằng dịch vụ tư vấn thành lập công ty giá rẻ của chúng tôi sẽ giải đáp – hỗ trợ pháp lý cho quý khách hang miễn phí qua tổng đài 0397597960. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực nâng cao chất lượng dịch vụ để đảm bảo an toàn pháp lý, đem đến sự hài lòng cho quý khách hàng.

Rất mong được đồng hàng cùng với quý khách hàng!

Trân trọng./.

Recommended For You

About the Author:

error: Vui Lòng Không Sao Chép !! Cảm Ơn Bạn
Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775