nhãn hiệu là gì

Nhãn hiệu là gì

Nhãn hiệu hay Nhãn hiệu hàng hóa (viết tắt là NH) là những thuật ngữ được sử dụng vô cùng rộng rãi trong nền kinh tế thị trường. Nó gắn liền với quá trình sản... Read more »
đăng ký sở hữu trí tuệ nhãn hiệu

Đăng ký sở hữu trí tuệ nhãn hiệu

Nhãn hiệu là một trong những yếu tố cơ bản và quan trọng trong việc xây dựng và phát triển thương hiệu cá nhân. Tuy vậy thủ tục đăng ký bảo hộ... Read more »
Ad Widget
đăng ký nhãn hiệu quốc tế

Đăng ký nhãn hiệu quốc tế

Hiện nay, Việt Nam đang trên đà hội nhập quốc tế, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho người Việt Nam trong việc đăng ký nhãn hiệu ra nước ngoài cũng như cho người... Read more »
đăng ký thương hiệu logo

Đăng ký thương hiệu logo

Việc đăng ký thương hiệu logo luôn là thủ tục cần kíp phải được thực hiện nhanh chóng nhất có thể để đảm bảo quá trình sử dụng, khai thác, bảo hộ... Read more »
đăng ký độc quyền thương hiệu

Đăng ký độc quyền thương hiệu

Đăng ký thương hiệu  là thủ tục hành chính được thực hiện bởi chủ sở hữu để ghi nhận quyền sở hữu thương hiệu tại Cục Sở hữu Trí tuệ, đăng ký... Read more »
đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Đăng ký nhãn hiệu độc quyền

Việc đăng ký nhãn hiệu độc quyền là một trong những điều kiện tiên quyết để đảm bảo lợi ích lâu dài của hoạt động kinh doanh của cá nhân, tổ chức. Thủ tục... Read more »
dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu

Dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu

Thương hiệu, nhãn hiệu là tài sản vô hình thuộc quyền sở hữu trí tuệ của Doanh nghiệp, dịch vụ đăng ký bảo hộ thương hiệu để bảo vệ tài sản trí tuệ... Read more »
chi phí đăng ký bản quyền thương hiệu

Chi phí đăng ký bản quyền thương hiệu

Đăng ký bản quyền thương hiệu là thủ tục hành chính được thực hiện tại Cục sở hữu trí tuệ để xác lập quyền sở hữu hợp pháp của chủ sở hữu đối... Read more »
hợp đồng nhượng quyền thương mại

Hợp đồng nhượng quyền thương mại

Ngày nay, trong quá trình kinh doanh của các chủ thể việc tiến hành cung ứng các hàng hóa dịch vụ thông thường đều mang lại những lợi ích kinh tế nhất... Read more »
bảo hộ thương hiệu

Bảo hộ thương hiệu

Trên thị trường hiện nay việc tạo dựng một thương hiệu chất lượng thì phải trải qua rất nhiều công đoạn đăng ký chứng nhận và được đánh giá bằng sự hài... Read more »
Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775