Seo từ khóa an toàn

Nhắc đến SEO từ khóa chắc hẳn đã không còn xa lạ với mỗi chúng ta, tuy nhiên làm thế nào để seo từ khóa an toàn.

Việc seo từ khóa an toàn sẽ đem lại cho chúng ta những lợi ích gì? Tìm SEO an toàn ở đâu? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong nội dung bài viết dưới đây nhé!

Tìm hiểu cách thức làm việc của google

Trước khi tìm hiểu về cách làm thế nào để seo từ khóa an toàn thì bạn phải hiểu được công cụ tìm kiếm vận hành như thế nào và nhận diện SEO chuẩn ra sao.

Có thể nói trong các công cụ tìm kiếm thì google là công cụ hữu hiệu nhất và được sử dụng nhiều nhất. Vì vậy, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu google đã làm việc như thế nào nhé.

Không giống như con người, Google chỉ là 1 cỗ máy thông minh, nên Google không thể đọc câu chữ bình thường như con người ta được, Google càng không thể nhìn thấy màu sắc sống động trên website, càng không thể nghe được âm thanh của ta.

Các Search Engine của Google sẽ làm việc dựa trên các thuật toán, các dòng lệnh HTML để có thể hiểu được nội dung của bạn đang nói về vấn đề gì. Search Engine này có 3 bộ phận chính.

Thứ nhất, là bộ phận thu nhận dữ liệu từ trang web (Crawl) và chúng ta thường gọi nó là Googlebot, Google’s Spider, Bọ tìm kiếm Google, BOT tìm kiếm, Nhện tìm kiếm,….Quá trình này diễn ra thì Bot Google sẽ lẻn vào đọc từng nội dung của bạn web bạn, từng trang một, khám phá các liên kết trong website của bạn.

Googlebot sẽ ưu tiên cho những nội dung mới cập nhật vì thế bạn nhớ hãy cung cấp bài viết thường xuyên và sau đó khai báo ngay với Google để nhện tìm kiếm tìm đến web bạn nhanh hơn và thường xuyên hơn.

Thứ hai, là bộ phận lập chỉ mục (Index), quá quen thuộc với các bạn rồi, quá trình xây dựng cơ sở dữ liệu, từ khóa, website, liên kết đều diễn ra ở bộ phận này.

Thứ ba, là bộ phận Ranking (Xử lý thông tin – Tính toán – Cập nhật thứ hạng) sẽ có hơn 200 tiêu chí đánh giá và xếp hạng trang web của bạn. Google sẽ xét duyệt lần lượt từng tiêu chí một cho bài viết đó và sẽ xếp hạng tốt xấu tùy vào tổng lượng điểm bạn đạt được.

Giờ thì bạn đã biết cách Google làm việc, cập nhật thông tin và đánh giá website và xếp hạng  website rồi nhé. Chúng ta bước qua vấn đề tiếp theo.

Ưu điểm của dịch vụ seo từ khóa an toàn

Với phương pháp seo từ khóa an toàn bạn sẽ nhận được rất nhiều ưu thế so với các phương pháp truyền thống.

SEO được coi là phương pháp tối ưu nhất để đưa đầy đủ thông tin nhất. Về thương hiệu, sản phẩm, dịch vụ của các nhà cung cấp giới thiệu với người sử dụng. Qua đó thu hút họ thành những khách hàng tiềm năng của doanh nghiệp.

Dịch vụ là một chiến lược marketing online hiệu quả cao. Tiếp cận được số lượng khách hàng tiềm năng rất lớn. Dịch vụ SEO quảng cáo trên Google là một phần không thể thiếu trong kinh doanh.

Mục tiêu của Quảng cáo trên mạng internet chủ yếu hướng tới việc. Nâng cao thứ hạng của danh sách tìm kiếm miễn phí. Rất tiện lợi để khách hàng tiếp cận với các doanh nghiệp, các nhà cung cấp sản phẩm, dịch vụ..

Quảng cáo SEO trên mạng internet giúp cho trang web của bạn có điểm chất lượng cao. Tìm đúng đối tượng khách hàng, tạo mối quan hệ với khách hàng dễ dàng hơn.

Quảng cáo trên mạng internet SEO google xuất hiện trên Google. Click không mất phí như khi bạn sử dịch vụ quảng cáo Google(Google ADS). Nên sẽ an toàn hơn cho bạn.

Quảng cáo trên mạng internet SEO google không giới hạn về thời gian xuất hiện. Cũng như số lượng click trên các quảng cáo.

Tính về chi phí thì quảng cáo SEO google tuy phải bỏ ra chi phí lúc ban đầu nhiều hơn quảng cáo Google Adwords. Nhưng về lâu dài thì quảng cáo SEO mang lại hiệu quả cao hơn, chi phí thấp hơn nhiều.

Quy trình nghiên cứu từ khóa seo an toàn và hiệu quả

Bước đầu tiên: Tự tìm hiểu về sản phẩm, dịch vụ làm SEO. Bạn có thể nhờ bạn bè, những cá nhân giỏi về sản phẩm dịch vụ đó.

Tự nghĩ ra ý tưởng cho từ khóa cần làm SEO: Bạn hãy liệt kê ra file excel tất cả những từ khóa mà bạn nghĩ nó sẽ là điểm mạnh của sản phẩm, dịch vụ đó.

Tương tự, bạn cũng nên note lại tất cả ý tưởng từ khóa khi nhờ bạn bè hay chuyên gia trong sản phẩm, dịch vụ đó giúp đỡ.

Bước 2: Nghiên cứu đối thủ cùng lĩnh vực, tìm những từ khóa mà đối thủ đang làm SEO và dựa vào đó để lên chiến lược để làm.

Cách để nghiên cứu từ khóa của đối thủ là bạn hãy lên Google Search với từ khóa bạn cần làm. Sau đó xem 5 vị trí tốt nhất.

Bấm CTRL+U để view source lên xem. Tiếp đến nhấn CTRL+F và search với từ khóa là keyword để biết xem từ khóa mà họ đang SEO là gì.

Để tìm hiểu kỹ hơn bạn có thể vào Ahref để nghiên cứu kỹ hơn. Vào phần Anchor xem họ xây dựng như nào. Keyword Organic ra sao? Để lấy những dữ liệu đó phát triển lên kế hoạch từ khóa SEO cho mình.

Bước 3: Sử dụng các công cụ hỗ trợ để nghiên cứu lưu lượng truy vấn, tiềm năng và thách thức của từng Keywords.

Google Keyword Planner

Bạn lấy từ khóa từ ý tưởng của bạn ra, sau đó đưa vào Google Keyword Planner để nghiên cứu và chọn lựa từ khóa cần làm SEO.

Google Keyword IO

Khi bạn đã có được từ khóa chính thì lúc này bạn hãy vào Google Keyword IO để tìm tất cả những từ khóa liên quan lại.

Ubersuggest

Tương tự như Google Keywords thì Ubersuggest cũng có tính năng tương tự.

Google Trends

Nghiên cứu từ khóa trên Google Trend cực kì hiệu quả, bạn sẽ nắm được xu hướng người dùng đang cần gì, tìm kiếm với từ khóa gì ở lĩnh vực đó.

+ Overture Keyword Selector

+ Keyword Analyzer

+ Google Suggestion

+ Google Insight Search

seo từ khóa an toàn
seo từ khóa an toàn

Bước 4: Tổng hợp toàn bộ Keywords đã tìm được để tạo thành từng nhóm Keywords. Tạo keyword map. Sau đó xây dựng kế hoạch SEO tiếp theo.

Sau khi có được toàn bộ từ khóa cần làm SEO. Bạn hãy xây dựng một sơ đồ từ khóa, mỗi từ khóa sẽ ứng với URL nào. Từ khóa cấp 1 là từ nào, cấp 2 và cấp 3. Dựa vào đây bạn sẽ có một kế hoạch SEO hoàn chỉnh nhất.

Sử dụng dịch vụ seo từ khóa an toàn ở đâu uy tín và chuyên nghiệp?

Trên thị trường, có không ít các đơn vị cung cấp dịch vụ seo từ khóa nhưng đâu mới là dịch vụ seo an toàn để hỗ trợ bạn trong công cuộc tối ưu website của mình.

Phát triển lợi nhuận

Đây là yếu tố chủ chốt khiến các bạn luôn đau đầu và đó cũng là đích đến cuối cùng của bạn. Nếu nói một nhà kinh doanh hoạt động kinh doanh không nhằm tìm kiếm lợi nhuận thì “kinh doanh” không còn đúng bản chất của nó nữa. Mọi chiến lược kinh doanh đều hướng về giá trị lợi nhuận của bạn đối với các dòng sản phẩm, dịch vụ của mình.

Dịch vụ SEO Rong Ba Group là một trong những cầu nối chuyên nghiệp mang đến hiệu quả theo sự mong đợi của bạn.

Chọn chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều hơn so với giá trị vốn có của sản phẩm, dịch vụ. Nếu bạn còn nghi ngờ, tại sao không “thử” ngay nhỉ.

Giúp tiết kiệm chi phí, nhân sự

Bên cạnh yếu tố lợi nhuận thì yếu tố chi phí là vấn đề tiếp theo ta luôn quan tâm. Chi phí có tối thiểu thì lợi nhuận thu về mới càng cao.

Như chúng ta biết, để các từ khóa có những thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm thì bạn phải đầu tư rất nhiều nhân sự và tài nguyên khác dùng cho các dự án như các website vệ tinh, content, tiền bạc, thời gian,…  chưa kể hiệu quả đem lại có được như ý muốn hay không.

Gạt bỏ những lo lắng của quý khách hàng, dịch vụ SEO của chúng tôi sẽ giúp bạn vạch ra những định hướng đúng đắn nhất và triển khai từng bước một cách tuần tự, hiệu quả, đẩy rủi ro xuống mức thấp nhất giúp bạn tiết kiệm không chỉ thời gian, công sức mà còn cả tiền bạc. Số tiền đó bạn có thể đầu tư vào các hoạt động khác.

Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp mới được thành lập thì hoạt động SEO lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian hơn để đưa sản phẩm của mình tiếp cận được với khách hàng so với các công ty đã phát triển lâu đời và có thương hiệu riêng. Vì vậy, sử dụng dịch vụ SEO tại Rong Ba Group sẽ là lựa chọn thông minh nhất giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Đảm bảo tính bền vững, nâng cao giá trị thương hiệu

Một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ SEO uy tín không chỉ giúp doanh nghiệp bạn phát triển sản phẩm lên top mà quan trọng hơn là phải đảm bảo được tính bền vững, nâng cao được giá trị thương hiệu.

Bởi vì người dùng rất mau quên với những dòng sản phẩm chỉ nổi lên nhất thời, không bền lâu. Do đó, yếu tố bền vững, lâu dài mà dịch vụ SEO mang lại cho bạn cũng cần được xem xét kỹ.

Với dịch vụ SEO Rong Ba Group, cùng lúc các từ khóa lên top sẽ tạo ra một hệ thống vững chắc và xây dựng các liên kết bền vững, an toàn, tránh bị nhòm ngó.

Với đội ngũ nhân sự vững chắc chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO của chúng tôi giúp trang website của bạn thích ứng được với các thời điểm thuật toán của công cụ tìm kiếm thay đổi và khẳng định được chất lượng của website bạn.

Giá trị mãi mãi

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng phương thức marketing hiệu quả và kéo dài theo thời gian. Bạn chỉ cần đầu tư làm một lần thì thời gian tiếp theo bạn có thể gặt hái hiệu quả kinh doanh, quảng bá sản phẩm lâu dài.

Giá cả hợp với mọi túi tiền

Với mục tiêu giúp quý khách hàng thúc đẩy hoạt động quảng cáo sản phẩm, tiếp cận khách hàng chúng tôi luôn coi trọng và đem đến sản phẩm hài lòng với các khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ với các khung giá khác nhau để đảm bảo mọi đối tượng khách hàng đều có thể sử dụng mà vẫn chất lượng.

Nếu bạn muốn có được một chiến lược Marketing lâu dài và bền vững; một đơn vị được đông đảo người dùng bình chọn và hài lòng; một nơi bạn có thể gửi gắm tất cả niềm tin và hy vọng; một đơn vị đem đến sản phẩm chất lượng mà giá phải chăng; một đơn vị luôn coi khách hàng là thượng đế, hiệu quả dịch vụ là “đứa con tinh thần” thì hãy nhanh tay liên lạc với dịch vụ seo từ khóa an toàn Rong Ba Group nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin