Seo từ khóa

Nhiều bạn thắc mắc rằng website của họ có quá nhiều đối tượng gây nhiễu thì liệu SEO có hiệu quả không?

Nếu tôi chỉ muốn tiến hành seo từ khóa có được không hay phải SEO toàn bộ website? Hiệu quả của nó như thế nào?…

Thấu hiểu điều đó, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những thông tin hữu ích để giải đáp các vấn đề khúc mắc của bạn cũng như hướng dẫn bạn cách để SEO website hoạt động hiệu quả, nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng tiềm năng, đem lại doanh thu. Hãy cùng theo dõi nhé!

Sự khác nhau giữa seo từ khóa với SEO tổng thể

Về từ khóa

Nếu như SEO tổng thể là tổng hợp của số lượng từ khóa khá lớn có thể lên đến hàng trăm hàng ngàn từ khóa bao gồm cả hệ thống các từ khóa ngắn với mục đích chính là mục tiêu làm thương hiệu và từ khóa dài để gia tăng khả năng chuyển đổi hay còn được gọi bán hàng.

Ngược lại seo từ khóa thường có lượng từ khóa ít hơn, tập trung vào lượng từ ngắn.

Về nền tảng SEO

Khi SEO tổng thể hướng đến việc tối ưu nền tảng website, nội dung kết hợp với đo lường chỉ số trên hệ thống các mạng xã hội thì seo từ khóa tập trung tối ưu website và phát triển toàn diện hệ thống backlink.

Về tính bền vững

SEO tổng thể có độ bền vững cao hơn và ổn định hơn so với seo từ khóa. Việc ưu tiên nội dung tối ưu nội dung của website là định hướng trong SEO tổng thể mà mà google khuyến khích, ngược lại seo từ khóa có backlink không tự nhiên là thuật SEO mà google không khuyến khích.

Về lượng khách truy cập

Đối với SEO tổng thể thì có tổng lượng tìm kiếm của hệ thống các từ khóa thường đạt và lớn gấp 3 đến 4 lần tổng lượng tìm kiếm của từ khóa ngắn với mức độ cạnh tranh cao. Lượng truy cập nâng cao và tăng đều, có tính ổn định xuyên suốt hơn.

Còn trong seo từ khóa thì việc tập trung vào sử dụng các từ khóa ngăn có mức độ cạnh tranh cao hơn, nhờ đó mà hiệu quả thời gian lên top cũng diễn ra nhanh chóng. Tuy nhiên, lượng bán hàng ra không tăng nhiều mà thường có tính chu kỳ.

Về chi phí

Tính trên yếu tố về việc so sánh tính tuyệt đối thì mức đầu tư của SEO web tổng thể cao hơn và có thể lớn hơn so với mức seo từ khóa, tương tự như vậy mức đầu tư tính trên góc độ hiệu suất cũng đảm bảo được thời gian dự án bền vững hơn.

Những điều cần có trên website để lên top nhanh và hiệu quả

Để hoạt động seo từ khóa lên top được nhanh và đạt chất lượng cao thì website của bạn cần phải đảm bảo các yếu tố sau:

Giao diện đẹp, thân thiện đáp ứng

Nghĩa là việc website của bạn phải được trình bày và thể hiện dưới hình thức dễ nhìn, khoa học, dễ tạo thiện cảm với người dùng.

Chính điều này giúp dễ tiếp cận tương thích trên các thiết bị như Desktop, Tablet, Mobile,…

Nội dung chất lượng, cung cấp thông tin giá trị

Như chúng ta biết, chất lượng nội dung của website là yếu tố quan trọng nhất ảnh hưởng đến việc công cụ tìm kiếm quét và nâng cao hiệu quả tìm kiếm.

Nếu website có thông tin chất lượng nghĩa là nội dung lành mạnh, trong sáng, minh bạch, thích hợp với nhu cầu, thị hiếu của người dùng thì sẽ lọt vào “mắt xanh” của các công cụ tìm kiếm, nhờ đó, website sẽ được đẩy lên top hiệu quả hơn và ngược lại.

Như vậy, nội dung chất lượng được yêu mến bởi độc giả, khi bạn làm độc giả yêu mến mình thì google sẽ yêu mến lại bạn.

Tốc độ, tốc độ và tốc độ

Nếu như bạn muốn tìm kiếm thông tin trên bất kỳ trang website nào mà gặp phải sự tắc nghẽn, mãi không load được thì bạn chắc chắn không thể thoải mái và ngay lập tức bạn có thể cho website đó vào ngày “danh sách đen”.

Vì vậy, người dùng và google sẽ không đủ kiên nhẫn với những trang load chậm.

Yếu tố quan trọng của từ khóa seo

Lượng tìm kiếm trung bình hàng tháng

Cái tên Average monthly search – lượt tìm kiếm trung bình hàng tháng đã nói lên tất cả. Con số này càng cao thì mỗi tháng càng có nhiều người tìm kiếm từ khóa này.

Và traffic tiềm năng mang về cho website của bạn cũng nhờ đó tăng lên, từ đó góp phần tăng thứ hạng website của bạn với từ khóa đó.

seo từ khóa
seo từ khóa

Tuy nhiên, từ khóa phải đáp ứng tiêu chuẩn của mọi người. Ví dụ: từ “từ khóa” có lượng tìm kiếm trung bình hàng tháng cao hơn nhiều nhưng lại quá chung chung. Điều này dẫn đến việc bạn không thể làm từ khóa mục tiêu được.

Độ cạnh tranh từ khóa

Điều này được hiểu rằng có bao nhiêu người quảng cáo “đấu thầu” cho một từ khóa. Những từ khóa cạnh tranh trong tìm kiếm trả phí chắc chắn cạnh tranh so với tìm kiếm tự nhiên.

Đơn giản bởi vì bạn không cần trả phí cho tìm kiếm tự nhiên. Do đó, bạn cũng khó tranh hạng hơn. Có 3 cách giúp bạn đo lường được độ khó này.

Để có thể đánh giá được độ khó của từ khóa chúng ta có 3 cách như sau:

Cách 1:

Sử dụng keyword planner của Google AdWords Keyword để tìm hiểu số lượng tìm kiếm từ khóa, số lượng tìm kiếm càng cao độ khó càng cao

Cách 2:

Sử dụng chỉ số hiệu quả từ khóa – KEI (Keyword Efficiency Index)

Theo đó KEI = (Số lượng tìm kiếm)^2 / Số trang cạnh tranh từ khóa đó

KEI càng cao thì độ khó càng cao.

Cách 3:

Sử dụng suggested Bid và CPC: Suggested bid (giá thầu được gợi ý) là cost-per-click (CPC) trung bình – mức giá nhà quảng cáo thường trả cho mỗi lần có người nhấn vào một từ khóa cụ thể.

Thông thường thì những từ có CPC cao sẽ có giá trị hơn cho doanh nghiệp. Nên bạn có thể dùng số liệu này để cân nhắc chọn từ khóa phù hợp.

Như vậy, để website của bạn có tính cạnh tranh cao, đem lại nguồn khách hàng truy cập lớn thì không phải điều đơn giản. Do đó, sự ra đời của seo từ khóa sẽ hỗ trợ cho website của bạn được đẩy lên top tìm kiếm.

Vậy chọn dịch vụ SEO từ khóa ở đâu uy tín?

Rong Ba Group tự hào là đơn vị cung ứng dịch vụ seo từ khóa lên top uy tín và chất lượng trên thị trường và chất lượng dịch vụ của chúng tôi đã được khách hàng kiểm nghiệm. Vậy bạn có muốn:

Phát triển lợi nhuận

Đây là yếu tố chủ chốt khiến các bạn luôn đau đầu và đó cũng là đích đến cuối cùng của bạn. Nếu nói một nhà kinh doanh hoạt động kinh doanh không nhằm tìm kiếm lợi nhuận thì “kinh doanh” không còn đúng bản chất của nó nữa.

Mọi chiến lược kinh doanh đều hướng về giá trị lợi nhuận của bạn đối với các dòng sản phẩm, dịch vụ của mình.

Dịch vụ SEO Rong Ba Group là một trong những cầu nối chuyên nghiệp mang đến hiệu quả theo sự mong đợi của bạn.

Chọn chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều hơn so với giá trị vốn có của sản phẩm, dịch vụ. Nếu bạn còn nghi ngờ, tại sao không “thử” ngay nhỉ.

Giúp tiết kiệm chi phí, nhân sự

Bên cạnh yếu tố lợi nhuận thì yếu tố chi phí là vấn đề tiếp theo ta luôn quan tâm. Chi phí có tối thiểu thì lợi nhuận thu về mới càng cao.

Như chúng ta biết, để các từ khóa có những thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm thì bạn phải đầu tư rất nhiều nhân sự và tài nguyên khác dùng cho các dự án như các website vệ tinh, content, tiền bạc, thời gian,…  chưa kể hiệu quả đem lại có được như ý muốn hay không.

Gạt bỏ những lo lắng của quý khách hàng, dịch vụ seo của chúng tôi sẽ giúp bạn vạch ra những định hướng đúng đắn nhất và triển khai từng bước một cách tuần tự, hiệu quả, đẩy rủi ro xuống mức thấp nhất giúp bạn tiết kiệm không chỉ thời gian, công sức mà còn cả tiền bạc. Số tiền đó bạn có thể đầu tư vào các hoạt động khác.

Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp mới được thành lập thì hoạt động SEO lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian hơn để đưa sản phẩm của mình tiếp cận được với khách hàng so với các công ty đã phát triển lâu đời và có thương hiệu riêng.

Vì vậy, sử dụng dịch vụ SEO tại Rong Ba Group sẽ là lựa chọn thông minh nhất giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Đảm bảo tính bền vững, nâng cao giá trị thương hiệu

Một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ SEO uy tín không chỉ giúp doanh nghiệp bạn phát triển sản phẩm lên top mà quan trọng hơn là phải đảm bảo được tính bền vững, nâng cao được giá trị thương hiệu.

Bởi vì người dùng rất mau quên với những dòng sản phẩm chỉ nổi lên nhất thời, không bền lâu. Do đó, yếu tố bền vững, lâu dài mà dịch vụ SEO mang lại cho bạn cũng cần được xem xét kỹ.

Với dịch vụ SEO Rong Ba Group, cùng lúc các từ khóa lên top sẽ tạo ra một hệ thống vững chắc và xây dựng các liên kết bền vững, an toàn, tránh bị nhòm ngó.

Với đội ngũ nhân sự vững chắc chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO của chúng tôi giúp trang website của bạn thích ứng được với các thời điểm thuật toán của công cụ tìm kiếm thay đổi và khẳng định được chất lượng của website bạn.

Giá trị mãi mãi

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng phương thức marketing hiệu quả và kéo dài theo thời gian.

Bạn chỉ cần đầu tư làm một lần thì thời gian tiếp theo bạn có thể gặt hái hiệu quả kinh doanh, quảng bá sản phẩm lâu dài.

Giá cả hợp với mọi túi tiền

Với mục tiêu giúp quý khách hàng thúc đẩy hoạt động quảng cáo sản phẩm, tiếp cận khách hàng chúng tôi luôn coi trọng và đem đến sản phẩm hài lòng với các khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ với các khung giá khác nhau để đảm bảo mọi đối tượng khách hàng đều có thể sử dụng mà vẫn chất lượng.

Nếu bạn muốn có được một chiến lược Marketing lâu dài và bền vững; một đơn vị được đông đảo người dùng bình chọn và hài lòng; một nơi bạn có thể gửi gắm tất cả niềm tin và hy vọng; một đơn vị đem đến sản phẩm chất lượng mà giá phải chăng; một đơn vị luôn coi khách hàng là thượng đế, hiệu quả dịch vụ là “đứa con tinh thần” thì hãy nhanh tay liên lạc với Dịch vụ SEO Rong Ba Group nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin