Seo tổng thể

Trên thực tế, câu chuyện về seo tổng thể hay seo từ khóa được đặt lên bàn cân và nhận được sự quan tâm của doanh nghiệp khih vấn đề hiệu quả bán hàng trên các trang mạng xã hội, hệ thống internet.

Thị trường SEO ngày càng trở nên nhộn nhịp và thu hút người dùng với sự nóng hổi lớn lên từng ngày từng giờ. Vậy thực chất của seo tổng thể là gì? Có gì khác so với SEO từ khóa?

Loại SEO này đem đến những lợi ích gì cho người dùng?…. Nếu bạn đang thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu chi tiết hơn về seo tổng thể thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Seo tổng thể là gì

Cũng như bất kỳ một vấn đề nào trong cuộc sống, khi bạn muốn tìm hiểu sâu về nó, muốn biết được lợi ích cũng như quy trình của nó ra sao thì điều cốt yếu trước tiên bạn cần biết nó là cái gì trước đã. Và seo tổng thể cũng không nằm trong ngoại lệ.

Điều này được hiểu là bạn cần hiểu được bản chất của seo tổng thể là gì. Theo đó, seo tổng thể được hiểu là việc đưa hàng loạt từ khóa lên TOP google với nhiều page khác nhau trong website và không tập trung vào bất cứ một page nào khác.

Lấy ví dụ: Bạn kinh doanh mặt hàng công nghệ, các sản phẩm của bạn gồm lapop, pc, máy in, máy tính bảng,.. thì khi làm SEO bạn sẽ phân tích tất cả các từ khóa xoay quanh các từ khóa chính về sản phẩm của bạn và cho ra một bộ từ khóa tốt nhất để ranking.

Đối với sản phẩm laptop thì bạn có thể xây dựng hệ thống từ khóa như: mua latop ở đâu giá rẻ, địa chỉ bán latop ha noi,… tương tự như vậy với các nhóm sản phẩm khác.

Sau đó, bạn thực hiện seo tổng thể. Mỗi hệ thống từ khóa sẽ ứng với một page riêng. Tập trung vào tất cả các site, không nghiêng về một sản phẩm nào cả.

Sự khác nhau giữa seo tổng thể với SEO từ khóa

SEO từ khóa được hiểu là việc các SEOer chỉ cần đánh giá chất lượng chung của website và kiểm tra thứ hạng vị trí top của hệ thống từ khóa hoặc viết bài có chèn từ khóa, tóm lại nội dung trọng tâm của phương pháp này là “keyword” và “keyword”.

Song, để công việc tiến hành Seo từ khóa đạt hiệu quả cao nhất thì việc kiểm tra chất lượng website nắm giữ vai trò trọng tâm và chìa khóa đạt được thành công.

Để có thể nhìn thấy được sự khác nhau giữa SEO từ khóa và seo tong the thì chúng ta cần dựa trên các tiêu chí sau: từ khóa, nền tảng SEO, tính bền vững và lượng khách truy cập, chi phí.

Về từ khóa

Nếu như seo tổng thể là tổng hợp của số lượng từ khóa khá lớn có thể lên đến hàng trăm hàng ngàn từ khóa bao gồm cả hệ thống các từ khóa ngắn với mục đích chính là mục tiêu làm thương hiệu và từ khóa dài để gia tăng khả năng chuyển đổi hay còn được gọi bán hàng.

Ngược lại seo từ khóa thường có lượng từ khóa ít hơn, tập trung vào lượng từ ngắn.

Về nền tảng SEO

Khi seo tổng thể hướng đến việc tối ưu nền tảng website, nội dung kết hợp với đo lường chỉ số trên hệ thống các mạng xã hội thì Seo từ khóa tập trung tối ưu website và phát triển toàn diện hệ thống backlink.

Về tính bền vững

Seo tổng thể có độ bền vững cao hơn và ổn định hơn so với SEO từ khóa. Việc ưu tiên nội dung tối ưu nội dung của website là định hướng trong seo tổng thể mà mà google khuyến khích, ngược lại SEO từ khóa có backlink không tự nhiên là thuật SEO mà google không khuyến khích.

Về lượng khách truy cập

Đối với seo tổng thể thì có tổng lượng tìm kiếm của hệ thống các từ khóa thường đạt và lớn gấp 3 đến 4 lần tổng lượng tìm kiếm của từ khóa ngắn với mức độ cạnh tranh cao. Lượng truy cập nâng cao và tăng đều, có tính ổn định xuyên suốt hơn.

Còn trong SEO từ khóa thì việc tập trung vào sử dụng các từ khóa ngăn có mứcđộ cạnh tranh cao hơn, nhờ đó mà hiệu quả thời gian lên top cũng diễn ra nhanh chóng. Tuy nhiên, lượng bán hàng ra không tăng nhiều mà thường có tính chu kỳ.

Về chi phí

Tính trên yếu tố về việc so sánh tính tuyệt đối thì mức đầu tư của seo web tổng thể cao hơn và có thể lớn hơn so với mức SEO từ khóa, tương tự như vậy mức đầu tư tính trên góc độ hiệu suất cũng đảm bảo được thời gian dự án bền vững hơn.

Lợi ích mà seo tổng thể đem lại có đáng để bạn đầu tư?

Hãy cùng xem những lợi ích mà dịch vụ seo tổng thể đem đến cho bạn và chúng tôi tin bạn sẽ tự có câu trả lời cho chính mình.

Hỗ trợ tăng traffic

Traffic ở đây được định nghĩa là lượng truy cập của người dùng.

Seo tổng thể giúp doanh nghiệp có nhiều phương diện để tiếp cận khách hàng hơn. Điều đó sẽ giúp cho lượng traffic tăng không ngừng, chẳng hạn như khách hàng cần mua một sản phẩm, họ tìm hiểu rất nhiều khía cạnh về sản phẩm đó. Chẳng hạn như chất lượng, giá cả hay khu vực cung cấp.

Ngoài ra họ cũng sẽ xem xét về nguồn gốc, cách sử dụng và nhận xét đánh giá của người dùng trước.

Từ đó, đưa ra cái nhìn tổng thể để quyết định mua mặt hàng đó hay không. Seo tổng thể không chỉ tập trung vào từ khóa bán hàng mà tiếp cận đến vấn đề liên quan, giúp cho lượng truy cập vào web được tăng nhanh chóng.

Nâng cao khả năng cạnh tranh

Thị trường được ví như là chiến trường, để thúc đẩy sự phát triển của kinh tế. Trong SEO cũng vậy, các doanh nghiệp đều đầu tư vào marketing để cạnh tranh với đối thủ của mình. Nhưng doanh nghiệp vừa và nhỏ việc này không dễ nếu bạn không có hướng đi riêng.

Rất nhiều các từ khóa bán hàng trong nhiều lĩnh vực đã đang được nhiều công ty đầu tư làm SEO dài hạn.

Và nếu bạn cũng bắt đầu làm SEO tương tự như nhiều công ty làm trước đó thì rất khó để có kết quả cao, bởi khi bạn mới chập chững bước đi thì họ đã có chỗ đứng vững chắc.

Nhưng bạn có thể tạo ra sức mạnh, sự cạnh tranh từ thị phần ngách bằng từ khóa dàn trải. Đây là thị trường vẫn đang chưa được khai thác tối đa.

Hơn thế, nó có rất nhiều vấn đề để khai thác nếu bạn nắm bắt được tâm lý, hành vi mua hàng của người dùng trong lĩnh vực mình đang kinh doanh.

seo tổng thể
seo tổng thể

Vì vậy, mới nói seo tổng thể giúp bạn có cơ hội mới và nâng cao sức cạnh tranh trên thị trường đầy khốc liệt.

Không bị ảnh hưởng khi google cập nhật thuật toán

Trong kinh doanh, khi có giai đoạn nào đó website của bạn bị rớt top thì rất khó kéo trở lại và gây ra những thiệt hại đáng kể. Vì vậy, càng tránh được rủi ro này thì hoạt động kinh doanh của bạn sẽ ổn định và an toàn hơn.

Với seo tong the sẽ làm cho mạng lưới toàn bộ các trang trên website sẽ được liên kết, tối ưu giúp website thêm mạnh mẽ hơn.

Và hơn hết, nội dung luôn là “xương sống” trong mọi bản cập nhật. Nội dung tốt cho người dùng, công cụ tìm kiếm sẽ ghi nhận, đánh giá cao và “ban thưởng” vị trí xứng đáng.

Tối ưu chi phí

Còn gì thú vị hơn khi mà trang website của bạn vừa đảm bảo hiệu quả hoạt động, ổn định, giảm thiểu rủi ro bị tụt web lại vừa tối ưu chi phí.

Để thấy sự khác biệt này, hãy cùng xem lại ví dụ về cùng một số tiền nhưng cách đầu tư vào SEO từ khóa hay seo tổng thể đáng hơn nhé.

SEO từ khóa chi phí thường được các nơi tính theo số lượng từ khóa. Hoặc bạn có nhân viên SEO riêng thì vẫn trả lương hàng tháng.

Nhưng khi nhận yêu cầu SEO từ khóa thì họ chỉ tập trung cho các key được đề xuất lên Top. Còn nhận yêu cầu seo tổng thể thì sẽ tối ưu mọi thứ trên trang có liên quan đến từ khóa.

Như vậy, cũng với số tiền đó nhưng bạn làm được nhiều việc hữu ích hơn, thúc đẩy bàn hàng tốt hơn. Như vậy có được xem là tiết kiệm không?

Nhắm đến đúng đối tượng dịch vụ

Seo tổng thể giúp website của bạn đứng top với hàng trăm, ngàn từ khóa mà đây đều là các key mà khách hàng thực sự có nhu cầu tìm kiếm.

Bạn nghi ngờ về dịch vụ seo tổng thể tại Rong Ba Group??

Chúng tôi sẽ không nói nhiều về sự so sánh với các đơn vị cung cấp dịch vụ seo web tổng thể khác mà chúng tôi sẽ chỉ cho bạn những lợi ích bạn nhận được khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chúng tôi luôn tôn trọng khách hàng, coi “khách hàng là thượng đế” nên mọi quyết định là ở bạn. Nhưng trước khi quyết định, hãy cùng xem chúng tôi giúp bạn những gì nhé!

Phát triển lợi nhuận

Đây là yếu tố chủ chốt khiến các bạn luôn đau đầu và đó cũng là đích đến cuối cùng của bạn. Nếu nói một nhà kinh doanh hoạt động kinh doanh không nhằm tìm kiếm lợi nhuận thì “kinh doanh” không còn đúng bản chất của nó nữa.

Mọi chiến lược kinh doanh đều hướng về giá trị lợi nhuận của bạn đối với các dòng sản phẩm, dịch vụ của mình.

Dịch vụ SEO Rong Ba Group là một trong những cầu nối chuyên nghiệp mang đến hiệu quả theo sự mong đợi của bạn.

Chọn chúng tôi bạn sẽ nhận được nhiều hơn so với giá trị vốn có của sản phẩm, dịch vụ. Nếu bạn còn nghi ngờ, tại sao không “thử” ngay nhỉ.

Giúp tiết kiệm chi phí, nhân sự

Bên cạnh yếu tố lợi nhuận thì yếu tố chi phí là vấn đề tiếp theo ta luôn quan tâm. Chi phí có tối thiểu thì lợi nhuận thu về mới càng cao.

Như chúng ta biết, để các từ khóa có những thứ hạng cao trên bảng kết quả tìm kiếm thì bạn phải đầu tư rất nhiều nhân sự và tài nguyên khác dùng cho các dự án như các webssite vệ tinh, content, tiền bạc, thời gian,…  chưa kể hiệu quả đem lại có được như ý muốn hay không.

Gạt bỏ những lo lắng của quý khách hàng, dịch vụ seo của chúng tôi sẽ giúp bạn vạch ra những định hướng đúng đắn nhất và triển khai từng bước một cách tuần tự, hiệu quả, đẩy rủi ro xuống mức thấp nhất giúp bạn tiết kiệm không chỉ thời gian, công sức mà còn cả tiền bạc. Số tiền đó bạn có thể đầu tư vào các hoạt động khác.

Đặc biệt, đối với những doanh nghiệp mới được thành lập thì hoạt động SEO lại càng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, bạn sẽ phải tốn nhiều thời gian hơn để đưa sản phẩm của mình tiếp cận được với khách hàng so với các công ty đã phát triển lâu đời và có thương hiệu riêng.

Vì vậy, sử dụng dịch vụ SEO tại Rong Ba Group sẽ là lựa chọn thông minh nhất giúp bạn giải quyết mọi vấn đề.

Đảm bảo tính bền vững, nâng cao giá trị thương hiệu

Một doanh nghiệp cung cấp dịch vụ SEO uy tín không chỉ giúp doanh nghiệp bạn phát triển sản phẩm lên top mà quan trọng hơn là phải đảm bảo được tính bền vững, nâng cao được giá trị thương hiệu.

Bởi vì người dùng rất mau quên với những dòng sản phẩm chỉ nổi lên nhất thời, không bền lâu. Do đó, yếu tố bền vững, lâu dài mà dịch vụ SEO mang lại cho bạn cũng cần được xem xét kỹ.

Với dịch vụ SEO Rong Ba Group, cùng lúc các từ khóa lên top sẽ tạo ra một hệ thống vững chắc và xây dựng các liên kết bền vững, an toàn, tránh bị nhòm ngó.

Với đội ngũ nhân sự vững chắc chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực SEO của chúng tôi giúp trang website của bạn thích ứng được với các thời điểm thuật toán của công cụ tìm kiếm thay đổi và khẳng định được chất lượng của website bạn.

Giá trị mãi mãi

Chúng tôi cung cấp đến khách hàng phương thức marketing hiệu quả và kéo dài theo thời gian.

Bạn chỉ cần đầu tư làm một lần thì thời gian tiếp theo bạn có thể gặt hái hiệu quả kinh doanh, quảng bá sản phẩm lâu dài.

Giá cả hợp với mọi túi tiền

Với mục tiêu giúp quý khách hàng thúc đẩy hoạt động quảng cáo sản phẩm, tiếp cận khách hàng chúng tôi luôn coi trọng và đem đến sản phẩm hài lòng với các khách hàng.

Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ với các khung giá khác nhau để đảm bảo mọi đối tượng khách hàng đều có thể sử dụng mà vẫn chất lượng.

Quy trình seo tổng thể tại Rong Ba Group

Chúng tôi muốn cung cấp cho bạn những bước cơ bản khi chúng tôi thực hiện seo tổng thể để bạn có thể hình dung bao quát về loại SEO hot này.

Bước 1: Cần tư vấn cho khách hàng xây dựng chiến lược SEO hiệu quả dành cho doanh nghiệp.

Trong đó bao gồm những công đoạn như xác định kế hoạch phát triển website như khâu lựa chọn tên miền, lựa chọn từ khóa để cạnh tranh với đối thủ. Đồng thời xây dựng timeline chiến dịch và kênh SEO sao cho phù hợp với ngân sách đầu tư.

Bước 2: Bạn cần tối ưu hóa cấu trúc website, phải xử lý phần code và hosting sao cho để web được tối ưu on page. Hơn nữa, cũng cần phải xử lý hình ảnh, video trên web sao cho hợp lý và chuẩn seo nhất.

Bước 3: Tối ưu onpage, đây chính là khâu quan trọng. Đầu tiên bạn cần thiết lập và điều hướng người dùng đến các trang của mình.

Nội dung web cần phải trau chuốt, gợi cho người đọc tìm kiếm được thông tin mình cần tìm kiếm.

Nếu bạn muốn có được một chiến lược Marketing lâu dài và bền vững; một đơn vị được đông đảo người dùng bình chọn và hài lòng; một nơi bạn có thể gửi gắm tất cả niềm tin và hy vọng; một đơn vị đem đến sản phẩm chất lượng mà giá phải chăng; một đơn vị luôn coi khách hàng là thượng đế, hiệu quả dịch vụ là “đứa con tinh thần” thì hãy nhanh tay liên lạc với Dịch vụ SEO Rong Ba Group nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin