Nhụy hoa nghệ tây giá bao nhiêu 1kg

Nhụy hoa nghệ tây là một thảo dược có công dụng tuyệt vời đang khiến nhiều người tiêu dùng săn đón. Nó được coi là thần dược của phái đẹp với tác dụng giữ gìn thanh xuân, cải thiện nhan sắc cho chị em phụ nữ.

Nhụy hoa nghệ tây bao nhiêu tiền
Nhụy hoa nghệ tây bao nhiêu tiền

Tuy nhiên, đi kèm với công dụng tuyệt vời ấy là cái giá đắt xắt ra miếng. Vậy nhụy hoa nghệ tây giá bao nhiêu 1 kg?

Phân loại nhụy hoa nghệ tây

Nhụy hoa nghệ tây được phân loại rất đa dạng, tùy vào mỗi loại lại có một mức giá khác nhau.

Phân loại theo phương thức thu hoạch:

Negin: là loại tốt nhất, được chọn lọc kĩ càng và đã cắt bỏ phần chân nhụy. Chỉ để lại phần có dinh dưỡng và tốt nhất của nhụy hoa nghệ tây nên loại này khác đắt và hiếm.

Sargol: chỉ thua Negin một chút, chúng có sợi nhụy nhỏ hơn và mảnh hơn. tuy chỉ mảnh hơn một chút nhưng chất lượng của nó lại không thua kém đâu nhé.

Nhụy hoa nghệ tây có đắt không
Nhụy hoa nghệ tây có đắt không

Pushali: là loại không cắt chân nhụy và phần thân trên màu đỏ nhằm tăng trọng lượng sản phẩm, bởi thế pushli có chất lượng kém hơn một chút so với hai loại trên.

Bunch: là loại được thu hoạch nguyên cả một sợi nhụy, chúng được bó thành bó nhỏ nên khó kiểm tra chất lượng từng sợi.

Konji (konge): là phần gốc được cắt bỏ từ negin và sargol. Dù chỉ là phần gốc nhưng loại này cũng có các công dụng của phần nhụy hoa nghệ tây cần có.

Phân loại theo nguồn gốc xuất xứ:

Mỗi nơi lại có phương thức canh tác và cách sản xuất khác nhau. Vì thế cũng cho ra các sản phẩm nhụy hoa nghệ tây có chất lượng và mức giá khác nhau.

Hiện nay, Iran là nước có sản lượng nhụy hoa nghệ tây cao nhất thế giới với 90% nhụy hoa nghệ tây đến từ nước này. tuy nhiên Iran lại không phải là nước có sản phẩm nhụy hoa nghệ tây tốt nhất.

Nhụy hoa nghệ tây Ấn Độ ( kashimir) có sợi to đẹp, thân dài và dày là sản phẩm được người tiêu dùng ưa chuộng.

Nhụy hoa nghệ tây có đắt không giá bao nhiêu
Nhụy hoa nghệ tây có đắt không giá bao nhiêu

Nhụy hoa nghệ tây Tây Ban Nha là một nước có quy trình sản xuất nhụy hoa nghệ tây hàng trăm năm lịch sử. Nơi đây có thương hiệu Princessa de Minaya nổi tiếng thế giới là hãng sản xuất nhụy hoa nghệ tây tốt nhất thế giới.

Phân loại nhụy hoa nghệ tây Iran:

Là một nước có sản lượng nhụy hoa nghệ tây nhiều nhất thế giới, Iran có rất nhiều loại nhụy hoa nghệ tây với các mức giá khác nhau tùy theo chất lượng sản phẩm.

Nhụy hoa nghệ tây hữu cơ ( Saffron Organic) : là loại được canh tác theo phương pháp hiện đại nhất của Iran. Loại này không sử dụng bất kì thuốc trừ sâu hay thuốc bảo vệ thực vật cũng như phân bón hóa học.

Quy trình đóng gói sản phẩm cũng được kiểm soát nghiêm ngặt, không hề có chất bảo quản, chất phụ gia hya hương liệu tổng hợp.

Đây được coi là loại nhụy hoa nghệ tây hoàn hảo nhất, có hàm lượng dinh dưỡng cao và đạt được hiệu quả cao khi sử dụng.

Nhụy hoa nghệ tây “xanh”: có cái tên “xanh” đây là loại nhụy hoa nghệ tây thân thiện với môi trường, có hàm lượng chât bảo quản và phân bón thấp hoặc không có.

Tuy nhiên, nó lại không có được quy trình kiểm soát nghiêm ngặt như lại nhụy hoa nghệ tây hữu cơ.

Nhụy hoa nghệ tây an toàn có kiểm soát: đây là loại trong quá trình sản xuất có sử dụng liều lượng chất bảo quản và thuốc trừ sâu cho phép.

Loại nhụy hoa nghệ tây này an toàn với người sử dụng nhưng không tốt bằng 2 loại trên.

Nhụy hoa nghệ tây giá bao nhiêu
Nhụy hoa nghệ tây giá bao nhiêu

Nhụy hoa nghệ tây thông thường: là loại được canh tác nhỏ lẻ, tại nhà, không có cơ sở vật chất và kiểm định chất lượng. loại này ở Iran có giá rất rẻ. Bạn nên lưu ý khi mua nhụy hoa nghệ tây có giá thành rẻ hơn giá niêm yết.

Nhụy hoa nghệ tây có giá bao nhiêu 1kg

Tùy từng loại nhụy hoa nghệ tây khác nhau mà giá thành của nó cũng được niêm yết khác nhau. Nhưng thông thường sẽ giao động từ 500 triệu đến 1 tỷ VND/ 0.5kg.

Rốt cuộc tại sao nhụy hoa nghệ tây lại đắt như thế

Nhìn vào mức giá, nhụy hoa nghệ tây thật sự đắt đến cắt cổ. Nhưng nếu bạn biết công dụng mà nó đem lại thì cái giá đó không đắt tí nào.

Nhụy hoa nghệ tây giá bao nhiêu 1kg
Nhụy hoa nghệ tây giá bao nhiêu 1kg
  • Tăng cường trí nhớ
  • Tăng cường thị giác
  • Điều trị rối loại tiêu hóa
  • Điều trị hội chứng tiền kinh nguyệt
  • Điều trị bệnh ung thư
  • Điều trị trầm cảm
  • Điều trị táo bón
  • Trị nám, tàn nhang, làm lành vết thương, mờ sẹo.
  • Dưỡng da, chống nắng, tẩy tế bào chết.

Với các công dụng tuyệt vời như thế. Còn chần chừ gì mà không sở hữu cho mình một sản phẩm nhụy hoa nghệ tây ngay bây giờ Rong Ba Group là đơn vị cung cấp các loại nhụy hoa nghệ tây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin