LUẬT SƯ TƯ VẤN ĐẤT ĐAI

Bạn đang có thắc mắc liên quan đến pháp luật nói chung, pháp luật đất đai nói riêng mà chưa có ai giải đáp?

Gia đình bạn đang có những vướng mắc về đất đai và cần luật sư tư vấn đất đai giải quyết vướng mắc đó một cách hiệu quả, nhanh chóng?

Bạn muốn tìm kiếm một luật sư tư vấn về đất đai chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và chi phí hợp lý để giải quyết các vấn đề liên quan đến đất đai của gia đình hoặc những người thân đang gặp phải?

Hay đơn giản là bạn chỉ muốn tìm kiếm luật sư tư vấn về đất đai để có thể trao đổi kiến thức, học hỏi?

Thật đơn giản, bạn chỉ cần ngồi tại nhà và nhấc điện thoại lên gọi ngay đến tổng đài tư vấn 0397597960 – 0348361026 để được giải đáp những thắc mắc và cung cấp các dịch vụ đáp ứng nhu cầu một cách nhanh chóng, hiệu quả.

luật sư tư vấn luật đất đai

Luật sư tư vấn đất đai sẽ tư vấn về những vấn đề gì?

Với việc xây dựng đội ngũ luật sư, chuyên viên tư vấn pháp luật được chia thành 2 bộ phận là luật sư tư vấn trực tiếp tại văn phòng và luật sư tư vấn trực tuyến trên các ứng dụng công nghệ thông tin. Tư vấn Trí Tâm còn xây dựng đội ngũ Luật sư tư vấn theo các lĩnh vực khác nhau bao gồm:

Luật sư tư vấn pháp luật doanh nghiệp – thương mại

Luật sư tư vấn pháp luật dân sự, hình sự

Luật sư tư vấn pháp luật đất đai

Luật sư tư vấn pháp luật bảo hiểm xã hội

Luật sư tư vấn pháp luật hôn nhân – gia đình

Luật sư tư vấn pháp luật lao động

Luật sư tư vấn pháp luật thuế – tài chính – kế toán

Luật sư tư vấn pháp luật giao thông…

Như vậy, đến với Trí Tâm quý khách hàng sẽ được tư vấn hầu hết tất các lĩnh vực trong cuộc sống. Nếu bạn chỉ lựa chọn luật sư tư vấn luật đất đai bạn sẽ được tư vấn về các trình tự, thủ tục hành liên quan đến pháp luật đất đai như:

Thủ tục cấp giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất.

Thủ tục đăng ký biến động đất đai.

Thủ tục giải quyết tranh chấp đất đai theo quy định của pháp luật.

Thủ tục thu hồi đất nông nghiệp, đất ở…

Bên cách đó, quý khách hàng sẽ được tư vấn về các trường hợp phải làm thủ tục hành chính, điều kiện thực hiện, điều kiện giải quyết hồ sơ cũng như thời gian thực hiện xong một thủ tục đất đai kể từ lúc tiếp nhận hồ sơ đến khi cơ quan giải quyết xong theo quy định của pháp luật, các chi phí phát sinh…

Cách liên hệ luật sư tư vấn đất đai

Việc sử dụng dịch vụ hay tìm đến tư vấn luật sư về đất đai để giải đáp những thắc mắc và tìm ra phương hướng giải quyết cho từng vụ việc và trường hợp cụ thể là nhu cầu vô cùng lớn, phụ thuộc vào tính chất phức tạp và độ khó của những vướng mắc mà quý khách hàng có thể lựa chọn một trong các cách sau:

Tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài điện thoại 0397597960 – 0348361026.

Việc lựa chọn tư vấn trực tuyến qua tổng đài sẽ có những ưu điểm rất lớn và gần như là được nhiều người lựa chọn bởi lẽ:

Quý khách hàng đang sinh sống tại Việt Nam, từ biên giới hải đảo đến những vùng núi khó khăn khi bị vướng mắc về pháp luật đất đai chỉ cần có một chiếc điện thoại được phủ sóng hoặc kết nối với internet bấm gọi đến số: 0397597960 – 0348361026 để được kết nối với đội ngũ luật sư online Trí Tâm.

Đội ngũ luat su tu van dat dai, chuyên gia pháp lý của Tư vấn Trí Tâm luôn sẵn sàng tư vấn và giải đáp mọi vướng mắc pháp lý của Quý khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Nhằm cung cấp dịch vụ một cách nhanh chóng, chính xác và hiệu quả tới tất cả mọi người; các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam đều có thể tiếp cận dễ dàng dịch vụ luật sư nói chung và dịch vụ luật sư tư vấn luật đất đai nói riêng, Tư vấn Trí Tâm giới thiệu cách thức liên hệ với luật sư như trên.

Tư vấn pháp luật trực tiếp tại Văn phòng Tư vấn Trí Tâm.

Đối với những vấn đề pháp lý phức tạp trong lĩnh vực đất đai mà việc trao đổi thông tin, tình huống qua tổng đài không thể giải quyết triệt để những vướng mắc, Quý khách hàng có thể chủ động đặt lịch tư vấn trực tiếp tại trụ sở Công ty Tư vấn Trí Tâm tại Hà Nội.

Thông qua hệ thống tổng đài tư vấn pháp luật đất đai trực tuyến hoặc số điện thoại tư vấn dịch vụ pháp lý, đội ngũ luật sư, chuyên viên pháp lý trong lĩnh vực đất đai sẽ nghiên cứu hồ sơ và sẽ tư vấn, giải đáp trực tiếp những vướng mắc mà khách hàng gặp phải một cách chi tiết, cụ thể.

Đối với việc lựa chọn cách thức tư vấn này, quý khách hàng sẽ được tư vấn đầy đủ, bám sát với hồ sơ và đưa ra được cách thức tối ưu và tránh được các trường hợp rủi ro pháp lý không đáng có.

Tư vấn miễn phí và tính phí qua Email, bưu chuyển phát

Nếu quý khách không thể đến trực tiếp mà vẫn muốn nhận được ý kiến tư vấn của luật sư, chuyên gia pháp lý trong lĩnh vực đất đai của Tru vấn Trí Tâm thì có thể gửi câu hỏi qua Email hoặc gửi các tài liệu pháp lý, câu hỏi bằng con đường chuyển phát nhanh qua địa chỉ trụ sở chính của Tư vấn Trí Tâm.

Chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại dựa trên thông tin pháp lý mà khách hàng cung cấp để báo giá dịch vụ hoặc tư vấn miễn phí (nếu có).

luật sư tư vấn luật đất đai

Trên đây là những phân tích của Tư vấn Trí Tâm về luật sư tư vấn luật đất đai và giới thiệu các lĩnh vực tư vấn và cung cấp dịch vụ tại Tư vấn Trí Tâm. 

Nếu còn bất cứ vướng mắc gì, bạn vui lòng liên hệ tổng đài Tư vấn Trí Tâm 0397597960 – 0348361026 để được gặp các Luật sư, chuyên viên tư vấn trực tiếp và yêu cầu cung cấp dịch vụ. Tư vấn Trí Tâm mong rằng sẽ nhận được nhiều ý kiến đóng góp hơn nữa để chúng tôi ngày càng được hoàn thiện hơn!

Trân trọng./.

Recommended For You

About the Author:

error: Vui Lòng Không Sao Chép !! Cảm Ơn Bạn
Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775