QUYẾT ĐỊNH THI HÀNH ÁN HÌNH SỰ

Quyết định thi hành án hình sự được thành lập bao gồm các nội dung chính theo quy định, gửi đến cá nhân và cơ quan liên quan. Bài viết dưới đây,... Read more »

MẪU GIẤY ỦY QUYỀN THAM GIA TỐ TỤNG HÀNH CHÍNH

 Tư vấn Trí Tâm cung cấp mẫu giấy ủy quyền tham gia tố tụng hành chính đối với hoạt động của luật sư, người đại diện hợp pháp hoặc đại diện theo ủy quyền... Read more »
Ad Widget

LUẬT THI HÀNH ÁN HÌNH SỰ 2018

Thi hành án hình sự là giai đoạn cuối cùng trong các hoạt động tố tụng của các cơ quan thực thi pháp luật, trong đó buộc người bị xử phạt tù phải... Read more »

GIẤY CHỨNG NHẬN NGƯỜI BÀO CHỮA

Theo quy định của pháp luật Hình sự, trong mọi trường hợp tham gia tố tụng, người bào chữa phải đăng ký bào chữa. Luật sư trước khi tham gia tố tụng,... Read more »
luật sư bào chữa vụ án hình sự

Luật sư bào chữa vụ án hình sự

Bất kỳ các vấn đề nào phát sinh liên quan đến lĩnh vực hình sự đều có thể cần đến luật sư bào chữa vụ án hình sự. Luật sư sẽ là... Read more »

KIỆN ĐÒI BỒI THƯỜNG KHI NGƯỜI THÂN BỊ GIẾT HẠI

Để kiện đòi bồi thường khi người thân bị giết hại diễn ra đúng theo quy định pháp luật và nhanh chóng nhận được khoản bồi thường này thì trước hết, cần... Read more »

THỦ TỤC NHỜ LUẬT SƯ TƯ VẤN BÀO CHỮA TRONG VỤ ÁN HÌNH SỰ

Trong vụ án hình sự, vai trò của Luật sư bào chữa rất quan trọng. Tuy nhiên, khi cần luật sư bào chữa trong vụ án hình sự thì phải thực hiện... Read more »

MẪU LỆNH BẮT BỊ CAN ĐỂ TẠM GIAM

Tư vấn mẫu lệnh bắt bị can để tạm giam Bắt bị can, bị cáo để tạm giam là bắt người đã bị khởi tố về hình sự hoặc người đã bị... Read more »

BẢO VỆ NGƯỜI TIÊU DÙNG TRONG THƯƠNG MẠI ĐIỆN TỬ

Làm thế nào để bảo vệ người tiêu dùng trong thương mại điện tử. Những năm gần đây, xu hướng mua hàng trực tuyến giao dịch qua các trang mạng xã hội... Read more »

BỘ LUẬT HỒNG ĐỨC RA ĐỜI NĂM NÀO

Để tìm hiểu bộ luật Hồng Đức ra đời năm nào và nội dung bao gồm những gì? Tư vấn Trí Tâm sẽ giải đáp những thắc mắc đó trong bài viết... Read more »
error: Vui Lòng Không Sao Chép !! Cảm Ơn Bạn
Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775