đơn đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệp

Đơn đề nghị hưởng trợ cấp thất nghiệp

Người lao động có nhu cầu và đáp ứng đủ điều kiện theo quy định của pháp luật sẽ được hưởng trợ cấp thất nghiệp. Luật Rong Ba xin được giới thiệu... Read more »
điều kiện tham gia bảo hiểm xã hội

Điều kiện tham gia bảo hiểm xã hội

Con người muốn tồn tại và phát triển cần có sự lao động. Chính từ sự xuất hiện của lao động đã làm xuất hiện mối quan hệ giữa “người lao động”... Read more »
Ad Widget

BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP SAU 3 THÁNG

Bảo hiểm thất nghiệp là chế độ bù đắp một phần thu nhập cho người lao động khi mất việc làm, hỗ trợ người lao động học nghề và tìm kiếm việc... Read more »

ĐÓNG BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP 8 THÁNG THÌ ĐƯỢC HƯỞNG

Khách hàng của Trí Tâm hỏi: Tôi tham gia bảo hiểm xã hội từ tháng 8/2018 đến tháng 1/2019 tại một công ty X, sau đó tôi xin nghỉ việc. Vào tháng... Read more »

ĐÓNG BẢO HIỂM 7 THÁNG CÓ ĐƯỢC HƯỞNG THẤT NGHIỆP

Khách hàng của Trí Tâm hỏi: Tôi tham gia bảo hiểm xã hội từ tháng 6/2017 đến tháng 9/2017 tại một công ty X, sau đó tôi xin nghỉ việc. Vào tháng... Read more »

ĐÓNG BẢO HIỂM 11 THÁNG ĐƯỢC HƯỞNG THẤT NGHIỆP

 Khách hàng của Trí Tâm hỏi: Tôi tham gia bảo hiểm xã hội từ tháng 1/2018 đến tháng 7/2018 tại một công ty X, sau đó tôi xin nghỉ việc. Vào tháng... Read more »

ĐÓNG BẢO HIỂM 10 THÁNG CÓ ĐƯỢC HƯỞNG THẤT NGHIỆP

 Khách hàng của Trí Tâm hỏi: Tôi tham gia bảo hiểm xã hội từ tháng 1/2017 đến tháng 8/2017 tại một công ty X, sau đó tôi xin nghỉ việc. Vào tháng... Read more »

LUẬT BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP 2014

Với nhiều lao động, tiền bảo hiểm thất nghiệp có ý nghĩa đặc biệt quan trọng khi không có việc làm, đặc biệt là trong thời kỳ dịch bệnh hoành hành như... Read more »

DỊCH VỤ LÀM BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP

Bảo hiểm thất nghiệp là quá trình tổ chức và sử dụng quỹ tiền tệ tập trung – quỹ bảo hiểm thất nghiệp – được hình thành do sự đóng góp của... Read more »

TỔNG ĐÀI BẢO HIỂM THẤT NGHIỆP

Người lao động sau khi Nghỉ việc và hoàn thành Chốt sổ BHXH có thể đến một trong số các ĐIỂM TIẾP NHẬN VÀ TRẢ KẾT QUẢ GIẢI QUYẾT BẢO HIỂM THẤT... Read more »
error: Vui Lòng Không Sao Chép !! Cảm Ơn Bạn
Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775