Lăng cánh đá

Người Việt Nam ta có truyền thống sống tập trung theo hình thức các gia đình nhỏ có 2 đến 3 thế hệ. Vì thế truyền thống đó cũng được áp dụng trong tập tục thờ cúng ông bà tổ tiên.

Lăng cánh

Hiểu được phong tục tập quán của người Việt ta, Đá Mỹ Nghệ Rong Ba Group chúng tôi đem đến cho khách hàng sản phẩm lăng cánh đá. Đây là một sản phẩm không thể thiếu khi xây lăng mộ cho gia đình, dòng họ.

Lăng cánh đá

Cấu tạo chung của một sản phẩm lăng cánh đá

Lăng cánh đá là nơi đặt bài vị thờ cúng, bảo về ngôi mộ, tăng tính thẩm mỹ

Lăng cánh 1

 –  Lăng được làm từ đá tự nhiên nguyên khối tự nhiên nên có độ bền cao và giá trị thẩm mỹ tốt.

Lăng cánh 2

 –  Lăng cánh có màu sắc đều, mịn, và trầm vừa mang nét đẹp sang trọng, lại tạo sự uy nghiêm cổ kính.

Lăng cánh 3

 –  Mỗi lăng một mái còn được điêu khắc các họa tiết độc đáo và sáng tạo đồng thời mang một ý nghĩa riêng.

Lăng cánh 4

Lăng cánh làm bằng đá gì

Để đảm bảo cho chất lượng sản phẩm khi chế tác và sử dụng , thì công ty chúng tôi luôn sử dụng nguồn đá ở Ninh Bình, Thanh Hóa, Nghệ An. Đây là nơi có nguồn đá phong phú và chất lượng.

Lăng cánh 5

Theo quy tắc làm lăng đá của chúng tôi thì đá phải luôn được chọn là đá không quá non, và là đá nguyên khối, tránh cho quá trình chế tác và xây cất bị nứt vỡ.

Lăng cánh 6

Bởi chỉ một thiếu sót dù là nhỏ thôi nhưng cũng làm mất thiện cảm. Điều đó cũng là điều vô cùng kiêng kị trong thế giới tâm linh.

Lăng cánh 7

Để đảm bảo chất lượng cho lăng cánh đá bên chúng tôi sẽ sử dụng các loại đá để làm thường là đá xanh, đá trắng, đá vàng, đá hoa cương, …. nhưng thông thương là sử dụng đá xanh. Bởi mà xanh của đá xanh rất hợp với thiên nhiên, cũng dễ dàng tạo sự hòa hợp với khung cảnh.

Lăng cánh 8

Họa tiết tinh sảo của lăng cánh đá

Là một sản phẩm thiêng liêng để thể hiện bày tỏ lòng biết ơn đến những người đã khuất nên sản phẩm bên chúng tôi sẽ yêu cầu làm rất cầu kỳ.

Lăng cánh 9

Mỗi một sản phẩm lăng mộ đều là những bài tay có kinh nghiệm lâu ngày, chuyên nghiệp , điêu khắc tất tỷ mỉ. Phần đế của lăng cánh đá thường là họa tiết cánh sen đơn giản.

Lăng cánh 10

Trong Phật giáo, hình ảnh hoa sen mang tính thanh tẩy cao, có tác dụng thanh lọc tà khí, tích tụ linh khí lại cho mộ phần.

Lăng cánh 11

Phần quan trọng nhất chính là mặt chính của lăng cánh, phần này thường được điêu khắc chữ thọ đơn giản, các góc được thiết kế lá lan nhẹ nhàng.

Lăng cánh 12

Bên cạnh đó khu đặt bia mộ và bát hương chúng tôi sử dụng họa tiết đầu rồng uốn lượn,… Và thường hai bên được thiết kế hai bức hoành thư câu đối làm cho ngôi mộ càng trở nên uy nghiêm. 

Lăng cánh 13

Đa phần câu đối thường sẽ gia đình đặt, các bạn đặt câu đối như thế nào thì Đá mỹ nghệ Rong Ba Group cũng chúng tôi đều cũng có thể điêu khắc một cách mềm mại và đẹp nhất.

Lăng cánh 14

Ngôi mộ lăng cánh đá thông thường có 3 mái tạo nên nét cổ kính cho lăng, tầng trên cùng để hình bát quái cách điệu, các góc được đặt con kìm hoặc hình vân mây, đầu sóng, …. phía dưới mái được trang trí họa tiết đơn giản, tạo sự hoàn thiện cho lăng cánh.

Lăng cánh 15

Phần 2 cánh của mộ được thiết kế từ đá nguyên khối, được trạm trổ hình cây trúc, đào, mai, hoặc long ly quy phượng, vân long, ….

Lăng cánh 16

Hai phần cánh của lăng cũng được đặt một mái, từ đó làm cho sản phẩm lăng cánh đá càng thêm cổ kính, tạo sự uy nghiêm cho cả lăng mộ đá.

Lăng cánh 17

Thi công bảo trì chuyên nghiệp

Đá mỹ nghệ Rong Ba Group với đội ngũ thợ điêu khắc đá lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm trong việc làm mộ đá, chính vì thế sản phẩm chúng tôi luôn đảm bảo sự hoàn hảo ở mọi sản phẩm.  

Lăng cánh 18

Ở đây chúng tôi có các nghệ nhân nổi tiếng điêu khắc đá đến từ vùng Ninh Vân Ninh Bình sẽ đưa đến cho khách hàng một sản phẩm lăng cánh ưng ý nhất.

Lăng cánh 19

Bên chúng tôi nhận làm lăng với mọi kích thước khách hàng, bên cạnh đó chúng tôi sẽ đến tận nơi đo kích thích, lấy và làm kích thước đẹp nhất, phong thủy nhất cho khách hàng nên sẽ không phải no trường hợp kích thước không phù hợp.

Lăng cánh 20

Cùng với đó để đảm bảo lăng đá không bị vỡ, nứt, mẻ thì chúng tôi còn hỗ trợ xe chở phù hợp, quý khách vừa yên tâm mà lại không mất chi phí vận chuyển.

Công việc thi công, bảo trì cũng được hoàn thiện nhanh chóng đảm bảo yêu cầu của khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có một sản phẩm lăng cánh đá phù hợp với túi tiền của mọi gia đình.

Lăng cánh 21

Nên mua Lăng Cánh ở đâu

Từ ngày nay việc sử dụng lăng cánh đá đã rất thịnh hành và phát triển, do đó nhu cầu tìm mua Lăng cánh ngày càng tăng cao, việc tìm mua lăng cánh đá không khó nhưng để lựa chọn được sản phẩm chất lượng, phù hợp với túi tiền của mỗi gia đình lại là điều không dễ dàng gì.

Lăng cánh 22

Để giải quyết khó khăn đó, hãy đến với Đá mỹ nghệ Rong Ba Group của chúng tôi, chúng tôi luôn tự tin mình là đơn vị hàng đầu cung cấp các sản phẩm đá mỹ nghệ đẹp nhất, chất lượng bền và giá lại phải chăng phù hợp với mọi gia đình.

Lăng cánh 23

Khi đến với chúng tôi khách hàng sẽ được tự do lựa chọn mẫu mã, được tư vấn những thông tin bổ ích và đặc biệt sẽ hoàn toàn hài lòng về giá cả của sản phẩm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin