QUYẾT TOÁN THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN 2020

QUYẾT TOÁN THUẾ THU NHẬP CÁ NHÂN 2020 Trong thời đại 4.0 ngày nay, ngành thuế cũng đang dần dần ghi dấu ấn bằng những bước tiến vượt bậc khi đơn giản... Read more »
trinh-tu-thu-tuc-dang-ky-ho-kinh-doanh-ca-the

ĐĂNG KÝ THÀNH LẬP HỘ KINH DOANH CÁ THỂ

Hộ kinh doanh cá thể là hình thức kinh doanh đơn giản và phổ biến tại Việt Nam. Vậy trình tự, thủ tục đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể... Read more »
Ad Widget

MẤU ĐƠN ĐỀ NGHỊ ĐƯỢC HƯỞNG TRỢ CẤP THẤT NGHIỆP NHANH NHẤT

Người lao động có nhu cầu và đáp ứng đủ điều kiện theo quy định của pháp luật sẽ được hưởng trợ cấp thất nghiệp. Tư vấn Trí Tâm xin được giới... Read more »

GHI ÂM LỜI NÓI TRONG TRANH CHẤP DÂN SỰ

Ghi âm lời nói trong vụ án tranh chấp dân sự là việc sử dụng phương tiện, thiết bị kỹ thuật để ghi lại âm thanh, lời nói. Ghi âm lời nói có... Read more »

TƯ VẤN PHÁP LUẬT HÀNH CHÍNH

Khi người sử dụng đất “bị xử phạt vi phạm hành chính trong lĩnh vực đất đai” mà xâm phạm quyền, lợi ích. Để bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình... Read more »

TỬ TỦ “ĐƯỢC CHẾT” NHƯ THẾ NÀO?

Xử bắn là hình thức tử hình được sử dụng nhiều nhất ở Trung Quốc và Ấn Độ. Ngày nay, theo Luật Thi hành án Hình sự năm 2019 thì tử tù... Read more »

CÁC ÁN LỆ

Án lệ là việc tòa án cấp dưới xét xử vận dụng các phán quyết có từ trước của tòa cấp trên để đưa ra một phán quyết mới tương tự trong... Read more »

LUẬT PHÒNG CHỐNG KHỦNG BỐ

Trong những năm gần đây, hoạt động khủng bố trên thế giới diễn ra hết sức phức tạp, không ngừng gia tăng cả về số vụ, quy mô, phương thức và tính... Read more »

XỬ PHẠT HÀNH VI KINH DOANH HÀNG GIẢ

Sản xuất, buôn bán hàng giả là một tội danh được quy định trong Bộ luật hình sự năm 2015 sửa đổi bổ sung 2017 với mức phạt tù cao nhất là... Read more »

ÁN LỆ

Án lệ là việc tòa án cấp dưới xét xử vận dụng các phán quyết có từ trước của tòa cấp trên để đưa ra một phán quyết mới tương tự trong... Read more »
error: Vui Lòng Không Sao Chép !! Cảm Ơn Bạn
Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775