Khóa học seo tphcm

Nhu cầu về SEO càng ngày càng phát triển nhưng vẫn chưa được hệ thống hóa trong các chương trình của các trường đại học, cao đẳng.

Vì vậy, nhằm đáp ứng được nhu cầu của những người muốn học SEO, các trung tâm đào tạo seo phát triển các khóa học SEO với mức giá hấp dẫn, trong đó có khóa học seo tphcm. Tại sao hôm nay chúng tôi lại giới thiệu về khóa học này. Hãy cùng xem lý do nhé!

Khái quát tình hình phát triển của thành phố Hồ Chí Minh

Bạn có biết tại sao các khóa học seo tphcm đang ngày càng được mở rộng và phát triển về chất lượng hay không. Đó là xuất phát từ vị trí địa lý thuận lợi và sự phát triển kinh tế nên nhu cầu về các dịch vụ SEO ngày càng nhiều.

Vì vậy, không có lý do gì để theo đuổi ngành SEO.

Kinh tế thành phố luôn duy trì tăng trưởng ở mức cao trong nhiều năm liên tục. Nếu trước thời kỳ đổi mới, trong 10 năm (1976 – 1985), tổng sản phẩm nội địa (GDP) của thành phố chỉ tăng bình quân 2,7%/năm, thì trong giai đoạn 1991-2010, thành phố là một trong rất ít địa phương có tốc độ tăng trưởng kinh tế bình quân hai con số trong suốt 20 năm.

Từ năm 2011 đến nay, thành phố cũng đạt mức tăng trưởng kinh tế xấp xỉ 10%/năm, gấp 1.6 lần mức bình quân chung của cả nước.

GDP bình quân đầu người liên tục tăng nhanh, từ khoảng 700 USD giai đoạn 1995-1996, đến năm 2014 đã đạt mức 5.131 USD.

Quy mô kinh tế, tiềm lực và sự đóng góp cho cả nước ngày càng lớn. Ðến nay, thành phố đã đóng góp khoảng 1/3 giá trị sản xuất công nghiệp, 1/5 kim ngạch xuất khẩu và 1/5 quy mô kinh tế của cả nước; đóng góp 30% trong tổng thu ngân sách quốc gia.

Cơ cấu kinh tế chuyển dịch tích cực, theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa. Ðến năm 2014, tỷ trọng dịch vụ đã chiếm 59,6% trong GDP, công nghiệp và xây dựng chiếm khoảng 39,4%, khu vực nông nghiệp chỉ còn 1% và đang phát triển theo hướng hình thành một nền nông nghiệp đô thị sinh thái.

Trong 30 năm đổi mới, từ thực tiễn sinh động và sáng tạo của mình, thành phố đã góp phần quan trọng, rất tích cực vào quá trình tìm tòi, nghiên cứu hoạch định, hình thành, phát triển đường lối đổi mới, chủ trương, chính sách của Ðảng, Nhà nước ta, nhất là về đổi mới mô hình tăng trưởng, cơ cấu lại nền kinh tế; đẩy mạnh công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước; hoàn thiện thể chế, phát triển nền kinh tế thị trường định hướng xã hội chủ nghĩa.

Chính việc thí điểm thực hiện nhiều chính sách đột phá của thành phố cho một nền kinh tế mở, các mô hình của kinh tế thị trường như phân cấp quản lý ngân sách, đầu tư, đa dạng hóa nhiều thành phần kinh tế… đã tạo điều kiện thuận lợi để các chủ thể kinh doanh trong nền kinh tế thị trường phát huy năng lực, lợi thế, đồng thời đây cũng là một trong những cơ sở thực tiễn thuyết phục để Trung ương xây dựng các chủ trương và thể chế hóa thành các khung pháp lý quan trọng như Luật Doanh nghiệp, Luật Ðầu tư áp dụng chung cho tất cả các thành phần kinh tế trong cả nước.

TP Hồ Chí Minh văn minh, hiện đại, nghĩa tình; phát triển nhanh và bền vững; là đầu tàu, động lực, có sức thu hút và sức lan tỏa lớn của vùng kinh tế trọng điểm phía nam, có vị trí chính trị – kinh tế – xã hội quan trọng của cả nước, đi đầu trong sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước và trở thành một trung tâm công nghiệp, dịch vụ, giáo dục – đào tạo, khoa học – công nghệ của khu vực Ðông – Nam Á, xứng đáng niềm tin yêu của Ðảng và nhân dân cả nước, vững bước tự hào với danh hiệu vẻ vang: Thành phố Hồ Chí Minh, Thành phố Anh hùng.

Bạn thấy khóa học seo tại tphcm có thực sự cần thiết không

Nếu bạn là người muốn kiếm thêm thu nhập hoặc muốn làm trái ngành thì có lẽ khóa học seo tại tphcm thực sự là câu trả lời rõ ràng nhất. Sau khóa học này bạn sẽ thấy sự lựa chọn làm SEO của mình là không hối hận.

Bởi vì sao? Bạn có thể nhìn thấy trước những lợi ích mà SEO mang lại cho bạn:

Kinh doanh Online đang bùng nổ mạnh mẽ

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu của con người cũng ngày càng lớn, với sự tiện dụng của việc mua hàng online nên nó đang dần chiếm lĩnh thị trường thay cho việc mua sản phẩm theo cách thức truyền thống.

Ngay bây giờ, nếu bạn thích một sản phẩm nào đó bạn chỉ cần truy cập trang và tìm kiếm sản phẩm theo ý muốn, chỉ cần một cú click là có thể đặt hàng nhanh chóng.

Vì vậy, các chủ thể cung cấp sản phẩm đang có cơ hội phát triển rất lớn nhưng kéo theo đó là sự cạnh tranh cũng trở nên khốc liệt hơn, gay gắt hơn, ai có đủ sức mạnh thì người đó đứng vững trên thị trường, và ngược lại./

Chính vì vậy, để tranh thủ được cơ hội bán hàng tốt nhất, đơn vị bạn đòi hỏi phải có hoạt động marketing hiệu quả để tương tác với người dùng chính xác nhất, đưa các sản phẩm tiếp cận với khách hàng có tiềm năng. Do đó, dịch vụ SEO sẽ giúp bạn đạt được kết quả kinh doanh tốt nhất, năng suất nhất.

Chi phí thấp

Điều mà các doanh nghiệp kinh doanh thường quan tâm nhất đó chính là tỷ suất lợi nhuận và chi phí đầu tư. Ai cũng mong muốn sản phẩm của mình thu được nhiều lợi nhuận nhất nhưng chi phí đầu tư lại thấp nhất. Đây là điều dễ hiểu.

Do đó, các doanh nghiệp sẽ tìm giải pháp để hài hòa được cả hai yếu tố trên. Và dịch vụ SEO chính là lựa chọn thông minh của các doanh nghiệp có tầm nhìn cho sự phát triển của doanh nghiệp họ.

Việc đầu tư vào dịch vụ SEO sẽ giúp doanh nghiệp của bạn tiết kiệm được từ khoảng 30 đến 60% kinh phí so với dịch vụ quảng cáo các từ khóa trên google. Chi phí đầu từ Marketing từ khóa thường sẽ thấp hơn nhiều so với việc đầu tư các kênh kinh doanh khác.

Như vậy, dịch vụ SEO – một công cụ tối ưu hóa khả năng tìm kiếm, nâng cao khả năng tiếp cận khách hàng tốt nhất vừa giảm thiểu chi phí đầu tư. Tại sao bạn không chọn nó.

Mang lại hiệu quả kinh doanh cao

Dịch vụ SEO có mang lại hiệu quả như bạn tưởng tượng. Tất nhiên là có, bởi vì dịch vụ seo sẽ giúp bạn tìm đúng khách hàng thực sự có nhu cầu, khảo sát cho thấy 60% người dùng tìm kiếm sẽ click vào kết quả đầu tiên trên kết quả tìm kiếm của google.

Điều này có nghĩa là nếu bạn làm SEO tốt thì sẽ đưa đến cho khách hàng những thông tin hữu ích và dẫn đến tỷ lệ mua hàng hay sử dụng dịch vụ do bạn cung cấp rất cao.

Bên cạnh đó, dịch vụ SEO còn đem đến cho bạn hàng ngàn lượt ghé thăm website của bạn mỗi ngày thúc đẩy hoạt động kinh doanh cũng như nâng cấp website của mình, đa dạng hóa sản phẩm và mở rộng sản xuất.

Đặc biệt, dịch vụ SEO không chỉ giúp đưa website của bạn lên top mà còn giúp duy trì vị trí này lâu dài. Đây là yếu tố mà chúng ta luôn hướng tới bởi hoạt động kinh doanh không thể chỉ trong chốc lát mà đòi hỏi có chiến lược dài hạn.

Như vậy, việc hiển thị 24/24 trong trang nội dung kết quả tìm kiếm google được coi là ưu điểm lớn nhất của dịch vụ SEO. Cũng vì thế mà khách hàng trên toàn quốc sẽ có cơ hội tiếp cận sản phẩm, dịch vụ của bạn ở mọi lúc mọi nơi, mọi thời điểm, mọi hoàn cảnh. Thật hấp dẫn phải không nào.

Rủi ro cực kỳ thấp

Rủi ro luôn tiềm ẩn xung quanh chúng ta và chắc chắn không thể tránh khỏi, nó xuất hiện ở mọi lĩnh vực, ngành nghề và không ngoại trừ bất kỳ ai.

Nhưng, điều quan trọng là làm thế nào giảm thiểu rủi ro xuống mức thấp nhất mới là điều quan trọng thay vì đi tìm kiếm cách thức không tồn tại bất cứ rủi ro nào là hoàn toàn sai lầm.

Dịch vụ SEO được đánh giá là hoạt động có mức độ rủi ro cực kỳ cực kỳ thấp. Bởi lẽ các công ty, doanh nghiệp hay cá nhân kinh doanh hoàn toàn có thể biết và đo lường được lượng khách hàng tiềm năng mà mình muốn tiếp cận, được ví như mình sẽ bán cho nhóm khách hàng nào. Khi từ khóa lên top thì doanh nghiệp đã và đang bán hàng rất tốt và chiếm được ưu thế trên thị trường.

Nếu không thể xóa bỏ rủi ro tuyệt đối vậy thì hãy dùng ngay dịch vụ SEO để mức rủi ro xuống thấp nhất nhé.

Đưa uy tín thương hiệu của bạn tăng cao

Dịch vụ này sẽ giúp công cụ tìm kiếm tìm thấy bạn một cách dễ dàng hơn, đưa bạn đến gần hơn với khách hàng khi họ sử dụng các công cụ đó để tìm kiếm bất kỳ một sản phẩm hay dịch vụ nào.

Với hơn 1 tỷ website đang hoạt động trên toàn cầu, bạn sẽ gặp khó khăn nếu không biết cách tạo ra sự khác biệt nhất là những thị trường có sức cạnh tranh cao.

Chính dịch vụ SEO sẽ giúp bạn nổi bật, vượt qua đối thủ một cách dễ dàng hơn, nhanh chóng hơn để đạt mục tiêu lợi nhuận cao hơn.

Chình vì vậy, có thể nói kết quả hiển thị ở trang đầu tiên của kết quả tìm kiếm sẽ giúp khách hàng hiểu rằng đây là thương hiệu rất lành mạnh, có lượng giao dịch lớn, uy tín và đáng tin cậy nên mới hiển thị top đầu.

Qua đó, dịch vụ SEO không những giúp bạn bán được nhiều sản phẩm hơn mà còn giúp bạn thúc đẩy nâng cao uy tín thương hiệu trên thị trường ngày càng sôi động hiện nay.

Như vậy, dịch vụ SEO đang trở thành ngành rất HOT và không bao giờ lỗi thời được. Những người cung cấp dịch vụ này chính là những người làm SEO. Chúng ta đều có thể nhận thấy một tiềm năng phát triển của lĩnh vực này.

Vậy thì khó khăn, lý do gì mà bạn lại ngừng đầu tư cho bản thân mình một khoa hoc seo tai tphcm. Hãy nắm bắt ngay cơ hội để phát triển nhé.

Tại sao nên chọn khóa học seo hcm thay vì tự học SEO ở nhà?

Với mỗi điều kiện khác nhau, bạn có thể lựa chọn cách học cho phù hợp, tự học hoặc học tại trung tâm. Điều đầu tiên chúng ta nghĩ ngay đến đó là khi tham gia khóa học seo hcm thì sẽ rất tốn kém và chưa chắc đã hiệu quả.

Nhưng tôi hỏi bạn, liệu bạn có đủ tự tin và đủ quyết liệt để chiến thắng bản thân mình, tự mình cày cuốc, mò mẫm trong từng đống kiến thức hỗn độn, thậm chí bạn còn không biết đâu là tài liệu cần thiết cho quá trình và cũng không biết xác định học từ đâu và học như thế nào. Bạn có tin chắc mình sẽ thành công.

Vậy tại sao không lựa chọn cách học thông minh hơn, rút ngắn thời gian hơn mà nhiều người đã từng áp dụng.

Có thể sẽ tốn kha khá tiền để đầu tư cho một khoa hoc seo hcm nhưng bạn sẽ được hướng dẫn, xác định mục tiêu, có lộ trình bài bản và nhiệm vụ của bạn chỉ cần là làm theo và chăm chỉ.

Người ta thường nói, thành công của một người là có một người thầy giỏi. Câu nói này đã nhấn mạnh mỗi bước đi của bạn sẽ thành công nhanh hơn nếu như có một người dẫn dắt bạn.

Bên cạnh đó, có phải là bạn đang đi theo lối mòn của những kĩ thuật SEO xưa cũ và đang mắc kẹt ở đó chưa tìm ra lối thoát.

Bạn hằng ngày đau đầu ăn không ngon ngủ không yên để tìm giải pháp tốt nhất giải quyết tình hình kinh doanh hiện tại.

Không phải là bạn không giỏi chỉ là bạn cần có người hỗ trợ, người hướng dẫn bạn mấu chốt của vấn đề. Bạn đang làm sai gì và làm gì để khắc phục.

Bạn có thể nhận được sự giúp đỡ từ các chuyên gia của khoa hoc seo tphcm. Họ sẽ khai sáng cho bạn những hướng đi mới, những lối tư duy bạn không thể nghĩ ra. Cũng như cách hoạch định chiến lược cụ thể và kiểm soát hướng đi đúng đắn hạn chế rủi ro.

Cho dù bạn đang điều hành 1 công ty với quy mô như thế nào thì cũng cần có kiến thức nền tảng và am hiểu cặn kẽ từng ngóc ngách trong lĩnh vực để dẫn dắt nhân lực và đào tạo một đội ngũ inhouse vô cùng mạnh mẽ. Không thể nào những kiến thức tự học hỏi trên mạng có thể khiến bạn hiểu đúng và đủ về SEO được.

khóa học seo tphcm
khóa học seo tphcm

Và đây chính là sự khác biệt giữa tự học SEO và học tại trung tâm SEO chuyên nghiệp. Tuy nhiên, bạn cũng cần tỉnh táo để chọn được trung tâm theo đào tạo uy tín bởi không phải trung tâm nào chất lượng cũng giống nhau.

Lý do khiến bạn không thể không chọn khóa học seo tphcm của Rong Ba Group?

Giảng viên giàu kinh nghiệm SEO

Bạn yên tâm về chất lượng giảng dạy và kinh nghiệm chiến trường của giảng viên Rong Ba Group, hầu hết giảng viên từng là một leader của dự án SEO.

Từ những khởi điểm bắt đầu dự án nhỏ đến dự án lớn nên họ sẽ hiểu vấn đề bạn gặp phải đó là gì và giúp bạn cách giải quyết từng khó khăn khi học SEO.

Đặc biệt hơn nữa, anh Ba sẽ trực tiếp giảng dạy khóa học seo này, anh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy học viên cũng như kiến thức SEO, cách anh truyền đạt rất sâu sắc khiến mọi học viên đều khâm phục.

Bên cạnh đó, anh còn truyền ngọn lửa đam mê cho những bạn đam mê đến SEO và tạo điều kiện thuận lợi cho những bạn khó khăn không có kinh phí nhập học.

Với sự ham học hỏi và nhiệt tình của sức trẻ, giảng viên sẽ giúp bạn cập nhất những kiến thức chuyên sâu và thủ thuật SEO mới nhất làm sao phù hợp với thuật toán Google hiện tại.

Nên nhớ SEO là công việc mà bạn có hàng trăm cách để làm, việc của bạn là tìm ra con đường nào phù hợp nhất với khả năng và sản phẩm của bạn thôi. Và giảng viên tại Rong Ba Group sẽ hỗ trợ hết mình cho bạn về vấn đề này. Bạn yên tâm nhé!

Tài liệu học tập đa dạng – checklist áp dụng chi tiết

Bạn có biết, thế giới SEO đang đau đầu với các thuật toán của Google luôn cập nhật từng ngày không? Nếu bạn không chịu update thường xuyên thì quá trình làm SEO của bạn không có kết quả tốt và thậm chí bạn sẽ biến mất khỏi thanh công cụ tìm kiếm mà không hề biết lý do tại sao.

Vì thế trọn bộ khóa học seo tại tphcm luôn được giảng viên cập nhật thường xuyên nhằm đem đến cho học viên những kiến thức mới mẻ và phù hợp nhất cho việc SEO hiện tại.

Các khóa học của Rong Ba Group được chia thành từng Module và sắp xếp theo trình tự chi tiết, giao diện chuyên nghiệp, thân thiện với người học, giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến độ học tập của mình.

Khi bạn học, giảng viên sẽ không phải cân nhắc lúc nào cũng nhất thiết theo giáo trình mà tùy vào trường hợp hoàn cảnh sản phẩm của bạn là gì, độ cạnh tranh cao hay thấp để đưa ra hướng đi phù hợp nhất.

Đặc biệt hơn đến với khóa học SEO của chúng tôi bạn sẽ hướng dẫn chiến thuật SEO ngoái ngách giúp bạn cạnh tranh và đứng vững trên thị trường khốc liệt.

Ngoài ra, để bạn có thể vận dụng ngay những kiến thức vừa học, các bài giảng trong khóa học ngoài video đều kèm theo nguồn tìm hiểu thêm, checklist kiểm tra giúp bạn dễ dàng tham khảo.

Số lượng học viên

Đố bạn tìm ra khoa hoc seo tai tphcm mà có lớp học dưới 10 người thôi đấy. Số lượng học viên mỗi lớp ít đảm bảo giảng viên theo sát và hướng dẫn tận tình nhất cho bạn.

Thời gian học linh động. Thường thì trung tâm xếp lịch vào buổi tối phù hợp cho những bạn còn đang học cũng như đang đi làm.

Phòng học trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học của học viên.

Được hướng dẫn cụ thể chi tiết từng bước một

Mỗi bài giảng trong các khóa học SEO Web tại Rong Ba Group SEO đều chỉ cho bạn từng bước một cách làm thế nào để SEO website thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn chưa biết gì về SEO hoặc đã từng triển khai SEO nhưng không đạt kết quả như mong đợi, trung tâm đào tạo seo chuyên nghiệp Rong Ba Group sẽ giúp bạn hiểu được những gì bạn làm chưa đúng và cách khắc phục nó.

Kinh nghiệm SEO đúc kết từ những câu chuyện thực

Trong khóa học luôn có các case study nhằm chứng minh tính thực tiễn của các kiến thức và kỹ thuật truyền tải.

Các case study này được lấy từ câu chuyện thành công của website rongba.vn của chúng tôi và các dự án mà chúng tôi đảm nhiệm và thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Cập nhật kiến thức miễn phí trọn đời

Các khóa học SEO được update thường xuyên để bạn có thể ứng dụng và nắm bắt được các xu hướng SEO mới nhất của Google. Bất cứ khi nào có một update kĩ thuật hay kiến thức trong khóa, bạn sẽ nhận được phiên bản mới nhất này miễn phí.

Tiết kiệm chi phí

Không giống như các khóa đào tạo SEO khác có giá hàng chục triệu đồng, khóa đào tạo SEO của chúng tôi có giá cả phải chăng dành cho tất cả mọi người.

Đặc biệt, Rong Ba Group có chính sách trả góp theo đợt giúp bạn giảm nhẹ gánh nặng về học phí. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc giá cả hợp lý này sẽ không làm giảm chất lượng của khóa học.

Vậy bạn có muốn thừa hưởng những bí kíp SEO của Rong Ba Group hay không. Chỉ cần bạn trải qua khoa hoc seo hcm chắc chắn rằng tư duy và kỹ năng về SEO của bạn sẽ khác biệt. Bạn vẫn còn cơ hội nếu có hành động cụ thể ngay lúc này. Còn lý do gì để bạn chần chừ nữa nhỉ.

Lợi ích từ khóa học seo web tphcm của Rong Ba Group?

Đến với khóa học seo web tphcm của Rong Ba Group, bạn sẽ được sở hữu những chiêu thức sau đây:

Kỹ thuật SEO độc quyền

Marketing mang lại ROI cao nhất. Lợi nhuận luôn là đích đến cuối cùng. Rong Ba Group đảm bảo mang đến doanh thu cao cho bạn.

Tối thiểu hóa chi phí

Sử dụng nguồn lực tối thiểu, tập trung xây dựng hệ thống chất lượng nhằm tối ưu hóa chi phí đầu tư. Thúc đẩy hàng ngàn từ khóa lên Top google.

Đông đảo khách hàng

Chúng tôi mang đến cho bạn hàng nghìn khách hàng bằng việc cải thiện vị trí của bạn trong bảng xếp hạng của Google. Khẳng định thương hiệu doanh nghiệp bạn.

Phát triển thương hiệu

Chúng tôi giúp nâng thương hiệu của bạn lên một tầm cao mới, khẳng định vị trí thương hiệu đơn vị bạn trong tâm trí khách hàng.

Chương trình đào tạo SEO của Rong Ba Group

Hiện tại Rong Ba Group có hai khóa học seo hcm để dành cho các nhóm đối tượng khác nhau.

Một là dành cho những người mới biết về SEO, muốn nhìn thấy bức tranh tổng quan về Digital. Khóa này sẽ hướng dẫn bạn thiết lập một chiến dịch SEO hoàn hảo kết hợp với các kênh truyền thông khác trong Digital Marketing để đem lại hiệu quả tối đa.

Hai là sau khi có căn bản về SEO thì bạn đã đủ trình độ được truyền giáo “bộ bí kíp độc quyền” từ chuyên gia SEO. Bạn có muốn nhận các giải pháp này không?

Đối với khóa đào tạo seo tiêu chuẩn

Khóa học này đã được xây dựng cho các bạn muốn tìm hiểu về cơ bản về SEO và trải nghiệm thực tế tốt nhất của Google.

Có lẽ bạn đang bắt đầu một vai trò mới trong tiếp thị kỹ thuật số hoặc nội dung công việc của bạn cần phải có kiến thức về SEO như là một phần phụ trong công việc của bạn.

Nội dung tổng quan khóa học SEO tiêu chuẩn:

Giới thiệu về SEO

Thuật ngữ chính, công nghệ và cập nhật thuật toán của Google

Hiểu biết về các xếp hạng kết quả tìm kiếm của Google

KPIs và các công cụ đo điểm chuẩn

Hiểu được công cụ tìm kiếm làm việc như thế nào

Các yếu tố xếp hạng chính

Giai đoạn nghiên cứu

Nghiên cứu, lựa chọn và ưu tiên từ khoá

Phân tích cảnh quan và đối thủ cạnh tranh

Giai đoạn chiến lược

Tạo một chiến lược SEO

Giai đoạn On-site SEO

Kỹ thuật cơ bản về SEO

Kiến trúc dữ liệu

Cấu trúc URL

Các chính sách liên kết nội bộ và điều hướng trên Website

Title trang Web

Mô tả Meta

Thẻ Heading (H1 -> H6)

SEO copywriting thân thiện và tạo những tính tương thích cho trang

Quy ước đặt tên hình ảnh, alt và tiêu đề gắn thẻ ảnh

Sự cố nội dung trùng lặp

Giai đoạn Offsite SEO

Xây dựng tầm ảnh hưởng của tên miền

Xây dựng liên kết và PR trực tuyến

Học về liên kết Follow và nofollow

Giai đoạn đánh giá

Xem xét mục tiêu và hoạt động sửa đổi để tốt hơn

Đối với khóa đào tạo seo nâng cao

Trong khóa học đào tạo SEO nâng cao, chúng tôi đã nghiên cứu sâu hơn về các thuật toán của Google, các cân nhắc về kỹ thuật SEO vào thực tiễn tốt nhất cho việc tối ưu hóa trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

Bạn cũng sẽ bắt đầu khám phá các chi tiết cụ thể của SEO theo khu vực, nhắm mục tiêu quốc tế và vai trò của tiếp thị nội dung trong việc xây dựng lượng truy cập vào.

Khóa học đào tạo SEO này là lý tưởng cho những người đã tham gia vào chiến lược SEO và những người muốn học các kỹ thuật tiên tiến. Đặc biệt phù hợp với các bạn đã từng trải qua những kiến thức về SEO cơ bản, hay muốn quản lý chủ động trong những chiến dịch SEO.

Tổng quan về đào tạo SEO nâng cao sẽ gồm các nội dung sau:

Giới thiệu về SEO nâng cao

Cập nhật thuật toán chính của Google

Tầm quan trọng của nội dung liên quan đến chủ đề và phù hợp với mục đích tìm kiếm

Kinh nghiệm người dùng và SEO

Kỹ thuật SEO cao cấp

Thu thập thông tin và lập chỉ mục

Lỗi thu thập dữ liệu và chuyển hướng

Hreflang và nhắm mục tiêu quốc tế

Lược đồ (Schemas) và đánh giá dữ liệu có cấu trúc

Thẻ biểu đồ ảnh và thẻ twitter

Đối phó với các lỗi ngoại vi không mong muốn

Các vấn đề thương mại điện tử điển hình

Cải thiện tốc độ trang và thiết bị di động

Tối ưu hoá trang di động

Xây dựng liên kết

Chuyên sâu về các liên kết follow và nofollow

Các đề cập nổi bật và trích dẫn của thương hiệu

Chiến lược SEO theo khu vực

Google Doanh nghiệp của tôi

Trích dẫn địa phương và liên kết xây dựng

Tối ưu hóa các trang của bạn cho tìm kiếm địa phương

Xử lý các hình phạt

Các cập nhật của thuật toán khiến Website bạn bị suy giảm mạnh

Loại bỏ tệp xấu

Nhận xét xấu (vv)

Học phí của các khóa học seo web tphcm của Rong Ba Group có đắt không?

Để biết thông tin chi tiết về giá của từng khóa học và cũng như để được tư vấn chi tiết hơn về các khoa hoc seo tphcm thì hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn cụ thể nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin