Khóa học seo tại đà nẵng

Với hơn 46 triệu người dung mạng internet chiếm 1/3 dân số trên toàn nước Việt Nam, người dung sử dụng google và mạng xã hội Facebook hầu như hằng ngày. Đây là một thị trường màu mỡ cho các cá nhân, doanh nghiệp muốn quảng bá thương hiệu của mình.

Tuy nhiên phải làm sao cho hấp dẫn, làm sao cho thu hút người xem mới là vấn đề lớn? Câu trả lời sẽ có ở khóa học seo tại đà nẵng nhé. Hãy dành vài phút để đọc bài viết này nhé!

Tại sao nên tham gia khóa học seo tại đà nẵng

Để trả lời câu hỏi này chúng tôi muốn nói rõ cho các bạn hiểu vấn đề của việc học SEO liệu có khó không và việc tự học SEO tại nhà có hiệu quả.

Khi đã trả lời được hai câu trên, tự khắc bạn sẽ hiểu được lý do vì sao khóa học seo tại đà nẵng lại là con đường ngắn nhất để lĩnh hội kiến thức SEO trong thời gian ngắn nhất và hiệu quả nhất.

Trước tiên học SEO có khó không

Với câu hỏi này mà các nhà kinh doanh online ngại học SEO, họ ngại thay đổi môi trường kinh doanh vì để bán hàng trên Facebook quá đơn giản chỉ cần một tài khoản quảng cáo là được, khi qua học SEO họ sợ quá nhiều kiến thức thiêng về kỹ thuật khiến họ không thể tiếp thu và áp dụng được, ở góc độ chuyên môn chúng tôi có thể gợi ý để trả lời hộ bạn, học SEO cũng khá dễ nhưng cũng khá khó tùy vào bạn thuộc đối tượng nào, và bạn muốn học những kiến thức gì? Nếu bạn chỉ muốn học những kiến thức phù hợp, thì học SEO vô cùng dễ.

Đối với chủ doanh nghiệp: bạn rất ít thời gian ngồi “cày SEO” nhưng bạn hiểu cách vận hành doanh nghiệp khi bạn học SEO, bạn không cần bạn tập trung vào kỹ thuật mà tập trung vào những kiến thức quản lý dự án SEO, kỹ năng quản lý nhân viên, kỹ năng quản lý tài chính trong SEO, hay kiến thức về cách kiểm soát đường hướng tránh nhân viên làm ăn gian dối, tránh bị Google phạt, nói chung là học kiến thức của một nhà quản lý.

Đối với nhân viên SEO: bạn định hướng học SEO để đi làm việc chuyên nghiệp, trở thành một chuyên gia SEO thì không còn bàn cãi bạn cần học tất cả những kiến thức mà một khóa học seo đà nẵng truyền dạy, dẫu khó đến đâu bạn cũng phải nỗ lực để tiếp thu vì đó là sự nghiệp của bạn.

Đối với các nhà kinh doanh online một người làm: thì không nên khắt khe như nhân viên SEO, điều bạn cần học là những kiến thức nền tảng có thể xây dựng nên một doanh nghiệp Online trong một thị trường ngách, hoặc bạn có thể chia theo từng giai đoạn: giai đoạn 1 bạn sẽ tiếp thu và thực hành kiến thức nền tảng, giai đoạn 2 học những kiến thức sâu hơn sau khi đã cứng cáp các kiến thức cơ bản.

Khi bạn biết mình cần học những thứ mình cần và loại bỏ những kiến thức mình không cần thiết thì khóa học SEO đối với bạn sẽ không còn nặng nề mà nó trở nên vô cùng đơn giản, dễ dàng.

Tự học SEO tại nhà liệu có phải là giải pháp thông minh?

Đa phần những người tự học S.E.O là tìm tòi đọc tài liệu tại các website, blog, diễn đàn về S.E.O của Việt Nam. Nếu có lợi thế về ngoại ngữ, một số sẽ tìm và đọc tài liệu từ nước ngoài.

Việc này có vẻ như “chi phí thấp” nhưng thực ra có những hạn chế rất lớn. Kiến thức về S.E.O được đưa lên mạng chưa chắc đã chính xác, thông thường được viết một cách qua loa và khó hiểu đối với người mới bắt đầu.

Ngay cả với những chuyên gia S.E.O hàng đầu cũng không tự khẳng định kiến thức của mình là đúng 100% vì đơn giản chúng ta đều đang mò mẫm, cố gắng làm hài lòng công cụ tìm kiếm, còn bản thân công cụ tìm kiếm lại im lặng.

Một người tự học S.E.O thường có quá trình nghiên cứu và tự thực hành tối thiểu 1 năm mới đạt tới trình độ nhất định, như vậy chưa chắc đã có “chi phí thấp”.

Còn nếu lựa chọn học các khóa học seo tại đà nẵng thì bạn có thể lựa chọn khóa học của Rong Ba Group. Thông thường một khóa SEO ở trung tâm diễn ra trong khoảng 6 – 12 buổi, tương đương thời gian khoảng 1-2 tháng.

Tại đây, bạn sẽ được đào tạo bài bản về SEO với một lộ trình nhất định; Sự tương tác giữa giáo viên và học viên giúp giải đáp mọi thắc mắc. Cách thức này phù hợp với những bạn không thể đọc tài liệu, gặp khó khăn trong quá trình tìm hiểu.

Ai nên tham gia khóa học seo tại đà nẵng

Bạn là chủ doanh nghiệp tuy nhiên khoản tiền đầu tư vào marketing không mang lại hiệu quả, từ khóa lên TOP nhưng không mang lại khách hàng

Bạn là một chủ shop nhỏ hoặc bạn kinh doanh online, bạn muốn tăng thêm doanh số bán hàng của mình

Bạn là sinh viên vừa tốt nghiệp nhưng mà kiến thức nơi giảng đường không giúp bạn tìm được một công việc tốt, bạn muốn học SEO căn bản, chuyên nghiệp

Bạn đang chán công việc hiện tại hoặc bạn chỉ vừa tốt nghiệp cấp 3, bạn chưa biết gì về công nghệ thông tin nhưng bạn hứng thú với marketing online cụ thể là SEO

Ai cũng có thể học SEO chỉ cần có đam mê marketing online, thích SEO dù chưa biết làm SEO, bạn có laptop và thật lòng muốn học SEO. Bởi vì khóa học seo đà nẵng mở ra là để dành cho tất cả các bạn.

Bạn không biết nên tham gia khóa học seo đà nẵng từ đâu?

SEO thì hiện nay không còn quá xa lạ với những ai biết về Marketing Online tuy nhiên vấn đề học SEO ở đâu cũng không phải là đơn giản vì bạn lên Google gõ tìm là hiện ra vô số kết quả tìm kiếm khiến bạn như lạc vào ma trận. bạn muốn tự học nhưng có quá nhiều kiến thức tràn đầy trên mạng.

Vậy điều gì khiến các học viên lựa chọn Rong Ba Group hơn những trung tâm khác?

Giảng viên giàu kinh nghiệm SEO

Bạn yên tâm về chất lượng giảng dạy và kinh nghiệm chiến trường của giảng viên Rong Ba Group, hầu hết giảng viên từng là một leader của dự án SEO.

Từ những khởi điểm bắt đầu dự án nhỏ đến dự án lớn nên họ sẽ hiểu vấn đề bạn gặp phải đó là gì và giúp bạn cách giải quyết từng khó khăn khi học SEO.

Đặc biệt hơn nữa, anh Ba sẽ trực tiếp giảng dạy khóa học SEO này, anh đã có nhiều năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy học viên cũng như kiến thức SEO, cách anh truyền đạt rất sâu sắc khiến mọi học viên đều khâm phục.

Bên cạnh đó, anh còn truyền ngọn lửa đam mê cho những bạn đam mê đến SEO và tạo điều kiện thuận lợi cho những bạn khó khăn không có kinh phí nhập học.

Với sự ham học hỏi và nhiệt tình của sức trẻ, giảng viên sẽ giúp bạn cập nhất những kiến thức chuyên sâu và thủ thuật SEO mới nhất làm sao phù hợp với thuật toán Google hiện tại.

Nên nhớ SEO là công việc mà bạn có hàng trăm cách để làm, việc của bạn là tìm ra con đường nào phù hợp nhất với khả năng và sản phẩm của bạn thôi. Và giảng viên tại Rong Ba Group sẽ hỗ trợ hết mình cho bạn về vấn đề này. Bạn yên tâm nhé!

Tài liệu học tập đa dạng – checklist áp dụng chi tiết

Bạn có biết, thế giới SEO đang đau đầu với các thuật toán của Google luôn cập nhật từng ngày không? Nếu bạn không chịu update thường xuyên thì quá trình làm SEO của bạn không có kết quả tốt và thậm chí bạn sẽ biến mất khỏi thanh công cụ tìm kiếm mà không hề biết lý do tại sao.

Vì thế trọn bộ khóa học seo đà nẵng luôn được giảng viên cập nhật thường xuyên nhằm đem đến cho học viên những kiến thức mới mẻ và phù hợp nhất cho việc SEO hiện tại.

Các khóa học của Rong Ba Group được chia thành từng Module và sắp xếp theo trình tự chi tiết, giao diện chuyên nghiệp, thân thiện với người học, giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến độ học tập của mình.

Khi bạn học, giảng viên sẽ không phải cân nhắc lúc nào cũng nhất thiết theo giáo trình mà tùy vào trường hợp hoàn cảnh sản phẩm của bạn là gì, độ cạnh tranh cao hay thấp để đưa ra hướng đi phù hợp nhất.

Đặc biệt hơn đến với khóa học SEO của chúng tôi bạn sẽ hướng dẫn chiến thuật SEO ngoái ngách giúp bạn cạnh tranh và đứng vững trên thị trường khốc liệt.

Ngoài ra, để bạn có thể vận dụng ngay những kiến thức vừa học, các bài giảng trong khóa học ngoài video đều kèm theo nguồn tìm hiểu thêm, checklist kiểm tra giúp bạn dễ dàng tham khảo.

Số lượng học viên

Đố bạn tìm ra khóa đào tạo seo ở hải phòng mà có lớp học dưới 10 người thôi đấy. Số lượng học viên mỗi lớp ít đảm bảo giảng viên theo sát và hướng dẫn tận tình nhất cho bạn.

Thời gian học linh động. Thường thì trung tâm xếp lịch vào buổi tối phù hợp cho những bạn còn đang học cũng như đang đi làm.

Phòng học trang bị đầy đủ những thiết bị hiện đại, đáp ứng đầy đủ nhu cầu học của học viên.

Kinh nghiệm SEO đúc kết từ những câu chuyện thực

Trong khóa học luôn có các case study nhằm chứng minh tính thực tiễn của các kiến thức và kỹ thuật truyền tải.

Các case study này được lấy từ câu chuyện thành công của website rongba.vn của chúng tôi và các dự án mà chúng tôi đảm nhiệm và thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Cập nhật kiến thức miễn phí trọn đời

Các khóa học SEO được update thường xuyên để bạn có thể ứng dụng và nắm bắt được các xu hướng SEO mới nhất của Google. Bất cứ khi nào có một update kĩ thuật hay kiến thức trong khóa, bạn sẽ nhận được phiên bản mới nhất này miễn phí.

Tiết kiệm chi phí

Không giống như các khóa đào tạo SEO khác có giá hàng chục triệu đồng, khóa đào tạo seo của chúng tôi có giá cả phải chăng dành cho tất cả mọi người.

khóa học seo tại đà nẵng
khóa học seo tại đà nẵng

Đặc biệt, Rong Ba Group có chính sách trả góp theo đợt giúp bạn giảm nhẹ gánh nặng về học phí. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc giá cả hợp lý này sẽ không làm giảm chất lượng của khóa học.

Nội dung của khóa học seo tại Đà Nẵng của Rong Ba Group?

Đối với khóa đào tạo seo tiêu chuẩn

Khóa học này đã được xây dựng cho các bạn muốn tìm hiểu về cơ bản về SEO và trải nghiệm thực tế tốt nhất của Google.

Có lẽ bạn đang bắt đầu một vai trò mới trong tiếp thị kỹ thuật số hoặc nội dung công việc của bạn cần phải có kiến thức về SEO như là một phần phụ trong công việc của bạn.

Nội dung tổng quan khóa học SEO tiêu chuẩn:

Giới thiệu về SEO

Thuật ngữ chính, công nghệ và cập nhật thuật toán của Google

Hiểu biết về các xếp hạng kết quả tìm kiếm của Google

KPIs và các công cụ đo điểm chuẩn

Hiểu được công cụ tìm kiếm làm việc như thế nào

Các yếu tố xếp hạng chính

Giai đoạn nghiên cứu

Nghiên cứu, lựa chọn và ưu tiên từ khoá

Phân tích cảnh quan và đối thủ cạnh tranh

Giai đoạn chiến lược

Tạo một chiến lược SEO

Giai đoạn On-site SEO

Kỹ thuật cơ bản về SEO

Kiến trúc dữ liệu

Cấu trúc URL

Các chính sách liên kết nội bộ và điều hướng trên Website

Title trang Web

Mô tả Meta

Thẻ Heading (H1 -> H6)

SEO copywriting thân thiện và tạo những tính tương thích cho trang

Quy ước đặt tên hình ảnh, alt và tiêu đề gắn thẻ ảnh

Sự cố nội dung trùng lặp

Giai đoạn Offsite SEO

Xây dựng tầm ảnh hưởng của tên miền

Xây dựng liên kết và PR trực tuyến

Học về liên kết Follow và nofollow

Giai đoạn đánh giá

Xem xét mục tiêu và hoạt động sửa đổi để tốt hơn

Đối với khóa đào tạo seo nâng cao

Trong khóa học đào tạo SEO nâng cao, chúng tôi đã nghiên cứu sâu hơn về các thuật toán của Google, các cân nhắc về kỹ thuật SEO vào thực tiễn tốt nhất cho việc tối ưu hóa trên máy tính để bàn và thiết bị di động.

Bạn cũng sẽ bắt đầu khám phá các chi tiết cụ thể của SEO theo khu vực, nhắm mục tiêu quốc tế và vai trò của tiếp thị nội dung trong việc xây dựng lượng truy cập vào.

Khóa học đào tạo SEO này là lý tưởng cho những người đã tham gia vào chiến lược SEO và những người muốn học các kỹ thuật tiên tiến.

Đặc biệt phù hợp với các bạn đã từng trải qua những kiến thức về SEO cơ bản, hay muốn quản lý chủ động trong những chiến dịch SEO.

Tổng quan về khóa học seo tại đà nẵng nâng cao sẽ gồm các nội dung sau:

Giới thiệu về SEO nâng cao

Cập nhật thuật toán chính của Google

Tầm quan trọng của nội dung liên quan đến chủ đề và phù hợp với mục đích tìm kiếm

Kinh nghiệm người dùng và SEO

Kỹ thuật SEO cao cấp

Thu thập thông tin và lập chỉ mục

Lỗi thu thập dữ liệu và chuyển hướng

Hreflang và nhắm mục tiêu quốc tế

Lược đồ (Schemas) và đánh giá dữ liệu có cấu trúc

Thẻ biểu đồ ảnh và thẻ twitter

Đối phó với các lỗi ngoại vi không mong muốn

Các vấn đề thương mại điện tử điển hình

Cải thiện tốc độ trang và thiết bị di động

Tối ưu hoá trang di động

Xây dựng liên kết

Chuyên sâu về các liên kết follow và nofollow

Các đề cập nổi bật và trích dẫn của thương hiệu

Chiến lược SEO theo khu vực

Google Doanh nghiệp của tôi

Trích dẫn địa phương và liên kết xây dựng

Tối ưu hóa các trang của bạn cho tìm kiếm địa phương

Xử lý các hình phạt

Các cập nhật của thuật toán khiến Website bạn bị suy giảm mạnh

Loại bỏ tệp xấu

Nhận xét xấu (vv)

Bạn nhận được những gì sau khi kết thúc khóa học seo tại Đà Nẵng?

Sau khi kết thúc khóa học, chúng tôi tin rằng bạn sẽ nhận được nhiều hơn so với chi phí mình đã bỏ ra. Bởi khóa học SEO tại Đà Nẵng sẽ giúp bạn:

Nắm rõ về SEO là gì, cách thức vận hành và duy trì chúng ra sao

Đủ khả năng xây dựng một kế hoạch SEO website và chúng sẽ thật hoàn hảo phù hợp với bất kỳ chiến dịch nào.

Bạn sẽ đẩy từ khóa lên top google hiệu quả và chính xác nhất.

Bạn cũng sẽ biết cách giải quyết hoàn toàn các vấn đề lỗi có khả năng cao xảy ra trong quá trình làm SEO một cách hiệu quả nhất.

Bạn cần chuẩn bị những gì khi đăng ký khóa học seo tại Đà Nẵng?

Chuẩn bị luôn là con đường tốt nhất để dẫn bạn đến gần hơn với thành công; không có sự chuẩn bị có nghĩa là bạn đã chuẩn bị cho sự thất bại.

Vậy để khóa học seo tại đà nẵng của bạn đạt hiệu quả cao nhất thì bạn cần và nên tự chuẩn bị những gì trước khi bắt đầu.

Để bắt đầu một khởi đầu mới, bạn hãy chuẩn bị những nội dung sau:

Nên xây dựng một website riêng hay có dự án riêng

Bạn không thể đăng ký và bỏ một khoản tiền dù nhiều hay ít để học seo mà không biết mục đích để làm gì. Mặt khác, học seo là những kỹ năng đòi hỏi bạn phải thực hành, áp dụng thường xuyên.

Do đó bạn cần phải chuẩn bị một website cho riêng mình. Đây sẽ là nơi bạn trực tiếp áp dụng kiến thức được học vào thực tế cũng như giúp bạn tiếp thu bài giảng dễ dàng và nhớ lâu hơn.

Trong trường hợp bạn không có đủ điều kiện và thời gian để làm một website riêng thì bạn phải làm sao? Bạn hoàn toàn có thể tận dụng chính những ứng dụng có sẵn trên Google.

Tìm hiểu kiến thức SEO căn bản

Trước khi tham gia một khóa học seo tại đà nẵng bạn cần biết những kiến thức cơ bản. Bạn có thể tìm hiểu tham khảo thông tin trên từ internet và ebook SEO về khái niệm SEO là gì hay mục đích SEO hay những công việc seoer cần phải làm…. Những thông tin này giúp bạn tiếp thu bài học trên lớp dễ dàng và hiệu quả hơn rất nhiều.

Bạn sẽ có lợi thế khi hiểu biết về HTML

Một trong những lợi thế khi tham gia học SEO Google tại Đà Nẵng đó chính là hiểu biết nhất định về HTML. Khi bạn đã có những kiến thức nhất định code HTML bạn sẽ dễ dàng xây dựng được cấu trúc website và thực hiện ý tưởng của mình. Bên cạnh đó, công việc SEO cũng có được nhiều thuận lợi hơn.

Tham gia vào cộng động, thường xuyên cập nhật thông tin SEO

Tại những cộng đồng SEO lớn trên các diễn đàn, mạng xã hội thường xuyên cập nhật thông tin hữu ích nhất liên quan tới SEO.

Điều đó sẽ giúp bạn tiếp cận với SEO cũng như mở rộng, bổ sung kiến thức quan trọng. Đây cũng là một cách để bạn học hỏi thêm từ tình huống, trường hợp thực tế….

Một số group lớn với đông đảo thành viên tham gia chia sẻ kinh nghiệm, khó khăn cũng như kiến thức mới trong quá trình SEO.

Một khóa học seo đà nẵng sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong công việc, đặc biệt khi marketing online đang bùng nổ. Tuy nhiên, kết quả khóa học hiệu quả hay không phụ thuộc rất lớn vào sự chuẩn bị và nỗ lực của bạn.

Khi đã chuẩn bị đầy đủ những yếu tố trên, bạn hoàn toàn có thể tự tin đăng ký ngay một khóa học SEO để phát triển bản thân mình rồi nhé.

Làm thế nào để đăng ký tham gia khóa học SEO tại Đà Nẵng của Rong Ba Group?

Đến đây, nếu bạn đã hoàn toàn bị thuyết phục thì còn chần chừ và còn ngại ngùng gì nữa mà không đăng ký ngay khóa đào tạo seo tại Rong Ba Group để có cơ hội khám phá và phát triển tiềm năng kinh doanh của mình nhỉ. Bạn chỉ cần đặt niềm tin chúng tôi, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Bạn có thể đăng ký theo một trong các cách thức sau đây:

Bạn có thể nhấc máy gọi đến Hotline để được tư vấn và đăng ký khóa học

Bạn có thể gửi tin nhắn đến website hoặc qua Zalo hoặc gửi mail đến chúng tôi.

Dù bạn đăng ký bằng cách thức nào thì thông tin của bạn cũng sẽ được bảo mật và đảm bảo giữ slot cho khóa đào tạo nhé.

Đến đây, bạn đã thấy mình nên đăng ký khóa học seo đà nẵng chưa nào. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin