Khóa học seo online

Bạn muốn học SEO để nâng cao thu nhập thì vì theo đuổi đam mê nhưng dù với mục đích gì đi chăng nữa thì bạn luôn bận này bận nọ nên mãi không thể học SEO được và kết quả thì sao, bạn vẫn dậm chân tại chỗ với ước mơ của mình. Tại sao bạn không thử đăng ký khóa học seo online nhỉ.

Những lợi ích mà nó đem lại là gì; có đáng tiền hay không; bạn sẽ nhận được gì từ khóa học này và đặc biệt là đăng ký khóa học của trung tâm nào hay ở đâu uy tín và chất lượng. Sẽ không có gì khó khăn vì tất cả đã được chúng tôi giải đáp trong nội dung bài viết dưới đây rồi nhé.

SEO và những lợi ích không tưởng

Nghe có vẻ không liên quan lắm, nhiều bạn sẽ cho rằng tại sao không đi thẳng vào vấn đề như khóa học seo online bao nhiêu tiền; học như thế nào; có cam kết gì hay không mà phải đi tìm hiểu về lợi ích của SEO trước.

Lý do là bởi vì mặc dù học online có rất nhiều tiện ích cho người học nhưng cũng sẽ dễ nản bởi không có người kiểm soát bên cạnh, vì vậy nó đòi hỏi tinh thần tự giác và ý chí của mỗi người rất cao.

Vì vậy, nếu như bạn đã thực sự hiểu rõ về những lợi ích không ngờ của SEO thì sẽ tiếp thêm cho bạn động lực để quá trình học online được tốt hơn.

Nếu chỉ đơn thuần là giới thiệu về khóa học seo online giống như các trang website hay các cơ sở dạy khác thì rất đơn giản nhưng Rong Ba Group muốn các bạn hiểu rằng một khi đã đầu tư học thì phải làm thật tốt.

Giống như một câu nói rất nổi tiếng đó là: “Nếu đã không làm thì thôi nhưng một khi đã làm thì phải làm thật xuất sắc”.

Vì vậy, chúng tôi muốn đồng hành và tiếp động lực cho bạn ngay từ những giai đoạn đầu tiên. Đó là lý do vì sao chúng tôi muốn nói về những lợi ích của SEO một lần nữa.

Tiếp cận lượng khách hàng thực sự có nhu cầu

Khách hàng tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ của bạn trên Google đều là những người có nhu cầu. Khi khách hàng gõ một từ khóa như mua máy hút bụi nghĩa là họ đang có ý định mua hàng, họ đang tham khảo thương hiệu tốt, giá cả cũng như đánh giá tốt trước khi ra quyết định mua.

Điều này đồng nghĩa với việc nếu bạn làm SEO tốt kết hợp với content thuyết phục, đúng insight khách hàng, khả năng cao khách hàng sẽ chọn mua sản phẩm trên website của bạn.

Tiết kiệm chi phí marketing online

Bây giờ, bạn có thể lên Google để tìm kiếm một từ khóa, chắc chắn bạn sẽ nhận được vô số kết quả từ Google. Vậy cơ hội tiếp cận cũng như bán được sản phẩm càng nhiều khi bạn chiếm được vị trí ưu tiên.

Hãy nhìn những kết quả trên google để biết được những vị trí “hái ra tiền” từ Google.

Ngoài 2 lợi ích nêu trên thì SEO còn đem đến cho bạn nhiều cơ hội học hỏi Digital Marketing hơn từ cách viết content, quảng bá nội dung đến cách tối ưu website để gia tăng tỷ lệ mua hàng.

Và dĩ nhiên, khi đã trở thành một SEOer chắc tay giàu kinh nghiệm, bạn có thể run mượt business của mình và scale qua nhiều ngách khác hoặc dùng kỹ năng này để kiếm thêm thu nhập.

Tại sao khóa học seo online được nhiều người thích thú?

Tại sao lại là khoa hoc seo online mà không phải là đến trung tâm học hay sử dụng phương thức khác mà là ONLINE. Điều này được lý giải bởi các nguyên nhân sau:

Giúp tiết kiệm thời gian

Lý do đầu tiên mà bạn nên học online là vì hình thức học online sẽ tiết kiệm thời gian cho bạn rất nhiều. Hãy thử tưởng tượng, hiện tại bạn đang đi học hoặc đang đi làm giwof hành chính ban ngày mà vẫn muốn học thêm SEO thì bạn chỉ có thể học buổi tối.

Với sự bất tiện về thời gian, đường xá, tắc đường, trễ giờ chưa tính những hôm thời tiết thất thường sẽ rất vất vả. Trong khi đó nếu bạn chọn học online thì bạn có thể tranh thủ học mọi lúc mọi nơi, giờ nghỉ trưa, giờ giải lao, học trên đường về hoặc tối về nhà tranh thủ mở máy tính ra học tiếp.

Trong khi bạn phải di chuyển đến trung tâm mất thời gian 1 tiếng thì học seo web online bạn có thể dành trọn cả 1 tiếng đó thêm vào cho việc học sẽ hiệu quả hơn. Hãy tận dụng thành quả ngọt ngào của cuộc cách mạng công nghệ 4.0 mang lại, hãy tranh thủ học mọi lúc mọi nơi như thế thì bạn sẽ tiết kiệm được thời gian rất nhiều đấy.

Tiết kiệm tiền bạc

Thông thường các khóa học trực tuyến bao giờ cũng rẻ hơn so với việc học trực tiếp, do vậy nếu tài chính của bạn không dư dả hoặc bạn muốn tiết kiệm thì hình thức học online chính là lựa chọn tuyệt vời.

Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tiết kiệm được tiền cho việc di chuyển xăng xe rồi hỏng hóc các thức; nếu bạn học online thì bạn chỉ cần ở nhà và kết nối internet còn tiền cho việc đi lại bạn có thể sử dụng vào công việc hữu ích khác.

khóa học seo online
khóa học seo online

Thật là một công đôi việc phải không nào.

Ngoài ra còn có rất nhiều các lợi ích khác mà việc tham gia khóa học seo web online mang lại.

Đối tượng tham gia khóa học seo online

Khóa học seo online phù hợp với rất nhiều đối tượng, cụ thể đó là:

Học sinh, sinh viên đang đi học:

Theo thống kê của Bộ Lao động – Thương binh & Xã hội đến Quý I/2014, tỷ lệ sinh viên mới ra trường thất nghiệp là 20,75%, tăng 1,3 lần so với cùng kỳ năm 2013.

Có nhiều nguyên nhân giải thích cho hiện tượng này nhưng quan trọng nhất vẫn là kiến thức và kỹ năng mềm của các bạn còn thiếu và yếu.

Nếu bạn đang là học sinh, sinh viên thì hãy đăng ký học seo cơ bản online ngay để xác định cho mình 1 nghề dễ xin việc nhất sau khi tốt nghiệp.

Nhân viên văn phòng, kinh doanh nội trợ

Nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh, công nhân, kỹ sư, nội trợ,…..mong muốn làm thêm ngoài giờ, nghề seo web là một trong những nghề thịnh hành vài năm gần đây.

Làm việc trong lĩnh vực tài chính với thu nhập 7 triệu/1 tháng, không đủ chi phí sinh hoạt, tôi phải tự học seo online, viết bài cho các web, mỗi tháng tôi kiếm thêm được khoảng 5-10 triệu. Viết bài không khó nếu bạn kiên trì, chịu khó và tham gia khóa học đào tạo seo.

Chủ doanh nghiệp

Chủ doanh nghiệp, giám đốc bán hàng, chuyên viên marketing,….những đối tượng luôn muốn tối đa hóa lợi nhuận vì 80% nhu cầu tiêu thụ sản phẩm, dịch vụ đến từ google, tuy nhiên đối tượng này luôn bận rộn và vì vậy khóa học seo online rất phù hợp, giúp bạn khai thác google thật hiệu quả.

100% Các công ty, doanh nghiệp, đơn vị sự nghiệp, trung tâm nghiên cứu, thống kê,…. đều có website quảng bá sản phẩm dịch vụ, nghiên cứu, thống kê, trao đổi công việc,….tuy nhiên để website thân thiện với người dùng và các công cụ tìm kiếm thì website phải đúng chuẩn, quản trị tốt và thường xuyên.

Google chính là một trong những thước đo hiệu quả nhất cho website. Để chinh phục google bạn nên học seo online ngay từ bây giờ.

Lợi ích của khóa học seo web online mang lại

Mang lại cho học viên những kiến thức chuẩn về thuật toán google đem đến thứ hạng cao trên trang 1 Google.

Thao tác tốt các công cụ dùng trong seo.

Giúp cho học viên tự khai triển chiến lược đi trong từng giai đoạn trong seo ” Đừng nói với tôi là dễ nếu bạn chưa làm “

Giúp cho học sự tự lập khi không biết hỏi ai khi Level học viên đạt tốc độ SEO đỉnh

Giúp học viên ấn định được rằng lý thuyết chỉ là lời nói suông, không có thực tiễn sẽ không thành công. Vì thế đưa đến học viên những thực tiễn mình chứng 100% là đúng.

Định ra rằng cho học viên biết seo là một nghệ thuật và có xu hướng quy luật cuộc sống.

Phương pháp của khóa học seo online

Phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, kết nối 1 thầy 1 trò qua teamview, group Facebook thực hành dự án thực tế sau mỗi bài học giúp bạn nắm vững kiến thức vừa học.

Giáo trình video hướng dẫn chuyên nghiệp, dễ hiểu.

Mục đích khóa học seo online

Đào tạo những SEOER có kỹ năng tốt về seo

Giúp các học viên biết được cảm giác thăng hoa trong seo ” thứ hạng đạt được là 1 google “. sau đó chuyển sang cách seo từ khóa hiệu quả?

Giúp học viên nhận thức được rằng SEO là có khách hàng chứ không phải cạnh thứ hạng trên Google.

Cam kết cho tất cả học viên khi đăng ký khóa học seo online. Những từ khóa học viên đăng ký sẽ lên top bằng chính thực lực của học viên.

Tại sao chọn khóa học seo online của Rong Ba Group?

Có lẽ đây là một trong những phần mà chúng ta quan tâm nhất phải không ạ. Người ta vẫn nói, thành công của một người là khi đi học gặp được một người thầy giỏi; khi đi làm gặp được người sếp tốt. Vậy liệu bạn đã gặp được những người như vậy hay chưa.

Là nơi bạn đầu tư tiền bạc, niềm tin, công sức, thời gian và hy vọng nhận lại được kiến thức xứng đáng nên bạn phải tìm hiểu kỹ về khóa học seo online mà mình dự định đăng ký nhé.

Tự hào là trung tâm đầu tiên đào tạo SEO tại Việt Nam, với nhiều năm kinh nghiệm, Rong Ba Group đã dạy SEO cho hơn hàng ngàn học viên SEO, đạt được nhiều thành công vượt trội, đưa HÀNG CHỤC NGÀN WEBSITE LÊN TOP 10 GOOGLE, giải quyết được cho bạn các nỗi lo không biết học seo ở đâu tốt? nên học seo ở đâu?

Đến với khóa học seo online tại Rong Ba Group, bạn sẽ an tâm 100% dựa trên kinh nghiệm của các giảng viên có kinh nghiệm làm SEO thực tế trong các lĩnh vực Du lịch, Máy tính, Điện thoại, Vé máy bay và Bất động sản,… từ đó giúp bạn có thể đưa lên top với nhiều từ khóa ở các lĩnh vực từ dễ đến khó.

Đặc biệt, sau khoa hoc seo online tại Rong Ba Group, bạn sẽ được hỗ trợ chuyên môn trọn đời. Nghe thật hấp dẫn!

Đánh giá website trước khi học;

Theo sát học viên trong quá trình học SEO;

Kiểm tra liên tục hiệu quả của doanh nghiệp sau khi học;

Vì vậy, đừng ngần ngại nhấc máy liên hệ với Rong Ba Group để được hỗ trợ tốt nhất nhé. Đừng để thời gian của mình trôi qua một cách vô nghĩa trong thời gian chống dịch này, hãy biết tận dụng nó và trở thành người học thông thái.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin