Khóa học seo giá rẻ

Mặc cho bạn có sở hữu những website đẹp, giao diện bắt mắt, thân thiện, content hay. Nhưng không có tên trong top của bác Google thì có lẽ bạn bán hàng bằng niềm tin.

Cũng giống như bạn là 1 hot boy, body chuẩn, “soái ca” chính hiệu, hay 1 sexy girl, thân hình nóng bỏng, nhưng không show hay PR, public cho mọi người thấy thì làm sao nổi tiếng được.

Nhưng tôi chưa có kinh nghiệm hay cũng không có kiến thức gì về SEO thì phải làm sao. Đừng hốt hoảng bởi đã có khóa học seo giá rẻ chất lượng của Rong Ba Group. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết về chất lượng cũng như giá cả của khóa học này nhé.

Tại sao mọi người thường nhầm lẫn và kỳ thị những khóa học seo giá rẻ

Có lẽ nhắc đến những hoạt động hay những sản phẩm, dịch vụ giá rẻ là chúng ta lại hình thành suy nghĩ rằng nó không đảm bảo chất lượng và không đáng đồng tiền.

Vậy tôi hỏi bạn, bạn đã dùng thử chưa mà khẳng định như vậy, liệu bạn có đang nhìn mặt mà bắt hình dong những khóa học seo giá rẻ hay không.

Đừng vội nóng giận nếu chúng tôi nói chưa đúng. Trên thực tế, điều này cũng rất dễ hiểu bởi lẽ trên thị trường có không ít đơn vị cung cấp dịch vụ SEO, trong đó xuất hiện những con sâu làm rầu nồi canh cũng là chuyện hết sức dễ hiểu. Chúng tôi sẽ chứng minh cho bạn thấy tại sao mọi người thường đánh đồng như vậy nhé.

Với những lời quảng cáo “hào nhoáng” của các trung tâm đào tạo. Ví như: học seo cam kết top 1, học seo dễ như…Ngay cả mẹ bạn cũng làm được SEO.

Lên Top nhanh, nhiều trung tâm dạy SEO chỉ vài ngày. 5 lý do chính nếu bạn tinh ý có thể nhận thấy những vấn đề đó là.

Chi phí: Một trung tâm mọc lên, phải bỏ chi phí khá lớn để thuê mặt bằng, thuê các chuyên gia, giáo viên về dạy, thậm chí là chi phí quảng cáo cho các khóa học… với các chi phí kia thì mở một khóa học seo giá rẻ thì liệu họ có thu lại vốn không? Bản thân họ như nhà kinh doanh, có lợi họ mới làm.

Số lượng học viên: dạy học seo giá rẻ là họ sẽ đẩy số lượng học viên lên để có chi phí duy trì hoạt động, và bạn thử nghĩ xem? Đông học viên liệu có mang lại hiệu quả?

Thời lượng: Bạn phải biết SEO là một quá trình lâu dài, không phải ngày một ngày hai, phải hành với nó. Thời lượng học seo giá rẻ thường chỉ 5-8 buổi thì liệu bạn sẽ học và làm được SEO?

Nội dung: Đào tạo SEO giá rẻ, thường nội dung đào tạo chỉ xoay quanh những vấn đề cơ bản về SEO như: phân tích từ khóa, tối ưu onpage, offpage, backlink… và mình chắc với bạn là những nội dung này bạn có thể tìm thấy đầy đủ các ở diễn đàn, forum, website, video rất dễ hiểu… vậy bạn có cảm thấy phí thời gian và tiền bạc để đến trung tâm ngồi học?

Cam kết: Đào tạo SEO giá rẻ thì chẳng thể nào cam kết cho bạn là học xong có thể làm được? hỗ trợ sau khóa học?

Chính vì vậy, để có thể đánh giá một khóa học SEO có chất lượng hay không, giá cả như thế nào thì bạn cần nhìn nhận ở nhiều phương diện chứ không thể đánh đồng tất cả.

Khóa học seo tại Rong Ba Group chất lượng như thế nào

Bản thân bạn đi học seo, là học cho chính bạn, học để lấy kiến thức, để làm được SEO, để có thể xin được một công việc làm.

Và bạn đã quyết định đầu tư 1 khoản tiền vào nó thì hãy nên đầu tư một cách đúng đắn và hiệu quả nhất để tránh tình trạng  “tiền mất tật mang”. Và cũng kiên trì theo đuổi nó, đừng học theo kiểu nửa vời hoặc học cho biết Bạn sẽ không đi đến đâu cả.

Vì vậy, nếu bạn đang tìm một trung tâm đào tạo seo chất lượng và giá cả hợp lý tại sao không đăng ký ngay khóa học seo giá rẻ ở Rong Ba Group nhỉ. Giá rẻ ở đây không có nghĩa là không chất lượng mà giá nó phù hợp với các đối tượng khác nhau.

Như các bạn biết đấy,hiện nay ngành công nghiệp seo, thiết kế website đang phát triển rầm rộ tại việt nam cùng với đó các trung tâm đào tạo SEO, Khóa học thiết kế website, khóa học wordpress, các dịch vụ seo…mọc lên như nấm.

Nhưng chất lượng và giá cả dịch vụ không phải chỗ nào cũng tốt với việc các trung tâm họ phải bỏ ra một khoản tiền rất lớn thuê địa điểm, thuê giáo viên,duy trì hệ thống, tổ chức các chương trình quảng bá nên chi phí đội lên của một khóa học thường là rất cao.

Bên cạnh đó việc tổ chức các lớp học với gần 20 học viên/1 lớp thực sự là không đem lại hiệu quả sau khi học viên kết thúc khóa học.

Xuất phát từ thực tế đó chúng tôi mong muốn mở ra các khóa học SEO chất lượng này nhằm giúp cho các bạn sinh viên,học sinh có điều kiện được học tập với giá chỉ bằng 1/5 ở các trung tâm khác mà vẫn đem lại hiệu quả cao.

Khóa học SEO của Rong Ba Group có gì đặc biệt mà lại thu hút học viên đến vậy. Thật đơn giản, điều này xuất phát từ các lý do sau.

Giá cực rẻ bạn chỉ phải bỏ ra bằng 1/5 so với các Khóa Học Seo khác.

Bạn được Dạy Học Seo cho đến khi bạn biết SEO,SEO được thì thôi.

Nếu học viên không ứng ý về khóa học chúng tôi sẵn sàng hoàn lại 100% học phí cho học viên.

Thời gian học và địa điểm học. không gò bó,không ép buộc bạn hoàn toàn có thể chủ động được lựa chọn cho mình khung giờ hợp lý.

Học 1 kèm 1 học chỉ tận tay học đến đâu làm đến đấy, so với việc học toàn lý thuyết ở các trung tâm lớn.

Lý thuyết ngắn gọn cùng với minh họa qua ví dụ thực tế.

Thực hành SEO ngay trên website của chính bạn hoặc seo site bên tôi .

Sau Khóa Học SEO học viên sẽ được hướng dẫn sử dụng tặng những phần mềm seo đăng tin tự động.

Và nhiều hơn thế nữa khi bạn trải nghiệm tại khóa dạy học seo giá rẻ này.

khóa học seo giá rẻ
khóa học seo giá rẻ

Khóa học seo giá rẻ dành cho những ai

Điều này được hiểu là khóa học SEO này phù hợp hay đối tượng mà nó hướng đến là gì.

Đối với nhiều doanh nghiệp hoặc cá nhân là những chủ sở hữu website

Nhiều website đã xây dựng rất lâu nhưng có rất ít người liên hệ để mua hàng trực tuyến, rất ít người truy cập và khách hàng không tìm thấy doanh nghiệp trong 10 kết quả đầu tiên của Google dù với bất kỳ từ khóa nào.

Có kiến thức nhất định về SEO nhưng SEO chưa hiệu quả, từ khóa không lên top 10 và doanh nghiệp vẫn chưa có khách hàng.

Doanh nghiệp đã và đang thuê dịch vụ SEO, tốn kém chi phí duy trì hàng tháng nhưng vẫn chưa có nhiều khách hàng và doanh thu chưa đạt doanh số theo quy định.

Đối với những sinh viên hoặc bạn ngoài ngành CNTT muốn chuyển hướng sang 1 nghề mới:

Bạn Chưa có nhiều kiến thức về CNTT

Bạn chán nản công việc hiện tại, chưa có việc làm ổn định với ngành nghề chính của mình sau khi tốt nghiệp đại học hoặc bạn nghe ai đó nói rằng SEO đang rất được nhiều nhà tuyển dụng chú trọng và ưu tiên nên bạn cũng muốn thử tìm hiểu.

Bạn đang có 1 công việc với khoảng thời gian rảnh rỗi khá nhiều, bạn muốn tìm thêm 1 công việc để tăng thu nhập.

Nội dung cơ bản của khóa học

Tổng quan về SEO

Quy trình thực hiện chiến dịch SEO

Phân tích và xác định từ khóa SEO đúng khách hàng mục tiêu

Tối ưu hóa website (Onpage), phù hợp với google

Tối ưu hóa ngoài trang (Offpage) nhằm hỗ trợ đưa website lên top 10 google

Những công cụ hỗ trợ SEO

Theo dõi thứ hạng từ khóa website

Những điều cấm kỵ trong SEO

Bổ sung các kỹ thuật SEO mới như: SEO địa điểm, Facebook, hình ảnh

Xây dựng kế hoạch SEO

Bạn nhận được gì từ khóa học seo giá rẻ của Rong Ba Group

Hiểu rõ quy trình SEO chuẩn, những kiến thức nền tảng, các chiến lược định hướng phù hợp để Web luôn luôn nằm trang 1.

Biết cách Show hàng hiệu quả nhất, chú trọng chất lượng hơn số lượng. Khách hàng tiềm năng sẽ tự động tìm đến bạn.

Được hiểu rõ về nguyên lý hoạt động bộ máy tìm kiếm google.

Được cầm tay chỉ lối các kỹ thuật đưa website lên top 5-> 1

Được chia sẻ bí kíp tăng doanh số qua kênh tìm kiếm SEO.

Như vậy, còn lý do gì để bạn chần chừ mà không lựa chọn khóa dạy học seo giá rẻ của Rong Ba Group nhỉ. Hãy nhanh tay đăng ký để được hưởng những ưu đãi có hạn nhé. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin