Khóa học seo

Hiện nay Việt Nam có hơn 55 triệu người sử dụng internet, hơn 88% sử dụng công cụ tìm kiếm để tham khảo thông tin cho quyết định mua hàng và 92%  trong số họ sử dụng Google.

Vì vậy, Google trở thành nơi tập trung một lượng khách hàng tiềm năng khổng lồ cho bất kì doanh nghiệp hay cá nhân nào.

Vậy nếu khách hàng gõ tên sản phẩm, dịch vụ của bạn vào công cụ tìm kiếm Google, mà họ không tìm thấy website công ty bạn thì sao? Vâng, họ sẽ tìm thấy website đối thủ của bạn – và bạn vừa mất đi một khách hàng tiềm năng.

Vậy phải làm thế nào để khách hàng có thể tìm thấy bạn đầu tiên? Các khóa học seo tại Rong Ba Group sẽ giúp bạn đạt được những điều mà bạn không hề nghĩ đến. Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi nhé!

Các khóa học seo phát triển như thế nào?

Cùng với sự phát triển không ngừng của internet thì nhu cầu về marketing của các doanh nghiệp ngày càng lớn và cùng với đó là các dịch vụ SEO không ngừng mở rộng.

Chính vì vậy, đây là cơ hội việc làm rất lớn cho những người đang có thế mạnh về chuyên ngành marketing.

Chính vì vậy, nhu cầu của mọi người từ những sinh viên mới ra trường hay những nhân viên kinh doanh hoặc người đã có việc làm nhưng muốn kiếm thêm thu nhập đều có nhu cầu rất lớn về học SEO.

Hiểu được tâm lý đó, các trung tâm đào tạo SEO mọc lên như nấm, họ quảng bá rầm rộ các khóa đào tạo seo của mình nhằm thu hút người có nhu cầu.

Hiện nay, các trung tâm đào tạo SEO ngày một nhiều. Hầu hết, khi học SEO các trung tâm đều cung cấp cho bạn 2 khóa học về SEO khác nhau.

Một là khóa học về SEO cho những người làm kinh doanh hay các doanh nghiệp. Hai là khóa học dành cho những người chuyên làm công việc SEO. Chính vì vậy, bạn cần lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp nhất.

Với sự phát triển chóng mặt của ngành công nghệ thông tin hiện nay, các công ty cũng hay như người kinh doanh tư nhân dần nhận ra tầm quan trọng của SEO.

Để giúp cho trang web của doanh nghiệp mình đứng đầu trong danh sách tìm kiếm thì bạn phải thuê các công ty chuyên về SEO.

Tuy nhiên, để làm việc này, bạn phải chi một số tiền khá lớn. Chính vì vậy, bạn nên lựa chọn cho mình các khoa dao tao seo uy tín và chất lượng để tham gia.

Nếu bạn được đào tạo về SEO chắc chắn bạn có thể tự xây dựng và phát triển trang web của mình mà không tốn thêm bất kỳ chi phí nào cho việc này.

Một số doanh nghiệp thu được những lợi ích từ việc sử dụng các dịch vụ về SEO. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều doanh nghiệp không thành công.

Vì vậy, để đảm bảo chất lượng và tiết kiệm được một khoản chi phí cho mình thì bạn nên tự mình xây dựng trang web của mình.

Học SEO không thể giỏi trong một sớm một chiều, vì vậy bạn cần kiên trì và có thời gian đủ lâu để hiểu hơn về SEO.

Những lý do khiến bạn bỏ ngay tất cả đến với khóa đào tạo seo?

Nghe thật vô lý đúng không nào! Tóm lại SEO đem đến lợi ích gì mà lại thu hút mọi người đến học để làm SEO đến vậy. Đơn giản chỉ là SEO giúp bạn:

Xây dựng lòng tin với khách hàng

Doanh nghiệp bạn còn trẻ và chưa được biết đến? Yên tâm đi! Mọi người tin tưởng và sử dụng Google để tìm kiếm sản phẩm, dịch vụ. Vậy còn chần chừ gì nữa mà không để Google tìm thấy và tin tưởng bạn bằng SEO?

Tạo sự khác biệt và nổi bật

Hơn 1 tỷ website đang hoạt động trên toàn cầu. Bạn sẽ gặp khó khăn nếu không biết tạo ra sự khác biệt, nhất là những thị trường cạnh tranh cao. SEO sẽ giúp bạn nổi bật, vượt qua đối thủ và dễ dàng đạt mục tiêu lợi nhuận.

Tăng trưởng kinh doanh

SEO giúp tăng ROI tốt hơn các cách quảng cáo khác. Nhờ SEO, Google sẽ giúp bạn tìm đúng khách hàng thực sự có nhu cầu. Bạn quảng cáo khắp nơi và không hiệu quả, nhưng với SEO thì có thể hoàn toàn yên tâm.

Dẫn đầu thị trường

Vượt lên trên các đối thủ bằng Marketing Online, đưa công ty lên top đầu của công cụ tìm kiếm, tiếp cận hơn 41 triệu khách hàng tiềm năng bằng sức mạnh của SEO.

SEO có thể mang lại hàng ngàn, hàng ngàn lượt ghé thăm web của bạn hàng ngày. Bạn sẽ phát hiện ra rằng đã đến lúc cần nâng cấp website của mình, đa dạng hóa sản phẩm và mở rộng sản xuất.

Nắm giữ khách hàng tiềm năng

60% người tìm kiếm sẽ click vào kết quả đầu tiên trên kết quả Google Search. Có nghĩa là nếu biết tối ưu từ khóa bạn sẽ tóm gọn 60% khách hàng tiềm năng. SEO chắc chắn giúp bạn đạt và duy trì vị trí quán quân này.

Phát triển sự nghiệp cá nhân

Tạo nguồn thu nhập thụ động cho chính mình. Cơ hội làm việc tại các dự án freelance toàn cầu. Bạn giỏi SEO, có đam mê và muốn một công việc do bạn tự thiết kế thời gian? Sự nghiệp SEO đang chờ đón bạn.

Khóa đào tạo seo dành cho những đối tượng nào?

Thông thường, các khóa đào tạo seo hướng đến các nhóm chủ thể có nhu cầu cao, bao gồm nhưng không giới hạn:

Những người chưa có việc làm:

Sinh viên mới ra trường, chưa tìm được công việc phù hợp; những người muốn thay đổi môi trường làm việc…học seo web là một sự lựa chọn tuyệt vời mà bạn nên nghĩ đến. Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng nhân viên seo tại các công ty, doanh nghiệp là rất lớn.

Nhân viên kinh doanh:

Khách hàng muốn nhận được những gì từ sản phẩm của bạn? Trong thời đại công nghệ thông tin, khách hàng muốn tìm kiếm về một sản phẩm họ sẽ lên google.

Vì thế, nếu bạn làm seo tốt, khi khách hàng tham khảo thông tin, họ sẽ đánh giá sản phẩm của bạn cao hơn…từ đó đưa ra quyết định mua sản phẩm của bạn.

Những khóa học seo click cơ bản là gợi ý giúp bạn đưa sản phẩm của mình đến với khách hàng nhanh hơn. Thử ngay đi và bạn sẽ thấy hiệu quả của nó.

Chủ doanh nghiệp, người buôn bán, kinh doanh online hoặc không online:

Muốn khách hàng biết đến mình, tăng thương hiệu, mở rộng khách hàng tiềm năng…thì nên tham gia khoa dao tao seo.

Thay vì bỏ ra một số tiền lớn để chạy quảng cáo, thì khi trở thành một nhân viên SEO bạn vừa tiết kiệm được một khoản phí lại vừa mở rộng được thị trường tiềm năng lâu dài trong tương lai…

Riêng đối với các doanh nghiệp, học SEO còn giúp năm bắt được tiến độ công việc của nhân viên tốt hơn đấy.

Có thể thấy, đối tượng nên học SEO rất lớn. Bạn muốn kinh doanh có lãi, mở rộng thị trường, tạo thương hiệu riêng có uy tín, có đam mê…hãy đến với các khóa học seo ngay hôm nay.

Những sai lầm thường gặp khi lựa chọn khóa đào tạo seo trên thực tế

Như đã phân tích ở trên, việc tham gia khoa dao tao seo đem lại lợi ích rất lớn cho người học, nên rất nhiều người tham gia vào học.

Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ kiên trì theo đuổi, thậm chí có trường hợp bỏ nửa chừng, gây tốn kém tiền bạc, công sức. Điều này xuất phát từ những sai lầm cơ bản sau:

Không tìm hiểu kỹ khóa đào tạo trước khi tham gia

SEO là một xu hướng marketing online mới hiện nay. Vì vậy, đăng ký tham gia các khóa học seo tại Hà Nội là một trào lưu.

Cũng vì chạy theo trào lưu mà không ít người sẵn sàng bỏ nhiều tiền đi học nhưng lại bỏ qua một bước quan trọng đó là: tìm hiểu kỹ khóa học.

Điều này nghĩa là họ không tìm hiểu kỹ nội dung sẽ được đào tạo trong toàn bộ khóa học; Không tìm hiểu về giảng viên tham gia giảng dạy khóa đào tạo seo; Bỏ qua các thông tin liên quan tới cam kết; Không liên hệ trực tiếp để được tư vấn; Không tìm hiểu, tham quan địa chỉ trung tâm giảng dạy.

Học seo không có mục đích và không có trách nhiệm với bản thân

Người học đăng ký khóa học seo cần phải xác định được mục đích theo học của mình là gì? Mục đích, mục tiêu không rõ ràng thường khiến bạn nhanh chán, dễ dàng bỏ cuộc giữa chừng và không đạt được hiệu quả như mong muốn.

Học SEO theo phong trào, rủ rê của người khác; Không xác định rõ được những gì cần phải đạt được sau khi kết thúc khóa học; Học cho biết…

Chính vì không có mục đích học SEO rõ ràng nên hệ quả tất yếu là nhiều người không có trách nhiệm trong suốt khóa học seo.

Những biểu hiện thường dễ thấy nhất đó là: Không phản hồi ý kiến khi không hiểu bài; Không làm bài tập hoặc bài tập khó thường bỏ qua;

Học không đòi hỏi, yêu cầu từ người giảng dạy; Học thụ động nên không tham gia vào bài giảng; Không tìm hiểu thêm tài liệu SEO; Không xem lại bài sau mỗi buổi học; Không suy nghĩ về các vấn đề, nội dung trong bài học; Học luôn im lặng; Học chán nhưng không nói…

Học không đi đôi với hành

Một sai lầm khác mà nhiều người đăng ký học khoa dao tao seo cũng rất hay mắc phải là học không đi đôi với hành.

Trong khi đó, để học SEO hiệu quả thì người học cần thường xuyên rèn luyện kỹ năng thực hành với rất nhiều dự án khác nhau.

Những buổi học trên lớp, giảng viên cung cấp cho học viên kiến thức cơ bản làm nền tảng để thực hành. Bên cạnh đó, họ cũng có buổi hướng dẫn thực hành.

Tuy nhiên, thời gian thực hành thường bị hạn chế nên người học cần phải chủ động áp dụng kiến thức đã học vào chính dự án của mình. Như vậy, kết thúc khóa học bạn mới đạt được thành quả như mong đợi.

Vậy phải làm như thế nào để tìm được khóa đào tạo seo uy tín, chuyên nghiệp?

Ở thời điểm hiện nay, chỉ cần gõ từ khoa dao tao seo vào thanh search Google bạn đã có thể nhận về hàng trăm hàng nghìn kết quả, từ đào tạo trực tiếp đến đào tạo trực tuyến, từ đào tạo toàn quốc đến đào tạo theo từng địa phương.

khóa học seo
khóa học seo

Do đó, chọn lựa lấy 1 giữa rất nhiều đòi hỏi trải nghiệm và thời gian. Nhưng không ai lại muốn đầu tư tiền bạc và công sức vào một trung tâm đào tạo không thực sự đem lại kết quả gì.

Vì vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn nhận diện được những trung tâm uy tín chỉ bằng cách đơn giản sau đây:

Tài liệu giảng dạy của trung tâm phải đầy đủ và bài bản

Điều này có nghĩa là bạn cần tự mình đặt ra câu hỏi và đi tìm hiểu xem trung tâm mình muốn học có giá trình bài bản, chuyên sâu về SEO hay không?

Bởi vì một trung tâm chuyên nghiệp sẽ luôn có giáo trình bài bản SEO dành cho học viên thuận tiện theo dõi bài giảng, bài viết trên blog, dù đó là sách hay sách điện tử.

Thái độ của giảng viên với học viên

Chúng ta cần nhắc đến vấn đề này bởi chỉ khi có sự nhiệt tình và tâm huyết của giảng viên thì mới có thể truyền tải được kiến thức và kinh nghiệm cho học viên một cách chân thành và tận tâm nhất.

Đồng thời nó cũng giúp học viên cảm thấy thoải mái, tin tưởng và hào hứng trong việc tiếp thu bài giảng.

Bạn thử nghĩ mà xem, liệu bạn có thích học với một giảng viên không hào hứng với bài giảng, luôn tỏ vẻ thờ ơ với bài giảng, với học viên. Buổi học như vậy liệu có thực sự hiệu quả và có phải là những gì bạn mong muốn.

Do đó, bạn phải tìm hiểu quy trình học SEO của họ như thế nào, nội dung có đầy đủ và được cập nhật với thị trường cạnh tranh không?

Đối với giảng viên, chắc chắn người truyền thụ kiến thức phải là người có kiến thức, và đặc biệt trong SEO – lĩnh vực cần ‘hành’ nhiều hơn ‘học’, giảng viên tốt nhất nên là người có nhiều kinh nghiệm thực chiến.

Thuật toán các công cụ tìm kiếm thay đổi thường xuyên, thế nên giảng viên SEO càng nhiều kinh nghiệm càng biết rộng về các thuật toán này.

Có các kênh tư vấn học viên

Sự tương tác luôn là yếu tố quan trọng trong bất kỳ hoạt động nào, lĩnh vực nào, chúng ta là những chủ thể trong xã hội cần phải có sự tương tác nhất định với nhau. Việc tham gia khóa đào tạo seo cũng vậy.

Các kênh tư vấn học viên ở đây chính là hoạt động chăm sóc khách hàng – học viên. Cách một trung tâm trao đổi với học viên của họ chính là cách thể hiện sự chuyên nghiệp, và cũng là những quyền lợi mà học viên cần quan tâm nhất.

Như vậy, bạn chỉ cần quan tâm tới 3 vấn đề mấu chốt trên đây chúng tôi tin rằng bạn sẽ có được nơi gửi gắm niềm tin tốt nhất và đúng đắn nhất.

Khóa đào tạo seo của Rong Ba Group có phải là “BẾN ĐỖ” cho niềm tin của bạn?

Phương pháp dạy khác biệt

Đến với chúng tôi bạn không chỉ được học lý thuyết suông mà song song với đó chính là việc thực hành trên dự án thật.

Phương châm đó là học xong khóa học seo cũng chính là lúc kết thúc giai đoạn thực tập SEO và có thể đi làm luôn.

Kinh nghiệm từ thực tiễn

Chúng tôi mong muốn đem tới cho người học những kinh nghiệm thực tế thu từ dự án thật trong quá trình thực hành chứ không chỉ có lý thuyết suông và bắt học viên phải tự mò mẫm để thực hành.

Bạn hãy tư duy và suy nghĩ xem cách dạy chỉ có lý thuyết tốt hơn hay lý thuyết đi đôi với thực tế tốt hơn. khi bạn đã trả lời được câu hỏi đó tức là bạn đã tìm ra được nơi mình muốn học.

Hành động là kim chỉ nam

Chúng tôi không muốn PR hay nói quá nhiều về mình vì mọi lời hoa mỹ đều là vô nghĩa chỉ có thực tế mới chứng minh được việc đào tạo tốt hay không tốt.

Còn lộ trình đào tạo sẽ được chúng tôi tư vấn chi tiết cho tất cả những bạn quan tâm tới khoa dao tao seo của Rong Ba Group.

Người hướng dẫn

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, những chuyên gia SEO hàng đầu Việt Nam cộng với phương pháp truyền đạt dễ hiểu, trực tiếp đưa dự án thực tế vào lớp học để học viên có thể thực hành ngay trên lớp.

Kỹ thuật SEO đã được kiểm chứng về độ hiệu quả

Các khóa đào tạo SEO của chúng tôi đã giúp rất nhiều học viên phân tích và hiểu rõ trong việc tối ưu hóa website để tăng trưởng traffics và thứ hạng từ khóa.

Thông qua các khóa đào tạo và các dự án đã được thực hiện giúp hoạt động đào tạo trở nên thiết thực hơn bao giờ hết.

Sẵn sàng truyền tải mọi kiến thức bạn cần biết về SEO

Bạn không cần phải dành thời gian quý báu của mình để tự tìm kiếm và xem xét kỹ thuật nào sẽ giúp ích được cho website của mình.

Khóa đào tạo SEO của Rong Ba Group bao hàm mọi kiến thức gốc rễ – kỹ thuật chi tiết về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm: Onpage, Offpage, Technical, Content… giúp bạn có thể ứng dụng và tự triển khai SEO cho web của mình.

Cập nhật kiến thức miễn phí trọn đời

Các khóa học seo được update thường xuyên để bạn có thể ứng dụng và nắm bắt được các xu hướng SEO mới nhất của Google.

Bất cứ khi nào có một update kĩ thuật hay kiến thức trong khóa, bạn sẽ nhận được phiên bản mới nhất này miễn phí.

Được hướng dẫn cụ thể chi tiết từng bước một

Mỗi bài giảng trong các khóa học seo Web tại Rong Ba Group SEO đều chỉ cho bạn từng bước một cách làm thế nào để SEO website thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn chưa biết gì về SEO hoặc đã từng triển khai SEO nhưng không đạt kết quả như mong đợi, đào tạo seo chuyên nghiệp tại Rong Ba Group sẽ giúp bạn hiểu được những gì bạn làm chưa đúng và cách khắc phục nó.

Tài liệu học tập đa dạng – checklist áp dụng chi tiết

Để bạn có thể vận dụng ngay những kiến thức vừa học, các bài giảng trong khóa học ngoài video đều kèm theo nguồn tìm hiểu thêm, checklist kiểm tra giúp bạn dễ dàng tham khảo.

Đặc biệt thích hợp cho người mới bắt đầu và SEO có kinh nghiệm

Các khóa học của Rong Ba Group SEO được thiết kế từ giả định ban đầu rằng: Bạn không biết gì về SEO và bao gồm cả các kĩ thuật SEO từ cơ bản đến nâng cao. Đảm bảo bạn có thể học và vận dụng hoàn chỉnh cho website của mình.

Tiết kiệm chi phí

Không giống như các khóa đào tạo SEO khác có giá hàng chục triệu đồng, khóa đào tạo SEO của chúng tôi có giá cả phải chăng dành cho tất cả mọi người.

Đặc biệt, Rong Ba Group có chính sách trả góp theo đợt giúp bạn giảm nhẹ gánh nặng về học phí. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc giá cả hợp lý này sẽ không làm giảm chất lượng của khóa học.

Hỗ trợ giải đáp tận tình

Giải đáp thắc mắc về kiến thức và thực hành chi tiết, tận tâm từ đội ngũ SEO kinh nghiệm của Rong Ba Group SEO.

Bất kỳ khi nào bạn có thắc mắc về lý thuyết lẫn việc áp dụng triển khai, hãy để lại câu hỏi của mình tại bên dưới bài giảng hoặc gửi về fanpage của chúng tôi, chúng tôi rất vui vì được giúp đỡ bạn.

Kinh nghiệm SEO đúc kết từ những câu chuyện thực

Trong khóa học luôn có các case study nhằm chứng minh tính thực tiễn của các kiến thức và kỹ thuật truyền tải.

Các case study này được lấy từ câu chuyện thành công của website rongba.vn của chúng tôi và các dự án mà chúng tôi đảm nhiệm và thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Giáo trình được hệ thống chi tiết, dễ theo dõi

Các khóa học của Rong Ba Group được chia thành từng Module và sắp xếp theo trình tự chi tiết, giao diện chuyên nghiệp, thân thiện với người học, giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến độ học tập của mình.

Chính sách hoàn tiền

Nếu bạn không hài lòng với bất kỳ khóa đào tạo seo nào trong 7 ngày đầu tiên, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn.

Những giá trị chỉ có tại Rong Ba Group mà bạn không thể tìm ở đâu khác!

Bạn sẽ nắm trong tay quy trình SEO hiệu quả và bền vững.

Thiết kế cấu trúc website bán hàng chất lượng và thu hút khách hàng từ phút giây đầu tiên.

Bí quyết sử dụng từ khóa ngách và có chuyển đổi cao.

Quy trình xây dựng hệ thống liên kết backlink bền vững và có giá trị uy tín, nhận được sự tín nhiệm cao từ anh google.

Cơ hội làm việc cao tại các công ty hàng đầu về Digital Marketing, các website thương mại điện tử lớn trên toàn quốc.

Cơ hội giàu có bởi những bước kiếm tiền online bằng SEO đơn giản.

Nắm rõ chiến lược xây dựng phễu bán hàng tự động từ SEO.

Tuyệt chiêu bí mật về SEO lên trang nhất Google được chia sẻ trực tiếp tại khao dao tao seo.

Được đi học bù mà không tốn thêm bất kỳ khoản phí nào nếu bạn có lý do chính đáng.

Hỗ trợ sau khóa đào tạo, đảm bảo bạn áp dụng thành công những gì đã học vào thực tế doanh nghiệp.

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không nhanh tay nhấc máy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn nhiệt tình nhất, chi tiết nhất, tỉ mỉ nhất về khóa học và có cơ hội nhận ngay ưu đãi học phí cùng các quà tặng giá trị khác mà bạn không thể mua được bằng tiền.

Đặc biệt, để đồng hành cùng các bạn mở mang kiến thức SEO trong mùa dịch chúng tôi cũng thực hiện các khóa đào tạo seo online để thuận tiện cho tất cả mọi người có thể tham gia tốt nhất. Chúng tôi – SEO Rong Ba Group luôn đồng hành cùng bạn trên mọi nẻo đường.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin