Hợp đồng góp vốn đầu tư là gì? 

HỢP ĐỒNG GÓP VỐN ĐẦU TƯ LÀ GÌ

Góp vốn là một hoạt động diễn ra phổ biến trong đời sống hằng ngày giữa cá nhân với cá nhân, cá nhân với doanh nghiệp hoặc giữa các doanh nghiệp với... Read more »
thủ tục thành lập hộ kinh doanh cá nhân

THỦ TỤC THÀNH LẬP HỘ KINH DOANH CÁ NHÂN

Bắt đầu vào quá trình kinh doanh, bạn có nhu cầu thành lập hộ kinh doanh cá nhân. Bạn đang thắc mắc về thủ tục thành lập hộ kinh doanh cá nhân?... Read more »
Ad Widget
thủ tục thành lập hộ kinh doanh

THỦ TỤC THÀNH LẬP HỘ KINH DOANH

Thành lập hộ kinh doanh cá thể sẽ phù hợp với loại hình kinh doanh vừa và nhỏ, quy mô không lớn và sử dụng dưới 10 lao động. Trí Tâm cung... Read more »
thủ tục rút hồ sơ gốc xe máy chuyển vùng

THỦ TỤC RÚT HỒ SƠ GỐC XE MÁY CHUYỂN VÙNG

Để bán xe máy cho người khác tỉnh thì, rút hồ sơ gốc xe máy là một thủ tục rất cần thiết. Vậy muốn rút hồ sơ gốc thì phải đáp ứng những điều kiện,... Read more »
Hợp đồng thuê nhân sự

HỢP ĐỒNG CHO THUÊ NHÂN SỰ

Hợp đồng cho thuê nhân sự là căn cứ để xác định và thiết lập quan hệ lao động giữa người lao động và người sử dụng lao động tại Việt Nam.... Read more »
mẫu hợp đồng thuê nhà cho người nước ngoài

MẪU HỢP ĐỒNG THUÊ NHÀ CHO NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Cho người nước ngoài thuê căn hộ nhà chung cư cần có mẫu hợp đồng như thế nào để thoả mãn các quyền lợi đôi bên, tránh nguy cơ xảy ra xung... Read more »
mẫu hợp đồng lao động cho giám đốc

HỢP ĐỒNG LAO ĐỘNG SONG NGỮ

Hợp đồng lao động bao gồm thông tin về bên sử dụng lao động và thông tin người lao động, thời gian thử việc, mức lương, thời hạn hợp đồng, chế độ... Read more »
hợp đồng thuê nhà đất

HỢP ĐỒNG THUÊ NHÀ ĐƠN GIẢN

Hợp đồng thuê nhà đơn giản là một trong những văn bản quan trọng thể hiện ý chí, sự thỏa thuận giữa người đi thuê nhà và người cho thuê nhà về:... Read more »
đơn phương chấm dứt hợp đồng thuê nhà

CHẤM DỨT HỢP ĐỒNG THUÊ MẶT BẰNG TRƯỚC THỜI HẠN

Chấm dứt hợp đồng thuê mặt bằng trước thời hạn như thế nào ? Câu hỏi: Thưa Luật sư! Tôi có thuê 1 căn nhà mục đích kinh doanh quán cafe hát... Read more »
hợp đồng thuê nhà cá nhân

HỢP ĐỒNG THUÊ NHÀ GIỮA CÔNG TY VÀ CÁ NHÂN

Quy định về giao dịch thuê nhà là một trong những vấn đề pháp lý được khá nhiều người quan tâm. Và không phải tất cả những cá nhân tham gia quan... Read more »
error: Vui Lòng Không Sao Chép !! Cảm Ơn Bạn
Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775