biên bản hợp tác kinh doanh

Biên bản hợp tác kinh doanh

Trước khi tiến tới hợp tác kinh doanh với nhau, các bên thông thường sẽ bàn bạc trước với nhau và lập một biên bản hợp tác kinh doanh. Bài viết dưới... Read more »
hợp đồng mua bán ô tô cũ

Hợp đồng mua bán ô tô cũ

Khi muốn mua bán ô tô cũ, các bên phải lập Hợp đồng mua bán xe bằng văn bản. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp đến bạn đọc nội... Read more »
Ad Widget
mẫu hợp đồng mua bán nội thất

Mẫu hợp đồng mua bán nội thất

Hợp đồng mua bán nội thất được sử dụng cho mục đích trao đổi, mua bán đồ gia dụng, đồ sinh hoạt, đồ trang trí trong gia đình. Bài viết dưới đây... Read more »
mẫu hợp đồng mua bán lúa gạo

Mẫu hợp đồng mua bán lúa gạo

Việt Nam là quốc gia xuất khẩu lúa gạo hàng đầu thế giới điều này xuất phát từ lợi thế khí hậu cũng như địa hình của nước ta là hết sức... Read more »
mẫu hợp đồng mua bán gạo trong nước

Mẫu hợp đồng mua bán gạo trong nước

Hợp đồng mua bán gạo trong nước là văn bản được các cá nhân, tổ chức sử dụng để ghi nhận sự thỏa thuận của mình về việc mua và bán sản... Read more »
hợp đồng mua bán gạo

Hợp đồng mua bán gạo

Trong hợp đồng mua bán gạo bao gồm những quy định chung thể hiện sự thỏa thuận của hai bên trong quan hệ mua bán. Trong đó, bên bán chuyển quyền sở hữu tài sản của mình... Read more »
hợp đồng mua bán gạo quốc tế

Hợp đồng mua bán gạo quốc tế

Hợp đồng mua bán gạo quốc tế là văn bản được cá nhân, tổ chức sử dụng để ghi nhận sự thỏa thuận của các bên, theo đó, bên bán sẽ chuyển... Read more »
hợp đồng mua bán thiết bị điện tử

Hợp đồng mua bán thiết bị điện tử

Hợp đồng mua bán thiết bị điện tử được sử dụng chủ yếu trong các bối cảnh hoàn công, nâng cấp công trình xây dụng, bởi khi này nhu cầu sử dụng... Read more »
hợp đồng mua bán găng tay y tế

Hợp đồng mua bán găng tay y tế

Hợp đồng mua bán găng tay y tế là một hợp đồng mua bán hàng hóa nên nó mang theo đầy đủ đặc điểm, tính chất, bố cục nội dung của một... Read more »
hợp đồng mua bán thiết bị y tế

Hợp đồng mua bán thiết bị y tế

Các sản phẩm, vật tư sử dụng trong lĩnh vực y tế rất đa dạng, tuy nhiên việc cung cấp lại có nhiều hạn chế do còn tồn tại nhiều điều kiện... Read more »
Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775