thỏa thuận chấm dứt việc nuôi con nuôi

Thỏa thuận chấm dứt việc nuôi con nuôi

Chấm dứt việc nuôi con nuôi là việc chấm dứt quan hệ giữa cha mẹ và con do Tòa án quyết định theo yêu cầu của các chủ thể mà pháp luật... Read more »
vợ sinh đôi chồng được nghỉ như nào

Vợ sinh đôi chồng được nghỉ như nào

Khi vợ sinh con thì chồng có được nghỉ không? Số ngày được nghỉ là bao nhiêu ngày? Số ngày được phép nghỉ có lương là bao nhiêu ngày? Số ngày được... Read more »
Ad Widget
quyền nuôi con khi ly hôn

Quyền nuôi con khi ly hôn

Ngoài việc chia tài sản thì giành quyền nuôi con khi ly hôn là một việc rất quan trong đối với người cha, người mẹ. Vậy quyền nuôi con sẽ được quy... Read more »
con trên 7 tuổi khi ly hôn

Con trên 7 tuổi khi ly hôn

Ly hôn là điều mà không một ai mong muốn xảy ra trong cuộc sống hôn nhân của mình. Khi ly hôn có vô vàn những khó khăn, phức tạp kể cả... Read more »

THỦ TỤC CHA NHẬN CON

Tư vấn thủ tục cha nhận con Trong thời đại hiện nay việc có con trước khi đăng ký kết hôn là việc bình thường, mọi người không còn khắt khe hay... Read more »

LUẬT NHẬN CON NUÔI

Hiện nay, nhu cầu nhận nuôi con nuôi diễn ra khá phổ biến. Pháp luật cũng đặt ra những quy định để điều chỉnh mối quan hệ này. Rất nhiều câu hỏi... Read more »
giành quyền nuôi con khi ly hôn

Giành quyền nuôi con khi ly hôn

Với nhiều năm kinh nghiệm lgiải quyết vấn đề giành quyền nuôi con khi ly hôn, Luật Rong Ba chúng tôi hiểu rằng việc hai bên vợ/chồng đều có nguyện vọng được... Read more »

THỦ TỤC LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG NHANH NHẤT

Ly hôn đơn phương được thực hiện nhanh chóng là điều mà mọi nguyên đơn mong muốn nhưng không phải vụ việc ly hôn đơn phương nào cũng được tòa án giải... Read more »

THỦ TỤC NHẬN NUÔI CON NUÔI Ở MỸ

Để được bảo lãnh 1 người Việt Nam sang Mỹ theo bất cứ diện nào trong đó có diện con nuôi thì phải tuân thủ các điều kiện và thủ tục mà... Read more »

LY HÔN ĐƠN PHƯƠNG VỚI NGƯỜI NƯỚC NGOÀI

Ly hôn đơn phương với người nước ngoài là trường hợp ly hôn theo yêu cầu của một bên, trong đó một trong các bên là người nước ngoài. Ly hôn đơn... Read more »
error: Vui Lòng Không Sao Chép !! Cảm Ơn Bạn
Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775