giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài

Giấy đăng ký kết hôn với người nước ngoài

Hôn nhân có yếu tố nước ngoài được hiểu là người có quốc tịch Việt Nam (Nam hoặc nữ) kết hôn với người có quốc tịch nước ngoài tại Việt Nam hoặc... Read more »
tư vấn kết hôn với người nước ngoài

Tư vấn kết hôn với người nước ngoài

Kết hôn là một vấn đề mà được sự quan tâm của mọi người và đặc biệt là của những người đang có kế hoạch kết hôn. Việc kết hôn không chỉ... Read more »
Ad Widget
đăng ký kết hôn online

Đăng ký kết hôn online

Kết hôn là việc nam nữ xác lập quan hệ vợ chồng khi đáp ứng điều kiện kết hôn và thực hiện kết hôn tại cơ quan có thẩm quyền. Hiện nay,... Read more »
tài sản có trước hôn nhân

Tài sản có trước hôn nhân

Chế định tài sản ước định (chế độ tài sản theo thỏa thuận) bao hàm các chế độ đặc thù mà vợ chồng thông qua hợp đồng hôn nhân, lựa chọn quan... Read more »
tài sản trước hôn nhân

Tài sản trước hôn nhân

Vấn đề về tài sản trước hôn nhân luôn được nhiều người quan tâm, thiết nghĩ việc thỏa thuận chế độ tài sản trước hôn nhân là cần thiết cho các đôi... Read more »
dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn

Kết hôn là việc nam và nữ xác lập quan hệ vợ chồng với nhau theo quy định của Luật này về điều kiện kết hôn và đăng ký kết hôn. Tuy nhiên,... Read more »
đơn xin ly hôn

Đơn xin ly hôn

Đơn xin ly hôn là tài liệu bắt buộc và quan trọng nhất trong hồ sơ xin ly hôn, tuy nhiên, không phải ai cũng có thể soạn thảo đơn xin ly... Read more »
phí ly hôn thuận tình

Phí ly hôn thuận tình

Hiện nay, có nhiều người muốn thực hiện thủ tục ly hôn nhưng lại không nắm được Lệ phí, Án phí ly hôn phải nộp là bao nhiêu tiền và cách tính như thế... Read more »
nhận cháu làm con nuôi

Nhận cháu làm con nuôi

Nuôi con nuôi là việc nuôi con diễn ra giữa công dân Việt Nam với nhau thường trú tại Việt Nam hoặc Người Việt Nam định cư ở nước ngoài, người nước... Read more »
luật ly hôn đơn phương

Luật ly hôn đơn phương

Khi cuộc sống hôn nhân của vợ chồng đã trở nên trầm trọng, mục đích của hôn nhân không thể đạt được mà hai bên không thể thống nhất được về các... Read more »
Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775