Học seo từ cơ bản đến nâng cao

SEO là hình thức Marketing Online giúp bạn tìm kiếm những khách hàng tiềm năng một cách nhanh chóng và đơn giản nhất.

Nếu muốn website lên top, muốn tiếp cận khách hàng, nâng cao doanh thu thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua khóa học seo từ cơ bản đến nâng cao Rong Ba Group. Tại sao lại như vậy? Hãy cùng tìm câu trả lời qua nội dung bài viết dưới đây nhé!

Hiểu thế nào là học seo từ cơ bản đến nâng cao

Trong bất cứ lĩnh vực nào nếu bạn muốn hiểu sâu về nó hay muốn phát triển nó thì điều cốt yếu đầu tiên là bạn phải hiểu được nó là cái gì và bản chất như thế nào.

Cũng giống như vậy, khi bạn muốn tìm đến khóa học seo từ cơ bản đến nâng cao thì bạn phải hiểu học seo từ cơ bản đến nâng cao là như thế nào.

Hiện tại, các lớp đào tạo SEO đang ngày càng phổ biến. Đó là nhu cầu SEO trong thực tế cùng những tiềm năng nghề nghiệp cho người học nghề này.

Một phần không nhỏ những người lựa chọn SEO chưa từng tiếp xúc với SEO hay có kiến thức cụ thể. Khóa đào tạo SEO từ cơ bản đến nâng cao là dành cho những bạn trẻ như vậy.

Khóa học từ cơ bản đến nâng cao giúp mọi người bắt đầu với SEO dễ dàng hơn. Khóa học này có lộ trình đào tạo rất chuyên nghiệp.

Nó cung cấp mọi kiến thức cần thiết cho người học SEO, từ cơ bản cho đến chuyên sâu. Từ đó, học viên có thể làm được mọi công việc liên quan đến SEO.

Lý do nên tham gia khóa học seo từ cơ bản đến nâng cao

Với những ai muốn học SEO nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu và cũng chưa nghiên cứu về SEO thì không nên học luôn khóa học seo nâng cao theo phong trào hay theo lời rủ rê của mọi người vì mức độ hiểu biết của mỗi đối tượng là khác nhau.

Do vậy, khi bạn chưa có nhiều kiến thức hay mới bắt đầu bước vào tìm hiểu SEO thì nên tham gia khóa học cơ bản và dần đến nâng cao.

Tại khóa học này, bạn sẽ:

Bạn sẽ hiểu học SEO cần những gì, nhận dạng và phân biệt SEO với quảng cáo Google.

Được tham gia thảo luận, học hỏi kinh nghiệm về cách học SEO hiệu quả từ các chuyên gia hàng đầu.

Biết cách đẩy từ khóa và thứ hạng website lên top.

Thời gian học tập linh hoạt: Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi thông qua hệ thống video giảng dạy chuyên nghiệp.

Biết cách vận dụng các kỹ năng, nguyên tắc làm SEO

Chỉ cần thanh toán học phí một lần để sở hữu khóa học trọn đời.

Học seo từ cơ bản đến nâng cao ở đâu uy tín

Hiện tại, có rất nhiều địa chỉ đào tạo SEO. Hầu hết các đơn vị này đều có khóa học seo từ cơ bản đến nâng cao cho mọi thành viên.

Tuy nhiên SEO Rong Ba Group chính là địa chỉ đáng lựa chọn nhất ở thời điểm này. Với khóa học chất lượng, chúng tôi sẽ giúp bạn có thể làm SEO hoàn hảo ngay sau khi kết thúc khóa học.

Người hướng dẫn

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, những chuyên gia SEO hàng đầu Việt Nam cộng với phương pháp truyền đạt dễ hiểu, trực tiếp đưa dự án thực tế vào lớp học để học viên có thể thực hành ngay trên lớp.

Kỹ thuật SEO đã được kiểm chứng về độ hiệu quả

Các khóa đào tạo SEO của chúng tôi đã giúp rất nhiều học viên phân tích và hiểu rõ trong việc tối ưu hóa website để tăng trưởng traffics và thứ hạng từ khóa.

Thông qua các khóa đào tạo và các dự án đã được thực hiện giúp hoạt động đào tạo trở nên thiết thực hơn bao giờ hết.

Sẵn sàng truyền tải mọi kiến thức bạn cần biết về SEO

Bạn không cần phải dành thời gian quý báu của mình để tự tìm kiếm và xem xét kỹ thuật nào sẽ giúp ích được cho website của mình.

Khóa đào tạo SEO của Rong Ba Group bao hàm mọi kiến thức gốc rễ – kỹ thuật chi tiết về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm: Onpage, Offpage, Technical, Content… giúp bạn có thể ứng dụng và tự triển khai SEO cho web của mình.

Cập nhật kiến thức miễn phí trọn đời

Các khóa học SEO được update thường xuyên để bạn có thể ứng dụng và nắm bắt được các xu hướng SEO mới nhất của Google. Bất cứ khi nào có một update kĩ thuật hay kiến thức trong khóa, bạn sẽ nhận được phiên bản mới nhất này miễn phí.

Được hướng dẫn cụ thể chi tiết từng bước một

Mỗi bài giảng trong các khóa học SEO Web tại Rong Ba Group SEO đều chỉ cho bạn từng bước một cách làm thế nào để SEO website thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm.

học seo từ cơ bản đến nâng cao
học seo từ cơ bản đến nâng cao

Nếu bạn chưa biết gì về SEO hoặc đã từng triển khai SEO nhưng không đạt kết quả như mong đợi, trung tâm đào tạo SEO chuyên nghiệp Rong Ba Group sẽ giúp bạn hiểu được những gì bạn làm chưa đúng và cách khắc phục nó.

Tài liệu học tập đa dạng – checklist áp dụng chi tiết

Để bạn có thể vận dụng ngay những kiến thức vừa học, các bài giảng trong khóa học ngoài video đều kèm theo nguồn tìm hiểu thêm, checklist kiểm tra giúp bạn dễ dàng tham khảo.

Đặc biệt thích hợp cho người mới bắt đầu và SEO có kinh nghiệm

Các khóa học của Rong Ba Group SEO được thiết kế từ giả định ban đầu rằng: Bạn không biết gì về SEO và bao gồm cả các kĩ thuật SEO từ cơ bản đến nâng cao. Đảm bảo bạn có thể học và vận dụng hoàn chỉnh cho website của mình.

Tiết kiệm chi phí

Không giống như các khóa đào tạo seo khác có giá hàng chục triệu đồng, khóa đào tạo SEO của chúng tôi có giá cả phải chăng dành cho tất cả mọi người.

Đặc biệt, Rong Ba Group có chính sách trả góp theo đợt giúp bạn giảm nhẹ gánh nặng về học phí. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc giá cả hợp lý này sẽ không làm giảm chất lượng của khóa học.

Hỗ trợ giải đáp tận tình

Giải đáp thắc mắc về kiến thức và thực hành chi tiết, tận tâm từ đội ngũ SEO kinh nghiệm của Rong Ba Group SEO.

Bất kỳ khi nào bạn có thắc mắc về lý thuyết lẫn việc áp dụng triển khai, hãy để lại câu hỏi của mình tại bên dưới bài giảng hoặc gửi về fanpage của chúng tôi, chúng tôi rất vui vì được giúp đỡ bạn.

Kinh nghiệm SEO đúc kết từ những câu chuyện thực

Trong khóa học luôn có các case study nhằm chứng minh tính thực tiễn của các kiến thức và kỹ thuật truyền tải.

Các case study này được lấy từ câu chuyện thành công của website rongba.vn của chúng tôi và các dự án mà chúng tôi đảm nhiệm và thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Giáo trình được hệ thống chi tiết, dễ theo dõi

Các khóa học của Rong Ba Group được chia thành từng Module và sắp xếp theo trình tự chi tiết, giao diện chuyên nghiệp, thân thiện với người học, giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến độ học tập của mình.

Chính sách hoàn tiền

Nếu bạn không hài lòng với bất kỳ khóa đào tạo SEO nào trong 7 ngày đầu tiên, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn.

Khóa học seo từ cơ bản đến nâng cao của Rong Ba Group có gì đặc biệt?

Khóa học từ cơ bản đến nâng cao có rất nhiều kiến thức khác nhau. Đến với khóa học này, học viên sẽ được đào tạo đầy đủ kiến thức. Chúng ta hãy cùng xem, bạn sẽ học được điều gì từ khóa học này nhé.

Thấu hiểu về SEO và nắm được các kỹ năng cơ bản về một Website

Đây chính là nội dung đầu tiên bạn cần học về SEO. Những kiến thức này sẽ giúp bạn làm quen với Seo, hiểu tầm quan trọng của SEO đối với Website. Đồng thời, các giảng viên giàu kinh nghiệm cũng sẽ giúp bạn biết cách tạo một Website cơ bản nhất.

Nghiên cứu từ khóa, xây dựng bộ từ khóa bằng công thức và công cụ chọn từ khóa chuyên nghiệp

Hiện tại, có rất nhiều công cụ tìm kiếm, xây dựng từ khóa khác nhau. Tuy nhiên, không dễ để sử dụng chúng một cách hiệu quả.

Khóa học SEO chuyên nghiệp sẽ giúp bạn làm được điều này một cách dễ dàng nhất. Nghiên cứu từ khóa là điều rất quan trọng

Tối ưu hóa Website để thân thiện với Google hơn

SEO không chỉ là đẩy từ khóa lên TOP trên thanh tìm kiếm của Google. Quá trình này còn bao gồm tối ưu hóa Website với những nội dung, tác vụ tốt. Do đó, đây là một trong những kiến thức quan trọng của khóa học SEO.

Học cách viết nội dung thu hút cho Website

Nội dung cũng là một phần quan trọng để giữ người đọc lại với Website. Đồng thời, giúp website thăng hạng trên các công cụ tìm kiếm. Khi học seo từ cơ bản đến nâng cao, bạn sẽ được hướng dẫn viết sao cho thu hút, hấp dẫn nhất.

Xây dựng backlink chất lượng theo đúng thuật toán của google

Các thuật toán của google rất phức tạp. Trong số đó, Backlink là một trong những yếu tố quyết định cách đánh giá của Google với Website.

Tại khóa học từ cơ bản đến nâng cao, bạn sẽ biết cách tạo nên mạng lưới backlink chất lượng nhất. Bạn sẽ được học cách tạo những backlink chất lượng.

Tìm hiểu về những kênh xây dựng liên kết tăng giá trị của Website

Cách sử dụng các kênh liên kết để nâng hạng Website có tác dụng rất tốt. Đây cũng là yêu cầu bắt buộc cần có trong quá trình làm SEO cho một Website. Khóa học chuyên nghiệp sẽ giúp bạn tìm ra những kênh uy tín, có lợi cho Website của mình nhất.

Học cách dùng Google Analytics Và Google Search Console

Đây là hai công cụ nghiên cứu, xây dựng bộ từ khóa chất lượng nhất hiện nay. Khi học SEO, học viên sẽ được tìm cách tận dụng tối đa hiệu quả của hai công cụ này. Từ đó, giúp ích cho việc làm SEO của mình.

Đào tạo Video Marketing trong khóa học SEO từ cơ bản đến nâng cao

Video Marketing cũng là một hướng đi đáng chú ý trong lĩnh vực làm SEO. Và bạn sẽ học được cách làm Video chất lượng, có tác dụng định hướng người xem tốt nhất với khóa học seo từ cơ bản đến nâng cao.

Xây dựng quy trình làm SEO hiệu quả

SEO là một quá trình lâu dài và phức tạp. Để mang lại hiệu quả cao, người làm SEO nhất thiết phải xây dựng được một lộ trình theo đúng tiêu chuẩn. Và một khóa học chất lượng sẽ giúp học viên làm được việc này. Từ đó, nâng cao chất lượng SEO.

Chi phí của khóa học seo từ cơ bản đến nâng cao của Rong Ba Group có đắt không?

Rong Ba Group từ hào là trung tâm đào tạo SEO hàng đầu hội tụ các chuyên gia SEO giàu kinh nghiệm đảm bảo sẽ đem đến cho học viên những trải nghiệm mới lạ và xứng với số tiền mà bạn bỏ ra.

Chúng tôi có các khóa học từ cơ bản đến khóa học seo nâng cao tương ứng với các mức giá khác nhau.

Vì vậy, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất cũng như báo giá cho khóa học seo từ cơ bản đến nâng cao của Rong Ba Group nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin