Học seo tphcm

Bạn đừng bao giờ nghĩ rằng học SEO ngày một ngày hai là xong và có thể trở thành một SEOer chuyên nghiệp.

Nhưng tại sao vẫn có rất nhiều SEOer chuyên nghiệp. Đó là vì họ có bí kíp. Vậy bí kíp ở đây là gì. Chúng tôi sẽ bật mí cho bạn thông qua bài viết về học seo tphcm nhé!

SEO là gì

Bạn muốn học seo tphcm tốt và hiệu quả thì bạn phải hiểu SEO nó là cái gì.

SEO là viết tắt của Search Engine Optimization hay tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là một giải pháp tối ưu hóa chất lượng và số lượng truy cập vào website trên các công cụ tìm kiếm như google, yahoo, bing,…

Hay nói đơn giản hơn, SEO chính là giải pháp tối ưu để website của bạn có thứ hạng cao hơn trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm trên.

Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm nhằm mục đích làm cho website của bạn xuất hiện trên trang 1-2 của trang kết quả của các công cụ tìm kiếm ở vị trí tìm kiếm tự nhiên.

Bạn cần phân biệt vị trí quảng cáo ở bên trên, bên dưới và bên phải thường có chữ Ads có màu sắc khác nhau với vị trí kết quả tìm kiếm tự nhiên gồm 10 kết quả ở chính giữa website.

Tại sao cần phải học seo hcm

Theo thống kế thì có đến hơn 90% người dùng internet sử dụng các công cụ tìm kiếm như google yahoo… Mỗi ngày có hơn 30 triệu người tại Việt Nam sử dụng các công cụ tìm kiếm để tìm những thông tin, sản phẩm và dịch vụ mà họ cần.

Nhưng với hàng trăm, hàng triệu thậm chí là hàng tỷ các trang website trên internet thì làm sao khách hàng có thể tìm thấy website của bạn mà không phải là của đối thủ cạnh tranh?

Chính vì đa phần khách hàng đến một website đều thông qua các công cụ tìm kiếm, nến nếu như trang web của bạn có thứ hàn thấp thì đồng nghĩa với việc bạn đã đánh mất một lượng lớn khách hàng tiềm năng vào tay đối thủ cạnh tranh rồi đó.

Không người dùng nào đủ kiên nhẫn để xem đến quá 3 trang kết quả (mỗi trang hiển thị 10 kết quả) sau khi thực hiện tìm kiếm trên google. Tôi tin chắc rằng, bạn cũng đã từng như vậy phải không nào.

Và lẽ đương nhiên, nếu như website của doanh nghiệp bạn không nằm trong top 30, khách hàng sẽ không hề biết đến sự tồn tại của website của bạn. Thực tế có tới 80% người dùng website chỉ xem trang thứ nhất của kết quả tìm kiếm.

Vì vậy, nếu trang website của bạn lọt vào trong top 10 của kết quả tìm kiếm thì cơ hội được khashc hàng viếng thăm là rất lớn. Tối ưu hóa máy tìm kiếm chính là giải pháp cho vấn đề trên.

Làm sao để tối ưu. Câu trả lời chính là SEO. Vì vậy, bạn đã trả lời được cho mình câu hỏi tại sao phải học seo hcm chưa.

Vậy học seo tphcm có khó không

Trước hết, chúng tôi cần khẳng định: SEO không chỉ là vấn đề kỹ thuật, đó là vấn đề con người! Chính vì vậy, bạn không cần quá nhiều kiến thức kỹ thuật vẫn có thể tham gia khóa học SEO cơ bản này.

Học seo là một việc không hề khó chỉ cần bạn học và làm đúng theo hướng dẫn của chúng tôi là bạn có thể tự tay seo website lên top Google.

Bạn không nhất thiết phải giỏi về tin học, phải giỏi về code vì làm seo là tối ưu nội dung và quảng bá website để từ khóa lên hạng kết quả tự nhiên trên Google.

Chúng tôi có phương pháp dạy theo nhu cầu thực hành. Không lý thuyết sáo rỗng.

Bạn sẽ được hướng dẫn thực hành một cách chi tiết nhất,bạn sẽ được giao bài tập dựa trên chính website của mình và được chúng tôi chấm điểm, nhận xét để hoàn thiện thêm website.

Nếu bạn chưa có website chúng tôi sẽ cấp cho bạn một website để bạn thực hành, hướng dẫn bạn cách xây dựng website chuẩn SEO, phương pháp SEO web cho những website mới.

Bạn sẽ có cơ hội trở thành SEO manager,Copywriter,SEOer thực thụ. Có thể làm việc ngay sau khi hoàn tất khóa học.

Như vậy, học seo tphcm không hề khó như bạn vẫn tưởng tượng hay nghe đồn nhé. Mọi thứ sẽ trở nên thật đơn giản và dễ dàng nếu bạn có đủ lòng tin và bắt tay vào hành động ngay tức thì thay vì cứ ngồi và lo sợ.

Hãy tin chúng tôi, người khác có thể làm được, tại sao bạn lại không thể, ngược lại bạn còn phải làm tốt hơn họ chứ.

Vậy nên bắt đầu học seo tại tphcm như thế nào cho hiệu quả?

Bạn cần có một website tốt

Vậy như thế nào là một website tốt ? hiện nay thấy có rất nhiều nền tảng để có thể seo cũng phát triển website tốt có thể là mã nguồn đóng, mã nguồn mở, có thể là ASP hay PHP…

Nhưng với người mới bắt đầu còn chưa biết nhiều về code cũng như lập trình thì tôi khuyên mọi người nên sử dụng WordPress vì đây là một nền tảng nổi tiếng để tạo blog, WordPress với ưu điểm nhẹ nhàng, hỗ trợ rất tốt cho seo và cực kì dễ sử dụng hơn nữa lại có rất nhiều tài liệu hướng dẫn sử dụng đã được publish trên mạng.

Vì vậy cách tốt nhất để bạn thực tập là bạn nên setup một site và sử dụng nó.

Bạn cần chọn một chủ đề mà bạn có đam mê

Như bạn biết đấy những kết quả tìm kiếm trên google hiện nay càng ngày càng thông minh và hướng đến người dùng, hướng đến những giá trị mà bạn đem đến cho người đọc của bạn, vậy nên để seo tốt ngoài việc bạn có một cấu trúc tốt ra bạn phải phát triển nội dung thật tốt thật hay.

Vì vậy bạn phải chọn ra một chủ đề thực sự có ích và mang lại giá trị cho người đọc, bạn phải biết nhiều về lĩnh vực mà bạn sẽ viết về nó.

Những biết nhiều về nó cũng chưa đủ mà bạn phải có đam mê nữa. Bởi vì tạo ra một trang web thực sự không phải là việc một sớm một chiều, mà là cả một quá trình lao động và sáng tạo.

Nếu bạn không thực sự có niềm đam mê, thì chỉ vài bữa là bạn sẽ chán và trang web của bạn sẽ khó có thể thành công.

Do vậy để tạo ra được một trang web hay bạn nên Tạo trang web có chủ đề liên quan trực tiếp đến công việc hoặc bạn có nhiều kinh nghiệm về chủ đề đó. Một trang web về công việc hiện tại của bạn cũng là một cách khá phổ biến.

Chuẩn bị kiến thức và kỹ năng cần thiết

Tất cả sẽ là vô nghĩa nếu bạn không trang bị những kiến thức cho mình, có kiến thức  và kĩ năng sẽ giúp bạn trên bước đường thành công không chỉ ở lĩnh vực seo mà còn ở các lĩnh vực khác của cuộc sống nữa.

Thiết kế quản trị website

Trước tiên bạn không cần phải biết về thiết kế website, rất nhiều bạn trước khi học seo tại tphcm thì nghĩ rằng mình cần phải trang bị những kiến thức về lập trình, thiết kế web…. .

Tuy nhiên điều này không thực sự đúng, bạn chỉ cần biết một chút kiến thức về html và css để biết được các thành phần và cấu trúc của một website sẽ khiến công việc của bạn đơn giản hơn. Một quan niệm sai lầm khác bạn phải giỏi công nghệ thông tin.

Điều đó cũng không quyết định bạn có mang lại kết quả SEO tốt hay không. Còn nếu bạn vẫn hoài nghi thì có thể đọc bài viết marketing tốt có thể trở thành chuyên gia seo

Kiến thức về marketing

SEO thực sự cần có rất nhiều kiến thức nhưng bản chất của SEO thiên về marketing online nhiều hơn. Lúc mới theo SEO mình cũng không biết gì ngoài marketing.

Nếu nói một cách ngắn gọn thì SEO là một nghệ thuật trong marketing để làm cho sản phẩm hoặc thương hiệu của mình xâm nhập vào tâm chí người dùng, vì vậy nếu bạn định học seo tphcm bạn phải cần có kiến thức tổng thể về các hình thức internet marketing: Quảng Cáo Banner, Quảng Cáo Facebook, Tiếp thị lan truyền, …Và điều đặc biệt là phải là người thấu hiểu rõ nhất công cụ sẽ thay đổi như thế nào.

Tiếng Anh

Hiển nhiên rồi. Bạn nên cố gắng nâng cao tiếng Anh, vì thế giới online nhất là các tài liệu SEO đi đâu cũng gặp English.

Kiến thức về kinh doanh

Nếu chỉ biết SEO mà không biết kinh doanh thì bạn chỉ là anh kỹ thuật giỏi mà thôi. Bạn cần có tư duy kinh doanh SEO là để phục vụ cho mục đích của bạn chứ SEO không nên là mục tiêu.

SEO từ gì, tại sa cần lấy kinh doanh làm gốc để quyết định. Có những site bạn search chẳng bao giờ thấy họ nhưng họ lại rất nhiều traffic (truy cập) và kiếm bộn tiền.

Tính nhẫn nại, kiên trì, bền bỉ

Nhẫn nại, kiên trì và bền bỉ là hai đức tính cần nhất để đi đến thành công trong SEO. Cho dù mục đích làm SEO lĩnh vực của bạn là gì đi chăng nữa, bạn cũng cần phải nhẫn lại và kiên trì.

Nói một cách hình tượng, thì làm SEO cũng giống như người nông dân trồng cây ăn quả vậy. Nó luôn có giai đoạn gieo mầm, chăm bón, bắt sâu tỉa cảnh … càng được chăm sóc kỹ lưỡng thì sau này cây sẽ càng cho bạn nhiều trái và ngược lại. Bạn không thể hy vọng vừa gieo mầm hôm nay mà đã có trái vào ngày mai.

Công việc làm SEO đòi hỏi phải có nhiều thời gian lúc này bạn sẽ cần đến chữ “Nhẫn”. Nếu bạn quá nóng vội muốn đưa từ khóa lên top, đưa website của bạn đến mọi người trong khi trang web chưa thực sự hoàn thiện như phần thiết kế SEO onpage chưa ổn, bài viết cop nhặt quá ít và thông tin chưa phong phú, rồi bạn sẽ dễ dàng mắc phải những lỗi cơ bản trong SEO, spam ồ ạt.

Nóng vội ở khâu này có thể sẽ làm trang web của bạn mất điểm trong mắt google cũng như người đọc.

Luôn bắt đầu từ nhỏ đến lớn

Khi bắt đầu làm SEO nếu bạn lựa chọn từ khóa không tốt có thể là quá khó thì không đem lại traffic vừa không đem lại hiệu quả trong kinh doanh và bạn sẽ vỡ mộng sớm, nhanh chóng cảm thấy chán nản.

Thay vì bạn lựa chọn những từ khóa hot như dịch vụ SEO, thiết kế Web…..hãy kỳ vọng trang web của bạn sẽ thành công với một vài từ khóa nho nhỏ và mang phong cách riêng.

Từ những từ khóa nho nhỏ đó bạn mới đi vào phát triển những từ khóa khó hơn, lượng tìm kiếm nhiều hơn, hãy luôn nghĩ mình là “lính mới” và luôn học hỏi từ những người đi trước.

Hãy luôn khiêm tốn và không ngừng học hỏi

Lấy được lòng người đọc, cộng đồng mạng là cả một nghệ thuật. Khi làm được điều đó thì SEO không còn ý nghĩa gì nữa, nó không chỉ tốt cho trang web, công việc SEO của bạn về lâu về dài mà nó còn cho những mối quan hệ, có chỗ đứng trong cộng đồng mạng rèn luyện cho bạn tính nết khiêm tốn, thân thiện và chuyên nghiệp trong cuộc sống. Bất cứ ai luôn khiêm tốn và thân thiện, bao giờ cũng được lòng mọi người và thành công trong sự nghiệp.

Những gì bạn viết, những gì bạn làm trên trang web của bạn nó đều một phần nào đó bao gồm tính cách của chính bạn trong nó.

học seo tphcm
học seo tphcm

Nếu bạn là người có khiếu hài hước, người ta sẽ cảm nhận được điều đó qua cách viết. Nếu bạn là người trau chuốt câu chữ, người đọc cũng thấy được tính khắt khe đáng quý đó của bạn.

Lựa chọn trung tâm để học seo tphcm chất lượng và uy tín?

Bạn muốn chọn một trung tâm đào tạo uy tín để theo học seo tại tphcm nhưng chưa có kinh nghiệm. Vậy thì hãy tham khảo ngay những chia sẻ dưới đây của chúng tôi nhé.

Tài liệu giảng dạy của trung tâm phải đầy đủ và bài bản

Điều này có nghĩa là bạn cần tự mình đặt ra câu hỏi và đi tìm hiểu xem trung tâm mình muốn học có giá trình bài bản, chuyên sâu về SEO hay không?

Bởi vì một trung tâm chuyên nghiệp sẽ luôn có giáo trình bài bản SEO dành cho học viên thuận tiện theo dõi bài giảng, bài viết trên blog, dù đó là sách hay sách điện tử.

Thái độ của giảng viên với học viên

Chúng ta cần nhắc đến vấn đề này bởi chỉ khi có sự nhiệt tình và tâm huyết của giảng viên thì mới có thể truyền tải được kiến thức và kinh nghiệm cho học viên một cách chân thành và tận tâm nhất. Đồng thời nó cũng giúp học viên cảm thấy thoải mái, tin tưởng và hào hứng trong việc tiếp thu bài giảng.

Bạn thử nghĩ mà xem, liệu bạn có thích học với một giảng viên không hào hứng với bài giảng, luôn tỏ vẻ thờ ơ với bài giảng, với học viên. Buổi học như vậy liệu có thực sự hiệu quả và có phải là những gì bạn mong muốn.

Do đó, bạn phải tìm hiểu quy trình học SEO của họ như thế nào, nội dung có đầy đủ và được cập nhật với thị trường cạnh tranh không?

Đối với giảng viên, chắc chắn người truyền thụ kiến thức phải là người có kiến thức, và đặc biệt trong SEO – lĩnh vực cần ‘hành’ nhiều hơn ‘học’, giảng viên tốt nhất nên là người có nhiều kinh nghiệm thực chiến.

Thuật toán các công cụ tìm kiếm thay đổi thường xuyên, thế nên giảng viên SEO càng nhiều kinh nghiệm càng biết rộng về các thuật toán này.

Có các kênh tư vấn học viên

Sự tương tác luôn là yếu tố quan trọng trong bất kỳ hoạt động nào, lĩnh vực nào, chúng ta là những chủ thể trong xã hội cần phải có sự tương tác nhất định với nhau. Việc tham gia đào tạo seo cũng vậy.

Các kênh tư vấn học viên ở đây chính là hoạt động chăm sóc khách hàng – học viên. Cách một trung tâm trao đổi với học viên của họ chính là cách thể hiện sự chuyên nghiệp, và cũng là những quyền lợi mà học viên cần quan tâm nhất.

Như vậy, bạn chỉ cần quan tâm tới 3 vấn đề mấu chốt trên đây chúng tôi tin rằng bạn sẽ chọn được nơi học seo hcm tốt nhất và đúng đắn nhất.

Bạn có biết lý do vì sao trung tâm đào tạo seo Rong Ba Group lại được tin tưởng đến vậy?

Vì sao ư? Đơn giản chỉ vì các lý do sau:

Người hướng dẫn

Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, những chuyên gia SEO hàng đầu Việt Nam cộng với phương pháp truyền đạt dễ hiểu, trực tiếp đưa dự án thực tế vào lớp học để học viên có thể thực hành ngay trên lớp.

Kỹ thuật SEO đã được kiểm chứng về độ hiệu quả

Các khóa đào tạo SEO của chúng tôi đã giúp rất nhiều học viên phân tích và hiểu rõ trong việc tối ưu hóa website để tăng trưởng traffics và thứ hạng từ khóa. Thông qua các khóa đào tạo và các dự án đã được thực hiện giúp hoạt động đào tạo trở nên thiết thực hơn bao giờ hết.

Sẵn sàng truyền tải mọi kiến thức bạn cần biết về SEO

Bạn không cần phải dành thời gian quý báu của mình để tự tìm kiếm và xem xét kỹ thuật nào sẽ giúp ích được cho website của mình.

Khóa đào tạo SEO của Rong Ba Group bao hàm mọi kiến thức gốc rễ – kỹ thuật chi tiết về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm: Onpage, Offpage, Technical, Content… giúp bạn có thể ứng dụng và tự triển khai SEO cho web của mình.

Cập nhật kiến thức miễn phí trọn đời

Các khóa học SEO được update thường xuyên để bạn có thể ứng dụng và nắm bắt được các xu hướng SEO mới nhất của Google. Bất cứ khi nào có một update kĩ thuật hay kiến thức trong khóa, bạn sẽ nhận được phiên bản mới nhất này miễn phí.

Được hướng dẫn cụ thể chi tiết từng bước một

Mỗi bài giảng trong các khóa học SEO Web tại Rong Ba Group SEO đều chỉ cho bạn từng bước một cách làm thế nào để SEO website thân thiện với người dùng và công cụ tìm kiếm.

Nếu bạn chưa biết gì về SEO hoặc đã từng triển khai SEO nhưng không đạt kết quả như mong đợi, trung tâm đào tạo SEO chuyên nghiệp Rong Ba Group sẽ giúp bạn hiểu được những gì bạn làm chưa đúng và cách khắc phục nó.

Tài liệu học tập đa dạng – checklist áp dụng chi tiết

Để bạn có thể vận dụng ngay những kiến thức vừa học, các bài giảng trong khóa học ngoài video đều kèm theo nguồn tìm hiểu thêm, checklist kiểm tra giúp bạn dễ dàng tham khảo.

Đặc biệt thích hợp cho người mới bắt đầu và SEO có kinh nghiệm

Các khóa học của Rong Ba Group SEO được thiết kế từ giả định ban đầu rằng: Bạn không biết gì về SEO và bao gồm cả các kĩ thuật SEO từ cơ bản đến nâng cao. Đảm bảo bạn có thể học và vận dụng hoàn chỉnh cho website của mình.

Tiết kiệm chi phí

Không giống như các khóa đào tạo SEO khác có giá hàng chục triệu đồng, khóa đào tạo SEO của chúng tôi có giá cả phải chăng dành cho tất cả mọi người.

Đặc biệt, Rong Ba Group có chính sách trả góp theo đợt giúp bạn giảm nhẹ gánh nặng về học phí. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về việc giá cả hợp lý này sẽ không làm giảm chất lượng của khóa học.

Hỗ trợ giải đáp tận tình

Giải đáp thắc mắc về kiến thức và thực hành chi tiết, tận tâm từ đội ngũ SEO kinh nghiệm của Rong Ba Group SEO.

Bất kỳ khi nào bạn có thắc mắc về lý thuyết lẫn việc áp dụng triển khai, hãy để lại câu hỏi của mình tại bên dưới bài giảng hoặc gửi về fanpage của chúng tôi, chúng tôi rất vui vì được giúp đỡ bạn.

Kinh nghiệm SEO đúc kết từ những câu chuyện thực

Trong khóa học luôn có các case study nhằm chứng minh tính thực tiễn của các kiến thức và kỹ thuật truyền tải.

Các case study này được lấy từ câu chuyện thành công của website rongba.vn của chúng tôi và các dự án mà chúng tôi đảm nhiệm và thông tin của khách hàng sẽ được bảo mật tuyệt đối.

Giáo trình được hệ thống chi tiết, dễ theo dõi

Các khóa học của Rong Ba Group được chia thành từng Module và sắp xếp theo trình tự chi tiết, giao diện chuyên nghiệp, thân thiện với người học, giúp bạn dễ dàng theo dõi tiến độ học tập của mình.

Chính sách hoàn tiền

Nếu bạn không hài lòng với bất kỳ khóa đào tạo SEO nào trong 7 ngày đầu tiên, chúng tôi sẽ hoàn tiền cho bạn.

Làm thế nào để đăng ký học seo hcm của Rong Ba Group?

Đến đây, nếu bạn đã hoàn toàn bị thuyết phục thì còn chần chừ và còn ngại ngùng gì nữa mà không đăng ký ngay khóa đào tạo seo tại Rong Ba Group để có cơ hội khám phá và phát triển tiềm năng kinh doanh của mình nhỉ. Bạn chỉ cần đặt niềm tin chúng tôi, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng.

Bạn có thể đăng ký theo một trong các cách thức sau đây:

Bạn có thể nhấc máy gọi đến Hotline để được tư vấn và đăng ký khóa học

Bạn có thể gửi tin nhắn đến website hoặc qua Zalo hoặc gửi mail đến chúng tôi.

Dù bạn đăng ký bằng cách thức nào thì thông tin của bạn cũng sẽ được bảo mật và đảm bảo giữ slot cho khóa đào tạo nhé.

Sống là không chờ đợi. Việc hôm nay, bạn không làm thì ngày mai người khác thành công từ cái mà bạn muốn làm ngày hôm nay.

Lúc đó đã quá muộn màng nói gì được nữa đây. Thế nên, SEO Rong Ba Group luôn mở rộng vòng tay chào đón bạn. Chúng tôi sẽ cùng bạn tạo dựng nên câu chuyện thành công riêng cho mình ngay bây giờ.

Còn chần chừ gì nữa mà không nhấc máy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết, tỉ mỉ và nhiệt tình nhất của khóa học seo tại tphcm của Rong Ba Group nhỉ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin