Học seo marketing online

Thế giới đang ngày càng phát triển và thay đổi với tốc độ chóng mắt, nếu bạn không thay đổi mình thì bạn sẽ bị bỏ lại phía sau.

Liệu bạn có muốn cuộc sống của mình lúc nào cũng phải lo cơm áo gạo tiền hay không trong khi cuộc đời quá ngắn ngủi nếu bạn không biết cách tìm đến con đường thành công nhanh nhất.

Marketing đang ngày càng được chú trọng và chiếm lĩnh thị trường, tại sao bạn không đăng ký ngay cho mình một khóa học seo marketing online để phát triển nhỉ. Hãy cùng theo dõi những nội dung thú vị trong bài viết dưới đây nhé.

Tầm quan trọng của việc học seo marketing online

Theo số liệu mới được công bố bởi Tổ chức thống kê số liệu Internet quốc tế (internetworldstats), tính đến hết tháng 30/06/2016, Việt Nam có khoảng 95,261,021 người trong đó có khoảng 49,063,762 triệu người dùng internet, đạt mức thâm nhập/dân số là 51.5 %.

Liệu những con số trên có ý nghĩa gì trong việc học seo marketing online hay không. Câu trả lời là có, nó sẽ giúp bạn hiểu được sự cần thiết của marketing online và từ đó bạn sẽ các định xem liệu mình có nên đi học SEO hay không.

Số lượng người dùng nói trên bao gồm người truy cập internet ở tất cả các phương tiện hỗ trợ (PC, laptop, điện thoại…).

Riêng Facebook mạng xã hội lớn nhất hiện nay có khoảng 40 triệu người dùng tại việt nam và con số này không ngừng tăng lên.

Là một chủ doanh nghiệp hay bất kỳ một chủ thể muốn kinh doanh nào khác chắc chắn khi nhìn thấy những con số thống kê đó bạn sẽ thấy được một thị trường tiềm năng đang chờ đợi mình.

Một lượng lớn người dùng với đa dạng độ tuổi, ngành nghề, giới tính đang ngày ngày hiện diện trên internet và rất có thể khách hàng tiềm năng của bạn đang nằm đâu đó trong số những người đó.

Một trong những công cụ được dùng để tiếp cận những khách hàng tiềm năng đang tiềm ẩn trên mạng xã hội, internet chính là marketing online.

Từ việc học seo marketing sẽ giúp bạn hiểu rõ những công việc mình sẽ làm và làm thế nào cho hiệu quả và được khách hàng tin tưởng để sử dụng dịch vụ từ đó giúp:

Rút ngắn khoảng cách

Khoảng cách ở đây được hiểu là khoảng cách địa lý. Bởi lẽ mỗi chúng ta hay những khách hàng sau này của chúng ta không thể chỉ tập trung ở một chỗ được mà họ có sự phân tán trên toàn cầu. Vậy làm sao để tiếp cận được họ mà không quá vất vả.

Câu trả lời chính là marketing online. Internet đã rút ngắn khoảng cách, các đối tác có thể gặp nhau qua không gian  máy tính mà không cần biết đối tác ở gần hay ở xa. Điều này cho phép nhiều  người mua và bán bỏ qua những khâu trung gian truyền thống.

Tiếp thị toàn cầu

Internet là một phương tiện hữu hiệu để các nhà hoạt động  marketing tiếp cận với các thị trường khách hàng trên toàn thế giới. Điều mà các  phương tiện marketing thông thường khác hầu như không thể.

Chi phí hợp lý

So với chi phí cho marketing truyền thống thì việc thực hiện marketing online giúp cho doanh nghiệp có thể tiếp cận đến lượng lớn khách hàng tiềm năng với chi phí tiết hiện hơn rất nhiều, không tốn quá nhiều công sức, thời gian.

Chỉ cần xây dựng một nội dung phù hợp, target đối tượng khách hàng và thực hiện chiến dịch là bạn hoàn toàn có thể tiếp cận đến những khách hàng mà mình nhắm tới, công việc còn lại chỉ là đợi tương tác và chăm sóc khách hàng của mình.

Linh động

Bạn hoàn toàn có thể thay đổi chiến dịch marketing, quảng cáo của mình nếu cảm thấy chiến dịch cũ không hiệu quả. Cũng chỉ vài cú click chuột là mọi chuyện được thực hiện xong.

Tiết kiệm thời gian

Thời gian không còn là một yếu tố quan trọng. Những người  làm Marketing trực tuyến có thể truy cập lấy thông tin cũng như giao dịch với  khách hàng 24/7.

Chính nhờ những lợi ích mà marketing online đem lại nên những người làm ngành này luôn được săn đón trên thị trường, dù là ở lĩnh vực nào thì việc quảng bá, tiếp thị doanh nghiệp mình luôn được đặt lên hàng đầu. Chính vì vậy, có thể nói với xu hướng phát triển hiện nay, marketing online sẽ không thể lỗi thời được.

Hãy chớp lấy ngay cơ hội phát triển cho bản thân mình, là người thức thời và hãy đăng ký cho mình một khóa học seo marketing uy tín, chất lượng nhé.

Những ai nên tham gia khóa học seo marketing online

Chúng ta không thể cưỡng lại những hấp dẫn từ ngành nghề marketing online, vậy thì liệu khoa hoc seo marketing online sẽ phù hợp với ai, có giới hạn đối tượng tham gia hay không.

Theo khảo sát gần đây nhất, chúng tôi nhận thấy khóa học này đón nhận được rất nhiều sự quan tâm từ các nhóm đối tượng khác nhau và sự phản hồi của họ về khóa học rất hài lòng.

Nhưng đối tượng đó là:           

Sinh viên sắp ra trường, người khuyết tật, người đang tìm việc làm

Nhân viên kinh doanh, kế toán,văn phòng, quản trị web, code, thiết kế, content…

Những người đang làm MMO – kiếm tiền trên mạng

Chuẩn bị kinh doanh hay khởi nghiệp

Các Giám đốc, trưởng phòng marketing, quản lý

Sếp sai làm Marketing Online, internet marketing mà không biết làm sao

Tuy nhiên, bất kể bạn là ai nhưng nếu bạn muốn thì không ai có thể cản trở giấc mơ của bạn và cũng không ai cấm đoán bạn không được đăng ký học seo marketing, đào tạo seo phải không nào. Miễn là bạn thích thì hãy tham gia để phát triển và phục vụ cho bản thân thôi nào.

Nội dung khóa học seo marketing online

Thông thường, nếu chúng ta muốn đăng ký tham gia một khóa học nào đó ví dụ học tiếng anh ở trung tâm hay đăng ký tập gym chẳng hạn thì chắc chắn chúng ta sẽ tìm hiểu rất kỹ về thông tin chất lượng dạy đặc biệt là biết được họ sẽ cung cấp những nội dung gì để biết xem có phù hợp và có nên tham gia hay không.

Khi tham gia khóa học seo marketing online bạn sẽ được học các nội dung sau:

PHẦN 1: TỔNG QUAN

Có cái nhìn rõ ràng & khác về Internet Marketing, Online Marketing, Digital Marketing. Phân tích thị trường, đối tượng khách hàng, đối thủ. Chọn kênh marketing phù hợp…

Đánh giá được thị trường có tiềm năng hay đã bão hòa, thời điểm để đẩy mạnh

Cách thức marketing Sản phẩm/ dịch vụ trên internet cho phù hợp

Phân tích được đối tượng khách hàng: Vẽ chân dung, hiểu tâm lý, biết hàng vi người dùng online

Phân tích được đối thủ đang làm gì, làm như thế nào ?

Chọn kênh Marketing Online Với từng thị trường mục tiêu, từng phân khúc khách hàng, loại khách hàng chủ động hay bị động

Lấy khách hàng làm trung tâm, KH ở đâu thì mình phải xuất hiện ở đó

Tùy vào túi tiền, quy mô, hướng phát triển và mô hình của doanh nghiệp Sản phẩm/dịch vụ nên hay ko nên kinh doanh trên internet

PHẦN 2: WEBSITE

Xây dựng kênh giao tiếp với khách hàng 1 cách chuyên nghiệp: WEBSITE, Blog, Fanpage, Group, Forum…Tối ưu cho cả khách hàng & bộ máy tìm kiếm google, cốc cốc, bing, yahoo…

Để hình thành 1 Website bao gồm những gì ?

Cách chọn tên miền, hosting, giao diện, code web phù hợp cho lĩnh vực Bạn đang kinh doanh

Xác định rõ bố cục, nội dung, thông tin đưa lên website

học seo marketing online
học seo marketing online

Tiêu chí để tối ưu website(UI – UX) gọi là web chuẩn SEO: UI (User Interface) giao diện người dùng – những gì khách hàng nhìn thấy trên website, UX (User Experience) trải nghiệm người dùng – Website có dễ sử dụng, dễ tương tác, dễ tìm kiếm thông tin họ cần hay không ?

Quy trình xây dựng 1 website chuyên nghiệp

5 Phút & 5 bước để đánh giá Website

PHẦN 3: SEO

Tư duy SEO tổng thể: Chiếm lĩnh hàng trăm, hàng nghìn từ khóa

Phân tích sản phẩm/ dịch vụ cần làm SEO, xây dựng chân dung khách hàng mục tiêu.

Giúp bán được hàng, làm thương hiệu & tăng traffic 1 cách bền vững

SEO từ khóa mục tiêu với đủ thể loại: web, fanpage, hình ảnh, map, video…và giữ vị trí mà không bỏ quá nhiều công sức, tiền của mua tools, spam, thủ thuật này nọ qua mặt Google

Giải quyết các vấn đề mà các SEOer đang gặp phải: SEO vất vả ? Có vị trí nhưng hay bị tụt hạng ? Vị trí cao nhiều vẫn không bán được hàng ? Lo sợ mỗi lần Google cập nhật thuật toán mới ?

PHẦN 4: CONTENT

Ngay cả những Bạn cực kỳ dốt văn cũng viết được. Sáng tạo Content không có gì cao siêu, nó rất đỗi bình thường như cơm ăn hàng ngày vậy.

List các Tiêu chí để có 1 nội dung cuốn hút, hấp dẫn người đọc, đạt được mục đích đề ra

Tối ưu bài viết chuẩn SEO

Lên kế hoạch Content bài bàn, có thể tự viết hoặc thuê tùy Bạn

PHẦN 5: GOOGLE ADWORDS, FACEBOOK ADS, CỐC CỐC, ZALO

Bài toán khách hàng:

Muốn vị trí cao, hiển thị nhiều, giá trả cho click thấp

Muốn bán hàng ngay, tăng doanh số, hỗ trợ SEO

Chạy quảng cáo bài bản & Tối ưu

PHẦN 6: CÔNG CỤ CHĂM SÓC KHÁCH HÀNG

Chăm sóc khách hàng cũ & phát triển khách hàng tiềm năng

Phân biệt rõ giữa Spam mail & Email Marketing

Quy trình làm Email, cách lấy mail chất lượng & công cụ để gửi Mail hàng loạt, tự động

PHẦN 7: THỐNG KẾ ĐO LƯỜNG

Phân tích số liệu, các chỉ số cần chú ý, đánh giá hiệu quả: nguồn truy cập, truy cập từ đâu, thiết bị gì, đối tượng nam nữ, độ tuổi, truy cập trang nào trên web, ở lại bao lâu…

Phân tích cái cách mà người dùng tương tác với web, từ đó đưa ra các điều chỉnh để tăng tỷ lệ chuyển đổi: mua hàng, đăng ký, xem thêm, nhận xét, like, chia sẻ…

PHẦN 8: TỔNG KẾT

Trên đây là nội dung cơ bản mà khi đăng ký khóa học seo marketing bạn sẽ được học và trải nghiệm.

Đăng ký học seo marketing online ở đâu uy tín, chất lượng

Hiểu được nhu cầu của thị trường nên số lượng các dịch vụ hay các khóa học seo marketing đang ngày càng nhiều.

Vì thế bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn nhưng cũng là thử thách và khó khăn khi bạn không biết phải chọn khóa học như thế nào ưng ý.

Có những khóa học quảng cáo rất hay và giá hấp dẫn nhưng kết quả thì sao. Các học viên tiền mất tật mang hay có những trung tâm quảng bá thông tin và thu được một khoản tiền thì lặn mất tăm…. Liệu bạn có bực mình hay không.

Vì vậy, trước khi quyết định đăng ký khoa hoc seo marketing online thì bạn cần tìm hiểu kỹ càng từ nhiều nguồn tham khảo khác nhau.

Nếu bạn đang băn khoăn và lo lắng thì hãy gọi ngay hoặc liên hệ ngay dịch vụ SEO Rong Ba Group để nhận được tư vấn chi tiết về khóa học nhé.

Liên hệ với chúng tôi không có nghĩa là bạn sẽ phải đăng ký và bạn cũng không cần phải ngần ngại lo lắng về việc sau khi được tư vấn mà lại không đăng ký…

Hãy dẹp bỏ ngay những suy nghĩ đó đi và suy nghĩ tích cực hơn. Bạn có nhu cầu thì chúng tôi là bên cung cấp dịch vụ sẽ đón nhận nhiệt tình và tư vấn giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn.

Sau khi nghe tư vấn nếu bạn thấy khóa học seo marketing của Rong Ba Group phù hợp với những tiêu chí của bạn thì chúng ta sẽ thỏa thuận và chốt thông tin.

Còn nếu không thì hai bên đều vui vẻ và không mất gì cả, có thể tại thời điểm này bạn cảm thấy chưa muốn chúng tôi đồng hành cùng nhưng có thể ở một góc độ khác bạn lại muốn hợp tác với chúng tôi chẳng hạn. Vì vậy, đừng ngần ngại nhấc máy liên hệ với Rong Ba Group để được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin