Học phí đại học nghệ thuật quốc gia hàn quốc

học phí đại học nghệ thuật quốc gia hàn quốc

Nằm trong list những trường đào tạo về ngành Nghệ thuật xuất sắc tại “xứ kim chi”, Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc Karts là một trong những chọn lựa hàng đầu cho những bạn du học sinh muốn theo đuổi đam mê với các ngành nghề nghệ thuật. Đây là trường đại học quốc gia duy nhất hoạt động với mục tiêu đào tạo ra các nghệ sĩ hàng đầu xứ sở kim chi. Hãy cùng Luật Rong Ba tìm hiểu chi tiết về học phí đại học nghệ thuật quốc gia hàn quốc  qua bài viết này nhé!

Giới thiệu về trường Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc

Tên Tiếng Hàn: 한국예술종합학교

Tên Tiếng Anh: Korea National University of Arts

Loại hình: Công lập

Năm thành lập: 1993

Số lượng sinh viên: 25.000 sinh viên

Học phí học tiếng Hàn: 6,800,000 KRW

Địa chỉ:

1. Seokgwan-dong Campus: 146-37 Hwarang-ro 32-gil, Seongbuk-gu, Seoul, 02789, Hàn Quốc

2. Seocho-dong Campus: 2374 Nambusunhwan-ro, Seocho-gu, Seoul, 137-070, Hàn Quốc

3. Daehak-ro Campus: 215 Changgyeonggung-ro, Jongno-gu, Seoul, 03072, Hàn Quốc

Tổng quan về trường Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc

Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc (còn được gọi là K-ART) là một trường đại học quốc gia tại Seoul, Hàn Quốc. Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc được thành lập vào 1993 bởi Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch Hàn Quốc, là trường ĐH nghệ thuật quốc gia duy nhất với mục đích tổ chức hàng đầu đào tạo nghệ sĩ với các ngành nghề: Âm nhạc, Kịch,Khiêu vũ, Phim truyền hình & Đa phương tiện, Nghệ thuật thị giác và Nghệ thuật truyền thống Hàn Quốc.

Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc hợp tác với 131 trường Đại học và Học viện tại 41 quốc gia. Một số trường tiêu biểu như Đại học Nghệ thuật London (Anh), Đại học Nghệ thuật (Mỹ), Đại học Mỹ thuật Tokyo (Nhật Bản), Học viện Điện ảnh Bắc Kinh (Trung Quốc),…

Trường Đại học Nghệ thuật Quốc gia Seoul cung cấp cơ sở vật chất phục vụ các buổi biểu diễn và triển lãm cho sinh viên và giảng viên. Một số cơ sở vật chất nổi bật:

Rạp chiếu phim với 252 chỗ ngồi, một xưởng phim lớn nhỏ, 5 phòng truyền hình, hơn 90 phòng thực hành và 12 phòng xem trước cùng hơn 1000 thiết bị làm phim.

Hội trường KNUA với 368 chỗ ngồi chuyên tổ chức các buổi hội thảo, hòa nhạc, biểu diễn quy mô lớn.

Phòng nhạc cụ hiện đại, sinh viên được mượn miễn phí: 48 piano lớn, 68 piano đứng, 19 piano kỹ thuật số, 1 đàn Celesta, 3 đàn Harpsichord, 2 đàn organ điện tử, 2 đại phong cầm và 336 nhạc cụ khác nữa.

Trường thành lập và quản lý Công ty Khiêu vũ KNUA dành riêng cho các sinh viên ngành Khiêu vũ, Công ty Dolgoji cho sinh viên ngành Phim kịch.

Vài điểm nổi bật về trường Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc

Lần đầu tiên cho một nhạc sĩ châu Á, Sunwook Kim, đã giành được giải thưởng một trong ba cuộc thi piano hàng đầu thế giới là Cuộc thi piano quốc tế Leeds, vào tháng 6 năm 2006. Sau khi ký hợp đồng với Askonas Holt, anh đã biểu diễn với London Philharmonic.

Shin Hyeonsu đã giành chiến thắng trong cuộc thi quốc tế Long-Thibaud về violong vào11/ 2008. Cô cũng nhận được hai giải thưởng đặc biệt, bao gồm Giải thưởng Recital và về Dàn nhạc.

3 giải thưởng hàng đầu tại Cuộc thi Ballet Quốc tế NY đã được trao cho sinh viên tốt nghiệp K-Arts. Thời báo New York đã đưa tin ‘Một cuộc thi dành cho thế giới, do người Hàn Quốc lãnh đạo’. Người chiến thắng giải thưởng đầu tiên, Ha Eunji, đã tham gia vở ballet quốc gia của Phần Lan với tư cách là vũ công chính.

Bộ phim Hàn Quốc, The Chaser, đã được chiếu trong cuộc thi trong Liên hoan phim Cannes và đã nhận được giải thưởng Kịch bản hay nhất của PIFF cũng như các giải thưởng khác như Giải thưởng Grand Bell, Giải thưởng phim Rồng xanh, Nghệ thuật Baeksang Giải thưởng…. Đạo diễn của bộ phim Na Hong Jin, giám đốc nhiếp ảnh Lee Seong-jae và nhà quay phim Lee Min-bok, đều là những cựu sinh viên tốt nghiệp K-Arts.

Đại học Quốc gia Seoul cựu sinh viên nổi bật

Kim Ae-ran, Kim Dong-wook, Kim Go-eun, Kim Himchan (B.A.P), Kim Jung-hyun, Kim Sun-wook, EunWon Lee, Lee Hee-joon, Lee Je-hoon, Lee Jeong-beom, Lee Joon (MBLAQ), Lee So-yeon, Lee Sun-kyun, Lee Yong-woo, Lee Yoo-young, Lim Ji-yeon, Moon Jeong-hee, Na Hong-jin, Nam Yeon-woo, Oh Man-seok, Park Hae-joon, Park Ji-soo, Park Jong-min, Park So-dam, Park Jung-min, Seo Eun-ah, Shin Hyun-bin, Shin Hyun-su, Stephanie (The Grace), Suho (EXO),……

học phí đại học nghệ thuật quốc gia hàn quốc
học phí đại học nghệ thuật quốc gia hàn quốc

Chương trình đào tạo trường Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc

Chương trình học tiếng Hàn

Thông tin chương trình

Đại học Nghệ thuật Quốc gia Hàn Quốc đem đến cho mọi học viên chương trình đào tạo tiếng Hàn chất lượng, rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết…đi kèm là những hoạt động trải nghiệm. Cụ thể:

Đào tạo bài bản cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết

Kiến thức văn hóa, sinh hoạt của con người Hàn Quốc

Tham gia các hoạt động, sự kiện giới thiệu về văn hóa Hàn Quốc.

Học phí đại học nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc

Học phí: 6,800,000 won/năm (136,000,000 VND)

Chương trình học Đại học

Phí xử lý hồ sơ: 80,000 KRW

Trường

Khoa

Học phí

Điện ảnh

Diễn xuất

Đạo diễn

Biên kịch

Thiết kế bối cảnh

Nghiên cứu sân khấu

Chương trình viết nhạc kịch

2,555,000 KRW

Vũ đạo

Biểu diễn vũ đạo

Vũ đạo

Lý thuyết vũ đạo

2,555,000 KRW

Âm nhạc

Âm nhạc

Nhạc cụ

Sáng tác

Nhạc trưởng

Âm nhạc học

2,555,000 KRW

Film – TV – Đa phương tiện

Làm phim

Phát sóng

Đa phương tiện

Animation

Nghiên cứu phim

2,555,000 KRW

Nghệ thuật thị giác

Mỹ thuật

Thiết kế

Kiến trúc

Lý thuyết nghệ thuật

2,555,000 KRW

Nghệ thuật truyền thống HQ

Lý thuyết về nghệ thuật truyền thống

Âm nhạc truyền thống

Múa truyền thống

Sân khấu dân gian truyền thống

2,555,000 KRW

Liên trường

Quản lý mỹ thuật

Sáng tạo truyện

Nhạc kịch

2,555,000 KRW

Tại sao lại chọn tư vấn du học của Luật Rong Ba?

1 –  Luật Rong Ba là đơn vị tư vấn du học lâu năm với gần 15 năm liên tục làm hồ sơ du học. Điều này giúp tích lũy kinh nghiệm và tư vấn chính xác nhất trên từng hồ sơ vừa đảm bảo tỉ lệ visa luôn trên 95% và đảm bảo mục tiêu du học thành công của bạn đạt được.

2 –  Luật Rong Ba là số ít các đơn vị tư vấn du học hầu hết các quốc gia. Điều này giúp việc đánh giá khách quan giữa các quốc gia. Đồng thời giúp lựa chọn quốc gia phù hợp nhất đối với một bộ hồ sơ. Với mỗi nhu cầu du học, có thể có nhiều trường, nhiều quốc gia có thể đáp ứng cho bạn. Nhiều sự lựa chọn đó là thế mạnh của  Luật Rong Ba. Đến với  Luật Rong Ba bạn sẽ biết lựa chọn ban đầu của bạn có thực sự phù hợp hay không.

3 – Khả năng hỗ trợ chi tiết hồ sơ nhất. Dù là tính logic của hồ sơ, có nên hay không nên có một giấy tờ gì trong một bộ hồ sơ, giấy tờ nào quan trọng, giấy tờ nào phù hợp, giấy tờ nào không phù hợp…

4 – Hỗ trợ đồng bộ tổng thể; nếu chỉ hồ sơ là không đủ, bạn cần được tư vấn để có thể tự tin trước một cuộc phỏng vấn có lịch hoặc không được lên lịch. Đồng thời làm thế nào để có thể đạt được trình độ ngoại ngữ nhanh nhất. Tất cả những điều đó  Luật Rong Ba có thể hỗ trợ bạn để bạn hoàn toàn tự tin kể cả khi sang bên kia du học.

5 – Khả năng giải quyết hồ sơ khó; nếu bạn chỉ có GPA 4.0 – 5.0; thời gian học trống lên tới 2 năm hoặc bạn quá tuổi hoặc hồ sơ của bạn đã bị trượt visa. Điều đó không phải là vấn đề với  Luật Rong Ba. Dù khó tới đâu thì vẫn có những lựa chọn phù hợp nhất với hồ sơ của bạn; chỉ cần duy nhất một điều ở bạn là bạn có Ước mơ du học mà thôi.

Dịch vụ tư vấn du học của Luật Rong Ba

Các dịch vụ Tư vấn Du học của Luật Rong Ba gồm các dịch vụ có phí hoặc không có phí. Tùy mỗi hồ sơ, quốc gia hay trường mà mức phí có thể là 0 đồng hoặc có phí với mức hợp lý. Dịch vụ Tư vấn du học tại  Luật Rong Ba bao gồm những công việc sau đây:

1, Tư vấn chọn nước du học, trường học, ngành học: Dựa vào trình độ học vấn, tiếng Anh, bằng cấp, kinh nghiệm làm việc, khả năng tài chính, yêu cầu đầu vào của khóa học bạn mong muốn.

2, Chuẩn bị tiếng Anh cho du học: Nếu bạn chưa đủ trình độ tiếng Anh, chưa có chứng chỉ PTE Academic, IELTS hay TOEFL, SAT, GMAT, GRE… theo yêu cầu của trường, Luật Rong Ba sẽ hướng dẫn bạn học thêm tiếng Anh tại Việt Nam, đăng kí để bạn thi khi cần thiết.

3, Xin thư mời học: Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin học và thay mặt gửi hồ sơ xin học sang trường để xin học. Thư mời học (có điều kiện hoặc không điều kiện) sẽ được gửi qua Luật Rong Ba đến học sinh.

4, Xin học bổng: Tùy ngành học, trường học bạn đăng ký và tùy năng lực học tập của bạn, Luật Rong Ba sẽ hướng dẫn bạn hoàn thiện hồ sơ nộp đơn xin học bổng và tham gia phỏng vấn xin học bổng với nhà trường.

5, Chuyển tiền học: Hướng dẫn ký xác nhận đồng ý học khóa học được mời, chuyển tiền đặt cọc hoặc toàn bộ phí sang trường và làm các thủ tục cần thiết để bạn chính thức có chỗ học tại trường.

6, Xin visa du học: Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa theo yêu cầu của văn phòng visa, điền các mẫu đơn cần thiết, nộp lệ phí visa, nộp hồ sơ tại các văn phòng tiếp nhận hồ sơ xin visa và theo dõi sát sao tình hình xét visa của bạn.

7, Hướng dẫn và đăng kí khám sức khỏe tại Việt Nam: Hướng dẫn bạn chuẩn bị tốt nhất cho kiểm tra sức khỏe và đặt lịch khám sức khỏe cho bạn.

8, Luyện phỏng vấn xin visa: Luật Rong Ba hướng dẫn bạn cách trả lời trung thực và tự tin với nhân viên văn phòng visa.

9, Bố trí chỗ ở và đón du học sinh tại nước ngoài: Luật Rong Ba sẽ giúp bạn đặt chỗ ở, đặt vé máy bay, xếp lịch đón bạn tại sân bay…

10, Hướng dẫn hành trang trước khi lên đường: Khi đã được cấp visa du học, bạn sẽ được Luật Rong Ba hướng dẫn về những việc nên và không nên làm khi lên đường, bao gồm những thông tin thiết thực như môi trường sống, môi trường học tập, phương pháp học tập, quy định của nước sở tại với các du học sinh, làm thêm, sinh hoạt tiết kiệm…

11, Hỗ trợ trong quá trình học: Hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình du học, vì vậy bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi khi cần sự giúp đỡ: chuyển tiền học, chuyển trường học hay khóa học, làm thêm…

12, Làm thủ tục thăm thân cho phụ huynh học sinh: Hỗ trợ thủ tục để phụ huynh của các du học sinh khi quý vị có nhu cầu đi thăm con cái.

Trên đây là một số khía cạnh liên quan đến học phí đại học nghệ thuật quốc gia hàn quốc. Luật Rong Ba hy vọng bài viết trên đã có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn phần nào về học phí đại học nghệ thuật quốc gia hàn quốc. Nếu như bạn đang gặp phải khó khăn trong quá trình tiến hành áp dụng pháp luật vào giải quyết công việc hoặc những tình huống phát sinh trong cuộc sống hàng ngày, hãy liên hệ Luật Rong Ba để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi chuyên tư vấn các thủ tục pháp lý trọn gói, chất lượng, uy tín mà quý khách đang tìm kiếm.           

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775