tra cứu cccd

Tra cứu cccd

Ngày nay, việc tìm số thẻ, mất thẻ, quên,… thì việc tra cứu thẻ căn cước công dân đã không còn quá xa lạ. Việc tra cứu online như vậy vừa là... Read more »
địa điểm làm lý lịch tư pháp

Địa điểm làm lý lịch tư pháp

Lý lịch tư pháp là lý lịch cá nhân về án tích của người đã bị kết án hình sự bằng bản án hoặc quyết định của Tòa án có hiệu lực... Read more »
làm lý lịch tư pháp lấy ngay

Làm lý lịch tư pháp lấy ngay

Lý lịch tư pháp là loại giấy tờ không thể thiếu trong thủ tục hành chính ở Việt Nam khi làm hồ sơ xin việc, hồ sơ du học, nhập quốc tịch... Read more »
cách đăng ký căn cước công dân

Cách đăng ký căn cước công dân

Thẻ Căn cước công dân là giấy tờ tùy thân của công dân Việt Nam có giá trị chứng minh về căn cước công dân của người được cấp thẻ để thực... Read more »
thủ tục đăng ký căn cước công dân

Thủ tục đăng ký căn cước công dân

Thẻ  căn cước công dân hiện nay là thẻ căn cước công dân có gắn chip điện tử, còn gọi là thẻ căn cước điện tử (e-ID) là một loại giấy tờ... Read more »
đăng ký căn cước công dân

Đăng ký căn cước công dân

Căn cước công dân là giấy tờ tùy thân quan trọng, chứa đựng những thông tin cơ bản của mỗi cá nhân để thực hiện các giao dịch trên lãnh thổ Việt... Read more »
đăng ký căn cước công dân trực tuyến

Đăng ký căn cước công dân trực tuyến

Nếu bạn đang lo lắng về việc chưa làm căn cước công dân và bạn cũng không biết làm ra sao, chờ có lâu không, khi nào đi làm được,… Sau đây,... Read more »
đăng ký cccd

Đăng ký cccd

Căn cước công dân là giấy tờ tùy thân quan trọng, chứa đựng những thông tin cơ bản của mỗi cá nhân để thực hiện các giao dịch trên lãnh thổ Việt... Read more »
biên nhận nộp tiền lý lịch tư pháp

Biên nhận nộp tiền lý lịch tư pháp

Hiện nay, có rất nhiều thủ tục yêu cầu có phiếu lý lịch tư pháp như là khi đi xin việc vào các công ty hay kể cả đăng ký làm tài xế... Read more »
tư vấn làm lý lịch tư pháp

Tư vấn làm lý lịch tư pháp

Phiếu lý lịch tư pháp là phiếu do cơ quan quản lý cơ sở dữ liệu lý lịch tư pháp (hiện nay do Sở Tư pháp) cấp có giá trị chứng minh... Read more »
cách đăng ký căn cước công dân online

Cách đăng ký căn cước công dân online

Hiện nay, nhiều thủ tục hành chính đã được tích hợp trên môi trường điện tử để tiết kiệm thời gian cho người dân. Vậy, Căn cước công dân (CCCD) có làm... Read more »
kiểm tra thông tin căn cước công dân

Kiểm tra thông tin căn cước công dân

Trong thực tế hiện nay rất nhiều người dân sau khi làm thủ tục cấp đổi thẻ căn cước công dân gắn chíp sau 1-2 tháng hoặc quá thời gian hẹn vẫn chưa nhận được thẻ CCCD.... Read more »
mục đích làm lý lịch tư pháp

Mục đích làm lý lịch tư pháp

Lý lịch tư pháp là một loại giấy tờ rất quan trọng đối với mỗi cá nhân, nó dùng để minh chứng cho việc người đó có nhân thân xấu hay tốt, từng phạm... Read more »
đi du học hàn quốc cần những thủ tục gì

Khai lý lịch tư pháp

Đơn xin cấp lý lịch tư pháp là đơn gồm những thông tin liên quan đến nhân than, thông tin lý lịch tư pháp của một người. vậy đơn xin cấp lý lịch tư pháp như thế nào?... Read more »
làm giấy lý lịch tư pháp

Làm giấy lý lịch tư pháp

Lý lịch tư pháp là lý lịch về án tích của người bị kết án bằng bản án, quyết định hình sự của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật, tình trạng thi hành án... Read more »
thủ tục du học hàn quốc tự túc

Cấp lý lịch tư pháp

Để được cấp phiếu lý lịch tư pháp thì bạn cần phải làm hồ sơ và thủ tục tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Vậy thủ tục làm lý lịch... Read more »
làm giấy tư pháp

Làm giấy tư pháp

Để chứng minh bản thân có hay không có án tích, có bị cấm hay không bị cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã… cần... Read more »
căn cước công dân mã vạch

Căn cước công dân mã vạch

Hiện nay có tới 4 loại giấy tờ nhân thân đang tồn tại song song cùng có hiệu lực đó là: Chứng minh nhân dân 9 số hoặc 12 số, Căn cước... Read more »
thẻ căn cước công dân có bắt buộc không

Thẻ căn cước công dân có bắt buộc không

Có bắt buộc phải chuyển sang CCCD khi còn CMND không? Ngày 01/01/2020 Luật căn cước công dân có hiệu lực đã quy định thế nào về nội dung này? thẻ căn... Read more »
căn cước công dân có bắt buộc không

Căn cước công dân có bắt buộc không

Thời gian vừa qua, nhiều người quan tâm đến vấn đề chuyển đổi chứng minh nhân dân sang thẻ căn cước công nhân gắn chip. Trước ngày 1/7/2021 nhà nước đã rất... Read more »
thủ tục căn cước công dân

Thủ tục căn cước công dân

Từ năm 2021, Bộ Công an đã tiến hành cấp thẻ Căn cước công dân trên phạm vi toàn quốc. Để thực hiện thủ tục làm thẻ căn cước công dân nhanh... Read more »
tra cứu căn cước công dân

Tra cứu căn cước công dân

Ngày nay, việc tìm số thẻ, mất thẻ, quên,… thì việc tra cứu thẻ căn cước công dân đã không còn quá xa lạ. Việc tra cứu online như vậy vừa là... Read more »
tra cứu thông tin căn cước công dân

Tra cứu thông tin căn cước công dân

Hiện nay, thông tin cá nhân của công dân được Nhà nước quản lý trên Cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư. Để biết mình thông tin cá nhân của... Read more »

Đăng ký thẻ căn cước công dân online

Hiện nay, nhiều thủ tục hành chính đã được tích hợp trên môi trường điện tử để tiết kiệm thời gian cho người dân. Vậy, Căn cước công dân (CCCD) có làm... Read more »
tra cứu căn cước công dân online

Tra cứu căn cước công dân online

Bạn có đang thắc mắc thông tin cá nhân của mình hiển thị trên Cơ sỡ dữ liệu Quốc gia như thế nào hay không? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn... Read more »
làm hộ chiếu

Làm hộ chiếu

Hộ chiếu là giấy tờ tuỳ thân dùng để xuất nhập cảnh tại Việt Nam và các quốc gia khác. Việc xin cấp hộ chiếu được thực hiện như thế nào? Trình tự thủ tục... Read more »
làm hộ chiếu gấp

Làm hộ chiếu gấp

Hộ chiếu (passport) phổ thông là loại hộ chiếu thông dụng, được cấp cho mọi công dân Việt Nam. Dưới đây là hướng dẫn thủ tục làm hộ chiếu phổ thông đơn giản, dễ dàng thực hiện dành... Read more »
làm hộ chiếu cần chuẩn bị gì

Làm hộ chiếu cần chuẩn bị gì

Điều kiện để xuất cảnh ra nước ngoài là người xuất cảnh buộc phải có hộ chiếu. Ngoài hộ chiếu ra thì điều kiện bắt buộc là phải có visa, thị thực. Một số ít... Read more »
làm passport cần chuẩn bị gì

Làm passport cần chuẩn bị gì

Passport không chỉ là một tài liệu pháp lý được quốc tế công nhận. Đó còn là tấm vé để bạn thỏa sức khám phá thế giới. Nếu không có passport, coi như bạn đã gặp... Read more »
quy định làm hộ chiếu

Quy định làm hộ chiếu

Hộ chiếu là một trong những loại giấy tờ tùy thân quan trọng không thể thiếu với mỗi cá nhân khi xuất nhập cảnh. Vậy làm hộ chiếu cần những gì? Và được quy định... Read more »
cách kiểm tra thông tin căn cước công dân

Cách kiểm tra thông tin căn cước công dân

Trong thực tế hiện nay rất nhiều người dân sau khi làm thủ tục cấp đổi thẻ căn cước công dân gắn chíp sau 1-2 tháng hoặc quá thời gian hẹn vẫn chưa nhận được... Read more »
làm passport tại Vĩnh Phúc

Làm passport tại Vĩnh Phúc

Một trong những thủ tục không thể thiếu khi bạn muốn ra nước ngoài, dù là mục đích gì du lịch, du học hay định cư thì bạn đều phải Passport. Tuy nhiên... Read more »
làm passport tại Yên Bái

Làm passport tại Yên Bái

Bạn có nhu cầu mong muốn làm passport tại Yên Bái nhưng bạn không biết nên chuẩn bị hồ sơ và cần phải làm như thế nào? Thấu hiểu được những mong muốn và... Read more »
căn cước công dân online

Căn cước công dân online

Theo Luật Căn cước công dân có hiệu lực từ 1/1/2016, tất cả công dân Việt Nam từ 14 tuổi trở lên sẽ được cấp thẻ căn cước 12 số. Đây là... Read more »
thông tin cccd

Thông tin cccd

Thẻ căn cước công dân đã được phát hành kể từ tháng 1/2021 và bắt đầu hoạt động vào tháng 7/2021. Thẻ căn cước gắn chip hay còn được gọi là thẻ... Read more »
thẻ cccd gắn chip

Thẻ cccd gắn chip

Xoay quanh những câu hỏi của mọi người về thẻ cccd gắn chip như: Căn cước công dân gắn chip là gì, có Căn cước công dân gắn chip để làm gì, thẻ Căn... Read more »
cách sử dụng cccd gắn chip

Cách sử dụng cccd gắn chip

Thời gian gần đây, hoạt động cấp thẻ căn cước công dân gắn chíp (CCCD gắn chip) hiện tại đang là vấn đề rất nóng và được quan tâm khắp cả nước và... Read more »
mã vạch căn cước công dân

Mã vạch căn cước công dân

Hiện nay thẻ căn cước công dân (CCCD) gắn chíp đã được cấp trên khắp cả nước. Do vậy, để kiểm tra thông tin cá nhân thì bạn có thể xem qua... Read more »
căn cước công dân gắn chíp có định vị không

Căn cước công dân gắn chíp có định vị không

Thẻ căn cước công dân gắn chip đã được phát hành kể từ tháng 1/2021 và bắt đầu hoạt động vào tháng 7/2021. Thẻ căn cước gắn chip hay còn được gọi... Read more »
thông tin trên thẻ căn cước công dân

Thông tin trên thẻ căn cước công dân

Căn cước công dân (viết tắt: CCCD) là một trong những loại giấy tờ tùy thân chính của công dân Việt Nam. Đây là hình thức mới của giấy chứng minh nhân dân, bắt đầu cấp phát và có... Read more »
định vị căn cước công dân

Định vị căn cước công dân

Thẻ căn cước công dân gắn chip đã được phát hành kể từ tháng 1/2021 và bắt đầu hoạt động vào tháng 7/2021. Vì vậy, tại các địa phương trên cả nước người... Read more »
thông tin căn cước công dân

Thông tin căn cước công dân

Căn cước công dân (viết tắt: CCCD) là một trong những loại giấy tờ tùy thân chính của công dân Việt Nam. Đây là hình thức mới của giấy chứng minh nhân dân, bắt đầu cấp phát và có hiệu... Read more »
tác dụng của căn cước công dân

Tác dụng của căn cước công dân

Thẻ căn cước công dân (CCCD) gắn chip điện tử còn được gọi là thẻ căn cước điện tử (viết tắt là e-ID). Đây là mẫu thẻ căn cước mới được Bộ công an quy định được... Read more »
căn cước công dân gửi qua bưu điện

Căn cước công dân gửi qua bưu điện

Thời gian qua, do dịch bệnh kéo dài nên có một số người không thể trực tiếp đến lấy căn cước công dân. Nhưng, bạn yên tâm vì giờ đây bạn có... Read more »
thông tin căn cước công dân gắn chip

Thông tin căn cước công dân gắn chip

Xoay quanh những câu hỏi của mọi người về Căn cước công dân gắn chip như: Căn cước công dân gắn chip là gì, có Căn cước công dân gắn chip để làm gì, thẻ Căn cước công... Read more »
mã căn cước công dân

Mã căn cước công dân

Hiện nay có tới 4 loại giấy tờ nhân thân đang tồn tại song song cùng có hiệu lực đó là: Chứng minh nhân dân 9 số hoặc 12 số, Căn cước công... Read more »
tác dụng của căn cước công dân gắn chíp

Tác dụng của căn cước công dân gắn chíp

Thẻ căn cước công dân gắn chip (CCCD gắn chip) đang là chủ đề nóng và được quan tâm trên các trang mạng xã hội, luật Rong Ba đã giải đáp rất nhiều thắc... Read more »
lợi ích của căn cước công dân

Lợi ích của căn cước công dân

Chip gắn trên thẻ chỉ để lưu trữ thông tin cơ bản cùng một số thông tin như bằng lái, bảo hiểm của công dân. Việc tích hợp, chia sẻ và sử dụng... Read more »
tổng đài căn cước công dân

Tổng đài căn cước công dân

Làm căn cước công dân cần những gì là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm trong khi Nhà nước đang chuyển đổi và dần dần loại bỏ chứng minh nhân dân hay... Read more »
căn cước công dân mới

Căn cước công dân mới

Căn cước công dân mới là một trong những loại giấy tờ tùy thân mới của công dân. Khi làm căn cước công dân mới có thể phải chờ đợi khá lâu; mới có thể... Read more »
giấy căn cước công dân

Giấy căn cước công dân

Giấy Căn cước công dân là giấy tờ tùy thân của công dân Việt Nam có giá trị chứng minh về căn cước công dân của người được cấp thẻ để thực hiện các giao... Read more »
thẻ căn cước gắn chip

Thẻ căn cước gắn chip

Thẻ căn cước gắn chip là một vấn đề cấp thiết được khá nhiều người quan tâm hiện nay. Trình tự, thủ tục làm căn cước công dân gắn chip được pháp luật hiện hành quy... Read more »
gắn chip thẻ căn cước

Gắn chip thẻ căn cước

Gắn chip thẻ căn cước là một vấn đề cấp thiết được khá nhiều người quan tâm hiện nay. Trình tự, thủ tục làm căn cước công dân gắn chip được pháp luật hiện hành quy... Read more »
thẻ căn cước công dân

Thẻ căn cước công dân

Thẻ căn cước công dân là một trong những loại giấy tờ tùy thân quan trọng không thể thiếu đối với mỗi cá nhân trong tất cả các giao dịch, hoạt động... Read more »
thẻ căn cước

Thẻ căn cước

Theo Luật căn cước công dân 2014, người từ 14 tuổi trở lên sẽ được cấp thẻ căn cước công dân. Việc cấp đổi CCCD hàng loạt kết hợp với một vài nguyên... Read more »
căn cước công dân có gắn chip

Căn cước công dân có gắn chip

Căn cước công dân có gắn chip là một trong những loại giấy tờ tùy thân chính của công dân sống tại Việt Nam. Mã số in trên thẻ Căn Cước Công Dân của... Read more »

Lệ phí căn cước công dân

Thẻ căn cước hay thẻ nhận dạng cá nhân là một loại tài liệu nhận dạng có thể được sử dụng để xác minh các chi tiết của bản sắc cá nhân... Read more »
ký hiệu căn cước công dân

Ký hiệu căn cước công dân

Đến đầu năm 2021, thẻ CCCD mã vạch tiếp tục được thay thế bởi CCCD gắn chip trên phạm vi toàn quốc. Vậy ý nghĩa 12 số trên thẻ CCCD gắn chip... Read more »
căn cước gắn chip

Căn cước gắn chip

Thẻ CCCD gắn chip hay còn gọi là thẻ căn cước điện tử, là thiết bị nhận diện, xác định danh tính và là chìa khóa truy cập thông tin công dân trong... Read more »
làm passport tại Tiền Giang

Làm passport tại Tiền Giang

Nếu bạn gặp nhiều vấn đề trong làm passport tại Tiền Giang thì Luật Rong Ba sẽ là đơn vị uy tín để bạn có thể làm passport tại Tiền Giang. Chúng tôi... Read more »
làm passport tại TP Hồ Chí Minh

Làm passport tại TP Hồ Chí Minh

Một trong những thủ tục không thể thiếu khi bạn muốn ra nước ngoài, dù là mục đích gì du lịch, du học hay định cư thì bạn đều phải Passport. Tuy nhiên... Read more »
làm passport tại Trà Vinh

Làm passport tại Trà Vinh

Quy trình làm passport  phổ thông là quy trình chung cho bất kỳ tỉnh, thành phố nào, gồm quy trình làm passport  tại TPHCM, quy trình làm passport  phổ thông tại Hà... Read more »
làm passport tại Tuyên Quang

Làm passport tại Tuyên Quang

Làm passport  là một trong những dịch vụ phổ biến và cần thiết của công dân. Chúng tôi đã hỗ trợ rất nhiều trường hợp làm passport tại Tuyên Quang. Nắm bắt được nhu... Read more »
làm passport tại Vĩnh Long

làm passport tại Vĩnh Long

Làm passport tại Vĩnh Long là gì? Khi nào được làm passport tại Vĩnh Long. Gần đây Luật Rong Ba nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc như trên về vấn... Read more »
làm passport tại Thừa Thiên Huế

Làm passport tại Thừa Thiên Huế

Luật Rong Ba là đơn vị cung cấp dịch vụ làm passport tại Thừa Thiên Huế trong suốt nhiều năm qua. Chúng tôi luôn cố gắng đem đến dịch vụ tốt nhất... Read more »
làm passport tại Thanh Hóa

Làm passport tại Thanh Hóa

Làm passport tại Thanh Hoá là gì? Khi nào được làm passport tại Thanh Hoá. Gần đây Luật Rong Ba nhận được rất nhiều câu hỏi thắc mắc như trên về vấn... Read more »
văn phòng làm hộ chiếu

Văn phòng làm hộ chiếu

Hộ chiếu là giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp cho công dân Việt Nam sử dụng để xuất cảnh, nhập cảnh, chứng minh quốc tịch và... Read more »
các ngày làm hộ chiếu trong tuần

Các ngày làm hộ chiếu trong tuần

Hộ chiếu là một trong những loại giấy tờ tùy thân quan trọng không thể thiếu đối với mỗi cá nhân khi xuất nhập cảnh. Theo đó, vấn đề thời gian, chi... Read more »
ngày làm hộ chiếu

Ngày làm hộ chiếu

Hộ chiếu hay còn gọi là passport, đây là một loại giấy tờ để nhận dạng cá nhân và quốc tịch của người chủ sở hữu hộ chiếu khi có nhu cầu... Read more »
làm hộ chiếu vào những ngày nào

Làm hộ chiếu vào những ngày nào

Hộ chiếu là một trong những loại giấy tờ tùy thân quan trọng không thể thiếu đối với mỗi cá nhân khi xuất nhập cảnh. Theo đó, vấn đề thời gian, chi... Read more »
làm hộ chiếu trong ngày

Làm hộ chiếu trong ngày

Trong một số trường hợp đi công tác đột xuất, do thời gian gấp rút nên chúng ta cần phải thực hiện thủ tục làm hộ chiếu gấp cho mục đích xuất... Read more »
hạn hộ chiếu

Hạn hộ chiếu

Hiện nay, để di chuyển giữa các quốc gia trên thế giới, hộ chiếu là một loại giấy tờ tùy thân bắt buộc phải có. Chính vì vậy, công dân phải luôn... Read more »
làm hộ chiếu hết bao lâu

Làm hộ chiếu hết bao lâu

Hộ chiếu là một trong những loại giấy tờ tùy thân quan trọng không thể thiếu đối với mỗi cá nhân khi xuất nhập cảnh. Theo đó, vấn đề thời gian, chi phí... Read more »
hộ chiếu các nước

Hộ chiếu các nước

Ngày nay, hộ chiếu dường như là một trong các loại giấy tờ không thể thiếu của mỗi người, đặc biệt là với những ai đã đi làm và phải di chuyển nhiều giữa các... Read more »
dich vu lam passport

Dich vu lam passport

Passport là một loại giấy tờ đặc biệt quan trọng và không thể thiếu khi bạn làm thủ tục xuất nhập cảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công... Read more »
làm hộ chiếu mới

Làm hộ chiếu mới

Hộ chiếu (passport) phổ thông là loại hộ chiếu thông dụng, được cấp cho mọi công dân Việt Nam. Dưới đây là một số hướng dẫn của Luật Rong Ba về thủ... Read more »
quy định về căn cước công dân

Quy định về căn cước công dân

Căn cước công dân là một trong những loại giấy tờ tùy thân chính của công dân Việt Nam. Đây là hình thức mới của giấy chứng minh nhân dân, bắt đầu cấp phát... Read more »
quy định căn cước công dân

Quy định căn cước công dân

Thẻ căn cước công dân là gì? CCCD là gì? Quy định căn cước công dân được thể hiện trên thẻ căn cước công dân? Độ tuổi đổi thẻ căn cước công dân là... Read more »
hạn sử dụng căn cước công dân

Hạn sử dụng căn cước công dân

Thẻ CCCD gắn chip hay còn gọi là thẻ căn cước điện tử, là thiết bị nhận diện, xác định danh tính và là chìa khóa truy cập thông tin công dân trong... Read more »
tra căn cước công dân

Tra căn cước công dân

Hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư được vận hành từ tháng 7/2021 và gần đây bổ sung nhiều tính năng mới, như hỗ trợ tra cứu bằng... Read more »
làm passport tại Thái Nguyên

Làm passport tại Thái Nguyên

Passport là một trong những giấy tờ rất quan trọng đối với mỗi người, có passport thì mới có thể xuất cảnh thuận lợi ra nước ngoài. Gần đây Luật Rong Ba... Read more »
làm passport tại Thái Bình

Làm passport tại Thái Bình

Passport là gì? Thủ tục làm passport tại Thái Bình bao gồm những giấy tờ gì? Lệ phí, thời gian, kích cỡ ảnh để xin cấp passport? Lưu ý gì khi làm... Read more »
làm passport tại Tây Ninh

Làm passport tại Tây Ninh

Khi bạn có nhu cầu muốn làm passport tại Tây Ninh mà lại không biết bắt đầu từ đâu thì cần làm gì? Lựa chọn đơn vị cung cấp làm passport tại Tây Ninh sẽ... Read more »
đăng ký căn cước công dân online

Đăng ký căn cước công dân online

Hiện nay, nhiều thủ tục hành chính đã được tích hợp trên môi trường điện tử để tiết kiệm thời gian cho người dân. Vậy, Căn cước công dân (CCCD) có làm... Read more »
giờ làm việc lý lịch tư pháp

Giờ làm việc lý lịch tư pháp

Phiếu lý lịch tư pháp là phiếu do cơ quan quản lý cơ sở dữ liệu lý lịch tư pháp (hiện nay do Sở Tư pháp) cấp có giá trị chứng minh... Read more »
lý lịch tư pháp làm ở huyện được không

Lý lịch tư pháp làm ở huyện được không

Thủ tục phiếu Lý lịch tư pháp không quá phức tạp nhưng lại làm mất thời gian và chi phí đi lại, và có những trường hợp không thể trực tiếp đến... Read more »
làm hộ chiếu mấy ngày có

Làm hộ chiếu mấy ngày có

Hộ chiếu – thuật ngữ không còn xa lạ với những ai đã từng đi nước ngoài. Dù bạn đi nước ngoài với bất kỳ mục đích gì, du lịch, du học, thăm... Read more »
tác dụng của hộ chiếu

Tác dụng của hộ chiếu

Cũng tương tự như “visa” và “thị thực”, Passport là tên gọi theo tiếng ngoại ngữ của Hộ chiếu, chúng hoàn toàn giống nhau về bản chất cũng như công dụng. Cụ thể... Read more »
làm hộ chiếu lấy trong ngày

Làm hộ chiếu lấy trong ngày

Trong một số trường hợp đi công tác đột xuất, do thời gian gấp rút nên chúng ta cần phải thực hiện thủ tục làm hộ chiếu gấp cho mục đích xuất... Read more »
làm hộ chiếu mấy ngày được lấy

Làm hộ chiếu mấy ngày được lấy

Hộ chiếu ngoài tác dụng trong việc xác nhận nhân thân trong quá trình di chuyển từ quốc gia này sang quốc gia khác, còn có mục đích để xác định thông... Read more »
giấy tờ lý lịch tư pháp

Giấy tờ lý lịch tư pháp

Phiếu lý lịch tư pháp là loại giấy tờ cá nhân quan trọng, chứng minh một người có hay không có án tích; Vì thế, rất nhiều đơn vị tuyển dụng yêu cầu trong... Read more »
lý lịch tư pháp nhanh

Lý lịch tư pháp nhanh

Bạn muốn đăng ký lý lịch tư pháp mà không biết nên làm thủ tục ở đâu. Hãy để Luật Rong Ba hướng dẫn cho bạn nơi lý lịch tư pháp nhanh đúng theo quy... Read more »
làm giấy xác nhận lý lịch tư pháp

Làm giấy xác nhận lý lịch tư pháp

Lý lịch tư pháp là loại giấy tờ không thể thiếu trong thủ tục hành chính ở Việt Nam khi làm hồ sơ xin việc, hồ sơ du học, nhập quốc tịch hay xin... Read more »
giấy cccd

Giấy cccd

Căn cước công dân gắn chip được mọi người rất quan tâm hiện nay. Các tỉnh thành phố đang tiến hành cấp căn cước công dân gắn chip cho người dân, thậm chí nhiều... Read more »
chứng minh nhân dân gắn chip

Chứng minh nhân dân gắn chip

Theo quy định mới hiện nay, người dân phải tiến hành các thủ tục để đổi chứng minh nhân dân sang căn cước công dân. Vậy chứng minh nhân dân gắn chip là... Read more »
hạn căn cước công dân

Hạn căn cước công dân

Thẻ CCCD gắn chip hay còn gọi là thẻ căn cước điện tử, là thiết bị nhận diện, xác định danh tính và là chìa khóa truy cập thông tin công dân trong... Read more »
kích thước thẻ căn cước

Kích thước thẻ căn cước

Trên căn cước công dân được ghi nhận rất nhiều những thông tin. Vậy những thông tin nào sẽ được ghi nhận trong căn cước công dân và ý nghĩa của những thông tin... Read more »
tra thông tin cccd

Tra thông tin cccd

Theo Luật căn cước công dân 2014, người từ 14 tuổi trở lên sẽ được cấp thẻ căn cước công dân. Vậy lệ phí làm thẻ CCCD hiện hành được quy định thế nào?... Read more »
tra thẻ căn cước công dân

Tra thẻ căn cước công dân

Hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư được vận hành từ tháng 7/2021 và gần đây bổ sung nhiều tính năng mới, như hỗ trợ tra cứu bằng... Read more »
giấy lý lịch tư pháp

Giấy lý lịch tư pháp

Lý lịch tư pháp là lý lịch về án tích của người bị kết án bằng bản án, quyết định hình sự của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật, tình... Read more »
giấy tư pháp

Giấy tư pháp

Để chứng minh bản thân có hay không có án tích, có bị cấm hay không bị cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã… cần... Read more »
làm passport tại Sơn La

Làm passport tại Sơn La

Bạn có nhu cầu làm passport tại Sơn La? Hiện nay Luật Rong Ba là một trong những đơn vị uy tín trong cung cấp passport tại Sơn La. Hiểu được nhu cầu... Read more »
làm passport tại Sóc Trăng

Làm passport tại Sóc Trăng

Bạn đang có nhu cầu làm passport tại Sóc Trăng nhưng lại gặp khó khăn trong vấn đề chuẩn bị hồ sơ và thủ tục có liên quan. Hiểu được khó khăn... Read more »
làm passport tại Quảng Trị

Làm passport tại Quảng Trị

Nhắc đến việc xuất nhập cảnh không thể không nhắc tới passport – giấy tờ quan trọng để thực hiện xuất nhập cảnh. Vậy nếu muốn làm passport tại Quảng Trị thì... Read more »
làm passport tại Quảng Ninh

Làm passport tại Quảng Ninh

Hộ chiếu hay Passport là khái niệm không mấy xa lạ đối với những người hay phải đi nước ngoài để học tập, làm việc, du lịch. Tuy nhiên, không phải ai... Read more »
căn cước công dân trắng

Căn cước công dân trắng

Căn cước công dân từ lâu đã là một loại thẻ gắn liền với đời sống mỗi người. Ngoài Giấy chứng minh nhân dân thì đây cũng là loại thẻ do cơ... Read more »
căn cước công dân nữ

Căn cước công dân nữ

Năm 2016, Việt Nam bắt đầu thay chứng minh nhân dân (CMND) bằng thẻ căn cước công dân (CCCD) mã vạch. Đến đầu năm 2021, thẻ CCCD mã vạch tiếp tục được... Read more »
cấu trúc căn cước công dân

Cấu trúc căn cước công dân

Căn cước công dân (viết tắt: CCCD) là một trong những loại giấy tờ tùy thân chính của công dân Việt Nam. Đây là hình thức mới của giấy chứng minh nhân dân, bắt đầu cấp phát và có... Read more »
kiểm tra căn cước công dân online

Kiểm tra căn cước công dân online

Bạn có đang thắc mắc thông tin cá nhân của mình hiển thị trên Cơ sỡ dữ liệu Quốc gia như thế nào hay không? Bài viết dưới đây của Luật Rong... Read more »
cccd có gắn chip

Cccd có gắn chip

Hiện nay, đã có nhiều tỉnh thành tiến hành chuyển đổi chứng minh nhân dân thành căn cước công dân, vậy thủ tục làm căn cước công dân như thế nào? Và lệ phí... Read more »
cccd gắn chip có định vị được không

Cccd gắn chip có định vị được không

Thẻ căn cước công dân gắn chip đã được phát hành kể từ tháng 1/2021 và bắt đầu hoạt động vào tháng 7/2021. Vì vậy, tại các địa phương trên cả nước người... Read more »
tra mã căn cước công dân

Tra mã căn cước công dân

Theo Luật căn cước công dân 2014, người từ 14 tuổi trở lên sẽ được cấp thẻ căn cước công dân. Vậy lệ phí làm thẻ CCCD hiện hành được quy định thế nào?... Read more »
quy định về căn cước công dân gắn chip

Quy định về căn cước công dân gắn chip

Hiện nay, có rất nhiều người đi làm thẻ CCCD nhưng không biết nên làm ở đâu, được thực hiện như thế nào để phù hợp với quy định của pháp luật.... Read more »
tra cứu hồ sơ căn cước công dân

Tra cứu hồ sơ căn cước công dân

Căn cước công dân là một trong những giấy tờ tùy thân của cá nhân, căn cước công dân là hình thức mới của giấy chứng minh nhân dân, bắt đầu cấp phát và... Read more »
mất giấy hẹn lấy lý lịch tư pháp

Mất giấy hẹn lấy lý lịch tư pháp

Phiếu lý lịch tư pháp là giấy tờ bắt buộc phải có trong rất nhiều hồ sơ như bổ nhiệm công chứng viên, luật sư; nhận con nuôi… Vậy, lý lịch tư... Read more »
hộ chiếu bulgaria

Hộ chiếu bulgaria

Để hỗ trợ nền kinh tế quốc gia, Bulgaria cung cấp tư cách lưu trú hoặc quốc tịch cho các nhà đầu tư nước ngoài. Hộ chiếu Bungaria tương tự như hộ... Read more »
lý lịch tư pháp pasteur

Lý lịch tư pháp pasteur

Phiếu lý lịch tư pháp là một loại giấy tờ chứng minh về án tích hoặc không có án tích của một người. Tùy theo mục đích sử dụng hoặc yêu cầu... Read more »
hộ chiếu antigua

Hộ chiếu antigua

Hộ chiếu Antigua là một trong những cuốn hộ chiếu có sức hút mạnh mẽ trong những năm gần đây. Một quốc gia đẹp nằm ở phía đông vùng biển Caribe với... Read more »
hộ chiếu đan mạch

Hộ chiếu đan mạch

Hộ chiếu là giấy chứng nhận nhân thân, quốc tịch và chức vụ (nếu có) do cơ quan nhà nước có thẩm quyền cấp cho công dân khi ra nước ngoài. Vậy... Read more »
44 phạm ngọc thạch làm hộ chiếu

44 phạm ngọc thạch làm hộ chiếu

Làm hộ chiếu đang là nhu cầu rất lớn của người dân hiện nay. Bởi đây là loại giấy tờ cá nhân đóng vai trò quan trọng. Nếu không có hộ chiếu,... Read more »
hạn căn cước gắn chip

Hạn căn cước gắn chip

Thẻ CCCD gắn chip hay còn gọi là thẻ căn cước điện tử, là thiết bị nhận diện, xác định danh tính và là chìa khóa truy cập thông tin công dân... Read more »
hạn thẻ căn cước

Hạn thẻ căn cước

Nhiều bạn đọc gửi câu hỏi đến Luật Rong Ba thắc mắc về vấn đề thời hạn của Căn cước công dân (CCCD) gắn chíp, vậy công dân phải thực hiện thủ... Read more »
làm passport tại Quảng Ngãi

Làm passport tại Quảng Ngãi

Passport là giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp cho công dân Việt Nam sử dụng để xuất cảnh, nhập cảnh, chứng minh quốc tịch và nhân... Read more »
hiệu lực căn cước công dân

Hiệu lực căn cước công dân

Hiện nay, việc đi làm CCCD là rất cần thiết, tuy nhiên trong một số trường hợp vẫn có nhiều người thắc mắc thủ tục làm CCCD như thế nào? Có hiệu... Read more »
căn cước công dân việt nam

Căn cước công dân việt nam

Hiện nay tôi vẫn sử dụng thẻ chứng minh nhân dân, tuy nhiên sắp tới đây tôi muốn đi làm căn cước công dân. Vậy căn cước công dân là gì? Tôi muốn làm... Read more »
thời gian sử dụng căn cước công dân

Thời gian sử dụng căn cước công dân

Cũng như Căn cước công dân mã vạch đã cấp trước đây, Căn cước công dân gắn chip cũng có thời hạn nhất định theo độ tuổi. Nhưng cũng có trường hợp... Read more »
căn cước công dân bị gãy

Căn cước công dân bị gãy

Căn cước công dân là một trong những giấy tờ tùy thân của cá nhân, căn cước công dân là hình thức mới của giấy chứng minh nhân dân, bắt đầu cấp... Read more »
passport hộ chiếu

Passport hộ chiếu

Căn cước công dân là một trong những giấy tờ tùy thân của cá nhân, căn cước công dân là hình thức mới của giấy chứng minh nhân dân, bắt đầu cấp... Read more »
địa chỉ làm lý lịch tư pháp ở pasteur

Địa chỉ làm lý lịch tư pháp ở pasteur

Hiện nay lý lịch tư pháp đang trở thành một trong các thủ tục cần thiết trong các trường hợp như xin giấy phép lao động; xin visa đi du học, xuất... Read more »
làm lltp

Làm lltp

Hiện nay, có rất nhiều thủ tục yêu cầu có phiếu lý lịch tư pháp như là khi đi xin việc vào các công ty hay kể cả đăng ký làm tài xế... Read more »
hỗ trợ làm lý lịch tư pháp

Hỗ trợ làm lý lịch tư pháp

Để chứng minh bản thân có hay không có án tích, có bị cấm hay không bị cấm đảm nhiệm chức vụ, thành lập, quản lý doanh nghiệp, hợp tác xã… cần... Read more »
làm passport tại Phú Thọ

Làm passport tại Phú Thọ

Hộ chiếu là giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp cho công dân Việt Nam sử dụng để xuất cảnh, nhập cảnh, chứng minh quốc tịch và... Read more »
làm passport tại Quảng Nam

Làm passport tại Quảng Nam

Bạn đang muốn đi nước ngoài và đang tìm hiểu về những giấy tờ thủ tục để có thể tiến hành xin cấp hộ chiếu – Passport của Việt Nam thì có... Read more »
làm passport tại Phú Yên

Làm passport tại Phú Yên

Bạn đang có nhu cầu làm passport tại Phú Yên nhưng lại không biết bắt đầu từ đâu và nên làm gì? Hiểu được nhu cầu của khách hàng liên quan đến... Read more »
làm passport tại Quảng Bình

Làm passport tại Quảng Bình

Ngày nay, passport dường như là một trong các loại giấy tờ không thể thiếu của mỗi người, đặc biệt là với những ai đã đi làm và phải di chuyển nhiều giữa các quốc... Read more »
tra căn cước công dân online

Tra căn cước công dân online

Nhiều bạn làm thẻ căn cước công dân đã lâu nhưng vẫn chưa được nhận được thẻ. Vậy làm thế nào để biết được CCCD của mình đã được làm xong? Cùng Luật Rong... Read more »
thẻ căn cước gắn chip có bắt buộc không

Thẻ căn cước gắn chip có bắt buộc không

Cũng như Căn cước công dân mã vạch đã cấp trước đây, Căn cước công dân gắn chip cũng có thời hạn nhất định theo độ tuổi. Nhưng cũng có trường hợp... Read more »
thời gian có căn cước công dân

Thời gian có căn cước công dân

Việc sử dụng thẻ căn cước công dân cũng có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với chứng minh thư nhân dân. Trong một số trường hợp, thủ tục cấp... Read more »
cách sử dụng căn cước công dân gắn chip

Cách sử dụng căn cước công dân gắn chip

Việc làm căn cước công dân được mọi người quan tâm khi thẻ Căn cước công dân mới có gắn chíp. Vậy hồ sơ, thời gian làm căn cước công dân gắn... Read more »
thẻ căn cước mới

Thẻ căn cước mới

Thẻ căn cước hay thẻ nhận dạng cá nhân, hay là chứng minh thư, chứng minh nhân dân, là một loại tài liệu nhận dạng có thể được sử dụng để xác minh các chi tiết của bản... Read more »
giấy căn cước công dân mới

Giấy căn cước công dân mới

Thẻ căn cước công dân mới là thẻ căn cước công dân có gắn chip điện tử, còn gọi là thẻ căn cước điện tử (e-ID) là một loại giấy tờ tùy... Read more »
thẻ căn cước công dân gắn chip điện tử

Thẻ căn cước công dân gắn chip điện tử

Thẻ căn cước gắn chip hay thẻ căn cước điện tử (e-ID) là thiết bị nhận dạng thông minh cho phép tích hợp lượng lớn dữ liệu về bảo hiểm, bằng lái.... Read more »
thẻ gắn chíp

Thẻ gắn chíp

HIện nay, trên cả nước đang triển khai việc chuyển đổi CMND thành CCCD. Vậy thủ tục làm thẻ căn cước công dân được thực hiện như thế nào? Các vấn đề... Read more »
tìm căn cước công dân

Tìm căn cước công dân

Hiện nay, Căn cước công dân gắn chip là loại giấy tờ duy nhất được cấp thay thế khi người dân xin đổi, cấp lại Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân... Read more »
gắn chíp căn cước công dân

Gắn chíp căn cước công dân

Căn cước công dân từ lâu đã là một loại thẻ gắn liền với đời sống mỗi người. Ngoài Giấy chứng minh nhân dân thì đây cũng là loại thẻ do cơ... Read more »
chip căn cước công dân

Chip căn cước công dân

Thẻ CCCD gắn chip hay còn gọi là thẻ căn cước điện tử, là thiết bị nhận diện, xác định danh tính và là chìa khóa truy cập thông tin công dân... Read more »
căn cước công dân điện tử

Căn cước công dân điện tử

Thẻ Căn cước công dân có gắn chip điện tử, còn gọi là thẻ Căn cước điện tử (e-ID) là một loại giấy tờ tùy thân của công dân Việt Nam, có... Read more »
chưa có căn cước công dân

Chưa có căn cước công dân

Đã làm Căn cước công dân từ lâu nhưng chưa có là tình trạng chung mà nhiều người gặp phải. Sau đây, Luật Rong Ba sẽ giới thiệu 02 cách giúp người dân phản ánh... Read more »
quê quán trên căn cước công dân

Quê quán trên căn cước công dân

Hiện nay, trong các loại giấy tờ cá nhân như giấy khai sinh, chứng minh nhân dân/căn cước công dân, sổ hộ khẩu, hộ chiếu đều có mục nguyên quán hoặc quê quán. Vậy quê... Read more »
thông tin trên cccd gắn chip

Thông tin trên cccd gắn chip

Thẻ CCCD có gắn chip điện tử, còn gọi là thẻ căn cước điện tử (e-ID) là một loại giấy tờ tùy thân của công dân Việt Nam, có thể đóng vai trò... Read more »
thẻ cccd

Thẻ cccd

Căn cước công dân là một trong những loại giấy tờ tùy thân chính của công dân Việt Nam. Đây là hình thức mới của giấy chứng minh nhân dân, bắt đầu cấp phát... Read more »
mã cccd

Mã cccd

Thẻ căn cước công dân là một trong những giấy tờ tùy thân chính của một công dân. Có rất nhiều người dân đang chưa biết thẻ căn cước công dân là gì ? Dãy... Read more »
kích thước cccd

Kích thước cccd

Cccd là một trong những loại giấy tờ quan trọng của cá nhân, là căn cứ để công dân xác định các yếu tố về nhân thân của mình. Trên căn cước công dân... Read more »
kiểm tra thông tin cccd

Kiểm tra thông tin cccd

Trong thực tế hiện nay rất nhiều người dân sau khi làm thủ tục cấp đổi thẻ căn cước công dân sau thời gian hẹn 1-2 tháng  hoặc quá thời gian hẹn vẫn chưa nhận được thẻ... Read more »
làm passport tại Ninh Bình

Làm passport tại Ninh Bình

Passport hay Passport là khái niệm không mấy xa lạ đối với những người hay phải đi nước ngoài để học tập, làm việc, du lịch. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết... Read more »
làm passport tại Nghệ An

Làm passport tại Nghệ An

Thủ tục cấp hộ chiếu passport tại Nghệ An được thực hiện tại phòng xuất nhập cảnh, việc làm hộ chiếu trên địa bàn áp dụng cho những người có hộ khẩu thường trú tại Nghệ... Read more »
làm passport tại Ninh Thuận

Làm passport tại Ninh Thuận

Thủ tục cấp hộ chiếu passport tại Ninh Thuận được thực hiện tại phòng xuất nhập cảnh, việc làm hộ chiếu trên địa bàn áp dụng cho những người có hộ khẩu thường trú tại Ninh... Read more »
công dụng của cccd gắn chip

Công dụng của cccd gắn chip

Thẻ căn cước gắn chip hay thẻ căn cước điện tử; là thiết bị nhận dạng thông minh cho phép tích hợp lượng lớn dữ liệu về bảo hiểm, bằng lái. Thẻ... Read more »
ngày hết hạn cccd

Ngày hết hạn cccd

Nhiều bạn đọc gửi câu hỏi đến Luật Rong Ba hắc mắc về vấn đề thời hạn của Căn cước công dân (CCCD) gắn chíp, vậy công dân phải thực hiện thủ tục... Read more »
hạn sử dụng cccd

Hạn sử dụng cccd

Cũng như Căn cước công dân mã vạch đã cấp trước đây, Căn cước công dân gắn chip cũng có thời hạn nhất định theo độ tuổi. Nhưng cũng có trường hợp được cấp Căn cước công... Read more »
số điện thoại lý lịch tư pháp

Số điện thoại lý lịch tư pháp

Lý lịch tư pháp là một loại giấy tờ rất quan trọng đối với mỗi cá nhân, nó dùng để minh chứng cho việc người đó có nhân thân xấu hay tốt, từng phạm... Read more »
làm hộ chiếu nguyễn trãi

Làm hộ chiếu nguyễn trãi

Để ra nước ngoài, giấy tờ đầu tiên phải có là hộ chiếu (tiếng anh là Passport). Nếu bạn đang sinh sống tại TP. Hồ Chí Minh và muốn làm các thủ tục liên... Read more »
phí làm visa

Phí làm visa

Thị thực (visa) là loại giấy tờ do cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam cấp, cho phép người nước ngoài nhập cảnh Việt Nam. Bài viết dưới đây chúng tôi... Read more »
cccd gắn chip có bắt buộc không

Cccd gắn chip có bắt buộc không

Có bắt buộc phải đổi từ CMND 9 số, CCCD mã vạch sang căn cước công dân gắn chip hay không là thắc mắc mà rất nhiều người hiện nay chưa được giải đáp. Bài... Read more »
thủ tục cccd gắn chip

Thủ tục cccd gắn chip

Thủ tục cccd gắn chip là một vấn đề cấp thiết được khá nhiều người quan tâm hiện nay. Trình tự, thủ tục làm căn cước công dân gắn chip được PHÁP LUẬT HIỆN HÀNH quy định như thế... Read more »
đăng ký cccd online

Đăng ký cccd online

Nếu bạn đang lo lắng về việc chưa làm CCCD gắn chip và bạn cũng không biết làm ra sao, chờ có lâu không, khi nào đi làm được,… Sau đây, mình sẽ hướng... Read more »
bản gốc lý lịch tư pháp

Bản gốc lý lịch tư pháp

Lý lịch tư pháp là lý lịch về án tích của người bị kết án bằng bản án, quyết định hình sự của Tòa án đã có hiệu lực pháp luật, tình trạng thi hành án... Read more »
giấy trễ hẹn lý lịch tư pháp

Giấy trễ hẹn lý lịch tư pháp

Phiếu lý lịch tư pháp là loại giấy tờ được sử dụng phổ biến khi xin việc, du học hay xuất khẩu lao động… Là các thông tin về thời gian, chi phí cấp Phiếu... Read more »
passport các nước

Passport các nước

Hộ chiếu (passport) cùng với visa là hai loại giấy tờ thông hành cần thiết để đi lại giữa các quốc gia. Tuy nhiên, nhờ mối quan hệ đặc thù và sự... Read more »
làm hộ chiếu không có chứng minh thư

Làm hộ chiếu không có chứng minh thư

Hộ chiếu là loại giấy tờ quan trọng do chính phủ cấp cho nhân dân nước mình được xem như giấy phép được quyền xuất cảnh khỏi nước mình và nhập cảnh tại... Read more »
làm hộ chiếu có cần chứng minh thư không

Làm hộ chiếu có cần chứng minh thư không

Hiện nay việc xin cấp hộ chiếu (passport) lần đầu khá đơn giản, người dân xin cấp hộ chiếu có thể thực hiện tại cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh Công an cấp tỉnh nơi thường... Read more »
xếp hạng passport

Xếp hạng passport

Không khó để nhận sau bảng xếp hạng quyền lực passport hậu COVID có sự thay đổi rõ rệt khi nhiều quốc gia duy trì hình thức “ngăn sông cấm chợ” cũng như đóng cửa biên... Read more »
tổng đài hỗ trợ làm căn cước công dân

Tổng đài hỗ trợ làm căn cước công dân

Rất nhiều người dân hiện nay đang gặp phải tình trạng chưa nhận được thẻ Căn cước công dân gắn chip dù đã làm nhiều tháng. Vậy, ngoài 02 cách phản ánh đến Facebook... Read more »
hồ sơ gia hạn visa

Hồ sơ gia hạn visa

Gia hạn visa cho người nước ngoài tại Việt Nam là việc người nước ngoài đã có visa và đang tạm trú tại Việt Nam vì một mục đích hợp pháp nào đó... Read more »
làm passport tại Long An

Làm passport tại Long An

Hộ chiếu dịch sang tiếng anh là passport. Là một loại giấy tờ tùy thân để xuất nhập cảnh. Trong đó có xác nhận của cơ quan nhà nước có thẩm quyền... Read more »
làm passport tại Lào Cai

Làm passport tại Lào Cai

Sau một năm do dịch bệnh COVID-19 không được xuất cảnh, rất nhiều cá nhân muốn làm passport để phục vụ cho việc xuất cảnh năm 2022. Do đó nhu cầu làm passport... Read more »
làm passport tại Lai Châu

Làm passport tại Lai Châu

Vừa qua Luật Rong Ba nhận được nhiều thắc mắc về làm passport tại Lai Châu. Có thể thấy nhu cầu làm passport tại Lai Châu cũng khá cao. Hiểu được điều đó bài viết sau đây Luật Rong... Read more »
chứng minh nhân dân và căn cước công dân

Chứng minh nhân dân và căn cước công dân

Hiện nay, có không ít trường hợp do khai báo mất, không giao nộp… mà sau khi làm thẻ Căn cước công dân gắn chip mới, người dân vẫn còn giữ Chứng... Read more »
chứng minh thư gắn chip

Chứng minh thư gắn chip

Thẻ Chứng Minh Thư có gắn chip điện tử, còn gọi là thẻ căn cước điện tử (e-ID) là một loại giấy tờ tùy thân của công dân Việt Nam, có thể... Read more »
tra thông tin căn cước công dân

Tra thông tin căn cước công dân

Căn cước công dân (viết tắt: CCCD) là một trong những loại giấy tờ tùy thân chính của công dân Việt Nam. Đây là hình thức mới của giấy chứng minh nhân... Read more »
quy định cccd

Quy định cccd

Thẻ căn cước công dân là gì? Những nội dung nào được thể hiện trên thẻ căn cước công dân? Độ tuổi đổi thẻ căn cước công dân là bao nhiêu? Cùng... Read more »
làm passport tại Nam Định

Làm passport tại Nam Định

Làm passport tại Nam Định có khó hay không? Cần phải lưu ý những thủ tục gì đối với làm passport tại Nam Định. Thực chất quy trình thủ tục không phức tạp, nhưng... Read more »
quy định về cccd gắn chip

Quy định về cccd gắn chip

Hiện nay, Căn cước công dân gắn chip là loại giấy tờ duy nhất được cấp thay thế khi người dân xin đổi, cấp lại Chứng minh nhân dân/Căn cước công dân... Read more »
làm passport tại Kon Tum

Làm passport tại Kon Tum

Làm passport tại Kon Tum được nhiều người lựa chọn vì tính phổ biến của passport. Gần đây LUẬT RONG BA cũng nhận được các thông tin về làm passport tại Kon Tum. Hiểu được nhu cầu của khách... Read more »
tra cứu thông tin cccd

Tra cứu thông tin cccd

Trong thực tế hiện nay rất nhiều người dân sau khi làm thủ tục cấp đổi thẻ  sau 1-2 tháng hoặc quá thời gian hẹn vẫn chưa nhận được thẻ CCCD. Để... Read more »
làm passport tại Kiên Giang

Làm passport tại Kiên Giang

Phòng quản lý xuất nhập cảnh Công an tỉnh Kiên Giang giải quyết các thủ tục xuất nhập cảnh cho công dân Việt Nam và công dân nước ngoài đang tạm trú... Read more »
thu tuc làm hộ chiếu

Thu tuc làm hộ chiếu

Để ra nước ngoài, giấy tờ đầu tiên phải có là hộ chiếu (tiếng anh là Passport). Nếu bạn đang sinh sống tại TP.Hồ Chí Minh và muốn làm các thủ tục... Read more »
thu tuc lam passport

Thu tuc lam passport

Khi bạn có nhu cầu đi công tác , đi du lịch , đi lao động hay đi thăm người thân ở 1 quốc gia khác thì bạn phải có trong tay... Read more »
làm passport

Làm passport

Điều kiện để xuất cảnh ra nước ngoài là người xuất cảnh buộc phải có passport. Ngoài passport ra thì điều kiện bắt buộc là phải có visa, thị thực. Một số... Read more »
hộ chiếu passport

Hộ chiếu passport

Ngày nay, hộ chiếu dường như là một trong các loại giấy tờ không thể thiếu của mỗi người, đặc biệt là với những ai đã đi làm và phải di chuyển nhiều giữa các... Read more »
làm passport gấp

Làm passport gấp

Passport là loại giấy tờ được Chính Phủ Việt Nam cấp cho công dân Việt Nam không phân biệt độ tuổi để sử dụng vào mục đích chính là hoạt động xuất... Read more »
tổng đài tư vấn làm passport

Tổng đài tư vấn làm passport

Passport là một loại giấy tờ đặc biệt quan trọng và không thể thiếu khi bạn làm thủ tục xuất nhập cảnh do Cục quản lý xuất nhập cảnh – Bộ công... Read more »
hiệu lực passport

Hiệu lực passport

Passport là loại giấy tờ có ý nghĩa như giấy thông hành được cấp cho tất cả các công dân Việt Nam với những điều kiện nhất định. Khi sở hữu loại... Read more »
làm passport cấp tốc

Làm passport cấp tốc

Trong một số trường hợp đi công tác đột xuất, do thời gian gấp rút nên chúng ta cần phải thực hiện thủ tục làm passport gấp cho mục đích xuất nhập... Read more »
làm passport mấy ngày có

Làm passport mấy ngày có

Passport là gì? Làm thế nào để làm passport? Điều kiện làm passport? Làm passport mất bao lâu? Lệ phí làm passport là bao nhiêu? Đây chắc hẳn là những điều mà... Read more »
lệ phí cccd

Lệ phí cccd

Hiện nay, đã có nhiều tỉnh thành tiến hành chuyển đổi chứng minh nhân dân thành căn cước công dân, vậy thủ tục làm căn cước công dân như thế nào? Và... Read more »
cccd mới

Cccd mới

Thẻ Căn cước công dân bắt đầu được cấp ở Việt Nam từ năm 2016. Tuy nhiên, đến nay vẫn có nhiều người chưa hiểu rõ về loại thẻ này. Sau đây... Read more »
làm passport tại Lâm Đồng

Làm passport tại Lâm Đồng

Passport là giấy tờ cá nhân không thể thiếu đối với mỗi cá nhân, công dân Việt Nam khi ra nước ngoài, đây được coi như thẻ căn cước, giấy thông hành cho cá... Read more »
làm passport tại Khánh Hòa

Làm passport tại Khánh Hòa

Passport là khái niệm không mấy xa lạ đối với những người hay phải đi nước ngoài để học tập, làm việc, du lịch. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết chính xác passport là... Read more »
làm passport tại Hưng Yên

Làm passport tại Hưng Yên

Thời gian vừa qua chúng tôi đã nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến làm passport tại Hưng Yên. Mặc dù đây là thủ tục đơn giản nhưng không phải ai cũng nắm bắt... Read more »
làm passport tại Hòa Bình

Làm passport tại Hòa Bình

Khi muốn làm passport tại Hoà Bình cần phải chuẩn bị giấy tờ hồ sơ như thế nào và phải trải qua các bước thủ tục ra sao. Nắm bắt được các thắc mắc và câu... Read more »
làm passport tại Hậu Giang

Làm passport tại Hậu Giang

Passport là giấy tờ cần thiết đối với mỗi cá nhân. Đây là thủ tục cơ bản và nhiều người có nhu cầu thực hiện. Nhìn chung thủ tục này cũng đơn giản,... Read more »
làm passport tại Hải Phòng

Làm passport tại Hải Phòng

Passport là một loại giấy tờ tùy thân dùng để xuất nhập cảnh tại Việt Nam và các nước. Nếu bạn chưa có passport, hãy tham khảo bài viết tiếp sau đây của Luật... Read more »
làm passport tại Hải Dương

Làm passport tại Hải Dương

Vừa qua Luật Rong Ba nhận được các câu hỏi về làm passport tại Hải Dương. Dù đây là thủ tục khá phổ biến tuy nhiên cũng cần chuẩn bị khá nhiều giấy tờ hồ... Read more »
đăng ký làm cccd

Đăng ký làm cccd

Thẻ Căn cước công dân bắt đầu được cấp ở Việt Nam từ năm 2016. Tuy nhiên, đến nay vẫn có nhiều người chưa hiểu rõ về loại thẻ này, và đặc... Read more »
đăng ký làm cccd trực tuyến

Đăng ký làm cccd trực tuyến

Hiện nay, nhiều thủ tục hành chính đã được tích hợp trên môi trường điện tử để tiết kiệm thời gian cho người dân. Vậy, Căn cước công dân (CCCD) có làm... Read more »
đăng ký làm cccd online

Đăng ký làm cccd online

Hiện nay, nhiều thủ tục hành chính đã được tích hợp trên môi trường điện tử để tiết kiệm thời gian cho người dân. Vậy, Căn cước công dân (CCCD) có làm... Read more »
thủ tục làm cccd gắn chip

Thủ tục làm cccd gắn chip

Năm 2016, Việt Nam bắt đầu thay chứng minh nhân dân (CMND) bằng thẻ căn cước công dân (CCCD) mã vạch. Đến đầu năm 2021, thẻ CCCD mã vạch tiếp tục được... Read more »
thủ tục làm cccd

Thủ tục làm cccd

Từ năm 2021, Bộ Công an đã tiến hành cấp thẻ Căn cước công dân gắn chip trên phạm vi toàn quốc. Tuy nhiên, từ 01/7/2021, thủ tục làm Căn cước công... Read more »
phí làm cccd

Phí làm cccd

Với mục tiêu cấp 50 triệu thẻ Căn cước công dân gắn chip trước ngày 01/7/2021, Bộ Công an đang gấp rút làm Căn cước công dân trên phạm vi cả nước.... Read more »
quy định thời hạn căn cước công dân

Quy định thời hạn căn cước công dân

Thẻ Căn cước công dân bắt đầu được cấp ở Việt Nam từ năm 2016. Tuy nhiên, đến nay vẫn có nhiều người chưa hiểu rõ về loại thẻ này, và đặc... Read more »
thời hạn thẻ căn cước

Thời hạn thẻ căn cước

Thẻ Căn cước công dân gắn chip có thời hạn sử dụng bao lâu đang là câu hỏi băn khoăn và đang được quan tâm của rất nhiều người dân. Cũng như... Read more »
passport bị ướt

Passport bị ướt

Passport là một loại giấy tờ để nhận dạng cá nhân và quốc tịch của người giữ, khi sang quốc gia khác. Trước đây, tại hầu hết các quốc gia, passport là một... Read more »
làm passport đi nước ngoài

Làm passport đi nước ngoài

Công dân Việt Nam muốn đi nước ngoài với bắt kỳ mục địch xuất cảnh nào thì đều cần phải có passport. Vì thế, nhu cầu làm passport đi nước ngoài ngày... Read more »
17 tuổi làm hộ chiếu được không

17 tuổi làm hộ chiếu được không

Mọi công dân không phân biệt độ tuổi đều có quyền xin cấp hộ chiếu phổ thông. Riêng trẻ em dưới 18 tuổi có quyền lựa chọn cấp chung hộ chiếu cùng cha mẹ, người giám hộ... Read more »
làm passport cần mang gì

Làm passport cần mang gì

Passport là một trong những loại giấy tờ tùy thân quan trọng không thể thiếu với mỗi cá nhân khi xuất nhập cảnh. Vậy làm passport cần mang gì?Hết bao nhiêu tiền?... Read more »
thời hạn sử dụng căn cước công dân

Thời hạn sử dụng căn cước công dân

Theo Thông tư 59/2021/TT-BCA và Thông tư 60/2021/TT-BCA của Bộ Công an, từ ngày 01/7/2021, mọi việc cấp mới căn cước công dân gắn chíp, cấp đổi từ CMND, căn cước công... Read more »
làm passport tại Gia Lai

Làm passport tại Gia Lai

Hộ chiếu là một trong những giấy tờ quan trọng đối với mỗi công dân khi muốn xuất cảnh ra nước ngoài. Thủ tục làm passport cũng khá đơn giản, tuy nhiên... Read more »
làm passport tại Đồng Tháp

Làm passport tại Đồng Tháp

Bạn đang có nhu cầu làm passport tại tỉnh Đồng Tháp mà đang phân vân về trình tự thủ tục như thế nào? Bài viết dưới đây của chúng tôi là dành... Read more »
làm passport tại Đồng Nai

Làm passport tại Đồng Nai