thời hạn làm căn cước công dân

Thời hạn làm căn cước công dân

Căn cước công dân có gắn chip điện tử là một trong những thành tựu mới trong lĩnh vực quản lý cơ sở dữ liệu về dân cư và cư trú, đang... Read more »
dịch vụ làm căn cước công dân tại nhà

Dịch vụ làm căn cước công dân tại nhà

Làm thẻ căn cước công dân gắn chip là một trong những vấn đề hiện đang được nhiều người quan tâm từ cuối năm 2020 đến nay. Tuy nhiên, nhiều người dân... Read more »
Ad Widget
căn cước công dân có thời hạn không

Căn cước công dân có thời hạn không

Hiện nay, hoạt động cấp và đổi thẻ căn cước công dân (CCCD) gắn chip đang được đồng loạt triển khai trên khắp cả nước. Tuy nhiên, một số người do chưa... Read more »
hộ chiếu mới

Hộ chiếu mới

Hiện nay việc xin cấp hộ chiếu (passport) lần đầu khá đơn giản, người dân xin cấp hộ chiếu có thể thực hiện tại cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh Công... Read more »
làm mới passport

Làm mới passport

Hộ chiếu là giấy tờ cá nhân không thể thiếu đối với mỗi cá nhân, công dân Việt Nam khi ra nước ngoài, đây được coi như thẻ căn cước, giấy thông hành cho... Read more »
cơ quan cấp passport

Cơ quan cấp passport

Khi bạn có nhu cầu đi công tác, đi du lịch , đi lao động hay đi thăm người thân ở 1 quốc gia khác thì bạn phải có trong tay hộ chiếu.... Read more »
cơ quan nào cấp hộ chiếu

Cơ quan nào cấp hộ chiếu

Hộ chiếu là một trong những loại giấy tờ tùy thân quan trọng không thể thiếu với mỗi cá nhân khi xuất nhập cảnh. Vậy làm hộ chiếu cần những gì? Hết bao nhiêu tiền?... Read more »
hộ chiếu có thể thay thế cmnd không

Hộ chiếu có thể thay thế cmnd không

Trên hộ chiếu gồm các thông tin như: ảnh chân dung; họ, chữ đệm và tên; ngày, tháng, năm sinh; giới tính; quốc tịch; ký hiệu, số giấy tờ xuất nhập cảnh; ngày, tháng,... Read more »
làm passport có cần cmnd không

Làm passport có cần cmnd không

Hiện nay việc xin cấp hộ chiếu (passport) lần đầu khá đơn giản, người dân xin cấp hộ chiếu có thể thực hiện tại cơ quan Quản lý xuất nhập cảnh Công... Read more »
visa và hộ chiếu

Visa và hộ chiếu

Visa và Hộ chiếu là hai khai khái niệm, hai thuật ngữ khác nhau, tuy nhiên nhiều người hiểu nhầm là một vì cả hai loại tài liệu này luôn đi kèm với nhau... Read more »
Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775