Du học argentina

du học argentina

Argentina là quốc gia duy nhất cho đến nay cung cấp cho toàn bộ người dân, bao gồm cả người nước ngoài, một nền giáo dục miễn phí. Ngay cả trường đại học Buenos Aires hay còn được biết đến với tên viết tắt là UBA cung cấp tất cả các dịch vụ của mình cho khoảng 300.000 sinh viên trong suốt cả năm. Vậy, bạn cần có những gì để du học argentina. Hãy cùng Luật Rong Ba tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé!

Ngân sách chi tiêu hoạt động và sinh hoạt ở Argentina

Vì Argentina có diện tích quy hoạnh đất to lớn như vậy, nên sự chênh lệch giữa ngân sách hoạt động và sinh hoạt giữa những địa phương rất khác nhau .

Sống gần một thành phố ( hoặc thậm chí còn trong thành phố ) sẽ tốn kém hơn. Điều này thậm chí còn còn tỏa nắng rực rỡ hơn nếu bạn sống gần hoặc ở những thành phố lớn như Buenos Aires, TP. hà Nội của quốc gia .

So với hầu hết những nước Bắc Mỹ và châu Âu, ngân sách hoạt động và sinh hoạt tương đối rẻ hơn .

Dưới đây là 1 số ít mức giá cho những mẫu sản phẩm sẽ được chăm sóc so với sinh viên du học Argentina :

Món ăn

Bữa ăn ở nhà hàng sang trọng 9.29 $

Coke / Pepsi (chai 0.33 lít) 1.47 USD

Nước (chai 0.33 lít) 1.18 $

Sữa 1.24 $ / lít

Bánh mì (500g) 1.79 $

Gạo (trắng) 1.38 $ / kg

Trứng 1.89 $ / chục

Cà chua 1.84 $ / kg

Thịt bò 7.96 $ / kg

Hành tây 1.14 $ / kg

Giao thông

Phương tiện giao thông địa phương (vé một chiều) 0.43 $

Vé hàng tháng 18.59 đô la

Taxi 0.89 $ / km

Xăng 1.21 $ / lít

Thuê và tiện ích (hàng tháng)

Điện, Hệ thống sưởi, Nước, Rác 87.67 $

Biểu phí di động trả trước trong nước 0.25 đô la / phút

Internet 39.21 $

Căn hộ 1 phòng ngủ ở Trung tâm Thành phố 401.54 $

Căn hộ 1 phòng ngủ bên ngoài trung tâm thành phố 304.32 $

Tiền tệ của Argentina là đồng pô. Giới thiệu về 16.14 Argentine Peso tương tự với 1USD

Sinh hoạt phí của sinh viên

Điều này cũng phụ thuộc vào vào vị trí, lối sống và vị trí của trường ĐH. Tuy nhiên, trung bình, số tiền từ USD 2,500 đến USD 4,500 sẽ đủ giàn trải ngân sách hoạt động và sinh hoạt trong một năm .

Học sinh du học được phép học tập và thao tác tại Argentina miễn là họ có tổng thể những tài liệu thiết yếu .

Đăng ký du học Argentina và Lịch học

Ở Argentina, có hơn những tổ chức triển khai ĐH 100. Khoảng 50% trong số đó là do cơ quan chính phủ hỗ trợ vốn, phần còn lại thuộc chiếm hữu tư nhân

Không có cơ quan tuyển sinh TT để nhập học vào những trường ĐH Argentina. Ứng viên dự tính sẽ phải nộp đơn trực tiếp vào Đại học của họ lựa chọn .

Tất cả những trường ĐH nổi tiếng đều có một website tổng lực, nơi hoàn toàn có thể lấy tổng thể những thông tin thiết yếu, gồm có những tài liệu thiết yếu để nộp

Lịch học ở Argentina diễn ra từ tháng 3 đến tháng 11. Vì vậy, hãy nhớ rằng khi bạn xử lý nhập học vào một trường đại học ở Argentina.

Visa du học tại Argentina

Sinh viên du học muốn ở lại Argentina hơn 3 tháng phải có Visa du học. Thị thực sinh viên chỉ hoàn toàn có thể nhận được bên trong Argentina .

Để được vào Argentina, bạn phải có visa du lịch. Điều này hoàn toàn có thể được lấy từ quốc gia của bạn trải qua đại sứ quán Argentina ở đó.

Các hướng dẫn để có được thị thực du lịch và lệ phí tùy thuộc vào vương quốc của bạn

Vì vậy, tốt nhất bạn nên đến Đại sứ quán Argentina ở nước bạn để có được thông tin vừa đủ về cách lấy visa du lịch

du học argentina
du học argentina

Khi ở trong nước trên thị thực du lịch của bạn, bạn hoàn toàn có thể thực thi xin visa du học. Các tài liệu sau phải kèm theo đơn của bạn :

Hộ chiếu có giá trị ít nhất sáu tháng ngoài thời gian học của bạn

Thư nhập học của trường

Phí xử lý visa khoảng $ 100

Báo cáo của cảnh sát cho thấy bạn không phải là tội phạm. Bạn sẽ cần phải có được hai báo cáo của Cảnh sát. Một từ đất nước của bạn và một từ cảnh sát Argentina

Ảnh hộ chiếu

Bằng chứng về đủ tiền cho giáo dục của bạn

Giấy khai sinh

Lưu ý rằng những sinh viên là công dân của Hoa Kỳ không cần báo cáo giải trình của Cảnh sát .

Ngoài ra, nếu quy trình học của bạn lê dài hơn một năm, thì bạn phải xin lại một thị thực sinh viên khác vì thị thực sinh viên trung bình có giá trị trong khoảng chừng sáu tháng .

Để nộp đơn xin lại thị thực du học, bạn phải

Thứ nhất, rời khỏi quốc gia trước khi thị thực hiện tại hết hạn và nhập cư lại quốc gia với thị thực du lịch của bạn. Sau đó, bạn hoàn toàn có thể nộp đơn xin lại thị thực du học mới .

Thứ hai, nếu vì nguyên do nào đó bạn không hề rời khỏi Argentina, bạn hoàn toàn có thể liên hệ với bộ phận công tác làm việc sinh viên của trường để luận bàn về những lựa chọn khác có sẵn cho bạn .

Yêu cầu ngôn từ Tây Ban Nha

Mặc dù nhiều công dân nói tiếng Anh, tiếng Tây Ban Nha là ngôn từ chính thức và toàn bộ những chương trình được dạy bằng tiếng Tây Ban Nha .

Điều đó nói lên rằng, những sinh viên du học không nói được tiếng Tây Ban Nha hoàn toàn có thể thuận tiện ĐK học tiếng Tây Ban Nha để lấy chứng từ CELU.

Chứng chỉ được quốc tế công nhận này là vật chứng về trình độ thông thuộc ngôn từ .

Nó không hề được sử dụng để được nhận vào bất kể trường ĐH nào trên quốc tế mà tiếng Tây Ban Nha là ngôn từ nhiều trường đại học có trung tâm nghiên cứu và tổ chức kỳ thi hai lần trong một năm. Các kỳ thi được công nhận bởi Bộ Giáo dục và Bộ Ngoại giao.

Danh sách những trường ĐH số 1 ở Argentina

Universidad de Buenos Aires, Buenos Aires

Đại học Nacional de La Plata, La Plata

Đại học Tecnológica Nacional, Buenos Aires

Đại học Nacional de Córdoba, Córdoba

Đại học Nacional de Rosario, Rosario

Đại học de Palermo, Buenos Aires

Đại học Nacional del Litoral, Santa Fe

Pontificia Đại học Católica Argentina, Buenos Aires

Đại học Nacional de Cuyo, Mendoza

Đại học Nacional del Nordeste, Corrientes.

Tại sao lại chọn tư vấn du học của Luật Rong Ba?

1 –  Luật Rong Ba là đơn vị tư vấn du học lâu năm với gần 15 năm liên tục làm hồ sơ du học. Điều này giúp tích lũy kinh nghiệm và tư vấn chính xác nhất trên từng hồ sơ vừa đảm bảo tỉ lệ visa luôn trên 95% và đảm bảo mục tiêu du học thành công của bạn đạt được.

2 –  Luật Rong Ba là số ít các đơn vị tư vấn du học hầu hết các quốc gia. Điều này giúp việc đánh giá khách quan giữa các quốc gia. Đồng thời giúp lựa chọn quốc gia phù hợp nhất đối với một bộ hồ sơ. Với mỗi nhu cầu du học, có thể có nhiều trường, nhiều quốc gia có thể đáp ứng cho bạn. Nhiều sự lựa chọn đó là thế mạnh của  Luật Rong Ba. Đến với  Luật Rong Ba bạn sẽ biết lựa chọn ban đầu của bạn có thực sự phù hợp hay không.

3 – Khả năng hỗ trợ chi tiết hồ sơ nhất. Dù là tính logic của hồ sơ, có nên hay không nên có một giấy tờ gì trong một bộ hồ sơ, giấy tờ nào quan trọng, giấy tờ nào phù hợp, giấy tờ nào không phù hợp…

4 – Hỗ trợ đồng bộ tổng thể; nếu chỉ hồ sơ là không đủ, bạn cần được tư vấn để có thể tự tin trước một cuộc phỏng vấn có lịch hoặc không được lên lịch. Đồng thời làm thế nào để có thể đạt được trình độ ngoại ngữ nhanh nhất. Tất cả những điều đó  Luật Rong Ba có thể hỗ trợ bạn để bạn hoàn toàn tự tin kể cả khi sang bên kia du học.

5 – Khả năng giải quyết hồ sơ khó; nếu bạn chỉ có GPA 4.0 – 5.0; thời gian học trống lên tới 2 năm hoặc bạn quá tuổi hoặc hồ sơ của bạn đã bị trượt visa. Điều đó không phải là vấn đề với  Luật Rong Ba. Dù khó tới đâu thì vẫn có những lựa chọn phù hợp nhất với hồ sơ của bạn; chỉ cần duy nhất một điều ở bạn là bạn có Ước mơ du học mà thôi.

Dịch vụ tư vấn du học của Luật Rong Ba

Các dịch vụ Tư vấn Du học của Luật Rong Ba gồm các dịch vụ có phí hoặc không có phí. Tùy mỗi hồ sơ, quốc gia hay trường mà mức phí có thể là 0 đồng hoặc có phí với mức hợp lý. Dịch vụ Tư vấn du học tại  Luật Rong Ba bao gồm những công việc sau đây:

1, Tư vấn chọn nước du học, trường học, ngành học: Dựa vào trình độ học vấn, tiếng Anh, bằng cấp, kinh nghiệm làm việc, khả năng tài chính, yêu cầu đầu vào của khóa học bạn mong muốn.

2, Chuẩn bị tiếng Anh cho du học: Nếu bạn chưa đủ trình độ tiếng Anh, chưa có chứng chỉ PTE Academic, IELTS hay TOEFL, SAT, GMAT, GRE… theo yêu cầu của trường, Luật Rong Ba sẽ hướng dẫn bạn học thêm tiếng Anh tại Việt Nam, đăng kí để bạn thi khi cần thiết.

3, Xin thư mời học: Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin học và thay mặt gửi hồ sơ xin học sang trường để xin học. Thư mời học (có điều kiện hoặc không điều kiện) sẽ được gửi qua Luật Rong Ba đến học sinh.

4, Xin học bổng: Tùy ngành học, trường học bạn đăng ký và tùy năng lực học tập của bạn, Luật Rong Ba sẽ hướng dẫn bạn hoàn thiện hồ sơ nộp đơn xin học bổng và tham gia phỏng vấn xin học bổng với nhà trường.

5, Chuyển tiền học: Hướng dẫn ký xác nhận đồng ý học khóa học được mời, chuyển tiền đặt cọc hoặc toàn bộ phí sang trường và làm các thủ tục cần thiết để bạn chính thức có chỗ học tại trường.

6, Xin visa du học: Hướng dẫn chuẩn bị hồ sơ xin visa theo yêu cầu của văn phòng visa, điền các mẫu đơn cần thiết, nộp lệ phí visa, nộp hồ sơ tại các văn phòng tiếp nhận hồ sơ xin visa và theo dõi sát sao tình hình xét visa của bạn.

7, Hướng dẫn và đăng kí khám sức khỏe tại Việt Nam: Hướng dẫn bạn chuẩn bị tốt nhất cho kiểm tra sức khỏe và đặt lịch khám sức khỏe cho bạn.

8, Luyện phỏng vấn xin visa: Luật Rong Ba hướng dẫn bạn cách trả lời trung thực và tự tin với nhân viên văn phòng visa.

9, Bố trí chỗ ở và đón du học sinh tại nước ngoài: Luật Rong Ba sẽ giúp bạn đặt chỗ ở, đặt vé máy bay, xếp lịch đón bạn tại sân bay…

10, Hướng dẫn hành trang trước khi lên đường: Khi đã được cấp visa du học, bạn sẽ được Luật Rong Ba hướng dẫn về những việc nên và không nên làm khi lên đường, bao gồm những thông tin thiết thực như môi trường sống, môi trường học tập, phương pháp học tập, quy định của nước sở tại với các du học sinh, làm thêm, sinh hoạt tiết kiệm…

11, Hỗ trợ trong quá trình học: Hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình du học, vì vậy bạn chỉ cần liên hệ với chúng tôi khi cần sự giúp đỡ: chuyển tiền học, chuyển trường học hay khóa học, làm thêm…

12, Làm thủ tục thăm thân cho phụ huynh học sinh: Hỗ trợ thủ tục để phụ huynh của các du học sinh khi quý vị có nhu cầu đi thăm con cái.

Trên đây là một số khía cạnh liên quan đến du học argentina. Luật Rong Ba hy vọng bài viết trên đã có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn phần nào về du học argentina. Nếu như bạn đang gặp phải khó khăn trong quá trình tiến hành áp dụng pháp luật vào giải quyết công việc hoặc những tình huống phát sinh trong cuộc sống hàng ngày, hãy liên hệ Luật Rong Ba để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi chuyên tư vấn các thủ tục pháp lý trọn gói, chất lượng, uy tín mà quý khách đang tìm kiếm.          

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0967 741 035
Tư Vấn Online
Gọi: 0967 741 035