đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể

Đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể

Hộ kinh doanh cá thể là hình thức kinh doanh đơn giản và phổ biến tại Việt Nam. Vậy trình tự, thủ tục đăng ký thành lập hộ kinh doanh cá thể... Read more »
thành lập công ty vận tải

Thành lập công ty vận tải

Câu hỏi: Thưa luật sư, tôi muốn thành lập công ty vận tải hành khách theo tuyến cố định, nhưng tôi không biết các điều kiện cũng như thủ tục thành lập... Read more »
Ad Widget
thành lập chi nhánh công ty cổ phần

Thành lập chi nhánh công ty cổ phần

Hiện nay, nhu cầu mở rộng quy mô kinh doanh cũng như quảng bá uy tín đến với khách hàng và đối tác ngày càng lớn. Chính vì vậy, nhiều công ty... Read more »
thay đổi cơ quan quản lý thuế tncn

Thay đổi cơ quan quản lý thuế tncn

Nền kinh tế khó khăn có rất nhiều người phải thay đổi nơi làm việc trong năm. Vậy những cá nhân đó có phải quyết toán thuế TNCN không? bài viết dưới... Read more »
thủ tục thuế khi thay đổi địa chỉ công ty

Thủ tục thuế khi thay đổi địa chỉ công ty

Trụ sở chính của doanh nghiệp được pháp luật quy định như thế nào? Trong trường hợp doanh nghiệp muốn thay đổi địa chỉ trụ sở chính thì cần phải thực hiện... Read more »
Thay đổi vốn điều lệ có phải nộp lại tờ khai thuế môn bài không

Thay đổi vốn điều lệ có phải nộp lại tờ khai thuế môn bài không

Bên cạnh hướng dẫn  thủ tục đăng ký doanh nghiệp, pháp luật hiện hành cũng đã có hướng dẫn chi tiết về thay đổi vốn điều lệ có phải nộp lại tờ... Read more »
thay đổi chứng minh thư mã số thuế

Thay đổi chứng minh thư mã số thuế

Trong quá trình hoạt động của doanh nghiệp sẽ có một số thay đổi để phù hợp với tình hình hoạt động của công ty. Đối với trường hợp chủ thể tiến... Read more »
đăng ký kinh doanh hộ cá thể online

Đăng ký kinh doanh hộ cá thể online

Bên cạnh hướng dẫn  thủ tục đăng ký doanh nghiệp, pháp luật hiện hành cũng đã có hướng dẫn chi tiết về thủ tục đăng ký kinh doanh hộ cá thể online.... Read more »
đăng ký hộ kinh doanh online

Đăng ký hộ kinh doanh online

Hiện nay, việc thực hiện thủ tục đăng ký hộ kinh doanh đã được rất nhiều tỉnh, thành phố áp dụng thực hiện thông qua hệ thống hành chính công trực tuyến,... Read more »
hướng dẫn đăng ký hộ kinh doanh qua mạng

Hướng dẫn đăng ký hộ kinh doanh qua mạng

Sau khi thành lập hộ kinh doanh và đi vào hoạt động vì nhiều lý do khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu kinh doanh mà hộ kinh doanh có những thay... Read more »
error: Vui Lòng Không Sao Chép !! Cảm Ơn Bạn
Hotline: 0347 362 775
Tư Vấn Online
Gọi: 0347 362 775