Dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Bạn đang có nhu cầu thành lập công ty cho riêng mình nhưng bạn lại gặp phải khó khăn khi bản thân không phải người am hiểu kiến thức pháp lý và cũng không có kinh nghiệm trong việc thực hiện thủ tục hành chính.

Bạn không biết mình sẽ phải bắt đầu từ đâu. Bạn cũng không biết liệu doanh nghiệp mình dự định thành lập sẽ có những rủi ro gì…. Cùng vô vàn các câu hỏi khác luôn xuất hiện trong đầu bạn khiến bạn cảm thấy đau đầu và mệt mỏi.

Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp của các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín và chất lượng. Mọi khó khăn của bạn sẽ được họ tháo gỡ và đồng hành cùng bạn nếu bạn cần sự hỗ trợ.

Nhưng chi phí cho dịch vụ này liệu có tốn kém quá không. Họ sẽ làm những công việc gì cho bạn nếu bạn sử dụng dịch vụ…. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết này nhé.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp là gì

Chúng ta đều đã nghe nói đến nhiều đến cụm từ dịch vụ thành lập doanh nghiệp đúng không ạ, nhưng để hiểu rõ về nội hàm của nó thì chắc chắn có rất ít người có thể diễn giải một cách cụ thể.

Vì vậy, trong bài viết này Rong Ba Group muốn giúp các bạn đều hiểu rõ về bản chất của dịch vụ thành lập doanh nghiệp là cái gì.

Một trong những phương pháp phổ biến để tìm hiểu bản chất của một vấn đề là chúng ta bóc tách, chia nhỏ vấn đề ra.

Việc tìm hiểu định nghĩa về dịch vụ thành lập doanh nghiệp cũng vậy. Theo đó, nội hàm của thuật ngữ này sẽ bao gồm các vấn đề dịch vụ và doanh nghiệp, thành lập doanh nghiệp.

Trước tiên, doanh nghiệp là tổ chức có tên riêng, có tài sản, có trụ sở giao dịch, được đăng ký thành lập theo quy định của pháp luật nhằm mục đích kinh doanh theo quy định tại khoản 7 Điều 3 Luật Doanh nghiệp 2014.

Tiếp đến, thành lập doanh nghiệp được hiểu là một thủ tục hành chính do các thành viên sáng lập của doanh nghiệp hoặc đại diện của họ tiến hành tại cơ quan đăng ký kinh doanh, nhằm khai sinh hợp pháp cho công ty.

Tại Việt Nam, việc thành lập doanh nghiệp để kinh doanh mà không hoặc chưa đăng ký bị coi là hành vi vi phạm pháp luật và sẽ bị xử lý theo quy định pháp luật.

Còn dịch vụ được hiểu là một hoạt động bao gồm các nhân tố không hiện hữu, giải quyết các mối quan hệ giữa khách hàng hoặc tài sản mà khách hàng sở hữu với người cung cấp mà không có sự chuyển giao quyền sở hữu.

Dịch vụ bao gồm hai bên chính là bên cung cấp dịch vụ và bên nhận dịch vụ. Theo quy định pháp luật Dân sự thì gọi là hợp đồng dịch vụ.

Từ những phân tích trên, có thể hiểu dịch vụ thành lập doanh nghiệp là việc mà bên cung cấp dịch vụ sẽ thay mặt bên sử dụng dịch vụ để tiến hành các thủ tục hành chính tại cơ quan nhà nước để xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và các công việc liên quan, nhằm khai sinh ra doanh nghiệp mới để đảm bảo sự tồn tại và hoạt động hợp pháp.

Tại sao dịch vụ thành lập doanh nghiệp lại HOT trong thị trường doanh nghiệp

Ngày nay, nền kinh tế càng phát triển, hội nhập kinh tế càng được mở rộng, nhu cầu phát triển hoạt động kinh doanh của riêng mình đã không còn xa lạ nữa.

Chúng ta có thể dễ dàng bắt gặp những hình ảnh khởi nghiệp, những startup của các bạn trẻ đang được lan truyền rầm rộ và họ cần có một cơ sở để mình thỏa sức phát triển ý tưởng kinh doanh của mình.

Vì vậy nhu cầu về thành lập các doanh nghiệp với quy mô lớn nhỏ khác nhau càng lớn. Dù pháp luật đã đơn giản hóa thủ tục thành lập doanh nghiệp để tạo điều kiện cho các chủ thể có nhu cầu thực hiện thủ tục dễ dàng hơn nhưng không phải ai cũng có thể thuận lợi và suôn sẻ để tiến hành các thủ tục khai sinh ra một doanh nghiệp hợp pháp được.

Vì lẽ đó, các dịch vụ thành lập doanh nghiệp càng phát triển để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Hãy cùng tìm hiểu lý do khiến dịch vụ này nổi bật trong những năm gần đây nhé.

Tính chuyên nghiệp

Những chuyên viên đủ kinh nghiệm luôn giải quyết mọi việc nhanh gọn và đảm bảo mọi chuyện được suôn sẻ và thuận lợi hơn so với những người không chuyên, chỉ vì một lý do đơn giản như thế mà các loại hình dịch vụ luôn được yêu thích.

Nếu dịch vụ du lịch cung cấp cho du khách những nơi, những khu vui chơi tuyệt vời nhất mà không cần phải tìm hiểu nhiều, thì dịch vụ thành lập doanh nghiệp cũng tương tự như thế, cung cấp cho khách hàng những nhân viên chuyên nghiệp nhất để phục vụ cho những nhu cầu thành lập doanh nghiệp của khách hàng.

Giá cả phù hợp

Nếu như chúng ta xem xét trong mối quan hệ giữa giá và chất lượng thì giá cả thường là điều đáng động vào tâm lý của khách hàng nhất.

Và đó là lý do vì sao mà ngày nay các dịch vụ thành lập doanh nghiệp lại sốt như thế, không chỉ cung cấp nguồn nhân sự chất lượng đảm bảo mà công việc được hoàn thành đúng và đủ mà dịch vụ hiện nay hướng tới sự tiết kiệm và điều kiện của khách hàng.

Do đó mà những dịch vụ thành lập doanh nghiệp, chi nhánh, văn phòng đại diện hiện nay đều có mức giá dao động từ khoảng 300 đến 500 nghìn đồng. Đó là một mức giá vô cùng tiện lợi để có thể tiếp cận và sử dụng dịch vụ.

Đa dạng về loại hình và tư vấn thoải mái

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp được nhiều người quan tâm và lựa chọn không chỉ là vì nó mang đến sự chuyên nghiệp tiện lợi mà còn việc ở loại hình dịch vụ này bạn hoàn toàn có thể được tư vấn và lựa chọn các loại hình dịch vụ thêm, nếu như có nhu cầu.

Đơn giản là vì nhân sự hoạt động trong các lĩnh vực này được có kha khá kiến thức về tổng quát lẫn chuyên môn về kinh tế, do đó hoàn toàn có thể trợ giúp cho quý khách và tư vấn những điều tốt nhất để việc kinh doanh được ổn định.

Có cần thiết sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp không

Việc quy định về trình tự, thủ tục cũng như hồ sơ để thành lập doanh nghiệp đã được quy định rất rõ ràng trong các văn bản pháp luật cụ thể là Luật Doanh nghiệp 2014; Nghị định 78/2015/NĐ-CP và các văn bản có liên quan khác.

Tuy nhiên, trên thực tế khi bắt tay vào thực hiện thì rất nhiều khách hàng gặp phải nhiều khó khăn và gây mất thời gian. Vì vậy, việc sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp là lựa chọn của nhiều người.

Nhưng dịch vụ thành lập doanh nghiệp sẽ đem lại cho khách hàng những lợi ích gì thì không phải ai cũng rõ.

Vì vậy, chúng tôi xin giải đáp về những lợi ích của việc sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp hay nói cách khác chính là sự cần thiết của dịch vụ này.

Cung cấp cho bạn những kiến thức cơ bản và cần thiết

Thành lập một doanh nghiệp chưa bao giờ là việc làm dễ dàng. Từ việc lựa chọn các loại hình thành lập như thế nào, hoàn thành hồ sơ đăng ký kinh doanh ra sao cho đến việc thực hiện các thủ tục có liên quan tới việc thành lập công ty. Tất cả những điều này một mình bạn sẽ rất khó thực hiện được.

Bên cạnh đó, việc thành lập yêu cầu sự minh bạch, hoàn hảo và đầy đủ về thủ tục hồ sơ đã đăng ký, như vậy mới có thể tránh tình trạng, thủ tục bị vướng mắc, không đầy đủ chi tiết, ảnh hưởng đến việc thành lập gây tổn thất cả về thời gian và chi phí cho doanh nghiệp.

Việc sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết mọi vấn đề trên, đồng thời họ sẽ mang đến cho bạn những tư vấn hữu ích như cách thức đặt tên sao cho phù hợp và đúng quy định của doanh nghiệp, dự kiến vốn điều lệ như thế nào cho hợp lý, cách thức, phương pháp quản lý doanh nghiệp, nhân sự trong quá trình làm việc và những thắc mắc liên quan đến vấn đề thuế, hóa đơn…

Giúp tiết kiệm thời gian, công sức và hiệu quả

Với những người đang định thành lập doanh nghiệp của mình nhưng lại không nắm rõ các quy định về thủ tục hành chính thì việc sớm đưa doanh nghiệp của mình đi vào hoạt động chính thức theo đúng pháp luật quả là một quá trình gian nan, vất vả, không những tốn công sức mà còn mất rất nhiều thời gian quý báu của bạn.

Quá trình hoàn thành các thủ tục pháp lý để thành lập doanh nghiệp vốn không hề đơn giản, nếu bạn không có kiến thức và kinh nghiệm  thì tốt nhất không nên liều lĩnh tự mình làm vì chỉ tốn thời gian nhiều hơn mà thôi.

Thay vào đó hãy thể hiện sự sáng suốt của mình bằng cách lựa chọn sử dụng dịch vụ thành lập doanh nghiệp, dịch vụ này sẽ giúp bạn hoàn thành mọi thủ tục pháp lý từ đơn giản đến phức tạp nhất để thành lập một công ty hợp pháp, được pháp luật công nhận.

Thậm chí ngay cả khi bạn tự tin rằng mình có kiến thức để thực hiện các thủ tục pháp lý thành lập doanh nghiệp thì cũng chưa chắc bạn sẽ hoàn thành việc này một cách nhanh chóng.

Công ty dịch vụ thành lập doanh nghiệp với uy tín, kinh nghiệm đặc biệt là mối quan hệ rộng với các cơ quan hành chính sẽ giúp bạn hoàn thành các thủ tục này nhanh hơn.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp sẽ chịu trách nhiệm soạn và nộp hồ sơ để đăng ký giấy phép kinh doanh và con dấu của doanh nghiệp bạn.

Hoặc sau khi đã được phép thành lập doanh nghiệp thì cũng chính dịch vụ này sẽ đăng bố  cáo theo đúng điều luật doanh nghiệp. Đảm bảo tối đa doanh nghiệp mới thành lập của bạn sẽ hoạt động một cách suôn sẻ.

Với dịch vụ thành lập doanh nghiệp, công việc đăng ký, hoàn thành các thủ tục pháp lý để thành lập doanh nghiệp vốn tưởng chừng như phức tạp lại trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Giải đáp mọi thắc mắc về vấn đề pháp lý

Tại những dịch vụ thành lập doanh nghiệp uy tín sẽ có chuyên gia về luật có nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực này và đội ngũ chuyên viên tư vấn pháp lý có kiến thức vững vàng, chuyên môn giỏi. Họ sẽ hỗ trợ bạn trong quá trình hoàn thành những thủ tục về mặt pháp lý theo đúng quy định của pháp luật.

Đa dạng các gói dịch vụ để bạn lựa chọn thoải mái

Để đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu của khách hàng, dịch thành lập doanh nghiệp có nhiều gói dịch vụ khác nhau với mức giá phù hợp với khả năng của bạn.

dịch vụ thành lập doanh nghiệp
dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Những gói dịch vụ mở công ty trọn gói này giải quyết được mọi vướng mắc của bạn trong quá trình thành lập doanh nghiệp của mình.

Tiêu chí để chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp chất lượng

Chất lượng dịch vụ là việc các nhà cung cấp dịch vụ đáp ứng mức độ nhu cầu và sự mong đợi của khách hàng với dịch vụ đó.

Vì thế, chất lượng dịch vụ chủ yếu do khách hàng xác định, mức độ hài lòng của khách hàng càng cao thì chất lượng dịch vụ càng tốt.

Hiện nay, các đơn vị cung cấp dịch vụ nhận làm thủ tục thành lập doanh nghiệp không hiếm nhưng để chọn được dịch vụ thành lập doanh nghiệp tốt, chất lượng thì không đơn giản.

Vì vậy, chúng ta cần dựa trên các tiêu chí phổ biến và đã được kiểm nghiệm để có được sự lựa chọn chất lượng nhất đối với việc thành lập doanh nghiệp của mình.

Với những gợi ý dưới đây, chúng tôi hy vọng bạn có thể tự tin chọn được cho mình một dịch vụ ưng ý nhất nhé. Các tiêu chí lựa chọn dịch vụ tốt đó là

Về uy tín

Có rất nhiều nhầm lẫn giữa việc đơn vị thành lập càng lâu thì càng uy tín. Chúng tôi xin khẳng định lại đây là một quan niệm hoàn toàn sai lầm.

Có nhiều đơn vị mới ra đời không lâu nhưng lại có uy tín trong ngành. Uy tin của một dịch vụ được thể hiện qua các dịch vụ mà họ đã cung cấp và được người tiêu dùng tin tưởng sử dụng.

Thị trường ngày càng ghi nhận sự xuất hiện của nhiều dịch vụ hỗ trợ tư vấn thành lập doanh nghiệp. Chỉ cần gõ từ khóa “dịch vụ thành lập doanh nghiệp” thì sẽ có khoảng 5.040.000 kết quả  hiển thị trong vòng 0,55 giây. Con số này quá lớn để bạn có thể lựa chọn và tìm kiếm cho hợp lý.

Do đó, bạn cần dành thời gian tìm hiểu, ưu tiên đơn vị có kinh nghiệm. Bạn có thể tìm hiểu thông qua mạng internet, hoặc hỏi kinh nghiệm từ các doanh nghiệp đã từng sử dụng dịch vụ, thông qua bạn bè hoặc đối tác làm ăn để tìm cho mình một đơn vị có dịch vụ chất lượng cao, đáp ứng được nhu cầu của mình. Khi đó mới thực sự đạt được hiệu quả công việc tốt nhất, cùng cam kết bảo vệ lợi ích tối đa.

Về tính chuyên nghiệp

Như thế nào là một dịch vụ thành lập doanh nghiệp chuyên nghiệp? Đó là dịch vụ đó luôn biết cách để hỗ trợ và giúp bạn chính xác những công việc mà bạn đang cần.

Dịch vụ đó phải lên danh sách một cách chi tiết và đầy đủ nhất những gì bạn cần chuẩn bị, tránh tình trạng bổ sung thêm giấy tờ hay thông tin.

Như vậy sẽ mất nhiều thời gian. Không những thế thì dịch vụ này phải có các chuyên viên trình độ cao, có thâm niên trong nghề để đảm bảo giúp bạn xử lý các vấn đề phát sinh một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn hãy tham khảo phong cách phục vụ, quy trình làm việc của dịch vụ. Đây là yếu tố vô cùng quan trọng, quyết định đến sự thành bại của quá trình thành lập doanh nghiệp.

Đảm bảo xử lý thành công các vấn đề phát sinh nhanh chóng. Đó mới là dịch vụ uy tín và chất lượng mà bạn cần phải tìm kiếm.

Về chi phí thành lập doanh nghiệp

Giá cả luôn có tác động đến việc có hay không nên sử dụng dịch vụ của khách hàng ở mọi lĩnh vực. Đánh vào tâm lý này, nhiều đơn vị đã chào giá hấp dẫn nhằm thu hút sự chú ý. Tuy nhiên, bạn nhất định đừng ham rẻ vì rất có thể giá trị đem lại không như mong muốn, tiềm ẩn nhiều rủi ro.

Bạn cần tỉnh táo để tìm cho mình một đơn vị phù hợp với mức kinh phí mình có thể bỏ ra, nhưng đồng thời cũng phải để ý đến vấn đề chất lượng và việc có phát sinh các chi phí khác hay không.

Nhiều đơn vị có thể báo giá rất thấp, chỉ mấy trăm nghìn để thành lập doanh nghiệp nhưng đến khi làm việc thì hời hợt hoặc phát sinh nhiều chi phí ngoài hợp đồng, khiến cho khách hàng không đạt được kết quả công việc như nhu cầu ban đầu.

Vì thế cho nên, để có thể đảm bảo là dịch vụ này giá rẻ thực sự thì ngoài việc nhìn vào bảng giá, bạn còn phải nhìn vào yếu tố chất lượng để có sự đánh giá khách quan nhất.

Về các dịch vụ kèm theo

Bạn nên lưu ý chọn đơn vị thành lập có đi kèm các dịch vụ khác. Vì sau khi thành lập công ty sẽ có rất nhiều công việc liên quan như đăng ký bảo hộ nhãn hiệu, xin giấy phép con cho ngành nghề kinh doanh có điều kiện, xin giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm, trật tự an toàn xã hội, đăng ký mã số mã vạch cho sản phẩm hoặc khai báo thuế,….

Do vậy nên nếu bạn lựa chọn đơn vị chỉ có các dịch vụ riêng lẻ thì có thể bạn sẽ mất nhiều thời gian để tìm đơn vị tư vấn cho từng dịch vụ, gây gián đoạn công việc và họ cũng không nắm rõ được tình hình công ty bạn.

Về chế độ chăm sóc khách hàng

Nhiều đơn vị tư vấn thành lập doanh nghiệp sau khi hoàn thành dịch vụ và thu tiền của khách thì bỏ bê và không tư vấn hỗ trợ gì thêm cho khách.

Nhưng nếu bạn là doanh nghiệp mới thành lập, có rất nhiều vấn đề còn chưa nắm rõ, do vậy trong quá trình hoạt động chắc chắn sẽ cần hỗ trợ và tư vấn nhiều.

Thế nên việc lựa chọn dịch vụ thành lập doanh nghiệp của đơn vị có dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt sẽ có lợi cho bạn trong quá trình hoạt động sau này.

Quy trình dịch vụ thành lập doanh nghiệp

Tùy vào từng đơn vị cung cấp dịch vụ mà quy trình thực hiện dịch vụ thành lập doanh nghiệp sẽ có sự khác nhau. Nhưng đa phần dịch vụ sẽ bao gồm các bước cơ bản như sau

Bước 1. Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng

Bước đầu tiên cần có sự kết nối giữa đơn vị cung cấp dịch vụ với khách hàng. Khách hàng muốn sử dụng dịch vụ của một đơn vị nào thì có thể liên hệ với đơn vị đó qua Hotline hoặc đến trực tiếp văn phòng theo địa chỉ trên website hoặc trao đổi qua tổng đài tư vấn.

Vì các đơn vị cung cấp dịch vụ thành lập doanh nghiệp đều có các phương thức trên để tiếp cận và hỗ trợ khách hàng.

Bức 2. Tư vấn thành lập công ty phù hợp với yêu cầu của khách hàng

Ở bước này, có đơn vị sẽ tính cả phí tư vấn về những bước ban đầu để thành lập doanh nghiệp. Tuy nhiên, đa phần các đơn vị cung cấp dịch vụ đều tư vấn miễn phí về vấn đề này nhằm tạo sự gần gũi, tin tưởng ban đầu giữa hai bên và hướng đến ký kết hợp đồng dịch vụ.

Tại bước này, quý khách hàng sẽ được luật sư tư vấn về cách lựa chọn ngành nghề, loại hình doanh nghiệp,người đại diện pháp luật, vốn điều lệ, cổ đông/thành viên, phân chia lợi nhuận, trụ sở… liên quan trực tiếp đến việc hình thành và phát triển công ty.

Bên cạnh đó, quý khách hàng cũng sẽ được các luật sư của chúng tôi giải đáp những câu hỏi, những nội dung còn thắc mắc đối với vấn đề thành lập doanh nghiệp.

Bước 3. Ủy quyền cho luật sư thực hiện các thủ tục để thành lập doanh nghiệp

Các đơn vị cung cấp dịch vụ chỉ có thể đại diện cho bạn thực hiện những thủ tục thành lập doanh nghiệp có liên quan khi bạn đã hoàn tất thủ tục ủy quyền cho họ.

Sau đó, họ sẽ thay mặt bạn soạn thảo hồ sơ dựa trên thông tin bạn đã cung cấp, nộp hồ sơ lên cơ quan chức năng và xử lý hồ sơ theo yêu cầu Sở Kế hoạch và Đầu tư cuối cùng là nhận kết quả.

Sau khi được ủy quyền thì họ sẽ thực hiện các công việc sau để thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp và sau đó là các công việc liên quan đã được trao đổi.

Chuẩn bị tài liệu chu đáo để tiến hành làm thủ tục

Thông thường họ sẽ gửi mẫu phiếu cung cấp thông tin để làm thủ tục thành lập công ty, bạn chỉ cần điền các nội dung theo yêu cầu, sau khi nhận được những thông tin đó họ sẽ biên soạn lại thành một bộ hồ sơ đầy đủ, chu đáo và hợp pháp.

Ngoài ra quý khách hàng cũng cần gửi thêm một số giấy tờ xác thực nhân thân của các thành viên, cổ đông của công ty.

Soạn thảo hồ sơ thành lập

Nhận được thông tin từ khách, họ sẽ soạn thảo hồ sơ thành lập doanh nghiệp ngay và gửi qua cho khách hàng xem xét, góp ý trước khi nộp lên cơ quan chức năng.

Trường hợp khách hàng đã hài lòng về hồ sơ, họ sẽ hướng dẫn ký tên và tiến hành nộp hồ sơ xin thành lập công ty.

Nộp hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp

Nộp hồ sơ và làm việc với cơ quan chức năng để chỉnh sửa, bổ sung kịp thời theo yêu cầu của họ. Nhận kết quả, khắc và công bố mẫu dấu, cùng với đó là công bố việc thành lập doanh nghiệp trên hệ thống cổng thông tin quốc gia.

Bước 4. Bàn giao kết quả, hồ sơ tận nơi cho khách hàng

Khi thủ tục thành lập công ty hoàn tất, đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ bàn giao kết quả cùng hồ sơ cho quý khách hàng, đồng thời hướng dẫn một số nội dung cần thực hiện sau khi thành lập.

Sau khi thành lập, doanh nghiệp cần thực hiện ngay các việc sau.

Tiến hành đặt biển thông tin doanh nghiệp (tên, địa chỉ, mã số thuế, sđt liên hệ) và treo hoặc gắn biển hiệu này lên địa chỉ doanh nghiệp đã đăng ký.

Kê khai nộp tờ khai thuế môn bài và nộp thuế môn bài năm đầu tiên cho doanh nghiệp mới mức thuế từ 2 triệu (với mức vốn điều lệ dưới 10 tỷ) và 3 triệu (với doanh nghiệp có vốn lớn hơn 10 tỷ). Trường hợp doanh nghiệp thành lập sau ngày 1.7 hàng nằm chỉ phải đóng 50% thuế môn bài của năm đó)

Mua chữ ký số để thực hiện kê khai thuế GTGT, thu thu nhập doanh nghiệp, báo cáo tài chính năm;

Sử dụng (mua) hóa đơn điện tử và thông báo phát hành hóa đơn để đủ điều kiện sử dụng hóa đơn phát cho khách hàng;

Mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp và đăng ký thuế điện tử thông qua tài khoản ngân hàng;

Với doanh nghiệp có ngành nghề kinh doanh có điều kiện (ví dụ: Kinh doanh đa cấp), doanh nghiệp cần tiến hành thủ tục xin giấy phép con để đủ điều kiện hoạt động theo quy định của luật.

Hoặc khách hàng cũng có thể sử dụng dịch vụ trọn gói để bên dịch vụ thực hiện luôn các thủ tục cần làm sau khi đăng ký doanh nghiệp.

Tham khảo các gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp phổ biến hiện nay

Tùy thuộc vào khả năng tài chính, nhu cầu mà khách hàng có thể xem xét và lựa chọn những gói dịch vụ thành lập doanh nghiệp phù hợp nhất với mình. Hiện nay, có các gói dịch vụ phổ biến sau đây.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp gói giá rẻ

Khi khách hàng sử dụng gói dịch vụ này thì giá rơi vào khoảng tầm 600 – 700.000 đồng và khách hàng sẽ nhận được

Có Giấy đăng ký doanh nghiệp;

Bàn giao hồ sơ gốc để doanh nghiệp lưu giữ;

Đặt dấu công ty (Loại tốt);

Thông báo mẫu dấu doanh nghiệp.

Tư vấn các công việc cần làm sau khi thành lập doanh nghiệp

Mở tài khoản ngân hàng tại trụ sở;

Thời gian thực hiện: 10 – 12 ngày làm việc.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp gói cơ bản

Gói này thường rơi vào khoảng từ 1.500.000 đồng trở lên đến dưới 3 triệu

Quý khách sẽ nhận được

Có Giấy đăng ký doanh nghiệp;

Bàn giao hồ sơ gốc để doanh nghiệp lưu giữ;

Đặt dấu công ty (Loại tốt);

Thông báo mẫu dấu doanh nghiệp.

Tư vấn các công việc cần làm sau khi thành lập doanh nghiệp

Mở tài khoản ngân hàng tại trụ sở;

Tư vấn về thủ tục thuế ban đầu;

Thông báo thông tin tài khoản ngân hàng lên Sở Kế hoạch đầu tư

Thời gian làm việc thường 5 – 7 ngày làm việc.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp gói chuyên nghiệp

Gói này có giá rơi vào khoảng trên 3 triệu và dưới 6 triệu đồng.

Quý khách sẽ nhận được

Có Giấy đăng ký doanh nghiệp;

Bàn giao hồ sơ gốc để doanh nghiệp lưu giữ;

Đặt dấu công ty (Loại tốt);

Thông báo mẫu dấu doanh nghiệp.

Tư vấn các công việc cần làm sau khi thành lập doanh nghiệp

Mở tài khoản ngân hàng tại trụ sở;

Tư vấn về thủ tục thuế ban đầu;

Thông báo thông tin tài khoản ngân hàng lên Sở Kế hoạch đầu tư

Lập hồ sơ góp vốn hoặc sổ thành viên hoặc cổ đông

Thiết lập hồ sơ pháp lý thuế lần đầu

Lập tài khoản khai thuế điện tử tại website của Tổng cục thuế

Lập tài khoản dịch vụ nộp thuế điện tử tại website của Tổng cục thuế

Đăng ký phương pháp tính thuế GTGT;

Hỗ trợ phát hành hóa đơn điện tử;

Nộp thông báo phát hành hóa đơn điện tử;

Cùng khách hàng chuẩn bị hồ sơ tiếp đón cơ quan thuế kiểm tra;

Làm kế toán, báo cáo thuế miễn phí 01 tháng khi thành lập

Thời gian thực hiện khoảng 5 – 7 ngày làm việc.

Dịch vụ thành lập doanh nghiệp trọn gói hoàn thiện

Giá của gói này rơi khoảng từ 6 triệu trở lên

Quý khách sẽ nhận được

Có Giấy đăng ký doanh nghiệp;

Bàn giao hồ sơ gốc để doanh nghiệp lưu giữ;

Đặt dấu công ty (Loại tốt);

Thông báo mẫu dấu doanh nghiệp.

Tư vấn các công việc cần làm sau khi thành lập doanh nghiệp

Mở tài khoản ngân hàng tại trụ sở;

Tư vấn về thủ tục thuế ban đầu;

Thông báo thông tin tài khoản ngân hàng lên Sở Kế hoạch đầu tư

Lập hồ sơ góp vốn hoặc sổ thành viên hoặc cổ đông

Thiết lập hồ sơ pháp lý thuế lần đầu

Lập tài khoản khai thuế điện tử tại website của Tổng cục thuế

Lập tài khoản dịch vụ nộp thuế điện tử tại website của Tổng cục thuế

Đăng ký phương pháp tính thuế HTJT;

Hỗ trợ phát hành hóa đơn điện tử;

Nộp thông báo phát hành hóa đơn điện tử;

Cùng khách hàng chuẩn bị hồ sơ tiếp đón cơ quan thuế kiểm tra;

Làm kế toán, báo cáo thuế miễn phí 03 tháng khi thành lập

Làm bảng hiệu doanh nghiệp

Cung cấp mẫu hồ sơ nội bộ như Biên bản họp; Quyết định bổ nhiệm; ủy quyền;….

Liên hệ đặt và thanh toán số hóa đơn điện tử

Liên hệ mua và thanh toán chữ ký số 03 năm sử dụng để kê khai thuế

Thời gian thực hiện từ 5 – 7 ngày làm việc.

Trên đây là những gói dịch vụ phổ biến trên thị trường, tuy nhiên các gói dịch vụ này chỉ mang tính chất tham khảo vì mỗi đơn vị cung cấp dịch vụ sẽ có cách thức làm việc và có mức giá khác nhau.

Như vậy, với những phân tích ở trên về các vấn đề liên quan đến dịch vụ thành lập doanh nghiệp hy vọng sẽ giúp bạn có được những kiến thức bổ ích và lựa chọn được dịch vụ tốt nhất với giá cả phải chăng nhé. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn chi tiết nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

You cannot copy content of this page

Messenger
Zalo
Hotline
Gmail
Nhắn tin