Dịch vụ thành lập công ty tại Bạc Liêu

dịch vụ thành lập công ty tại Bạc Liêu

Khi khởi đầu thành lập doanh nghiệp nó không chỉ đơn giản là xin cấp được giấy đăng ký doanh nghiệp là xong. Vì loại hình doanh nghiệp, các thông ngành nghề khi đăng ký có ảnh hưởng sâu rộng đến hoạt động của doanh nghiệp, liên quan đến thuế, kế toán…. Cho nên dịch vụ tư vấn thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Luật Rong Ba là cả một quá trình tư vấn ban đầu đến hỗ trợ các dịch vụ khác sau thành lập. Chính vì vậy mà chúng tôi lường trước được các vấn đề có thể xảy ra và kịp thời tư vấn sớm cho khách hàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ thành lập công ty tại Bạc Liêu trong bài viết dưới đây.

Chi phí dịch vụ thành lập công ty tại Bạc Liêu

Lệ phí nhà nước khi thành lập công ty tại Bạc Liêu: 800.000đ

Phí ủy quyền nộp hồ sơ: 200.000đ

Lệ phí nộp hồ sơ thành lập công ty tại Sở kế hoạch và đầu tư: 50.000đ

Lệ phí đăng bố cáo thành lập công ty: 100.000đ

Lệ phí khắc dấu tròn doanh nghiệp: 450.000đ

Phí dịch vụ thành lập doanh nghiệp tại Bạc Liêu của Luật Rong Ba: 400.000đ (CAM KẾT KHÔNG PHÁT SINH THÊM DÙ CHỈ 1 ĐỒNG)

Phí tư vấn về các thông tin cần thành lập: Tên công ty, địa chỉ, ngành nghề, vốn điều lệ, loại hình,…

Phí soạn toàn bộ hồ sơ thành lập doanh nghiệp theo luật doanh nghiệp 2020

Phí cử nhân viên liên hệ khách hàng ký hồ sơ thành lập công ty tại Bạc Liêu tận nơi.

Phí cử nhân viên nộp hồ sơ và nhận kết quả mở công ty tại Sở KH&ĐT

Phí trả giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh và con dấu tận nơi cho khách hàng

Hỗ trợ mở tài khoản ngân hàng tận nơi do nhân viên ngân hàng tư vấn và hỗ trợ (Có hỗ trợ chọn TK ngân hàng số đẹp).

Như vậy, tổng chi phí thành lập công ty tại Bạc Liêu trọn gói khách hàng cần thanh toán chỉ: 1.200.000đ để có được giấy phép kinh doanh và con dấu.

Thời gian thành lập công ty tại Bạc Liêu là bao lâu?

Tổng thời gian hoàn thành cho dịch vụ thành lập công ty tại Bạc Liêu: 05 ngày làm việc.

01 Ngày để chuyên viên Luật Rong Ba soạn hồ sơ và liên hệ khách hàng để ký

03 ngày để Sở kế hoạch và đầu tư TP. Hồ Chí Minh cấp giấy phép đăng ký kinh doanh

01 ngày để chuyên viên Luật Rong Ba nhận kết quả và bàn giao tận nơi cho khách hàng

Như vậy, chỉ sau 5 ngày làm việc Quý khách hàng sẽ nhận được giấy đăng ký kinh doanh bản chính, con dấu doanh nghiệp loại tốt và các thông tin liên quan đến hồ sơ thành lập công ty tại Bạc Liêu

Trong đó:

Thời gian được tính từ lúc hồ sơ bản gốc được khách hàng ký và giao cho phía Luật Rong Ba đảm bảo đã đúng và không thay đổi gì.

Không tính thời gian khách hàng tiến hành mở tài khoản ngân hàng với phía nhân viên ngân hàng.

Không tính thời gian nghĩ lễ, cuối tuần hay những trường hợp bất khả kháng như cách ly cộng đồng, có quyết định từ Sở kế hoạch và đầu tư tạm ngưng tiếp nhận hồ sơ,…Chúng tôi sẽ báo cáo cho bạn kết quả trả về của giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp điện tử được gửi từ Cổng thông tin đăng ký doanh nghiệp.

Khách hàng cần chuẩn bị khi thành lập công ty tại Bạc Liêu

Tiếp theo, Luật Rong Ba xin liệt kê ra một số giấy tờ và hồ sơ quan trọng mà bạn sẽ chuẩn bị dưới sự hướng dẫn của chúng tôi. Dịch vụ thành lập công ty tại Bạc Liêu sẽ suôn sẻ và nhanh chóng hơn, nếu sự chuẩn bị những thứ dưới đây không gặp vấn đề hay trục trặc gì.

Chứng minh nhân dân/ căn cước công dân hoặc Hộ Chiếu (Passport) bản sao công chứng không quá 3 tháng: Nếu bạn chưa chuẩn bị được hoặc bận thì cho Luật Rong Ba mượn bản chính sẽ tự đi công chứng giúp bạn.

Chuẩn bị tên công ty (Luật Rong Ba sẽ check xem tên của doanh nghiệp có bị trùng và được cấp hay không sau đó sẽ tư vấn hỗ trợ đặt tên công ty đúng quy định).

Cung cấp địa chỉ (công ty/doanh nghiệp) đăng ký kinh doanh (Chỉ cần địa chỉ rõ ràng, không phải là chung cư, nếu là chung cư phải có xác nhận đủ chức năng cho thuê địa điểm kinh doanh).

Chuẩn bị ngành nghề kinh doanh chính và cách ngành nghề liên quan theo cần hoạt động trong tương lai của bạn. VD: Xây dựng, bán buôn thực phẩm chức năng, nội thất, môi giới bất động sản,…

Xác định vốn điều lệ để đăng ký (Luật Rong Ba sẽ tư vấn cụ thể hơn về cách chọn vốn điều lệ doanh nghiệp cho hợp lý theo từng ngành nghề kinh doanh).

Quy trình dịch vụ thành lập công ty tại Bạc Liêu

Các Bước Thành Lập Công Ty như thế nào? là câu hỏi mà Luật Rong Ba thường xuyên nhận được từ khách hàng. Để hiểu rõ hơn các bước mở công ty Luật Rong Ba xin nêu quy trình cơ bản như sau:

– Bước 1: Chuẩn bị thông tin mở công ty tại Bạc Liêu đầy đủ theo quy định Luật doanh nghiệp 2020

– Bước 2: Soạn thảo hoàn thiện hồ sơ thành lập công ty tại Bạc Liêu.

– Bước 3: Nộp hồ sơ đến Phòng đăng ký kinh doanh – Sở kế hoạch và đầu tư

– Bước 4: Nhận kết quả là giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp khi hồ sơ hợp lệ

– Bước 5: Thực hiện khắc dấu tròn doanh nghiệp và làm thông báo mẫu dấu để doanh nghiệp lưu tại văn phòng.

Chỉ trải qua 5 bước đơn giản Quý khách hàng sẽ nhận được giấy phép kinh doanh, mã số thuế và con dấu tròn doanh nghiệp.

Tại sao nên chọn dịch vụ thành lập công ty tại Bạc Liêu của Luật Rong Ba?

Chi phí dịch vụ thành lập công ty tại Bạc Liêu luôn cạnh tranh với giá thị trường chỉ: 500.000đ.

Được chuyên viên của Luật Rong Ba tư vấn miễn phí lựa chọn loại hình doanh nghiệp, ngành nghề kinh doanh phù hợp với thực tế, mức vốn điều lệ phù hợp với ngành nghề của doanh nghiệp, tư vấn lựa chọn tên doanh nghiệp hay theo đúng quy định và các điều kiện cần thiết ban đầu.

Cam kết luôn đúng hẹn: chỉ 3-5 ngày có giấy phép kinh doanh, 1 ngày sau có con dấu tròn.

Quý khách không phải đi lại: Nhân viên Luật Rong Ba soạn hồ sơ và đến tận nơi để ký hồ sơ, và bàn giao giấy phép, con dấu.

Luật Rong Ba sở hữu đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn cao, có kiến thức chuyên sâu về vấn đề pháp lý, thủ tục mở công ty. Có khả năng tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để giúp khách hàng thuận lợi đăng ký kinh doanh. Đến với Luật Rong Ba, doanh nghiệp sẽ được tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến thành lập doanh nghiệp trọn gói tại Bạc Liêu một cách tận tâm nhất.

Quy trình làm việc chuyên nghiệp, thời gian giải quyết hồ sơ nhanh chóng, giao giấy phép tận nơi cho doanh nghiệp.

Luật Rong Ba luôn cam kết mang lại dịch vụ trọn gói uy tín, chất lượng nhất. Đảm bảo không phát sinh thêm chi phí khác, cam kết tiến hành nhanh chóng, rút ngắn thời gian thành lập công ty Bạc Liêu tối thiểu cho khách hàng.

Đặc biệt: Luật Rong Ba đang có chương trình khuyến mãi tặng cho khách hàng 3 tháng kê khai thuế miễn phí (Có cung cấp sổ sách kê toán hàng quý) và tư vấn sát sao cho doanh nghiệp những nghiệp vụ liên quan nhằm tránh những rủi ro về thuế và công tác kế toán. Đội ngũ chuyên viên của Luật Rong Ba sẽ tư vấn pháp lý cho khách hàng rõ hơn về lao động theo quy định của pháp luật từng lĩnh vực trong lĩnh vực bạn kinh doanh cũng như theo quy định của từng quốc gia cụ thể.

dịch vụ thành lập công ty tại Bạc Liêu
dịch vụ thành lập công ty tại Bạc Liêu

Kết quả khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ thành lập công ty tại Bạc Liêu của Luật Rong Ba

Giấy phép kinh doanh bản chính

Dấu tròn công ty loại tốt;

Thông tin công bố trên Cổng thông tin quốc gia

Hồ sơ thành lập công ty tại Bạc Liệu: Điều lệ công ty, giấy chứng nhận góp vốn và các hồ sơ liên quan;

Hướng dẫn các thủ tục sau thành lập doanh nghiệp: mở tài khoản, đăng ký hóa đơn điện tử; Tư vấn đăng ký chữ ký số để kê khai và nộp thuế qua mạng

Hướng dẫn tư vấn hỗ trợ các thủ tục kê khai thuế qua mạng, nộp tờ khai thuế, nộp thuế điện tử, đăng ký bảo hiểm xã hội; khai báo lao động.

Dịch vụ sau thành lập: tài khoản ngân hàng, thiết lập hồ sơ thuế, đăng ký phương pháp thuế, kê khai thuế ban đầu, đặt in hoá đơn giá trị gia tăng;

Hỗ trợ kê khai thuế trong quá trình hoạt động;

Dịch vụ kế toán thuế trọn gói;

Tư vấn xây dựng website; logo, nhãn hiệu, các giấy phép và điều kiện đảm bảo hoạt động kinh doanh sau thành lập doanh nghiệp…..

Quý khách hàng sau khi thành lập công ty tại Luật Rong Ba sẽ được tư vấn miễn phí các thủ tục sau thành lập công ty tại Bạc Liêu, hướng dẫn kê khai thuế và tư vấn nộp thuế điện tử.

Những công việc cần làm sau khi thành lập công ty tại Bạc Liêu

Trong khi Tư Vấn Thành Lập Công Ty, Luật Rong Ba luôn luôn theo dõi sát sao quá trình trước, trong và sau khi thành lập để giải đáp tất cả thắc mắc và hỗ trợ nhiệt tình. Sau khi dịch vụ hoàn thành, quý khách cần thực hiện các thủ tục như sau:

Mở tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp và đăng ký nộp thuế điện tử.

Thực hiện khắc và treo biển hiệu công ty tại trụ sở chính. Cơ quan thuế sẽ kiểm tra và có thể khóa mã số thuế nếu phát hiện công ty không có treo biển hiệu.

Kê khai và nộp lệ phí môn bài qua mạng bằng cách sử dụng Chữ ký số điện tử để nộp thuế môn bài cho doanh nghiệp (Nếu các doanh nghiệp chưa có chữ ký số điện tử thì bắt buộc phải mua chữ ký số điện tử để thực hiện được bước đóng thuế môn bài này.)

Đăng ký kê khai thuế qua mạng và nộp thuế điện tử qua mạng với cơ quan thuế và ngân hàng nơi doanh nghiệp mở tài khoản.

Liên hệ Cơ quan thuế để tiến hành nộp hồ sơ khai thuế ban đầu.

Đăng ký hóa đơn điện tử (Bắt buộc với doanh nghiệp mới thành lập) và tiến hành thông báo phát hành hóa đơn điện tử với cơ quan thuế trước khi sử dụng 2 ngày.

Đến đây doanh nghiệp đã hoàn thiện các thủ tục để bắt đầu hoạt động kinh doanh. Trong quá trình kinh doanh doanh nghiệp phải nộp báo cáo thuế và làm sổ sách kế toán hàng tháng/ quý, năm theo quy định. Doanh nghiệp cần thuê 01 kế toán có chuyên môn và kinh nghiệm thực hiện việc báo cáo thuế hoặc thuê dịch vụ kế toán tại Luật Rong Ba để thực hiện việc báo cáo thuế và tiết kiệm chi phí tối đa cho doanh nghiệp.

Trên đây là một số khía cạnh liên quan đến dịch vụ thành lập công ty tại Bạc Liêu. Luật Rong Ba hy vọng bài viết trên đã có thể giúp quý khách hàng hiểu rõ hơn phần nào về dịch vụ thành lập công ty tại Bạc Liêu. Nếu như bạn đang gặp phải khó khăn trong quá trình tiến hành áp dụng pháp luật vào giải quyết công việc hoặc những tình huống phát sinh trong cuộc sống hàng ngày, hãy liên hệ Luật Rong Ba để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi chuyên tư vấn các thủ tục pháp lý trọn gói, chất lượng, uy tín mà quý khách đang tìm kiếm.     

Recommended For You

About the Author:

Hotline: 0967 741 035
Tư Vấn Online
Gọi: 0967 741 035